Gửi bài viết tới BigCoin

Theo kế hoạch mới : Các khoản thuế ở nước Mỹ có thể được thanh toán bằng Bitcoin, Ripple, hoặc Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Arizona đã thông qua một dự luật vào đầu tuần này, có thể cho phép các người dân trong tiểu bang sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa  khác để trả thuế của họ.


Các khon tin mã hóa có th được s dng đ tr các khon thuế cho tiu bang Hoa K ti Arizona theo lut mi

Theo bigcoin vietnam Một dự luật đã được thông qua ở bang Arizona với tỷ lệ 16-13, có thể cho phép người đóng thuế sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để trả "thuế và bất kỳ khoản lãi và tiền phạt" nào cho Sở thuế vụ của bang.

Biện pháp này đã được gửi đến Hạ viện Nhà nước để xem xét thêm.

Mặc dù sự thành công của biện pháp này phụ thuộc vào cả sự chấp thuận, cũng như bất kỳ yêu cầu giải quyết nào nếu  được Hạ viện và Thượng viện thông qua các phiên bản khác nhau, cuộc bỏ phiếu thành công dự báo rằng luật pháp có thể được đưa ra.

Vào tháng Giêng, các nhà lập pháp trong Ủy ban Tài chính của Thượng viện đã thông qua dự luật bằng một cuộc bỏ phiếu với tỷ lệ 4-3.

Jeff Weninger là một thành viên của đảng Cộng hòa thuộc Hạ viện Arizona cho biết biện pháp thuế  này nhằm mục đích tạo cho bang này một vị trí  phù hợp với người sử dụng công nghệ.

Ông nói đây là một tín hiệu cho tất cả mọi người ở Mỹ và trên toàn thế giới, rằng Arizona sẽ là nơi dành cho công nghệ blockchain và  tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai.

Thượng nghị sĩ bang Arizona, Steve Farley, một đảng viên đảng Dân chủ, đang điều hành Thống đốc, cho biết, dự luật này đặt "gánh nặng bất định" về giá bitcoin đối với người đóng thuế thanh toán bằng đô la Mỹ.

Ông nói: "Nó có nghĩa là đồng tiền mã hóa này được đưa  đến nhà nước và sau đó nhà nước có trách nhiệm làm thế nào để giao dịch nó."

Một mối lo ngại về việc trả thuế bằng tiền mã hóa xảy ra  sau khi Bitcoin rơi xuống mức thấp nhất trong vòng hai tháng vào ngày 5 tháng 2, giao dịch ở mức  5,947 USD.

Rủi ro trên thị trường ở mức  cao vào đầu năm 2018, dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư nhiều hơn, những người nhìn thấy tiềm năng cho những lợi ích lớn về các loại tiền mã hóa.

Chuyên gia về tiền mã hóa, Joon Ian Wong, cảnh báo rằng bitcoin vẫn có thể sẽ giảm thêm sau khi trải qua đợt giảm mạnh đầu tuần này.

Ông nói: " Khi tìm hiểu về bitcoin ngay cả người ủng hộ bitcoin hăng hái nhất cũng không thể  phủ nhận rằng nó đang tăng cao vào thời điểm định giá".

"Nó đã giảm rất nhiều so với mức cao của tháng 12 nhưng nó vẫn cao gấp 8 lần so với cách đây khoảng 12 tháng".

"Có một cuộc tranh luận rằng giá trị của nó là có thể giảm nữa."

Giá hiện tại của Bitcoin đã tăng lên 41%  tương đương  3.400 USD - so với mức thấp nhất của nó nhưng quỹ đạo ở phía bắc đang  kiểm soát găy gắt hơn khiến người dân lo ngại  rằng đây không phải là một sự phục hồi mà là sự hồi phục tạm thời do sự sụt giảm kéo dài.

Ngh vin Arizona thông qua d lut vào đu tun này

Ông Wong nói thêm rằng mặc dù các khía cạnh tích cực của bitcoin và sự khen ngợi từ những người ủng hộ, giá trị của tiền mã hóa  vẫn giữ nguyên so với các đồng tiền truyền thống như đồng đô la và đồng bảng Anh.

Phát biểu với chương trình Today của BBC Radio 4, ông nói tiếp: " bitcoin là một loại vàng kỹ thuật số, một giá trị lưu trữ".

"Mặt khác, nó là một sàn giao dịch tốt nhưng không tốt như đồng đô la Mỹ hay đồng bảng Anh."

Giá của Bitcoin có thể sớm được điều chỉnh thêm từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu vì những lo ngại về giá trị của các loại tiền mã hóa  tăng lên giữa các nhà hoạch định chính sách tài chính.

Bin pháp này đã được gi đến H vin ca Nhà nước đ xem xét thêm

Thành viên Ban chấp hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu, ông Yves Mersch, cho biết ngân hàng trung ương không thể bỏ qua những mối đe doạ mà các loại tiền mã hóa mang đến "thế giới.

Ông nói: "Nếu bạn ngày càng có sự liên kết giữa thế giới ảo và thế giới thực và sau đó có sự sụp đổ trong thế giới ảo này, nó có thể làm giảm tính thanh khoản từ thế giới thực. Điều này sau đó trở thành mối quan tâm đối với ngân hàng trung ương".

"Chúng ta cần thêm thông tin”.

"Đối với tôi, một nghĩa vụ đã có thể cáo buộc các nền tảng không được kiểm soát rằng các giao dịch  được thực hiện một cách hài hòa với các kho lưu trữ để chúng tôi có thể tiếp cận thông tin, cũng như để tạo ra một phản ứng tốt hơn."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ