Gửi bài viết tới BigCoin

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ khi Bitcoin được tung ra thị trường – nó là một đồng tiền mã hóa hàng đầu thống thị trên thị trường Crypto, làm chao đảo 25 đồng tiền mã hóa khác, cũng như góp phần làm thế giới Crypto trở nên phức tạp và nhiều náo nhiệt hơn.

Thế giới Crypto chao đảo khi Bitcoin xuất hiện

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

S xut hin ca Bitcoin đã làm chao đo th trường Crypto

Thế giới Crypto đã trở nên phức tạp hơn nhiều kể từ khi có sự  ra đời của bitcoin, với các mã token mới phục vụ các vai trò khác nhau đang nổi lên liên tục.

Một biểu đồ về thị trường Crypto cho thấy khi 25 trong số các đồng tiền mã hóa đáng chú ý nhất xuất hiện, chúng được sử dụng như thế nào, và mức độ lớn của thị trường bởi mức trần thị trường và khối lượng giao dịch.

Kể từ khi thu hút sự chú ý chính thống hơn, sự gia tăng của Bitcoin đã được các quan chức chính phủ, các định chế tài chính và các phương tiện thông tin đại chúng công khai. Các thông tin về Bitcoin thậm chí đã được phát sóng gần đây cho hàng triệu người xem trên chương trình nổi tiếng The Ellen DeGeneres .

Mặc dù Bitcoin vẫn giữ vai trò là một quân cờ chính không thể phủ nhận đối với thị trường tiền tệ kỹ thuật số, nhưng cũng công bằng mà nói  khi  các loại tiền mã hóa khác cũng đã  có sự thay đổi đáng kể trong năm qua. Các đồng xu mới và các mã token ban đầu đã tăng trưởng vượt trội và thu về hàng tỷ đô la , những ý tưởng sáng tạo đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, và hiện nay đã có hơn 20 loại tiền mã hóa  giữ ít nhất 1 tỷ đô la trên thị trường.

Dự báo giá của tiền mã hóa Bitcoin 5 năm tới với tốc độ tăng trưởng rất tốt là đồng tiền đáng đầu tư! 

Điểm nổi bật nhất về thị trường Crypto

Dưới đây là thông tin c th v 25 loi tin mã hóa chú ý nht trên th trường t ngày 5 tháng 3 năm 2018 được cung cp bi Nick Young 

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

25 đng tin mã hóa đáng chú ý nht năm 2018

Thông qua biểu đồ, chúng ta có thể thấy 25 loại tiền mã hóa được tổ chức bởi mức trần thị trường, ngày khởi đầu, khối lượng thương mại 30 ngày, và cũng là chức năng mà mỗi đồng xu hoặc mã thông báo có. Các chuyên gia của BigcoinVietNam đã sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp để đưa ra các dự báo giá đồng tiền coin của thị trường tiền mã hóa, đưa đến cái nhìn tổng quan và sát sao nhất với tiềm năng phát triển của các đồng tiền xu thế của tương lai.

Dưới đây là năm loại tiền mã hóa hàng đu theo mức trần thị trường, theo đ ho:

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

5 loi tin mã hóa hàng đu thế gii

Lưu ý: Các loại tiền mã hóa không n đnh và luôn có đ dao đng ln, vì vy nhng con s thống kê này có th thay đi nhanh chóng.

Và đây là năm loại tiền mã hóa hàng đầu với khối lượng giao dịch 30 ngày.

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

Khi lượng giao dch ca Bitcoin, Tether, ETH, Ripple, Litecoin trong 30 ngày

Bitcoin đng tin mã hóa hàng đu thế gii

Sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị của tiền mã hóa Bitcoin lên đến 10.000 đô la vào cuối năm 2017 đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong giới truyền thông và các đầu tư hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy nó trở thành dòng tiền tệ chính. Đồng thời, cũng rõ ràng rằng phần còn lại của thị trường Crypto đang phát triển mạnh mẽ như là một dàn diễn viên phụ giúp cho một hệ sinh thái trở nên đa dạng, thú vị và hiệu quả hơn.

Chính xác là một năm trước đây, Bitcoin chiếm hơn 80% tổng vốn hóa thị trường Crypto. Ngày nay, với nhiều đồng altcoin cũng đạt được mức tăng trưởng đáng gờm kéo cổ phần xuống còn Bitcoin gần 42%, nhưng nó vẫn chứng tỏ được nó là đồng tiền mã hóa đứng đầu thị trường Crypto.

Bạn đang đọc bài: Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần


 

Những câu chuyện đáng chú ý về tiền mã hóa trong tuần vừa qua

1. Altcoin Ethereum Classic được báo cáo đã trải qua tấn công 51%

Đầu tuần vừa qua, Ethereum Classic (ETC) được báo cáo đã trải qua một cuộc tấn công 51%. Sau đó, Coinbase - sàn giao dịch tiền mã hóa đã lưu ý rằng số tiền mã hóa giá trị 1,1 triệu đô đã bị lặp chi trong thời gian tái cấu trúc deep blockchain. Coinbase và một số sàn giao dịch tiền mã hóa khác tạm thời đang tạm dừng gửi và rút ETC để tránh bất kì rủi ro nào. Sàn giao dịch tiền điện tử Gate.io xác nhận rằng cuộc tấn công 51% đã xảy ra và sàn giao dịch cũng hứa sẽ hoàn tiền, báo cáo chỉ ra rằng khoảng 54.200 ETC (trị giá khoảng 271.500 đô la Mỹ vào thời điểm đó) đã được giao dịch trong cuộc tấn công. Tuy nhiên, Gate.io cũng báo cáo rằng 100.000 đô la đã được trả lại cho họ, không kèm  một lời giải thích, càng lan nhanh tin đồn về sự tham gia của một hacker “mũ trắng”.

2. Coinbase, Square Cash App đã ban lệnh cấm đối với tài khoản của Nhà sáng lập Nền tảng truyền thông xã hội - Gab

Tuần vừa qua, nền tảng truyền thông xã hội Gab đã thông báo rằng cả Coinbase và ứng dụng Square Cash đã cấm tài khoản cá nhân của Andrew Torba, nhà sáng lập Gab. Như đã báo cáo vào đầu năm ngoái, tài khoản kinh doanh Gab.com trên Coinbase đã bị cáo buộc đã bị đóng cửa vào tháng 12. Việc chặn tài khoản Square Cash của Torba xảy ra sau khi thông tin của Coinbase đưa ra, và cũng sau khi Gab gửi một email tới người dùng của Gab để quảng bá về Cash App và Bitcoin. Gab là một nền tảng truyền thông xã hội, được xem như nền tảng quảng cáo tự do ngôn luận, nền tảng dần trở thành sức hút đối với những người bị chặn trên các nền tảng khác vì phát ngôn thù hận liên quan đến chủ nghĩa cực đoan cánh hữu.

3. Việc bổ sung tùy chọn thanh toán Monero cho Fortnite Merch Store là tình cờ

Theo các tweet từ nhà phát triển Riccardo Spagni, Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung altcoin Monero (XMR) làm tùy chọn thanh toán cho cửa hàng hàng hóa Fortnite là một tai nạn. Cửa hàng có tên Retail Row, vô tình bắt đầu chấp nhận altcoin XMR vào ngày 5 tháng 1. Sweeney, phủ nhận tin đồn , cho biết trong tuần này rằng việc bổ sung Monero là vô ý, và nhân viên cửa hàng đã loại bỏ loại altcoin tập trung vào quyền riêng tư XMR khỏi tùy chọn thanh toán trên cửa hàng. Sweeney cũng phủ nhận rằng Epic Games đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền mã hóa GloBee.

4. Các nhà phân tích nói rằng hoạt động của “cá voi” BTC có thể di chuyển thị trường vì các ví BTC không hoạt động sẽ sớm được hồi sinh

Một số ví Bitcoin không hoạt động trong thời gian dài đã bắt đầu hoạt động lại thời gian gần đây, Bloomberg đã báo cáo trong tuần này, điều đó có thể có nghĩa là các “cá voi” BTC  có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa. Theo phân tích từ công ty khởi nghiệp phân tích tiền mã hóa Flipside Crypto, một số chủ sở hữu BTC không hoạt động lâu đã bắt đầu chuyển tiền của họ, có nghĩa là ví hoạt động trong 30 ngày qua hiện chiếm khoảng 60% tổng nguồn cung BTC. Phong trào ví tương tự  cũng đã xảy ra trước biến động giá lịch sử lớn của Bitcoin trong cả năm 2015 và 2017 - và trong năm sau đó, đồng tiền này đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 đô la.

 

5. Người thắng và kẻ thua cuộc

Các thị trường tiền mã hóa đang giữ ổn định vào cuối tuần vừa qua, với giá giao dịch Bitcoin ở mức khoảng 3.670 đô la, Ripple vào khoảng 0,33 đô la và Ethereum khoảng 126 đô la. Tổng vốn hóa thị trường là khoảng 122 tỷ đô la.

Ba đồng tiền tăng giá hàng đầu trong tuần là Token BDT, CariNet và Simmitri. Ba đồng tiền thay thế altcoin hàng đầu trong tuần là SoundDAC, AgaveCoin và WhaleCoin.

“Bitcoin có tiềm năng vô cùng có giá trị, và cũng có thể giá trị chỉ là con số 0”, Bill Miller, nhà đầu tư phố Walll cho ý kiến.

"Ripple đã có một cái nhìn trái ngược đúng đắn về nhiều thứ khá sớm và điều đó khiến chúng tôi không được ưa chuộng trong cộng đồng tiền mã hóa khó tính. Mặc dù vậy, đối mặt với những mũi tên như vậy, tôi vẫn có niềm tin rằng chúng tôi đang đi đúng hướng” -  Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple chia sẻ

“Bạn nghe thấy rất nhiều điều vớ vẩn ngoài kia, nào là cái này thực hiện 10.000 giao dịch một giây. Tất cả đều tào lao. Chúng so với TRON thì cũng sẽ tan chảy hết thôi, nói theo nghĩa đen thì chính là ‘phá hủy’ “ - Simon Morris, cựu nhân viên Bittorrent, nói về token hóa BitTorrent.

Dự đoán của bạn về thị trường tiễn mã hóa sẽ như thế nào? Chia sẻ cho Bigcoin tại mục comment nhé!

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp tin tức 07/01 - 13/01: Những câu chuyện nổi bật, Giao động giá cả trong tuần tại mục Tin tức

Biên dịch BigcoinVietnam

Nguồn Cointelegraph
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ