Gửi bài viết tới BigCoin

Theo quản lý quỹ tiền tệ, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 157 lượt xem
Chia sẻ
 

Người sáng lập công ty quản lý quỹ BK Capital, Brian Kelly, cho biết các nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá của nó đang giảm.

Nhiều nhà quan sát bitcoin cho rằng nên đầu tư vào chúng khi đang xuống giá

"Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói ... bitcoin đã chết, đã kết thúc. Nhưng đây chính là lúc bạn nên bắt đầu quan tâm và đầu tư vào nó", Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các đồng tiền mã hóa ở Hàn Quốc và Trung Quốc, Kelly đã chỉ ra rằng tiền mã hóa là trong giai đoạn "cất giữ", chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang Mỹ, cùng các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu và Nhật Bản.

"Và số tiền đó vẫn đang đến," anh nói. "Các dòng chảy đã không dừng lại."

"Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin", Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua những tài sản vô cùng bất ổn khi giá của chúng cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: "Khi chúng tôi dự đoán về giá của tiền kỹ thật số bitcoin có thể lên tới $20.000, tất cả mọi người quan tâm đến nó đều rất hứng thú.”, "Đó là thời điểm cần một chút thận trọng."

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng $10.000 đến $11.000 trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao $19.500 vào giữa tháng 12 năm ngoái. Việc giá trị giảm 45% , một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là "vô cùng khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó".

Kelly có ba quy tắc vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa:

  1. Chỉ rủi ro từ 1 đến 5 phần trăm tài sản.

"Đây là một công nghệ mới", Kelly nói. "Mọi thứ đều tan vỡ, đây giống như công nghệ internet vào năm 1995."

Với một tài sản có sự biến động rất nhiều về giá, tiềm năng tăng trưởng là số mũ - nhưng đó là mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể dễ dàng bốc hơi một cách nhanh và nhiều, Kelly chỉ ra.

  1. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. "Một khi đã có đà, bạn vẫn nên giữ được nó", ông nói.

  1. Đừng hoảng sợ khi đồng xu giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền mã hóa. "Những thứ này có thể chuyển từ 20% đến 30% trong một ngày", ông nói.

Cập nhật lúc 8h23 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B


Mặc dù có rất nhiều quy định và các giới hạn đôi khi không rõ ràng, các doanh nghiệp và ngân hàng lớn ở Ấn Độ vẫn đang nắm giữ tiền mã hóa - hoặc ít nhất là một số công nghệ củng cố nó - như một cách đáng tin cậy hơn để điều chỉnh tài khoản, thanh toán, lưu giữ hồ sơ và quản lý quỹ nội bộ. Theo báo cáo trên Thời báo Ấn Độ, một số tập đoàn Ấn Độ hiện đang thử nghiệm công nghệ blockchain như một phương tiện lưu trữ hồ sơ.

Một số tập đoàn lớn Ấn Độ thử nghiệm Blockchain vào lĩnh vực thanh toán

Bất chấp lập trường thù địch truyền thống của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ về các hoạt động trao đổi tiền mã hóa và thông báo gần đây rằng họ sẽ không tung ra “Tiền điện tử Rupee” , nhưng tiền mã hóa có vẻ vẫn có tương lai ở Ấn Độ. Trước những tiết lộ rằng việc thiếu lưu trữ hồ sơ thích hợp đã góp phần vào việc tiếp quản IL & FS, nhiều doanh nghiệp lớn dường như sẵn sàng khám phá các lựa chọn thay thế sẽ đảm bảo rằng tất cả các hồ sơ tài chính và hợp đồng đều được ghi chép một cách cẩn thận.

Sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ, thực tế sẽ loại bỏ khả năng có sự sai sót và chính chức năng bảo mật này giúp nó đặc biệt hữu ích cho các tập đoàn lớn có luồng dữ liệu đa cấp. Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng các nguồn tin của Thời báo Ấn Độ nói rằng kết quả có vẻ đầy hứa hẹn. Theo họ, nếu kết quả cuối cùng ấn tượng, các tập đoàn liên quan có kế hoạch mở rộng toàn bộ quá trình để bao quát các khu vực rộng lớn hơn.

Hindustan Unilever là một trong nhiều tập đoàn lớn ở Ấn Độ đang khám phá công nghệ blockchain để thanh toán B2B.

Một số tên tuổi lớn được cho là thực hiện những động thái như vậy bao gồm Hindustan Unilever, ABG Shipyard, HDFC Bank, và Reliance Industries. Ngay bây giờ, một số thử nghiệm thí điểm đang chạy, sử dụng DLT một cách nghiêm ngặt như một công cụ lưu trữ hồ sơ với hy vọng cân bằng sổ sách cuối quý hoặc  cuối năm. Mặc dù chưa có mốc thời gian công khai nào cho thử nghiệm và đề xuất mở rộng, các bên liên quan hy vọng rằng công nghệ blockchain sẽ có một tương lai lớn trong của lĩnh vực của các công ty Ấn Độ.

Phát biểu với Thời báo Ấn Độ, Sai Venkateshwaran, Đối tác và Trưởng phòng Tư vấn CFO tại KPMG Ấn Độ, cho biết:

Ngoài hiệu quả và độ chính xác cao hơn, công nghệ blockchain có khả năng mang lại mức độ minh bạch nâng cao cho bộ phận quản lý ngân quỹ và tiết kiệm chi phí.

Tiền mã hóa vẫn đang được xem xét

Các hạn chế đáng kể của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) có thể chưa chứng minh được là một thách thức đối với việc triển khai non trẻ như vậy, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng những hạn chế này có thể bị phá vỡ nếu các công ty giữ giao dịch nghiêm ngặt. Ngoài mức độ scam cao diễn ra trong tiền mã hóa đang diễn ra ở Ấn Độ, mối lo ngại về quy định cũng là điều đáng lo ngại cho lĩnh vực này vì các vấn đề về thuế và tuân thủ kế toán vẫn chưa rõ ràng.

Mặc dù vậy, theo báo cáo, các cổ đông của công ty vẫn tin rằng việc thuyết phục các nhà quản lý đứng về phía họ trong một nền kinh tế được dự kiến vượt qua Mỹ vào năm 2030 chỉ là vấn đề thời gian!

 

Bạn đang xem: Tập đoàn lớn nhất Ấn Độ khám phá Blockchain để ứng dụng vào thanh toán B2B

Theo: ccn

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ