Gửi bài viết tới BigCoin

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 241 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ khi Bitcoin được tung ra thị trường – nó là một đồng tiền mã hóa hàng đầu thống thị trên thị trường Crypto, làm chao đảo 25 đồng tiền mã hóa khác, cũng như góp phần làm thế giới Crypto trở nên phức tạp và nhiều náo nhiệt hơn.

Thế giới Crypto chao đảo khi Bitcoin xuất hiện

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

S xut hin ca Bitcoin đã làm chao đo th trường Crypto

Thế giới Crypto đã trở nên phức tạp hơn nhiều kể từ khi có sự  ra đời của bitcoin, với các mã token mới phục vụ các vai trò khác nhau đang nổi lên liên tục.

Một biểu đồ về thị trường Crypto cho thấy khi 25 trong số các đồng tiền mã hóa đáng chú ý nhất xuất hiện, chúng được sử dụng như thế nào, và mức độ lớn của thị trường bởi mức trần thị trường và khối lượng giao dịch.

Kể từ khi thu hút sự chú ý chính thống hơn, sự gia tăng của Bitcoin đã được các quan chức chính phủ, các định chế tài chính và các phương tiện thông tin đại chúng công khai. Các thông tin về Bitcoin thậm chí đã được phát sóng gần đây cho hàng triệu người xem trên chương trình nổi tiếng The Ellen DeGeneres .

Mặc dù Bitcoin vẫn giữ vai trò là một quân cờ chính không thể phủ nhận đối với thị trường tiền tệ kỹ thuật số, nhưng cũng công bằng mà nói  khi  các loại tiền mã hóa khác cũng đã  có sự thay đổi đáng kể trong năm qua. Các đồng xu mới và các mã token ban đầu đã tăng trưởng vượt trội và thu về hàng tỷ đô la , những ý tưởng sáng tạo đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, và hiện nay đã có hơn 20 loại tiền mã hóa  giữ ít nhất 1 tỷ đô la trên thị trường.

Dự báo giá của tiền mã hóa Bitcoin 5 năm tới với tốc độ tăng trưởng rất tốt là đồng tiền đáng đầu tư! 

Điểm nổi bật nhất về thị trường Crypto

Dưới đây là thông tin c th v 25 loi tin mã hóa chú ý nht trên th trường t ngày 5 tháng 3 năm 2018 được cung cp bi Nick Young 

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

25 đng tin mã hóa đáng chú ý nht năm 2018

Thông qua biểu đồ, chúng ta có thể thấy 25 loại tiền mã hóa được tổ chức bởi mức trần thị trường, ngày khởi đầu, khối lượng thương mại 30 ngày, và cũng là chức năng mà mỗi đồng xu hoặc mã thông báo có. Các chuyên gia của BigcoinVietNam đã sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp để đưa ra các dự báo giá đồng tiền coin của thị trường tiền mã hóa, đưa đến cái nhìn tổng quan và sát sao nhất với tiềm năng phát triển của các đồng tiền xu thế của tương lai.

Dưới đây là năm loại tiền mã hóa hàng đu theo mức trần thị trường, theo đ ho:

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

5 loi tin mã hóa hàng đu thế gii

Lưu ý: Các loại tiền mã hóa không n đnh và luôn có đ dao đng ln, vì vy nhng con s thống kê này có th thay đi nhanh chóng.

Và đây là năm loại tiền mã hóa hàng đầu với khối lượng giao dịch 30 ngày.

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

Khi lượng giao dch ca Bitcoin, Tether, ETH, Ripple, Litecoin trong 30 ngày

Bitcoin đng tin mã hóa hàng đu thế gii

Sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị của tiền mã hóa Bitcoin lên đến 10.000 đô la vào cuối năm 2017 đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong giới truyền thông và các đầu tư hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy nó trở thành dòng tiền tệ chính. Đồng thời, cũng rõ ràng rằng phần còn lại của thị trường Crypto đang phát triển mạnh mẽ như là một dàn diễn viên phụ giúp cho một hệ sinh thái trở nên đa dạng, thú vị và hiệu quả hơn.

Chính xác là một năm trước đây, Bitcoin chiếm hơn 80% tổng vốn hóa thị trường Crypto. Ngày nay, với nhiều đồng altcoin cũng đạt được mức tăng trưởng đáng gờm kéo cổ phần xuống còn Bitcoin gần 42%, nhưng nó vẫn chứng tỏ được nó là đồng tiền mã hóa đứng đầu thị trường Crypto.

Bạn đang đọc bài: Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ