Gửi bài viết tới BigCoin

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/04/2018 - 398 lượt xem
Chia sẻ
 

Đầu tuần này, việc định giá thị trường tiền mã hóa giảm xuống dưới 248 tỷ đô la, xuống mức cực thấp. Hôm nay, vào ngày 12 tháng 4, việc định giá thị trường cùng với giá bitcoin đã tăng trở lại và thật không thể tin được, giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô.

 

Bitcoin nhảy $ 1,000 trong 30 phút

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã tăng khoảng 30 tỷ đô la, đạt mức 298 tỷ đô la, tiến gần tới mức 300 tỷ đô la. Tháng trước, chính xác là vào 12 tháng 3, việc định giá thị trường tiền mã hóa là 400 tỷ USD. Thị trường vẫn giảm 127 tỷ đô la so với mức cao hàng tháng và sẽ cần một giai đoạn phục hồi ngắn hạn mạnh mẽ để thị trường có thể hồi phục trở lại mức trước đó.

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Thị trường tiền mã hóa tăng đột ngột

Giá bitcoin đã đi theo xu hướng chung của thị trường và vẫn còn trên 7.000 USD trong 24 giờ. Trong 48 giờ qua, giá bitcoin đã ổn định ở khu vực đó, và kể từ ngày 9 tháng 4 bitcoin giữ ở mức ổn định, không tăng không giảm.

Bitcoin đã không thể chứng minh bất kỳ hình thức ổn định nào khi thị trường giảm nhanh kể từ ngày 12 tháng 3. Tuy nhiên, tuần này, giá bitcoin đã cho thấy một sự ổn định, giúp cho các nhà đầu tư vào thị trường trên toàn cầu tăng điểm ngắn hạn.

Sự ổn định của đồng bitcoin trong suốt tuần này đã dẫn đến đợt tăng giá mạnh từ 6.900 USD đến 7.700 USD, xảy ra trong vòng 30 phút.

Như đã trình bày trong biểu đồ giá 1 giờ của bitcoin bên dưới, điều quan trọng là bitcoin sẽ giữ trên mức $ 7,500 trong 24 giờ tới, nó sẽ là một mốc để đánh dấu mức tăng trưởng lên 9000 $. Trong hai tuần vừa qua, thị trường đã cân nhắc mức giá 7.500 đô la như là một ngưỡng quan trọng và mức hỗ trợ cho bitcoin để đạt được mục tiêu hướng tới khu vực trị giá 9.000 đô la.

Khôi phục lên đến 9.000 đô la sẽ giúp toàn bộ thị trường trở nên lạc quan hơn về xu hướng ngắn hạn của bitcoin và các loại tiền mã hóa khác trên thị trường. Đã có một vài loại tiền mã hóa lớn như EOS cho thấy tín hiệu phục hồi trung hạn, cho rằng giá của EOS đã tăng hơn 30% trong ngày hôm nay.

Tác động ảnh hưởng của các nhà đầu tư thể chế

Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô

Đầu tháng này, CCN đã thông báo rằng một số nhà đầu tư tổ chức lớn nhất trên thị trường tài chính bao gồm cả George Soros, quỹ đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller, Rothschild, và Rothschild đã tham gia thị trường chứng khoán.

Phần lớn các nhà đầu tư đã hoài nghi về những nhà đầu tư này khi họ bước vào thị trường trong thời gian tồi tệ nhất trong lịch sử. Nhưng các nhà đầu tư như Soros có khuynh hướng tận dụng xu thế giảm để đầu tư nhiều tiền hơn vào thị trường,

"Bloomberg báo cáo rằng Adam Fisher - người điều hành hoạt động đầu tư vĩ mô của tổ chức Soros - đã được nội bộ chấp thuận để bắt đầu kinh doanh các loại tiền mã hóa. Theo báo cáo của CCN, Fisher đã nhận được sự tín nhiệm tiên phong trong kinh doanh các loại tiền mã hóa trong thời gian vài tháng, điều này được đông đảo công chúng chú ý và mong đợi.

Bitcoin và Ethereum – 2 loại tiền mã hóa có giá trị thị trường lớn nhất đang có dấu hiệu phục hồi sau phiên giảm giá vào thứ Tư và sau đợt bán tháo.

Nếu toàn bộ thị trường tự do tăng (OTC), giá Bitcoin và giá tiền số hóa Ethereum tăng kéo theo đợt tăng giá của bullcoin, thì tương lai của thị trường sẽ rất lạc quan.

Bạn đang đọc bài: Thật không thể tin được! Giá Bitcoin đã vượt ngưỡng 8000 đô tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ