Gửi bài viết tới BigCoin

Thekey – Công cụ xác minh danh tính

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 209 lượt xem
Chia sẻ
 

Thekey là một hệ sinh thái nhận dạng phi tập trung hoạt động như một công cụ xác minh sử dụng dữ liệu lớn và công nghệ blockchain. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách hoạt động của nó qua bài đánh giá dưới đây.

Thekey là gì?

Thekey, được tìm thấy trực tuyến tại THEKEY.vip, là một công cụ xác minh xác minh (IDV) trong sự phát triển tích cực. Dự án tìm cách tạo ra một hệ thống xác minh dựa trên blockchain sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân (PII) được các cơ quan chính phủ cho phép.

Về cơ bản, Thekey sẽ lấy thông tin nhận dạng cá nhân từ các chính phủ, sau đó đặt thông tin đó vào công nghệ blockchain. Điều này đảm bảo rằng dữ liệu được đăng trên blockchain chưa được chỉnh sửa hoặc thay đổi: nó xuất phát từ các nguồn được chính phủ xác minh.

Thekey – Công cụ xác minh danh tính

Thekey là gì?

Theo bitcoin vietnam Thekey đã chạy các dự án thử nghiệm trên khắp Trung Quốc. Công ty đứng sau Thekey lần đầu tiên được thành lập vào năm 2014, và họ đã thu thập dữ liệu PII của 210 triệu người ở 66 thành phố. Họ cũng thấy được tiềm năng trong công nghệ blockchain.

Đó là lý do tại sao Thekey đã lên lịch ICO. Họ có kế hoạch sử dụng ICO cho token TKY với mục đích gây quỹ để di chuyển nền tảng đến công nghệ blockchain. ICO đầu tiên được thực hiện từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2017 và  một ICO chung được dự kiến ​​vào tháng 2 năm 2018.

Lợi ích của Thekey

Thekey nhằm mục đích cung cấp ba lợi thế cốt lõi trong cạnh tranh, bao gồm:

  • Kết quả đáng tin cậy hơn:

Hỗ trợ dữ liệu được thu thập trong thời gian thực theo cách toàn diện, chính xác và đáng tin cậy. Dữ liệu cũng được xác nhận trước bởi các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức công cộng khác.

  • Chi phí thấp hơn:

Thekey tận dụng tối đa nguồn dữ liệu hiện có, có nghĩa là họ có thể tránh trùng lặp công việc để thu thập, xử lý và xác thực dữ liệu. Loại bỏ các bước không cần thiết liên quan đến quá trình thu thập dữ liệu.

  • Trải nghiệm người dùng tốt hơn:

Cá nhân người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào.

Thekey – Công cụ xác minh danh tínhThekey – Công cụ xác minh danh tính

Tính năng của Thekey

Nền tảng của Thekey đã tồn tại. Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ xác minh danh tính để sử dụng trong hệ thống thanh toán bảo hiểm xã hội di động ở hai thành phố. Sử dụng hệ thống, người dân có thể nhận khoản tiền hưu bổng  hoặc hoàn trả bảo hiểm y tế sau khi xác minh danh tính của họ.

Ngày nay, Thekey là một nền tảng làm việc. Tuy nhiên, nó không dựa trên một blockchain phân phối. Công ty đã lên kế hoạch cho một ICO di chuyển nền tảng của họ vào công nghệ blockchain.

Một số tính năng cốt lõi của nền tảng cho đến nay bao gồm:

  • Đã có 23 bản quyền, bao gồm 15 bằng sáng chế Sở hữu trí tuệ Nhà nước (SIPO) của Trung Quốc
  • Giải pháp IDV thế hệ đầu tiên đã được sử dụng cho thanh toán bảo hiểm xã hội di động (thanh toán tiền bảo hiểm y tế và trả lương hưu) tại hai thành phố ở Trung Quốc; bước tiếp theo là triển khai Thekey tại 41 thành phố khác cho hơn 130 triệu người
  • Bao gồm dữ liệu nhận dạng cá nhân của 210 triệu người ở 66 thành phố, được chứng thực bởi các cơ quan chính phủ có liên quan và kết nối trên cơ sở thời gian thực; đây là nền tảng của giải pháp duy nhất của Thekey - nó kết nối trực tiếp với các nguồn dữ liệu của chính phủ
  • Theo trang web chính thức của Thekey, các hợp đồng thương mại đã được kí kết với các công ty và doanh nghiệp hàng đầu thế giới
  • "Sáu phòng thí nghiệm quốc gia liên quan đã được thành lập cùng với các cơ quan chính phủ, ngân hàng, công ty bảo hiểm và một trường đại học" tận dụng nền tảng Thekey.

Ai đứng sau Thekey?

Thekey được dẫn dắt bởi Catherine Li, Xu Guochun, Chen Kun, Zuo Lin và Huang Yuli (CDO). Theo Liên đoàn Phụ nữ Trung Quốc, bà Catherine Li đã được chọn là một trong những "Doanh nhân nữ xuất sắc nhất Trung Quốc năm 2017", trong khi công ty của bà - Thekey được chọn là "Dự án có giá trị thương mại nhất của năm 2017" cũng do Liên đoàn Phụ nữ Trung Quốc lựa chọn.

Thekey – Công cụ xác minh danh tính

Catherine Li

Thekey được thành lập vào tháng 11 năm 2014. Đến tháng 12 năm 2016, họ đã thu thập dữ liệu PII của 210 triệu người, bao gồm 66 thành phố.

Thekey có trụ sở tại Singapore.

Các đợt bán Thekey

Lễ ký kết hợp đồng ICO của Thekey diễn ra giữa tháng 10 và tháng 12 năm 2017. Công ty chấp nhận Bitcoin, Ethereum, và NEO cho các đợt bán token. Khoản tiền thưởng lên đến 50% có trong quá trình ICO đầu tiên.

Đợt bán token chính được lên kế hoạch cho tháng 2 năm 2018. Những ngày cụ thể vẫn chưa được công bố.

Có tổng cộng 10 tỷ phiếu thưởng TKY. Thekey đã huy động được 10 triệu RMB trong ngân quỹ hạt giống, với khoản tiền 25 triệu USD được nâng lên cho đến nay.

ICO có sẵn thông qua NEO. Sau khi công bố của ICO, công ty đã làm một AMA trên / r / NEO subreddit. AMA đó được dẫn dắt bởi giám đốc điều hành công ty Catherine Li.

Có thể trao đổi Thekey ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 6 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Thekey. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Thekey. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/thekey/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Thekey – Công cụ xác minh danh tính

Tiềm năng phát triển của Thekey

Tỷ giá hiện tại của đồng Thekey

Thekey – Công cụ xác minh danh tính

Biểu đồ biến động giá của đồng Thekey

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá các coin thì giá 1 Thekey = $ 0,016511 tăng 3,95% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 98.424.579 USD tương đương với 11.042 BTC và bằng 1.355.808 NEO

Thekey cung cấp một ICO rất tinh vi nhằm mang lại những nhu cầu cần thiết trong một thế giới ngày càng số hóa. Về cơ bản, công ty lấy thông tin cá nhân được xác minh từ các nguồn đáng tin cậy của chính phủ và đưa nó vào blockchain. Sau đó nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái mà người sử dụng và các nhà cung cấp dịch vụ có thể tương tác.

Thekey được thành lập vào năm 2014 và đã có 15 sáng chế và 23 bản quyền. Công ty có trụ sở tại Singapore đang tìm cách kiếm lợi nhuận thông qua ICO đầu tiên và ICO cho các token TKY.

Để tìm hiểu thêm về Thekey và đợt bán TKY sắp tới của họ, hãy truy cập trực tuyến ngay tại THEKEY.vip.

Bạn đang đọc: Thekey – Công cụ xác minh danh tính tại Hỏi Đáp 

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ