Gửi bài viết tới BigCoin

Theo quản lý quỹ tiền tệ, bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 24/01/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Người sáng lập công ty quản lý quỹ BK Capital, Brian Kelly, cho biết các nhà quan sát thị trường nên đầu tư vào Bitcoin khi giá của nó đang giảm.

Nhiều nhà quan sát bitcoin cho rằng nên đầu tư vào chúng khi đang xuống giá

"Bây giờ, khi tất cả mọi người đang nói ... bitcoin đã chết, đã kết thúc. Nhưng đây chính là lúc bạn nên bắt đầu quan tâm và đầu tư vào nó", Kelly, quản lý danh mục đầu tư của Quỹ Tài sản Kỹ thuật số BKCM , nói với CNBC hôm thứ Ba.

Với sự không chắc chắn về môi trường pháp lý của các đồng tiền mã hóa ở Hàn Quốc và Trung Quốc, Kelly đã chỉ ra rằng tiền mã hóa là trong giai đoạn "cất giữ", chuyển từ các nhà đầu tư châu Á bán lẻ sang Mỹ, cùng các nhà đầu tư tổ chức ở Châu Âu và Nhật Bản.

"Và số tiền đó vẫn đang đến," anh nói. "Các dòng chảy đã không dừng lại."

"Đây không phải là sự kết thúc của bitcoin", Kelly cho biết, cảnh báo các nhà đầu tư mua những tài sản vô cùng bất ổn khi giá của chúng cao có thể nguy hiểm.

Ông nói: "Khi chúng tôi dự đoán về giá của tiền kỹ thật số bitcoin có thể lên tới $20.000, tất cả mọi người quan tâm đến nó đều rất hứng thú.”, "Đó là thời điểm cần một chút thận trọng."

Giá Bitcoin vẫn giữ ổn định trong khoảng $10.000 đến $11.000 trong tuần trước, không phục hồi từ mức cao $19.500 vào giữa tháng 12 năm ngoái. Việc giá trị giảm 45% , một số chuyên gia thị trường lo ngại rằng bong bóng bitcoin có thể bùng nổ.

Tuy nhiên, Kelly nói rằng giá cả giảm xuống là "vô cùng khỏe mạnh đối với hệ sinh thái, bạn lắc tay yếu, và bạn sẽ có được những bàn tay mạnh mẽ ở đó".

Kelly có ba quy tắc vàng cho các nhà đầu tư tiền mã hóa:

  1. Chỉ rủi ro từ 1 đến 5 phần trăm tài sản.

"Đây là một công nghệ mới", Kelly nói. "Mọi thứ đều tan vỡ, đây giống như công nghệ internet vào năm 1995."

Với một tài sản có sự biến động rất nhiều về giá, tiềm năng tăng trưởng là số mũ - nhưng đó là mất mát. Nếu đầu tư không hiệu quả, thiệt hại có thể dễ dàng bốc hơi một cách nhanh và nhiều, Kelly chỉ ra.

  1. Không bán quá sớm.

Kelly khuyến cáo nên nắm giữ tiền tệ, ngay cả khi nó tăng 20 phần trăm hay 30 phần trăm. "Một khi đã có đà, bạn vẫn nên giữ được nó", ông nói.

  1. Đừng hoảng sợ khi đồng xu giảm 50%.

Hiểu được tính chất dễ bay hơi của đồng tiền mã hóa. "Những thứ này có thể chuyển từ 20% đến 30% trong một ngày", ông nói.

Cập nhật lúc 8h23 ngày 24/1/2018.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ