Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 221 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for iota partnerships

Mới đây, IOTA đã đưa ra một số thông báo lớn, hứa hẹn tương lai của đồng mã hóa này sẽ đứng vững trong top 10 coin trên thị trường.

Hiện tại, IOTA xếp vị trí thứ 9 xét về tổng vốn hóa thị trường trên trang Coincapmarket.com. Gần đây, TRON từng đoạt được vị trí số 9 này, nhưng IOTA đã chứng minh sức mạnh của mình và nhanh chóng đẩy  đối thủ của nó xuống một bậc.

Ở thời điểm bài viết, IOTA có giá trị 1,76 đô, tăng 2,51%. Có lẽ sự tăng nhẹ này một phần là nhờ thị trường có vẻ như đang dần ổn định trở lại. Trước đó, khi thị trường suy giảm, giá trị các đồng coin liên tục bị kéo xuống, khiến cho nhiều hi vọng bị tiêu tan. Nhưng hiện tại, tình hình đã có chút cải thiện.

Theo đà này chẳng còn lâu nữa, IOTA sẽ đạt 3 đô.

Image result for kontakt.io

Một thông báo mới cho biết về mối quan hệ hợp tác của IOTA với Kontak.io, một dịch vụ chia sẻ dữ liệu được thiết kế để cho phép giao dịch và chia sẻ dữ liệu an toàn. Bạn có thể xem thêm thông tin về Kontakt.io và quan hệ hợp tác của nó với IOTA tại: https://kontakt.io/blog/iota-will-power-kontakt-ios-location-solution-enable-secure-sale-sharing-telemetry-data/?utm_campaign=IOTA&utm_content=71615488&utm_medium=social&utm_source=twitter.

Theo bài viết của Kontakt.io thì: “Bằng cách đẩy mạnh cơ chế của Công nghệ Sổ cái Phân quyền, giải pháp của Kontakt.io và IOTA sẽ đảm bảo rằng liên lạc từ xa giữa thiết bị với thiết bị và thiết bị với đám mây sẽ được mã hóa và dữ liệu không thể bị thay đổi. Các nhà sản xuất, vận chuyển, thanh tra và cung cấp công nghệ cùng với khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ công nghệ này. Nó sẽ tăng độ tin cậy, tính minh bạch để có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm từ sớm và như vậy tránh được việc cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm lỗi.”

Thông báo này giúp đảm bảo cho tương lai của IOTA trở nên lạc quan hơn đơn giản bởi vì nó là minh chứng về một mối quan hệ đối tác nữa áp dụng tiện ích của hệ thống sinh thái IOTA. Tất nhiên nó chưa chắc có thể sẽ đẩy giá IOTA lên nhanh trong thời gian tới nhưng ít nhất có thể giúp đồng coin đạt được sự cân bằng trên thị trường. Nhìn chung qua việc bắt tay với Kontakt.io, IOTA đang củng cố thểm vị thế của mình trong thế giới Internet vạn vật.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain