Gửi bài viết tới BigCoin

Theo quản lý quỹ tiền tệ, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 213 lượt xem
Chia sẻ
 

Người sáng lập công ty quản lý quỹ BK Capital, Brian Kelly, cho biết các nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá của nó đang giảm.

Nhiều nhà quan sát bitcoin cho rằng nên đầu tư vào chúng khi đang xuống giá

"Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói ... bitcoin đã chết, đã kết thúc. Nhưng đây chính là lúc bạn nên bắt đầu quan tâm và đầu tư vào nó", Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các đồng tiền mã hóa ở Hàn Quốc và Trung Quốc, Kelly đã chỉ ra rằng tiền mã hóa là trong giai đoạn "cất giữ", chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang Mỹ, cùng các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu và Nhật Bản.

"Và số tiền đó vẫn đang đến," anh nói. "Các dòng chảy đã không dừng lại."

"Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin", Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua những tài sản vô cùng bất ổn khi giá của chúng cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: "Khi chúng tôi dự đoán về giá của tiền kỹ thật số bitcoin có thể lên tới $20.000, tất cả mọi người quan tâm đến nó đều rất hứng thú.”, "Đó là thời điểm cần một chút thận trọng."

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng $10.000 đến $11.000 trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao $19.500 vào giữa tháng 12 năm ngoái. Việc giá trị giảm 45% , một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là "vô cùng khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó".

Kelly có ba quy tắc vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa:

  1. Chỉ rủi ro từ 1 đến 5 phần trăm tài sản.

"Đây là một công nghệ mới", Kelly nói. "Mọi thứ đều tan vỡ, đây giống như công nghệ internet vào năm 1995."

Với một tài sản có sự biến động rất nhiều về giá, tiềm năng tăng trưởng là số mũ - nhưng đó là mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể dễ dàng bốc hơi một cách nhanh và nhiều, Kelly chỉ ra.

  1. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. "Một khi đã có đà, bạn vẫn nên giữ được nó", ông nói.

  1. Đừng hoảng sợ khi đồng xu giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền mã hóa. "Những thứ này có thể chuyển từ 20% đến 30% trong một ngày", ông nói.

Cập nhật lúc 8h23 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch


Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử mới tại Singapore sau nhiều tháng đồn đoán, TechCrunch đưa tin vào ngày 23 tháng 4, mặc dù với các tính năng hạn chế.

Người dùng của nền tảng chỉ có thể mua bitcoin (BTC) bằng đô la Singapore (SGD,) có nghĩa là các cặp giao dịch có sẵn cho người tiêu dùng ít hơn rất nhiều so với trao đổi chính của công ty.

Trang web Binance Singapore cho thấy dịch vụ này đang được cung cấp cùng với Xfers, một dịch vụ thanh toán địa phương, tuyên bố cung cấp ví tiền điện tử được các cơ quan quản lý Singapore phê duyệt. Ba bước được liệt kê cho khách hàng mới: tạo tài khoản với Binance Singapore, liên kết tài khoản Xfers của họ và bắt đầu mua và bán bitcoin theo ý muốn.

Người phát ngôn nói với TechCrunch: “Binance rất vui mừng được mang công nghệ blockchain đẳng cấp thế giới đến Singapore và chúng tôi mong muốn giới thiệu các biện pháp an toàn và bảo mật cấp một của Binance trên thế giới. BTC / SGD là cặp ban đầu mà Binance Singapore đang cung cấp với sự ra mắt mềm và có thể có nhiều cặp được thêm vào theo quy định cho phép.”

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng 4, CEO Changpeng Zhao (CZ) cho biết Binance đang có kế hoạch mở chi nhánh tại Singapore vào một thời điểm nào đó trong tháng này - nhưng chi tiết thêm về dịch vụ trao đổi tiền điện tử không được tiết lộ. Tháng 9 năm ngoái, vị CEO này tiết lộ rằng thử nghiệm beta riêng cho dịch vụ này sắp bắt đầu.

Vertex Ventures, một công ty con của Temasek Holdings - một công ty đầu tư có trụ sở tại Singapore và thuộc sở hữu của chính phủ - đã tuyên bố vào tháng 10 năm ngoái rằng họ đang đầu tư vào Binance để thúc đẩy việc mở rộng sang nước này.

Tại thời điểm công bố báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới về khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap.

Cũng vào ngày 23 tháng 4, công ty tuyên bố đã ra mắt nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) trước thời hạn - một tuần sau khi blockchain bản cấp quyền cho nó, Binance Chain, đã đi vào hoạt động.

Mặc dù giao dịch Binance DEX sẽ chỉ có sẵn cho công chúng vào một ngày sau đó, thời gian thử nghiệm hai tháng đã thu được 8,5 triệu giao dịch chạy trên môi trường giao dịch mô phỏng.

Bạn đang đọc: Binance Singapore ra mắt nhưng chỉ cung cấp một cặp giao dịch

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain