Gửi bài viết tới BigCoin

Theo các nhà kinh tế Fed: bitcoin không thể cạnh tranh trong thế giới của sự tin tưởng

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/02/2018 - 93 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác phải giải quyết vấn đề thanh toán trong một môi trường mà niềm tin về chúng đã bị phá vỡ - nhưng không rõ liệu đó có phải là một trường hợp tiến thoái lưỡng nan cần được giải quyết, các nhà kinh tế của Cục Dự phòng liên bang New York đã viết trong một bài đăng trên blog.

Bitcoin vẫn phát triển mạnh mẽ

Người tiêu dùng tin tưởng tổ chức và giá trị của đồng tiền của họ, ít nhất là ở Mỹ và phần còn lại của thế giới phát triển, do đó, ngành tiền mã hóa sẽ gặp khó khăn cạnh tranh với các phương thức thanh toán được thành lập như tiền mặt, séc, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, PayPal và những phương thức khác.

 Antoine Martin-một phó chủ tịch cao cấp của Nhóm nghiên cứu và thống kê của ngân hàng đã viết rằng : "Nếu chúng ta sống trong một thế giới đen tối và không có niềm tin, tiền mã hóa bitcoin có thể thống trị các phương thức thanh toán hiện có", Martin nói. "Nhưng trong thế giới này, nơi mà mọi người có xu hướng tin cậy là tổ chức tài chính để xử lý các khoản thanh toán và ngân hàng trung ương để duy trì giá trị tiền thì dường như bitcoin sẽ không chiếm ưu thế so với các phương tiện thanh toán hiện có".

Martin giải thích: "Để giải quyết vấn đề tin tưởng đến với chi phí tiện lợi và khả năng mở rộng, như là quá trình chọn ngẫu nhiên để mạng lưới có thể kiểm tra các giao dịch thay vì các định chế tài chính cần phải tốn nhiều thời gian, tốn tiền bạc và công sức. Một vấn đề khác là sự biến động cực đoan, điều này cũng làm cho chúng trở lên đáng lo ngại hơn như các loại tiền tệ.

Trong khi bitcoin thường xuyên bị phê phán và không được ủng hộ bởi nó giống một loại hàng hóa vật chất. đó không phải là vấn đề theo Michael Lee- một nhà kinh tế học thuộc Nhóm nghiên cứu và thống kê của Fed ở New York,ông nói rằng đó không chỉ là thực trạng của đồng bitcoin mà của cả đồng đô la và hầu hết các đồng tiền hiện đại khác.

Lee tin rằng: " giá của bitcoin dao động với thông tin rằng các nhà cung cấp hoặc các công ty chấp nhận hoặc giảm bitcoin như một phương thức thanh toán."

bọn tội phạm có thể lợi dụng để trộm bitcoin vì nói chung ngành tiền mã hóa là thị trường lý tưởng để phá vỡ quy định của các cơ quan pháp luật hoặc cơ quan quản lý, vì họ không bị chi phối bởi bất kỳ ai.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ