Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin Cash phục hồi trở lại - Tăng cường sự hỗ trợ của các ứng dụng mới

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường Bitcoin Cash (BCH) tuần qua đã bị ảnh hưởng bởi tình hình trượt dốc đang gây ra của  những loại tiền mã hóa  trên bảng xếp hạng. Vào ngày 6 tháng 2, giá của BCH đạt mức thấp 740 USD cho mỗi đồng xu nhưng vào đêm thứ ba trên sàn giao dịch Bitstamp giá của nó đã phục  hồi và tăng lên khoảng 950-1.050 USD.

Bitcoin cash đang trên đà phục hồi

Th trường Bitcoin Cash  bt đu có du hiu hi phc

Thị trường Bitcoin Cash tuần này lại lao dốc khi BCH mất khoảng 588 USD ( khoảng 39%) về giá trị trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, tại thời điểm này, giá của nó đã  bật lên ngưỡng 950-1.050 USD sau khi hồi phục trở lại trong phiên giao dịch ngày thứ Tư. Khối lượng thương mại BCH đã đạt trung bình khoảng  650 triệu  USD đến 1 tỷ USD trong tuần qua. Các giao dịch trao đổi  bitcoin cash nhiều  nhất hiện nay bao gồm Okex, Bitfinex, Hitbtc, GDAX và Huobi. Hiện tại, các loại tiền tệ hàng đầu được giao dịch với bitcoin cash  bao gồm BTC (57%), USD (21%), Tether (USDT 11%), won Hàn Quốc (4%), và euro (2%).

Vào ngày 7 tháng 2 năm 2018, giá của Bitcoin Cash dao đng quanh mc  1,020 USD vào thi đim báo cáo.

Tăng cường s h tr các tính  năng Localbitcoincash, Openbazaar và ng dng SMS cho Bitcoin Cash

Khi tìm hiểu về Bitcoin Cash Mặc dù thị trường đã giảm trong tuần qua, nhưng cộng đồng BCH  đã nhận được một loạt sự  hỗ trợ cơ sở hạ tầng và các ứng dụng mới. Ví dụ, tất cả mọi người trong cộng đồng BCH đang nói về một ứng dụng mới gọi là Cointext nhằm tạo ra khả năng gửi tiền Bitcoin Cash qua  hệ thống tin nhắn SMS. Theo những người sáng tạo, tất cả các văn bản đều là các giao dịch trên mạng như  nền tảng Chaintip  - cuộc trao đổi crypto được kiểm tra theo thời gian thực đầu tiên được chia sẻ giữa các chủ sở hữu. Tuy nhiên, với nền tảng này là rất mới,  cho nên một số người ủng hộ BCH  vẫn hoài nghi về dự án này liệu  nó có  an toàn khi sử dụng thông qua tin nhắn văn bản.

Một tính năng thú vị khác của BCH được công bố trong tuần này là Localbitcoincash đã thông báo nó đã bổ sung thêm dịch vụ skycoin và smartcash vào nền tảng này. Các nhà phát triển giải thích: "đây là một ứng dụng  hoàn toàn miễn phí, và bạn có thể tiếp tục giao dịch các loại tiền mã hóa  khác nhau được hỗ trợ bởi nền tảng của chúng tôi, và không có phí thương mại liên quan", Localbitcoincash tiết lộ vào ngày 07 tháng hai.

 Dự án Openbazaar tích hp bitcoin cash, và zcash trong tun qua.

Gần đây,  sự phân quyền tiền mã hóa  đã được thị trường  Openbazaar tích hợp bitcoin cash và zcash với phiên bản mới nhất 2.1.0.

Các nhà phát triển Openbazaar giải thích : "Phiên bản này là bước đầu tiên để cho phép có nhiều tùy chọn hơn cho các loại tiền mã hóa trong Openbazaar - bao gồm hỗ trợ cho các nút bằng cách sử dụng một loại tiền mã hóa tại một thời điểm, như bitcoin, tiền bitcoin  cash hoặc zcash" . Và nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin đầy đủ hơn về đồng bitcoin bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm lựa chọn cho người trưởng thành vào cng thông tin.

Một bổ sung cho cơ sở hạ tầng  của BCH là trang web  AcceptBitcoin.Cash đã thêm thêm lựa chọn cho  người trưởng thành vào cổng thông tin. Các nhà phát triển của trang web tin rằng có một nhu cầu cho các thương gia người lớn tuổi để bắt đầu chấp nhận tiền bitcoin cash. Hơn nữa, nhóm nghiên cứu cho biết họ đã nhìn thấy hơn 70 lời yêu cầu vì nó đã thực hiện một mẫu yêu cầu và nhóm này đã bổ sung gần như mọi thương gia vào trang web chỉ trong  ba tuần sử dụng.

Nhng người ng h BCH vn lc quan

Theo những nguồn tin tức khác trong tuần này một mã thông báo tiền bitcoin cash giả đã được tạo ra trên chuỗi Omni. Theo các báo cáo, khả năng tạo ra mã thẻ của Omni đã được sử dụng để tạo ra một mã thông báo BCH gây hiểu nhầm. Những người ủng hộ BCH nghĩ rằng mã thông báo đã được tạo ra để tạo ra sự nhầm lẫn trong khi thêm vào danh sách các  mã nguồn forks đang phát triển đã ra đời trong vài tháng qua.

Nhìn chung, cộng đồng BCH đang ở trong thời điểm khá tốt, trong khi vài tuần trước đó tâm lý thị trường của các nhà đầu tư đang lo ngại vì sự lao dốc của nó.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ