Gửi bài viết tới BigCoin

THEKEY THEKEY

THEKEY - Dự báo giá đồng tiền THEKEY đến 2023

THEKEY cung cấp một ICO rất tinh vi phục vụ nhu cầu ngày càng tăng trong một thế giới ngày càng số hóa. Công ty về cơ bản là lấy thông tin cá nhân được xác định từ các nguồn đáng tin cậy của chính phủ và đặt nó vào blockchain. Sau đó nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái mà người dùng, người xác nhận và các nhà cung cấp dịch vụ có thể tương tác.

Nếu bạn đang lăn tăn về dự án này liệu có tốt hay không, hãy nhớ rằng công ty đã đạt được kết quả hữu hình. Những thông tin thêm sẽ được tìm thấy trong phần về tiềm năng tăng trưởng dưới đây. 

  • Nền tảng: NEO BLOCKCHAIN
  • Giá ICO: 1 TKY = 0.0135 USD (0.000001 BTC)
  • Mục tiêu ICO: 22,000,000 USD
  • Tổng số token: 10,000,000,000
  • Số lượng dành cho ICO: 51%

Các bạn có nên đầu tư vào THEKEY không?" "Có nên mua TKY hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì TKY chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá TKY được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo giá TKY.

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá TKY. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, TKY có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.

 Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ