Gửi bài viết tới BigCoin

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 476 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tuần này, việc định giá thị trường tiền mã hóa giảm xuống dưới 248 tỷ đô la, xuống mức cực thấp. Hôm nay, vào ngày 12 tháng 4, việc định giá thị trường cùng với giá bitcoin đã tăng trở lại và thật không thể tin được, giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô.

 

Bitcoin nhảy $ 1,000 trong 30 phút

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã tăng khoảng 30 tỷ đô la, đạt mức 298 tỷ đô la, tiến gần tới mức 300 tỷ đô la. Tháng trước, chính xác là vào 12 tháng 3, việc định giá thị trường tiền mã hóa là 400 tỷ USD. Thị trường vẫn giảm 127 tỷ đô la so với mức cao hàng tháng và sẽ cần một giai đoạn phục hồi ngắn hạn mạnh mẽ để thị trường có thể hồi phục trở lại mức trước đó.

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Thị trường tiền mã hóa tăng đột ngột

Giá bitcoin đã đi theo xu hướng chung của thị trường và vẫn còn trên 7.000 USD trong 24 giờ. Trong 48 giờ qua, giá bitcoin đã ổn định ở khu vực đó, và kể từ ngày 9 tháng 4 bitcoin giữ ở mức ổn định, không tăng không giảm.

Bitcoin đã không thể chứng minh bất kỳ hình thức ổn định nào khi thị trường giảm nhanh kể từ ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, tuần này, giá bitcoin đã cho thấy một sự ổn định, giúp cho các nhà đầu tư vào thị trường trên toàn cầu tăng điểm ngắn hạn.

Sự ổn định của đồng bitcoin trong suốt tuần này đã dẫn đến đợt tăng giá mạnh từ 6.900 USD đến 7.700 USD, xảy ra trong vòng 30 phút.

Như đã trình bày trong biểu đồ giá 1 giờ của bitcoin bên dưới, điều quan trọng là bitcoin sẽ giữ trên mức $ 7,500 trong 24 giờ tới, nó sẽ là một mốc để đánh dấu mức tăng trưởng lên 9000 $. Trong hai tuần vừa qua, thị trường đã cân nhắc mức giá 7.500 đô la như là một ngưỡng quan trọng và mức hỗ trợ cho bitcoin để đạt được mục tiêu hướng tới khu vực trị giá 9.000 đô la.

Khôi phục lên đến 9.000 đô la sẽ giúp toàn bộ thị trường trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn của bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trên thị trường. Đã có một vài loại tiền mã hóa lớn như EOS cho thấy tín hiệu phục hồi trung hạn, cho rằng giá của EOS đã tăng hơn 30% trong ngày hôm nay.

Tác động ảnh hưởng của các nhà đầu tư thể chế

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Đầu tháng này, CCN đã thông báo rằng một số nhà đầu tư tổ chức lớn nhất trên thị trường tài chính bao gồm cả George Soros, quỹ đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller, Rothschild, và Rothschild đã tham gia thị trường chứng khoán.

Phần lớn các nhà đầu tư đã hoài nghi về những nhà đầu tư này khi họ bước vào thị trường trong thời gian tồi tệ nhất trong lịch sử. Nhưng các nhà đầu tư như Soros có khuynh hướng tận dụng xu thế giảm để đầu tư nhiều tiền hơn vào thị trường,

"Bloomberg báo cáo rằng Adam Fisher - người điều hành hoạt động đầu tư vĩ mô của tổ chức Soros - đã được nội bộ chấp thuận để bắt đầu kinh doanh các loại tiền mã hóa. Theo báo cáo của CCN, Fisher đã nhận được sự tín nhiệm tiên phong trong kinh doanh các loại tiền mã hóa trong thời gian vài tháng, điều này được đông đảo công chúng chú ý và mong đợi.

Bitcoin và Ethereum – 2 loại tiền mã hóa có giá trị thị trường lớn nhất đang có dấu hiệu phục hồi sau phiên giảm giá vào thứ Tư và sau đợt bán tháo.

Nếu toàn bộ thị trường tự do tăng (OTC), giá Bitcoin và giá tiền số hóa Ethereum tăng kéo theo đợt tăng giá của bullcoin, thì tương lai của thị trường sẽ rất lạc quan.

Bạn đang đọc bài: Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain