Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/03/2018 - 505 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiện tại, có năm sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đang hoàn tất các thủ tục dừng mọi hoạt động sau khi các nhà điều hành của các sàn giao dịch này cho biết họ đã rút đơn mà trước đây họ đã nộp cho cơ quan điều tiết tài chính Nhật Bản để đăng ký vận hành các sàn giao dịch. Ngay lúc này, 5 nền tảng đang trong quá trình trả lại tiền và cổ phần crypto cho các khách hàng có tài sản tích  trữ trên sàn của họ.

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

5 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản tuyên bố dừng hoạt động

Năm sàn giao dịch tiền mã hóa chấm dứt hoạt động

Theo bigcoinvietnam Nikkei đưa tin hôm Thứ Năm, 5 nhà điều hành sàn giao dịch tiền mã hóa tại Nhật Bản đã rút đơn đăng ký hoạt động của họ tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), và cho biết thêm rằng "Nhiều sàn giao dịch khác cũng dự kiến sẽ tiếp nối hành động của 5 sàn này, vì FSA đã tạo cơ hội cho các sàn giao dịch được tự nguyện đóng cửa trước khi ép buộc họ làm như vậy."

Tokyo Gateway và Mr. Exchange là hai trong số 5 sàn đã rút đơn xin đăng kí hoạt động; cả hai nền tảng trao đổi này vào ngày 8 tháng 3 đã được FSA yêu cầu cần phải "cải thiện mức độ bảo mật dữ liệu và nâng cấp các biện pháp bảo vệ khác sau khi cơ quan chỉ ra các biện pháp này chưa đủ mạnh," Trang tin nhấn mạnh. Ba sàn giao dịch còn lại cũng đã rút đơn đăng ký đó chính là Raimu, Bitexpress và Bit Station. Các tin tức phóng viên giải thích chi tiết: Các công ty sẽ chấm dứt tất cả các hoạt động giao dịch ngoại hối sau khi hoàn trả lại tiền mặt và cổ phiếu crypto cho khách hàng.

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

Sàn giao dịch Mr. Exchange rút đơn đăng ký hoạt động

Mr. Exchange đã đưa ra một thông báo vào hôm thứ năm rằng: "Chúng tôi đã rất nỗ lực để cải thiện các đặc điểm được yêu cầu" sau khi nhận được lệnh cải tiến kinh doanh từ FSA. Tuy nhiên, công ty đã quyết định rằng sẽ rất khó khăn để đáp ứng các yêu cầu cần thiết, và cuối cùng sàn này đã chọn phương án rút đơn xin đăng ký vận hành.  Mr. Exchange giải thích: "Chúng tôi đang thảo luận các thủ tục để hoàn trả tài sản của khách hàng một cách êm ả."

FSA tăng cường giám sát

Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động

FSA tăng cường giám sát các sàn giao dịch sau khi có nhiều vụ tấn công xảy ra

Vì điều luật về các dịch vụ thanh toán đã có hiệu lực và hợp pháp hoá các đồng tiền mã hóa như một phương thức thanh toán vào tháng 4 nên các nền tảng trao đổi tiền mã hóa được yêu cầu phải đăng ký hoạt động với FSA. Cho đến nay đã có 16 sàn giao dịch được đăng ký bao gồm Bitflyer, Quoine, GMO Coin, Zaif, Bit Bank, SBI Virtual Currency và Bit Arg Exchange. Ngoài ra, 11 sàn giao dịch khác được phép hoạt động trong khi các ứng dụng của họ đang chờ để được cấp phép. 11 sàn này không bao gồm 5 nền tảng đã rút đơn. Nhưng trong số đó lại có Coincheck – sàn giao dịch đã bị tấn công và tổn thất nặng nề vào đợt tháng Giêng và mất 58 tỷ yên giá trị đồng tiền mã hóa NEM.

Sau vụ tấn công nhằm vào Coincheck, nhà điều tiết bắt đầu kiểm soát chặt chẽ các nền tảng. Tất cả các sàn trao đổi đều đã được thanh tra; các cuộc kiểm tra tại chỗ đã được áp dụng cho tất cả các sàn giao dịch không đăng ký. "Các nhà điều hành giao dịch này được yêu cầu phải có hệ thống bảo mật dữ liệu và các hệ thống khác có hiệu quả ngang bằng với các cơ sở tại 16 nên tảng đã đăng ký", trang tin này đã viết và bổ sung thêm: Các cuộc khảo sát kỹ lưỡng của FSA cho đến nay đã phát hiện ra những vấn đề về quản trị doanh nghiệp và kiểm soát nội bộ. Một số nhà khai thác cho thấy họ có ít triển vọng để đáp ứng tiêu chuẩn của cơ quan.

Vì những lý do đó, gần đây, FSA đã ra lệnh đình chỉ tạm thời hai nền tảng trao đổi và ban hành lệnh cải tiến kinh doanh cho năm sàn giao dịch khác.

Bạn đang đọc bài: Thêm 3 sàn giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản dừng hoạt động tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ