Gửi bài viết tới BigCoin

Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA

Đăng bởi: dangthang  - 19/05/2018 - 86 lượt xem
Chia sẻ
 

Image result for iota partnerships

Mới đây, IOTA đã đưa ra một số thông báo lớn, hứa hẹn tương lai của đồng mã hóa này sẽ đứng vững trong top 10 coin trên thị trường.

Hiện tại, IOTA xếp vị trí thứ 9 xét về tổng vốn hóa thị trường trên trang Coincapmarket.com. Gần đây, TRON từng đoạt được vị trí số 9 này, nhưng IOTA đã chứng minh sức mạnh của mình và nhanh chóng đẩy  đối thủ của nó xuống một bậc.

Ở thời điểm bài viết, IOTA có giá trị 1,76 đô, tăng 2,51%. Có lẽ sự tăng nhẹ này một phần là nhờ thị trường có vẻ như đang dần ổn định trở lại. Trước đó, khi thị trường suy giảm, giá trị các đồng coin liên tục bị kéo xuống, khiến cho nhiều hi vọng bị tiêu tan. Nhưng hiện tại, tình hình đã có chút cải thiện.

Theo đà này chẳng còn lâu nữa, IOTA sẽ đạt 3 đô.

Image result for kontakt.io

Một thông báo mới cho biết về mối quan hệ hợp tác của IOTA với Kontak.io, một dịch vụ chia sẻ dữ liệu được thiết kế để cho phép giao dịch và chia sẻ dữ liệu an toàn. Bạn có thể xem thêm thông tin về Kontakt.io và quan hệ hợp tác của nó với IOTA tại: https://kontakt.io/blog/iota-will-power-kontakt-ios-location-solution-enable-secure-sale-sharing-telemetry-data/?utm_campaign=IOTA&utm_content=71615488&utm_medium=social&utm_source=twitter.

Theo bài viết của Kontakt.io thì: “Bằng cách đẩy mạnh cơ chế của Công nghệ Sổ cái Phân quyền, giải pháp của Kontakt.io và IOTA sẽ đảm bảo rằng liên lạc từ xa giữa thiết bị với thiết bị và thiết bị với đám mây sẽ được mã hóa và dữ liệu không thể bị thay đổi. Các nhà sản xuất, vận chuyển, thanh tra và cung cấp công nghệ cùng với khách hàng sẽ được hưởng lợi ích từ công nghệ này. Nó sẽ tăng độ tin cậy, tính minh bạch để có thể dễ dàng phát hiện ra lỗi kỹ thuật của sản phẩm từ sớm và như vậy tránh được việc cung cấp cho người sử dụng những sản phẩm lỗi.”

Thông báo này giúp đảm bảo cho tương lai của IOTA trở nên lạc quan hơn đơn giản bởi vì nó là minh chứng về một mối quan hệ đối tác nữa áp dụng tiện ích của hệ thống sinh thái IOTA. Tất nhiên nó chưa chắc có thể sẽ đẩy giá IOTA lên nhanh trong thời gian tới nhưng ít nhất có thể giúp đồng coin đạt được sự cân bằng trên thị trường. Nhìn chung qua việc bắt tay với Kontakt.io, IOTA đang củng cố thểm vị thế của mình trong thế giới Internet vạn vật.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Thêm một thông báo hợp tác mới từ IOTA tại: tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ