Gửi bài viết tới BigCoin

Thế giới NFT phát triển: Rarible thành công gọi vốn 14.2M$ USD

Đăng bởi: Linh  - 24/06/2021 - 4063 lượt xem
Chia sẻ
 

Rarible - sàn giao dịch NFT đời đầu đã huy động được 14,2 triệu đô la từ Venrock Capital, CoinFund, 01.Advisors đưa nền kinh tế sáng tạo kỹ thuật số trở thành xu hướng chủ đạo trong thị trường hiện nay.

 

Rarible đã tạo nên cơ hội cho phép hàng nghìn người sáng tạo kỹ thuật số tìm thấy các kênh kiếm tiền mới và các cách trực tiếp để tương tác với cộng đồng.

 

Tháng 6 năm ngoái, 6 tháng sau khi ra mắt, tổng khối lượng giao dịch trên Rarible đã đạt mốc 28.000 đô la. Đến tháng 6 năm 2021 đã tăng trưởng gấp 3000 lần, đạt 150 triệu đô la tổng doanh thu!

 

Thị trường NFT trong thời gian qua đã không hoàn toàn tăng trưởng mạnh mẽ như tiềm năng vốn có của nó. NFTs đã được tạo ra trong nhiều năm với các ứng dụng trong trò chơi blockchain và các vật phẩm có thể sưu tầm sớm (CryptoKitties, CryptoPunks) kể từ năm 2017. Năm vừa qua, NFTs đã gây bão thế giới với trường hợp sử dụng hữu hình và hiện nay có thể có ứng dụng thực tiễn: tiếp sức nền kinh tế sáng tạo mới. Nghệ thuật kỹ thuật số đã mở đường cho sự hội tụ của công nghệ blockchain và các ứng dụng chính thống cho người dùng.

 

Tiên phong áp dụng hàng loạt NFT khi hợp tác với Flow

Giờ đây, chúng tôi đang đứng ở biên giới tiếp theo của việc áp dụng hàng loạt: để TẤT CẢ nội dung kỹ thuật số có thể đi vào blockchain. Bước tiếp theo của NFT là trở thành khuôn khổ tạo nên quyền sở hữu trí tuệ với quy mô đầy đủ cho nội dung truyền thông. Xu hướng mới này được thúc đẩy bởi những người chơi từ thị trường truyền thống tham gia vào: thương hiệu, người nổi tiếng, đội thể thao và hơn thế nữa, cho phép các nhà sáng tạo tìm thấy các hình thức kết nối mới trực tiếp, chân thực và có ý nghĩa với khán giả của họ. Sự tiếp cận rộng rãi hơn và sự gia tăng của cơ sở người dùng toàn cầu là yếu tố quan trọng đối với thị trường NFT và để cộng đồng phát triển.

 

Rarible luôn đi đầu trong phong trào NFT và quyết tâm đi tiên phong trong làn sóng tiếp theo. Trên cột mốc quan trọng này, dự án đã tham gia nỗ lực với các nhà đầu tư lớn và có giá trị gia tăng để vượt ra khỏi môi trường tiền điện tử khép kín hiện tại và đưa NFT thực sự trở thành xu hướng chủ đạo: Venrock Capital , 01 Advisors và CoinFund.

 

Để đánh dấu giai đoạn tiếp theo này, Rarible cũng tự hào tham gia vào quan hệ đối tác chính thức với Flow. Dapper Labs có một thành tích ấn tượng trong việc đưa NFTs trở nên phổ biến bằng cách tạo ra trải nghiệm cho khán giả không sử dụng tiền điện tử. Là một blockchain, Flow cho phép truy cập dễ dàng hơn và giảm rào cản gia nhập đối với người tiêu dùng và thương hiệu truyền thống, điều này khiến Flow trở thành một đối tác hoàn hảo trong hành trình của Rarible để được áp dụng rộng rãi hơn.

 

Trong vài tháng tới, Rarible sẽ đưa Flow làm thị trường chính và thứ cấp, cũng chào đón hệ sinh thái mạnh mẽ của các dự án được xây dựng trên Flow Blockchain.

 

Thông tin về các VC nổi bật

Venrock Capital

Ban đầu được thành lập với tư cách là chi nhánh đầu tư mạo hiểm của gia đình Rockefeller vào năm 1969, Venrock hợp tác với các doanh nhân để xây dựng một số công ty thành công và đột phá nhất thế giới. Với trọng tâm chính là công nghệ và chăm sóc sức khỏe, các công ty trong danh mục đầu tư đã bao gồm Apple, Check Point Software, Cloudflare, Dapper Labs, Dollar Shave Club, Gilead, Dataminr, Illumina, Intel, Nest và 10x Genomics.

01.Advisors

Một quỹ đầu tư giai đoạn doanh thu được dẫn dắt bởi các giám đốc điều hành Twitter nổi tiếng thời kỳ đầu, cựu Giám đốc điều hành & COO Dick Costolo và Adam Bain, 01.Advisors giúp các công ty khởi nghiệp chuyển từ việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời sang xây dựng các công ty vĩ đại. Các khoản đầu tư trước đây của công ty bao gồm Trò chơi thần thoại và Masterclass.

CoinFund

CoinFund là một công ty đầu tư tập trung vào blockchain đầu tư vào các mạng tiền điện tử và cơ sở hạ tầng cho phép chính của họ. Được thành lập vào năm 2015, CoinFund được hợp tác với nhóm tại Venrock. CoinFund đã xây dựng chiến lược đầu tư theo vòng đời của mạng, tập trung vào việc tài trợ cho các công ty ở giai đoạn đầu, tham gia vào các chiến lược tham gia mạng tích cực và quản lý khả năng hiển thị tài sản kỹ thuật số khi mạng trưởng thành. Thành viên dự án CoinFund có thành tích 5 năm trong không gian blockchain, đầu tư vào hai quỹ tập trung vào tài sản kỹ thuật số. Sự hợp tác của nó dựa trên hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, luật, kỹ thuật và công nghệ. Nhiệm vụ của CoinFund là trở thành nhà đầu tư giá trị gia tăng và đối tác kỹ thuật cho các nhóm triển vọng nhất của blockchain.

 

Giao thức NFT, L2, thẻ tín dụng, khả năng mở rộng

Ngay bây giờ, thị trường NFT cần trải nghiệm người dùng xuất sắc hơn bất kỳ thứ gì khác: ví thân thiện với người dùng, tương tác đơn giản, dòng tiền mua và tạo token không cần gas và trả trước. Chúng ta cần một thế giới nơi một người sáng tạo độc lập có thể dễ dàng tạo NFT và bán nó với giá 5 đô la cho cộng đồng những người ủng hộ của mình, cũng như nơi một biểu tượng nhạc pop có thể sử dụng NFT để thiết lập mối liên hệ chặt chẽ với nhiều triệu khán giả của mình một cách bền vững. Để biến tầm nhìn này thành hiện thực, chúng ta cần cơ sở hạ tầng, công cụ, cộng đồng và thị trường. Đây là những gì số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho.

 

Rarible có rất nhiều hoạt động phát triển trong vài tháng tới, bao gồm việc ra mắt giao thức Rarible NFT, giải pháp L2 cho khả năng mở rộng và tính bền vững, thanh toán bằng thẻ tín dụng, áp dụng Flow, nhiều quan hệ đối tác và drop, v.v.

 

Nhiều dự án đã và đang làm việc trên việc tích hợp với giao thức Rarible, chẳng hạn như mối quan hệ hợp tác đầu tiên với nhà sáng tạo NFT bằng một cú nhấp chuột S! NG cho phép người dùng đúc và bán NFT của họ mà không phải trả phí.

 

Rarible thể hiện tầm nhìn của mình là trở thành một giao thức quy mô đầy đủ được cung cấp bởi Tổ chức tự trị phi tập trung, được sở hữu và điều hành bởi cộng đồng và Rarible rất vui khi các nhà đầu tư có quy mô như vậy chia sẻ và hỗ trợ tầm nhìn này cùng với cộng đồng.

 

Tham gia nhóm xây dựng thị trường của tương lai

Nếu bạn hào hứng với thị trường tiềm năng như NFT hãy tham gia ngay và trở thành thành viên của dự án. Hiện tại Rarible đang tuyển dụng một số vị trí quan trọng như marketing, phát triển kinh doanh và kỹ sư: Head of Community, Head of Developer Relations, Product Manager,.. Chi tiết hãy tham khảo tại https://jobs.lever.co/Rarible 

 

Các thông tin về Flow Blockchain

Website: https://www.onflow.org

Telegram group: https://t.me/flow_blockchain

Twitter: https://twitter.com/flow_blockchain

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

  1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
  2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
  3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn