Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 163 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for iota partnerships

Mới đây, IOTA đã đưa ra một số thông báo lớn, hứa hẹn tương lai của đồng mã hóa này sẽ đứng vững trong top 10 coin trên thị trường.

Hiện tại, IOTA xếp vị trí thứ 9 xét về tổng vốn hóa thị trường trên trang Coincapmarket.com. Gần đây, TRON từng đoạt được vị trí số 9 này, nhưng IOTA đã chứng minh sức mạnh của mình và nhanh chóng đẩy  đối thủ của nó xuống một bậc.

Ở thời điểm bài viết, IOTA có giá trị 1,76 đô, tăng 2,51%. Có lẽ sự tăng nhẹ này một phần là nhờ thị trường có vẻ như đang dần ổn định trở lại. Trước đó, khi thị trường suy giảm, giá trị các đồng coin liên tục bị kéo xuống, khiến cho nhiều hi vọng bị tiêu tan. Nhưng hiện tại, tình hình đã có chút cải thiện.

Theo đà này chẳng còn lâu nữa, IOTA sẽ đạt 3 đô.

Image result for kontakt.io

Một thông báo mới cho biết về mối quan hệ hợp tác của IOTA với Kontak.io, một dịch vụ chia sẻ dữ liệu được thiết kế để cho phép giao dịch và chia sẻ dữ liệu an toàn. Bạn có thể xem thêm thông tin về Kontakt.io và quan hệ hợp tác của nó với IOTA tại: https://kontakt.io/blog/iota-will-power-kontakt-ios-location-solution-enable-secure-sale-sharing-telemetry-data/?utm_campaign=IOTA&utm_content=71615488&utm_medium=social&utm_source=twitter.

Theo bài viết của Kontakt.io thì: “Bằng cách đẩy mạnh cơ chế của Công nghệ Sổ cái Phân quyền, giải pháp của Kontakt.io và IOTA sẽ đảm bảo rằng liên lạc từ xa giữa thiết bị với thiết bị và thiết bị với đám mây sẽ được mã hóa và dữ liệu không thể bị thay đổi. Các nhà sản xuất, vận chuyển, thanh tra và cung cấp công nghệ cùng với khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ công nghệ này. Nó sẽ tăng độ tin cậy, tính minh bạch để có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm từ sớm và như vậy tránh được việc cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm lỗi.”

Thông báo này giúp đảm bảo cho tương lai của IOTA trở nên lạc quan hơn đơn giản bởi vì nó là minh chứng về một mối quan hệ đối tác nữa áp dụng tiện ích của hệ thống sinh thái IOTA. Tất nhiên nó chưa chắc có thể sẽ đẩy giá IOTA lên nhanh trong thời gian tới nhưng ít nhất có thể giúp đồng coin đạt được sự cân bằng trên thị trường. Nhìn chung qua việc bắt tay với Kontakt.io, IOTA đang củng cố thểm vị thế của mình trong thế giới Internet vạn vật.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ