Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin Cash phục hồi trở lại - Tăng cường sự hỗ trợ của các ứng dụng mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 151 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường Bitcoin Cash (BCH) tuần qua đã bị ảnh hưởng bởi tình hình trượt dốc đang gây ra của  những loại tiền mã hóa  trên bảng xếp hạng. Vào ngày 6 tháng 2, giá của BCH đạt mức thấp 740 USD cho mỗi đồng xu nhưng vào đêm thứ ba trên sàn giao dịch Bitstamp giá của nó đã phục  hồi và tăng lên khoảng 950-1.050 USD.

Bitcoin cash đang trên đà phục hồi

Th trường Bitcoin Cash  bt đu có du hiu hi phc

Thị trường Bitcoin Cash tuần này lại lao dốc khi BCH mất khoảng 588 USD ( khoảng 39%) về giá trị trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm này, giá của nó đã  bật lên ngưỡng 950-1.050 USD sau khi hồi phục trở lại trong phiên giao dịch ngày thứ Tư. Khối lượng thương mại BCH đã đạt trung bình khoảng  650 triệu  USD đến 1 tỷ USD trong tuần qua. Các giao dịch trao đổi  bitcoin cash nhiều  nhất hiện nay bao gồm Okex, Bitfinex, Hitbtc, GDAX và Huobi. Hiện tại, các loại tiền tệ hàng đầu được giao dịch với bitcoin cash  bao gồm BTC (57%), USD (21%), Tether (USDT 11%), won Hàn Quốc (4%), và euro (2%).

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2018, giá của Bitcoin Cash dao đng quanh mc  1,020 USD vào thi đim báo cáo.

Tăng cường s h tr các tính  năng Localbitcoincash, Openbazaar và ng dng SMS cho Bitcoin Cash

Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash Mặc dù thị trường đã giảm trong tuần qua, nhưng cộng đồng BCH  đã nhận được một loạt sự  hỗ trợ cơ sở hạ tầng và các ứng dụng mới. Ví dụ, tất cả mọi người trong cộng đồng BCH đang nói về một ứng dụng mới gọi là Cointext nhằm tạo ra khả năng gửi tiền Bitcoin Cash qua  hệ thống tin nhắn SMS. Theo những người sáng tạo, tất cả các văn bản đều là các giao dịch trên mạng như  nền tảng Chaintip  - cuộc trao đổi crypto được kiểm tra theo thời gian thực đầu tiên được chia sẻ giữa các chủ sở hữu. Tuy nhiên, với nền tảng này là rất mới,  cho nên một số người ủng hộ BCH  vẫn hoài nghi về dự án này liệu  nó có  an toàn khi sử dụng thông qua tin nhắn văn bản.

Một tính năng thú vị khác của BCH được công bố trong tuần này là Localbitcoincash đã thông báo nó đã bổ sung thêm dịch vụ skycoin và smartcash vào nền tảng này. Các nhà phát triển giải thích: "đây là một ứng dụng  hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể tiếp tục giao dịch các loại tiền mã hóa  khác nhau được hỗ trợ bởi nền tảng của chúng tôi, và không có phí thương mại liên quan", Localbitcoincash tiết lộ vào ngày 07 tháng hai.

 Dự án Openbazaar tích hp bitcoin cash, và zcash trong tun qua.

Gần đây,  sự phân quyền tiền mã hóa  đã được thị trường  Openbazaar tích hợp bitcoin cash và zcash với phiên bản mới nhất 2.1.0.

Các nhà phát triển Openbazaar giải thích : "Phiên bản này là bước đầu tiên để cho phép có nhiều tùy chọn hơn cho các loại tiền mã hóa trong Openbazaar - bao gồm hỗ trợ cho các nút bằng cách sử dụng một loại tiền mã hóa tại một thời điểm, như bitcoin, tiền bitcoin  cash hoặc zcash" . Và nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ hơn về đồng bitcoin bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm lựa chọn cho người trưởng thành vào cng thông tin.

Một bổ sung cho cơ sở hạ tầng  của BCH là trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm thêm lựa chọn cho  người trưởng thành vào cổng thông tin. Các nhà phát triển của trang web tin rằng có một nhu cầu cho các thương gia người lớn tuổi để bắt đầu chấp nhận tiền bitcoin cash. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã nhìn thấy hơn 70 lời yêu cầu vì nó đã thực hiện một mẫu yêu cầu và nhóm này đã bổ sung gần như mọi thương gia vào trang web chỉ trong  ba tuần sử dụng.

Nhng người ng h BCH vn lc quan

Theo những nguồn tin tức khác trong tuần này một mã thông báo tiền bitcoin cash giả đã được tạo ra trên chuỗi Omni. Theo các báo cáo, khả năng tạo ra mã thẻ của Omni đã được sử dụng để tạo ra một mã thông báo BCH gây hiểu nhầm. Những người ủng hộ BCH nghĩ rằng mã thông báo đã được tạo ra để tạo ra sự nhầm lẫn trong khi thêm vào danh sách các  mã nguồn forks đang phát triển đã ra đời trong vài tháng qua.

Nhìn chung, cộng đồng BCH đang ở trong thời điểm khá tốt, trong khi vài tuần trước đó tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đang lo ngại vì sự lao dốc của nó.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ