Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for iota partnerships

Mới đây, IOTA đã đưa ra một số thông báo lớn, hứa hẹn tương lai của đồng mã hóa này sẽ đứng vững trong top 10 coin trên thị trường.

Hiện tại, IOTA xếp vị trí thứ 9 xét về tổng vốn hóa thị trường trên trang Coincapmarket.com. Gần đây, TRON từng đoạt được vị trí số 9 này, nhưng IOTA đã chứng minh sức mạnh của mình và nhanh chóng đẩy  đối thủ của nó xuống một bậc.

Ở thời điểm bài viết, IOTA có giá trị 1,76 đô, tăng 2,51%. Có lẽ sự tăng nhẹ này một phần là nhờ thị trường có vẻ như đang dần ổn định trở lại. Trước đó, khi thị trường suy giảm, giá trị các đồng coin liên tục bị kéo xuống, khiến cho nhiều hi vọng bị tiêu tan. Nhưng hiện tại, tình hình đã có chút cải thiện.

Theo đà này chẳng còn lâu nữa, IOTA sẽ đạt 3 đô.

Image result for kontakt.io

Một thông báo mới cho biết về mối quan hệ hợp tác của IOTA với Kontak.io, một dịch vụ chia sẻ dữ liệu được thiết kế để cho phép giao dịch và chia sẻ dữ liệu an toàn. Bạn có thể xem thêm thông tin về Kontakt.io và quan hệ hợp tác của nó với IOTA tại: https://kontakt.io/blog/iota-will-power-kontakt-ios-location-solution-enable-secure-sale-sharing-telemetry-data/?utm_campaign=IOTA&utm_content=71615488&utm_medium=social&utm_source=twitter.

Theo bài viết của Kontakt.io thì: “Bằng cách đẩy mạnh cơ chế của Công nghệ Sổ cái Phân quyền, giải pháp của Kontakt.io và IOTA sẽ đảm bảo rằng liên lạc từ xa giữa thiết bị với thiết bị và thiết bị với đám mây sẽ được mã hóa và dữ liệu không thể bị thay đổi. Các nhà sản xuất, vận chuyển, thanh tra và cung cấp công nghệ cùng với khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ công nghệ này. Nó sẽ tăng độ tin cậy, tính minh bạch để có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm từ sớm và như vậy tránh được việc cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm lỗi.”

Thông báo này giúp đảm bảo cho tương lai của IOTA trở nên lạc quan hơn đơn giản bởi vì nó là minh chứng về một mối quan hệ đối tác nữa áp dụng tiện ích của hệ thống sinh thái IOTA. Tất nhiên nó chưa chắc có thể sẽ đẩy giá IOTA lên nhanh trong thời gian tới nhưng ít nhất có thể giúp đồng coin đạt được sự cân bằng trên thị trường. Nhìn chung qua việc bắt tay với Kontakt.io, IOTA đang củng cố thểm vị thế của mình trong thế giới Internet vạn vật.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ