Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 537 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại, có năm sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đang hoàn tất các thủ tục dừng mọi hoạt động sau khi các nhà điều hành của các sàn giao dịch này cho biết họ đã rút đơn mà trước đây họ đã nộp cho cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản để đăng ký vận hành các sàn giao dịch. Ngay lúc này, 5 nền tảng đang trong quá trình trả lại tiền và cổ phần crypto cho các khách hàng có tài sản tích  trữ trên sàn của họ.

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

5 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản tuyên bố dừng hoạt động

Năm sàn giao dịch tiền mã hóa chấm dứt hoạt động

Theo bigcoinvietnam Nikkei đưa tin hôm Thứ Năm, 5 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đã rút đơn đăng ký hoạt động của họ tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), và cho biết thêm rằng "Nhiều sàn giao dịch khác cũng dự kiến sẽ tiếp nối hành động của 5 sàn này, vì FSA đã tạo cơ hội cho các sàn giao dịch được tự nguyện đóng cửa trước khi ép buộc họ làm như vậy."

Tokyo Gateway và Mr. Exchange là hai trong số 5 sàn đã rút đơn xin đăng kí hoạt động; cả hai nền tảng trao đổi này vào ngày 8 tháng 3 đã được FSA yêu cầu cần phải "cải thiện mức độ bảo mật dữ liệu và nâng cấp các biện pháp bảo vệ khác sau khi cơ quan chỉ ra các biện pháp này chưa đủ mạnh," Trang tin nhấn mạnh. Ba sàn giao dịch còn lại cũng đã rút đơn đăng ký đó chính là Raimu, Bitexpress và Bit Station. Các tin tức phóng viên giải thích chi tiết: Các công ty sẽ chấm dứt tất cả các hoạt động giao dịch ngoại hối sau khi hoàn trả lại tiền mặt và cổ phiếu crypto cho khách hàng.

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

Sàn giao dịch Mr. Exchange rút đơn đăng ký hoạt động

Mr. Exchange đã đưa ra một thông báo vào hôm thứ năm rằng: "Chúng tôi đã rất nỗ lực để cải thiện các đặc điểm được yêu cầu" sau khi nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ FSA. Tuy nhiên, công ty đã quyết định rằng sẽ rất khó khăn để đáp ứng các yêu cầu cần thiết, và cuối cùng sàn này đã chọn phương án rút đơn xin đăng ký vận hành.  Mr. Exchange giải thích: "Chúng tôi đang thảo luận các thủ tục để hoàn trả tài sản của khách hàng một cách êm ả."

FSA tăng cường giám sát

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

FSA tăng cường giám sát các sàn giao dịch sau khi có nhiều vụ tấn công xảy ra

Vì điều luật về các dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực và hợp pháp hoá các đồng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán vào tháng 4 nên các nền tảng trao đổi tiền mã hóa được yêu cầu phải đăng ký hoạt động với FSA. Cho đến nay đã có 16 sàn giao dịch được đăng ký bao gồm Bitflyer, Quoine, GMO Coin, Zaif, Bit Bank, SBI Virtual Currency và Bit Arg Exchange. Ngoài ra, 11 sàn giao dịch khác được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang chờ để được cấp phép. 11 sàn này không bao gồm 5 nền tảng đã rút đơn. Nhưng trong số đó lại có Coincheck – sàn giao dịch đã bị tấn công và tổn thất nặng nề vào đợt tháng Giêng và mất 58 tỷ yên giá trị đồng tiền mã hóa NEM.

Sau vụ tấn công nhằm vào Coincheck, nhà điều tiết bắt đầu kiểm soát chặt chẽ các nền tảng. Tất cả các sàn trao đổi đều đã được thanh tra; các cuộc kiểm tra tại chỗ đã được áp dụng cho tất cả các sàn giao dịch không đăng ký. "Các nhà điều hành giao dịch này được yêu cầu phải có hệ thống bảo mật dữ liệu và các hệ thống khác có hiệu quả ngang bằng với các cơ sở tại 16 nên tảng đã đăng ký", trang tin này đã viết và bổ sung thêm: Các cuộc khảo sát kỹ lưỡng của FSA cho đến nay đã phát hiện ra những vấn đề về quản trị doanh nghiệp và kiểm soát nội bộ. Một số nhà khai thác cho thấy họ có ít triển vọng để đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan.

Vì những lý do đó, gần đây, FSA đã ra lệnh đình chỉ tạm thời hai nền tảng trao đổi và ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho năm sàn giao dịch khác.

Bạn đang đọc bài: Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ