Gửi bài viết tới BigCoin

Theo kế hoạch mới : Các khoản thuế ở nước Mỹ có thể được thanh toán bằng Bitcoin, Ripple, hoặc Ethereum

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/02/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Thượng viện Arizona đã thông qua một dự luật vào đầu tuần này, có thể cho phép các người dân trong tiểu bang sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa  khác để trả thuế của họ.


Các khon tin mã hóa có th được s dng đ tr các khon thuế cho tiu bang Hoa K ti Arizona theo lut mi

Theo bigcoin vietnam Một dự luật đã được thông qua ở bang Arizona với tỷ lệ 16-13, có thể cho phép người đóng thuế sử dụng bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để trả "thuế và bất kỳ khoản lãi và tiền phạt" nào cho Sở thuế vụ của bang.

Biện pháp này đã được gửi đến Hạ viện Nhà nước để xem xét thêm.

Mặc dù sự thành công của biện pháp này phụ thuộc vào cả sự chấp thuận, cũng như bất kỳ yêu cầu giải quyết nào nếu  được Hạ viện và Thượng viện thông qua các phiên bản khác nhau, cuộc bỏ phiếu thành công dự báo rằng luật pháp có thể được đưa ra.

Vào tháng Giêng, các nhà lập pháp trong Ủy ban Tài chính của Thượng viện đã thông qua dự luật bằng một cuộc bỏ phiếu với tỷ lệ 4-3.

Jeff Weninger là một thành viên của đảng Cộng hòa thuộc Hạ viện Arizona cho biết biện pháp thuế  này nhằm mục đích tạo cho bang này một vị trí  phù hợp với người sử dụng công nghệ.

Ông nói đây là một tín hiệu cho tất cả mọi người ở Mỹ và trên toàn thế giới, rằng Arizona sẽ là nơi dành cho công nghệ blockchain và  tiền tệ kỹ thuật số trong tương lai.

Thượng nghị sĩ bang Arizona, Steve Farley, một đảng viên đảng Dân chủ, đang điều hành Thống đốc, cho biết, dự luật này đặt "gánh nặng bất định" về giá bitcoin đối với người đóng thuế thanh toán bằng đô la Mỹ.

Ông nói: "Nó có nghĩa là đồng tiền mã hóa này được đưa  đến nhà nước và sau đó nhà nước có trách nhiệm làm thế nào để giao dịch nó."

Một mối lo ngại về việc trả thuế bằng tiền mã hóa xảy ra  sau khi Bitcoin rơi xuống mức thấp nhất trong vòng hai tháng vào ngày 5 tháng 2, giao dịch ở mức  5,947 USD.

Rủi ro trên thị trường ở mức  cao vào đầu năm 2018, dẫn đến sự quan tâm của các nhà đầu tư nhiều hơn, những người nhìn thấy tiềm năng cho những lợi ích lớn về các loại tiền mã hóa.

Chuyên gia về tiền mã hóa, Joon Ian Wong, cảnh báo rằng bitcoin vẫn có thể sẽ giảm thêm sau khi trải qua đợt giảm mạnh đầu tuần này.

Ông nói: " Khi tìm hiểu về bitcoin ngay cả người ủng hộ bitcoin hăng hái nhất cũng không thể  phủ nhận rằng nó đang tăng cao vào thời điểm định giá".

"Nó đã giảm rất nhiều so với mức cao của tháng 12 nhưng nó vẫn cao gấp 8 lần so với cách đây khoảng 12 tháng".

"Có một cuộc tranh luận rằng giá trị của nó là có thể giảm nữa."

Giá hiện tại của Bitcoin đã tăng lên 41%  tương đương  3.400 USD - so với mức thấp nhất của nó nhưng quỹ đạo ở phía bắc đang  kiểm soát găy gắt hơn khiến người dân lo ngại  rằng đây không phải là một sự phục hồi mà là sự hồi phục tạm thời do sự sụt giảm kéo dài.

Ngh vin Arizona thông qua d lut vào đu tun này

Ông Wong nói thêm rằng mặc dù các khía cạnh tích cực của bitcoin và sự khen ngợi từ những người ủng hộ, giá trị của tiền mã hóa  vẫn giữ nguyên so với các đồng tiền truyền thống như đồng đô la và đồng bảng Anh.

Phát biểu với chương trình Today của BBC Radio 4, ông nói tiếp: " bitcoin là một loại vàng kỹ thuật số, một giá trị lưu trữ".

"Mặt khác, nó là một sàn giao dịch tốt nhưng không tốt như đồng đô la Mỹ hay đồng bảng Anh."

Giá của Bitcoin có thể sớm được điều chỉnh thêm từ Ngân hàng Trung ương Châu Âu vì những lo ngại về giá trị của các loại tiền mã hóa  tăng lên giữa các nhà hoạch định chính sách tài chính.

Bin pháp này đã được gi đến H vin ca Nhà nước đ xem xét thêm

Thành viên Ban chấp hành Ngân hàng Trung ương Châu Âu, ông Yves Mersch, cho biết ngân hàng trung ương không thể bỏ qua những mối đe doạ mà các loại tiền mã hóa mang đến "thế giới.

Ông nói: "Nếu bạn ngày càng có sự liên kết giữa thế giới ảo và thế giới thực và sau đó có sự sụp đổ trong thế giới ảo này, nó có thể làm giảm tính thanh khoản từ thế giới thực. Điều này sau đó trở thành mối quan tâm đối với ngân hàng trung ương".

"Chúng ta cần thêm thông tin”.

"Đối với tôi, một nghĩa vụ đã có thể cáo buộc các nền tảng không được kiểm soát rằng các giao dịch  được thực hiện một cách hài hòa với các kho lưu trữ để chúng tôi có thể tiếp cận thông tin, cũng như để tạo ra một phản ứng tốt hơn."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới


German Gref - giám đốc điều hành của công ty cho vay thuộc sở hữu của chính phủ Nga, Sberbank - nói rằng họ không thấy những đồng coin có thể pump mạnh như trong quá khứ, ít nhất là trong mười năm tới.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới

Không có tương lai tươi sáng cho các đồng tiền kỹ thuật số, ít nhất là trong một thập kỷ tới, theo German Gref - người đứng đầu ngân hàng khổng lồ Sberbank của Nga. Ông đưa ra quan điểm của mình về ngành công nghiệp còn non trẻ này trong một bài phát biểu tại Diễn đàn Công nghệ đổi mới Tài chính (Finopolis), báo cáo phương tiện truyền thông địa phương RIA Novosti đưa tin.

Để hợp lý hóa dự báo ảm đạm của mình, Gref chỉ ra rằng các quốc gia không sẵn sàng tham gia với hệ thống cung cấp tiền tập trung, điều này đánh dấu một cái chết tạm thời cho tiền mã hóa, ít nhất là trên 10 năm.

Trong khi đó, ông lại có cái nhìn rất tích cực về công nghệ blockchain và tiềm năng to lớn của nó, nói rằng nó rất có giá trị để phát triển và triển khai rộng rãi. Tuy nhiên, Gref tin rằng nó vẫn chưa trưởng thành và chưa sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng trong đời thực.

Gref đưa ra ý kiến:

“Khái niệm này vẫn chưa sẵn sàng, khi nào nó sẽ trưởng thành? có lẽ trong 3-5 năm nữa… dù sao thì, có vẻ rất hứa hẹn vì triết lý đằng sau khái niệm này thay đổi đáng kể cách chúng ta làm việc. Phát triển công nghệ này có thể mang lại giá trị cho cả việc kinh doanh và các vấn đề xã hội.”

Bây giờ, sự thổi phồng xung quanh công nghệ blockchain đã giảm bớt, mở ra một con đường tiếp cận công bằng và thoải mái hơn. Sberbank đang thử nghiệm với blockchain, vì ngân hàng này thấy chúng rất hứa hẹn cho cả lĩnh vực tài chính và quản lý, Gref thừa nhận.

Sau cùng, CEO này phản đối lệnh cấm tiền mã hóa vì nó có thể cản trở sự phát triển của công nghệ Blockchain và làm hỏng rất nhiều công việc của các công ty với các hệ thống sổ cái phân tán. Ông nhấn mạnh rằng phát triển blockchain không phải là một việc tốn kém cho xã hội do những tính năng đặc biệt của nó.

Ông nói thêm:

“Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải tìm ra ý nghĩa ‘vàng’ thay vì giết chết một công nghệ đầy hứa hẹn.”

Bạn đang xem: Sẽ không có đồng coin nào tỏa sáng, ít nhất là trong một thập kỷ tới Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ