Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin Cash phục hồi trở lại - Tăng cường sự hỗ trợ của các ứng dụng mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 131 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường Bitcoin Cash (BCH) tuần qua đã bị ảnh hưởng bởi tình hình trượt dốc đang gây ra của  những loại tiền mã hóa  trên bảng xếp hạng. Vào ngày 6 tháng 2, giá của BCH đạt mức thấp 740 USD cho mỗi đồng xu nhưng vào đêm thứ ba trên sàn giao dịch Bitstamp giá của nó đã phục  hồi và tăng lên khoảng 950-1.050 USD.

Bitcoin cash đang trên đà phục hồi

Th trường Bitcoin Cash  bt đu có du hiu hi phc

Thị trường Bitcoin Cash tuần này lại lao dốc khi BCH mất khoảng 588 USD ( khoảng 39%) về giá trị trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm này, giá của nó đã  bật lên ngưỡng 950-1.050 USD sau khi hồi phục trở lại trong phiên giao dịch ngày thứ Tư. Khối lượng thương mại BCH đã đạt trung bình khoảng  650 triệu  USD đến 1 tỷ USD trong tuần qua. Các giao dịch trao đổi  bitcoin cash nhiều  nhất hiện nay bao gồm Okex, Bitfinex, Hitbtc, GDAX và Huobi. Hiện tại, các loại tiền tệ hàng đầu được giao dịch với bitcoin cash  bao gồm BTC (57%), USD (21%), Tether (USDT 11%), won Hàn Quốc (4%), và euro (2%).

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2018, giá của Bitcoin Cash dao đng quanh mc  1,020 USD vào thi đim báo cáo.

Tăng cường s h tr các tính  năng Localbitcoincash, Openbazaar và ng dng SMS cho Bitcoin Cash

Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash Mặc dù thị trường đã giảm trong tuần qua, nhưng cộng đồng BCH  đã nhận được một loạt sự  hỗ trợ cơ sở hạ tầng và các ứng dụng mới. Ví dụ, tất cả mọi người trong cộng đồng BCH đang nói về một ứng dụng mới gọi là Cointext nhằm tạo ra khả năng gửi tiền Bitcoin Cash qua  hệ thống tin nhắn SMS. Theo những người sáng tạo, tất cả các văn bản đều là các giao dịch trên mạng như  nền tảng Chaintip  - cuộc trao đổi crypto được kiểm tra theo thời gian thực đầu tiên được chia sẻ giữa các chủ sở hữu. Tuy nhiên, với nền tảng này là rất mới,  cho nên một số người ủng hộ BCH  vẫn hoài nghi về dự án này liệu  nó có  an toàn khi sử dụng thông qua tin nhắn văn bản.

Một tính năng thú vị khác của BCH được công bố trong tuần này là Localbitcoincash đã thông báo nó đã bổ sung thêm dịch vụ skycoin và smartcash vào nền tảng này. Các nhà phát triển giải thích: "đây là một ứng dụng  hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể tiếp tục giao dịch các loại tiền mã hóa  khác nhau được hỗ trợ bởi nền tảng của chúng tôi, và không có phí thương mại liên quan", Localbitcoincash tiết lộ vào ngày 07 tháng hai.

 Dự án Openbazaar tích hp bitcoin cash, và zcash trong tun qua.

Gần đây,  sự phân quyền tiền mã hóa  đã được thị trường  Openbazaar tích hợp bitcoin cash và zcash với phiên bản mới nhất 2.1.0.

Các nhà phát triển Openbazaar giải thích : "Phiên bản này là bước đầu tiên để cho phép có nhiều tùy chọn hơn cho các loại tiền mã hóa trong Openbazaar - bao gồm hỗ trợ cho các nút bằng cách sử dụng một loại tiền mã hóa tại một thời điểm, như bitcoin, tiền bitcoin  cash hoặc zcash" . Và nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ hơn về đồng bitcoin bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm lựa chọn cho người trưởng thành vào cng thông tin.

Một bổ sung cho cơ sở hạ tầng  của BCH là trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm thêm lựa chọn cho  người trưởng thành vào cổng thông tin. Các nhà phát triển của trang web tin rằng có một nhu cầu cho các thương gia người lớn tuổi để bắt đầu chấp nhận tiền bitcoin cash. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã nhìn thấy hơn 70 lời yêu cầu vì nó đã thực hiện một mẫu yêu cầu và nhóm này đã bổ sung gần như mọi thương gia vào trang web chỉ trong  ba tuần sử dụng.

Nhng người ng h BCH vn lc quan

Theo những nguồn tin tức khác trong tuần này một mã thông báo tiền bitcoin cash giả đã được tạo ra trên chuỗi Omni. Theo các báo cáo, khả năng tạo ra mã thẻ của Omni đã được sử dụng để tạo ra một mã thông báo BCH gây hiểu nhầm. Những người ủng hộ BCH nghĩ rằng mã thông báo đã được tạo ra để tạo ra sự nhầm lẫn trong khi thêm vào danh sách các  mã nguồn forks đang phát triển đã ra đời trong vài tháng qua.

Nhìn chung, cộng đồng BCH đang ở trong thời điểm khá tốt, trong khi vài tuần trước đó tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đang lo ngại vì sự lao dốc của nó.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ