Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 431 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 đánh dấu sự sụt giảm đáng kể của Bitcoin, phí giao dịch Bitcoin giảm đáng kể, nó đã tụt xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2017. Có thể nói chính các hoạt động giao dịch có liên qua trực tiếp đến giá coin. Nếu xu hướng mua đảo ngược, thị trường Bitcoin có thể tiếp tục.

 

Một khái niệm vây xung quanh thế giới tiền mã hóa là Luật Metcalfe, trong đó nêu rằng giá trị của một mạng tăng theo số lượng người dùng tăng lên. Một biểu đồ so sánh số lượng địa chỉ Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) được sử dụng trong 24 giờ qua (BAU) với giá (dữ liệu được lấy từ Blockchain.info) dường như khẳng định cho quan điểm này.

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

(Nguồn: cryptoblockchainresearch.com)

 

Trong biểu đồ trên, đường màu xanh đại diện cho BAU, phản ánh xu hướng giá rất tốt. Trên thực tế, theo dự báo tỉ giá coin có vẻ như sự gia tăng BAU kéo theo sự gia tăng về giá Bitcoin vào cuối năm 2017. Điều này thực sự có ý nghĩa, bởi vì nhiều địa chỉ đang sử dụng có nghĩa là nhiều người mua được Bitcoin và gửi chúng tới tài khoản. Về cơ bản, sự gia tăng số liệu này có nghĩa là hoạt động mạng và người dùng hoạt động nhiều hơn, đó là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển về lâu dài của Bitcoin.

Số lượng người sử dụng mạng giảm. Bitcoin đang dần hết thời?

Số lượng người dùng và tìm kiếm về Bitcoin đang có dấu hiệu giảm mạnh, một câu hỏi được nhiều người đặt ra vào lúc này, liệu có phải Bitcoin đã hết thời?

Một số người đọc sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước sự sụt giảm BAU gần đây, vì giai thoại về tiền mã hóa đã được báo trước. Ví dụ, IBM đã rất lạc quan về blockchain và G20 đã đưa ra một lập luận ủng hộ tiền mã hóa bitcoin. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều nhà đầu tư đã dần mất quan tâm trong thời gian gần đây, do những lý do về sự biến động tiêu cực và các vụ gian lận trong thế giới tiền mã hóa. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng khi sự tìm kiếm về Bitcoin giảm mạnh

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnhThị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Giữa tình hình thị trường ngập sắc đỏ trong những ngày vừa qua, nhiều nhà đầu tư dường như đang dần mất đi niềm tin đối với Bitcoin. Giá trị của đồng tiền mã hóa này vẫn đang có xu hướng giảm mạnh do ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều vụ tấn trước đó vào các sàn giao dịch. Mặc dù đã nhận được phản ánh tích cực từ phía G20 nhưng dường như những điều này vẫn chưa thể làm lắng xuống những nỗi lo từ phía các nhà đầu tư.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ