Gửi bài viết tới BigCoin

Theo khảo sát: 80% các công ty đều quan tâm đến giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/03/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Một cuộc khảo sát đã cho thấy thế giới kinh doanh đang mong muốn chiếm hữu một số lượng lớn giá trị của bitcoin nhằm  tiết kiệm chi phí trong các giao dịch cũng như giảm sự phụ thuộc vào các hệ thống cố định. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn lo ngại rằng việc giữ bitcoin có làm cho họ trở thành mục tiêu săn tìm của các tin tặc hay không.

Theo khảo sát: 80% các công ty đều quan tâm đến giao dịch Bitcoin

 Bitcoin mi quan tâm hàng đu ca các công ty

Theo khảo sát: 80% các công ty quan tâm đến các giao dịch Bitcoin

 Hội đồng An ninh Quốc tế Neustar, một diễn đàn toàn cầu về các chuyên gia bảo mật hệ thống mạng Internet do Neustar, Inc. (NYSE: NSR) đưa ra đang rất sẵn sàng  để mở cửa cho ngành kinh doanh và đầu cơ đối với thị trường tiền điện tử Bitcoin. Theo một cuộc khảo sát cho thấy:  80% các công ty có quan tâm đến việc sử dụng tiền mã hóa cho các giao dịch. Thêm vào đó, 48% người được khảo sát trả lời rằng việc sử dụng tiền mã hóa có thể là một cách phát triển đột phá cho  doanh nghiệp của họ tạo ra thu nhập thông qua việc tăng giá trị của những bong bóng tiền tệ này.

Tuy nhiên cũng có khoảng 80% trong số những người được hỏi lo sợ rằng sẽ tăng nguy cơ tấn công DDoS  của các tặc tin nếu biết  họ đang nắm giữ bitcoin, và 26% nói rằng bitcoin sẽ mang đến  nguy cơ rủi ro kinh doanh cao hơn  do các loại tiền mã hóa được sử dụng cho các vụ tấn công đòi tiền chuộc. Ngoài ra, từ nguồn tin tức nghiên cứu tương tự  của trang web Bitcoin . com báo cáo vào tháng trước cho  thấy rằng mặc dù lo ngại về  vấn đề an ninh bảo mật ,  nhưng đã có khoảng 50% doanh nghiệp lớn của  nước Anh đã lưu giữ một  kho dự trữ tiền mã hóa khổng lồ.

Các tặc tin sử dụng các phần mềm độc hại để tấn công vào thị trường Bitcoin

Theo khảo sát: 80% các công ty đều quan tâm đến giao dịch Bitcoin

Sử dụng các phần mềm độc hại để tấn công vào Bitcoin

Dường như một trong những mối quan tâm chính của các doanh nghiệp đang nắm giữ bitcoin ; đó là  nó sẽ thu hút sự chú ý của các tặc tin bằng cách sử dụng các cuộc tấn công phức tạp thông qua các phần mềm độc hại như Ransomware.  Bên cạnh đó, Rodney Joffe, Giám đốc của NISC và là phó chủ tịch cấp cao của Neustar và Fellow, cho biết : "Các cuộc tấn công Ransomware và DDoS vẫn tiếp tục bị coi là mối đe dọa hàng đầu đối với các công ty do khối lượng, độ phức tạp và mức độ nghiêm trọng của cuộc tấn công. Điều đó nói rằng, đây như là mối quan tâm lớn thứ hai cho các doanh nghiệp trước mối đe dọa tài chính. "

"Trang bị nhiều công cụ, chẳng hạn như các thiết bị IoT bị xâm nhập, rất có thể chúng ta sẽ thấy các tặc tin đang  sử dụng các phần mềm độc hại và các cuộc tấn công DDoS để gây ra sự phiền toái cho các nhà đầu tư. Đồng thời, chúng ta có thể thấy họ đặt trọng tâm vào việc đánh cắp một lượng lớn dữ liệu tài chính, có thể bao gồm các loại tiền tệ truyền thống hoặc các loại tiền mã hóa ngày càng phổ biến - chẳng hạn như Bitcoin. Joffe nói thêm bằng cách phát triển một chiến lược an ninh chặt chẽ hơn, các tổ chức có thể trau dồi các dữ liệu, quy trình và mô hình dễ bị tổn thương nhất của họ, bảo vệ thông tin quan trọng của họ  cả trong  thời gian  ngắn hạn hay dài hạn.

Bạn đang đọc bài: Theo khảo sát: 80% các công ty đều quan tâm đến giao dịch Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?


Trong ba ngày qua, giá Bitcoin đã chứng minh sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi từ $ 3,200 đến $ 3,600.


 

Có thể bạn quan tâm:

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Đồng tiền mã hóa thống trị đã đấu tranh để vượt ra khỏi mức kháng cự 3.700 đô la mà một số nhà phân tích kỹ thuật đã liên tục đề cập trong hai tuần qua.

Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la?

Vào ngày 12 tháng 12, giá Bitcoin (BTC) đã giảm khoảng ba phần trăm từ $ 3,427 xuống còn $ 3,325 với khối lượng giao dịch hàng ngày tương đối thấp ở mức 4,7 tỷ đô la. Đầu tháng này, khối lượng BTC hàng ngày dao động ở mức khoảng 6 tỷ đô la.

Giá BTC giảm liên tục mà không tăng đột biến về khối lượng cho thấy tài sản đang giảm giá trị mà không chịu áp lực bán đáng kể.

Tiêu đề Bitcoin ở đâu

Tuy nhiên, cũng có khả năng tài sản có khả năng vượt qua các ngưỡng kháng cự lớn và xâm nhập vào vùng 4.000 đô la và nhà phân tích nói rằng sự sụt giảm khối lượng bán của đồng tiền có thể cho phép nó tham gia vào một đợt tăng giá điều chỉnh trong những tuần tới.

Ông viết: Đây là nhiều tuần không hoàn thành và có thể sẽ sai. Nhưng, nếu mô hình hoàn thành, mục nhập tăng giá ở mức 4.300 đô la tùy chọn khác là giảm giá thứ 3 xuống còn 2.500 đô la và sau đó truy xuất về 3.600 đô la.

Thật khó để dự đoán xu hướng ngắn hạn của một tài sản trong giai đoạn biến động mạnh và trong một thị trường gấu bởi vì một yếu tố nhỏ có thể dễ dàng làm thay đổi xu hướng giá của tài sản.

Trong lịch sử, Bitcoin có xu hướng trải qua sự sụt giảm lớn trong khoảng 80 đến 85% trước khi tham gia vào giai đoạn hợp nhất kéo dài vài tháng và nếu nó có thể thiết lập mức đáy phù hợp ở mức 3.000 đô la, mức hỗ trợ đã giữ tương đối tốt kể từ cuối tháng trước, việc tăng dần lên tới 4.000 đô la là có thể.

Bitcoin sẽ không về không

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người sáng lập Galaxy Digital, nói rằng Bitcoin đang ở giai đoạn mà sự bi quan và sợ hãi đang thống trị thị trường.

Anh nói: Đó là một loại thuốc, và tôi không nói nhẹ. Khi bạn đang trong cơn cuồng đầu cơ, testosterone đang sôi sục và có rất nhiều sự tham lam. Khán giả tỉnh táo hơn bây giờ, thuốc đã hết. Nếu bất cứ điều gì chúng ta ở phía bên kia, ở giai đoạn có sự bi quan, và sợ hãi, và ‘Ôi Chúa ơi, nó sẽ về không.’ Nhưng nó sẽ không về không. Chúng tôi đang ở phòng khám methadone.

Trong ngắn hạn, do nhu cầu từ công chúng đã giảm và đầu cơ đối với tài sản đã phần nào ổn định, Novogratz nói rằng thị trường có thể im lặng trong vài tháng.

Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng công ty của ông và nhóm của ông đã sẵn sàng chờ đợi cho đến khi làn sóng các nhà đầu tư, người dùng và công ty tiếp theo đến, điều mà ông thấy là không thể tránh khỏi.

Bạn đang xem: Thị trường tiền mã hóa giảm lần nữa: Rủi ro giá Bitcoin giảm xuống còn 2.500 đô la? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ