Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm 2 sàn giao dịch crypto khác của Nhật đã ngừng hoạt động

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 361 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng cộng đã có chín sàn giao tiền mã hóa tại Nhật Bản đã tạm ngừng mọi hoạt động của họ cho đến ngày hôm nay. 9 sàn giao dịch này bao gồm 2 sàn mới nhất gần đây,  một trong hai đã bị nhà quản lý tài chính Nhật Bản xử phạt hôm thứ Tư, trong khi sàn còn lại tự nguyện rút giấy phép.

Thêm 2 sàn giao dịch crypto khác của Nhật đã ngừng hoạt động 

9 sàn giao dịch tiền mã hóa của Nhật tạm ngừng hoạt động

Sàn giao dịch Blue Dream Japan bị yêu cầu dừng hoạt động

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã đưa ra lệnh cải tiến kinh doanh và đình chỉ cho Công ty TNHH Blue Dream Japan hôm thứ Tư sau khi tiến hành kiểm tra tại chỗ. Công ty phải ngừng tất cả các hoạt động liên quan đến giao dịch kinh doanh tiền mã hóa từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 10 tháng 6.

Theo lệnh của FSA, Blue Dream Japan đã đưa ra một tuyên bố: "Chúng tôi sẽ long trọng chấp nhận lệnh đình chỉ kinh doanh và trật tự kinh doanh", ngoài ra họ "hứa sẽ chấp hành nghiêm túc, và chúng tôi sẽ làm hết sức để tiếp tục dịch vụ của chúng tôi". Công ty đã bổ sung thêm:

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục vận hành sàn giao dịch của chúng tôi trong tương lai sau khi đã tuân thủ luật pháp và các quy định cũng như cải tiến hệ thống quản lý để chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ mà người dùng có thể sử dụng với sự tự tin.

Thêm 2 sàn giao dịch crypto khác của Nhật đã ngừng hoạt động

Blue Dream Japan bị yêu cầu tạm ngừng hoạt động

Firex của Campfire là sàn giao dịch tiếp theo dừng hoạt động

 

Theo bigcoinvietnam Một công ty khác cũng đã thông báo việc thu hồi đơn đăng ký với FSA để xin vận hành một nền tảng trao đổi tiền mã hóa. Campfire, một trang crowdfunding hàng đầu tại Nhật Bản, điều hành sàn giao dịch Firex, được tung ra hồi tháng 3 năm ngoái.

Công ty đã tự nguyện tạm dừng các dịch vụ trao đổi tiền mã hóa. "Chúng tôi nhằm mục đích đổi mới lại hệ thống trao đổi [của chúng tôi]," Campfire cho biết chi tiết:

Chúng tôi đang chuẩn bị đăng ký vận hành một sàn giao dịch tiền mã hóa ... Tuy nhiên, để xây dựng một hệ thống dịch vụ hoàn hảo về bảo vệ tài sản của khách hàng, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên nghiên cứu sâu hơn về kế hoạch này.

Thêm 2 sàn giao dịch crypto khác của Nhật đã ngừng hoạt động

Sàn giao dịch của Campfire rút đơn đăng ký hoạt động

Đã có 9 sàn giao dịch tạm ngừng hoạt động cho đến nay

Trước khi xảy ra vụ tấn công của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất quốc gia, Coincheck, Nhật Bản có 16 sàn giao dịch được cấp phép và 16 công ty khác hoạt động kinh doanh như “quasi-operator”. Đây là những công ty đã xin giấy phép nhưng chưa chưa được chấp thuận. Cả Blue Dream Japan và Campfire đều nằm trong những công ty này.

Coincheck là công ty đầu tiên bị FSA xử phạt kể từ khi Đạo luật Dịch vụ Thanh toán Nhật Bản có hiệu lực vào tháng 4 năm ngoái. Theo lệnh cải tiến kinh doanh vào ngày 29 tháng 1, cơ quan này đã tiến hành kiểm tra giao dịch tại chỗ và sau đó tiến hành kiểm tra tất cả các sàn giao dịch khác. Tất cả các nhà khai thác gần như đã nhận được kiểm tra tại chỗ.

Vào ngày 8 tháng 3, FSA đã ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho sáu công ty. Bốn trong số đó là các quasi-operator như là Mister Exchange, Bitcrements, Bit Station, và FSHO. Hai sàn còn lại được cấp phép đầy đủ là Tech Bureau và GMO Coin.

Sau đó, vào ngày 6 tháng 4, cơ quan đã ban hành lệnh trừng phạt hành chính cho ba nền tảng trao đổi - Lastroots, Eternal Links, và một cho FSHO. Hai sàn giao dịch phía sau cũng đã được yêu cầu đình chỉ hoạt động - Eternal Links từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 5 tháng 6 và FSHO từ ngày 8 tháng 4 đến ngày 7 tháng 6. Công ty mới nhất nhận lệnh đình chỉ kinh doanh là Blue Dream Japan như đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, tổng cộng sáu nền tảng được báo cáo là đã rút đơn đăng ký hoạt động của họ sau khi cuộc kiểm tra của FSA bao gồm Tokyo Gateway, Mr. Exchange, Raimu, Bitexpress, Bit Station, và bây giờ Campfire.

Bạn đang đọc bài: Thêm 2 sàn giao dịch crypto khác của Nhật đã ngừng hoạt độngtạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ