Gửi bài viết tới BigCoin

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

Đăng bởi: StevenPalley  - 09/03/2018 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

Từ khi Bitcoin được tung ra thị trường – nó là một đồng tiền mã hóa hàng đầu thống thị trên thị trường Crypto, làm chao đảo 25 đồng tiền mã hóa khác, cũng như góp phần làm thế giới Crypto trở nên phức tạp và nhiều náo nhiệt hơn.

Thế giới Crypto chao đảo khi Bitcoin xuất hiện

Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường

S xut hin ca Bitcoin đã làm chao đo th trường Crypto

Thế giới Crypto đã trở nên phức tạp hơn nhiều kể từ khi có sự  ra đời của bitcoin, với các mã token mới phục vụ các vai trò khác nhau đang nổi lên liên tục.

Một biểu đồ về thị trường Crypto cho thấy khi 25 trong số các đồng tiền mã hóa đáng chú ý nhất xuất hiện, chúng được sử dụng như thế nào, và mức độ lớn của thị trường bởi mức trần thị trường và khối lượng giao dịch.

Kể từ khi thu hút sự chú ý chính thống hơn, sự gia tăng của Bitcoin đã được các quan chức chính phủ, các định chế tài chính và các phương tiện thông tin đại chúng công khai. Các thông tin về Bitcoin thậm chí đã được phát sóng gần đây cho hàng triệu người xem trên chương trình nổi tiếng The Ellen DeGeneres .

Mặc dù Bitcoin vẫn giữ vai trò là một quân cờ chính không thể phủ nhận đối với thị trường tiền tệ kỹ thuật số, nhưng cũng công bằng mà nói  khi  các loại tiền mã hóa khác cũng đã  có sự thay đổi đáng kể trong năm qua. Các đồng xu mới và các mã token ban đầu đã tăng trưởng vượt trội và thu về hàng tỷ đô la , những ý tưởng sáng tạo đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, và hiện nay đã có hơn 20 loại tiền mã hóa  giữ ít nhất 1 tỷ đô la trên thị trường.

Dự báo giá của tiền mã hóa Bitcoin 5 năm tới với tốc độ tăng trưởng rất tốt là đồng tiền đáng đầu tư! 

Điểm nổi bật nhất về thị trường Crypto

Dưới đây là thông tin c th v 25 loi tin mã hóa chú ý nht trên th trường t ngày 5 tháng 3 năm 2018 được cung cp bi Nick Young 

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

25 đng tin mã hóa đáng chú ý nht năm 2018

Thông qua biểu đồ, chúng ta có thể thấy 25 loại tiền mã hóa được tổ chức bởi mức trần thị trường, ngày khởi đầu, khối lượng thương mại 30 ngày, và cũng là chức năng mà mỗi đồng xu hoặc mã thông báo có. Các chuyên gia của BigcoinVietNam đã sử dụng các kỹ thuật phân tích chuyên nghiệp để đưa ra các dự báo giá đồng tiền coin của thị trường tiền mã hóa, đưa đến cái nhìn tổng quan và sát sao nhất với tiềm năng phát triển của các đồng tiền xu thế của tương lai.

Dưới đây là năm loại tiền mã hóa hàng đu theo mức trần thị trường, theo đ ho:

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

5 loi tin mã hóa hàng đu thế gii

Lưu ý: Các loại tiền mã hóa không n đnh và luôn có đ dao đng ln, vì vy nhng con s thống kê này có th thay đi nhanh chóng.

Và đây là năm loại tiền mã hóa hàng đầu với khối lượng giao dịch 30 ngày.

Sự xuất hiện của Bitcoin đã làm chao đảo thị trường Crypto

Khi lượng giao dch ca Bitcoin, Tether, ETH, Ripple, Litecoin trong 30 ngày

Bitcoin đng tin mã hóa hàng đu thế gii

Sự tăng trưởng vượt bậc về giá trị của tiền mã hóa Bitcoin lên đến 10.000 đô la vào cuối năm 2017 đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong giới truyền thông và các đầu tư hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy nó trở thành dòng tiền tệ chính. Đồng thời, cũng rõ ràng rằng phần còn lại của thị trường Crypto đang phát triển mạnh mẽ như là một dàn diễn viên phụ giúp cho một hệ sinh thái trở nên đa dạng, thú vị và hiệu quả hơn.

Chính xác là một năm trước đây, Bitcoin chiếm hơn 80% tổng vốn hóa thị trường Crypto. Ngày nay, với nhiều đồng altcoin cũng đạt được mức tăng trưởng đáng gờm kéo cổ phần xuống còn Bitcoin gần 42%, nhưng nó vẫn chứng tỏ được nó là đồng tiền mã hóa đứng đầu thị trường Crypto.

Bạn đang đọc bài: Thế giới Crypto trở nên phức tạp hơn kể từ khi Bitcoin được tung ra thị trường tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain