Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 373 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 đánh dấu sự sụt giảm đáng kể của Bitcoin, phí giao dịch Bitcoin giảm đáng kể, nó đã tụt xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2017. Có thể nói chính các hoạt động giao dịch có liên qua trực tiếp đến giá coin. Nếu xu hướng mua đảo ngược, thị trường Bitcoin có thể tiếp tục.

 

Một khái niệm vây xung quanh thế giới tiền mã hóa là Luật Metcalfe, trong đó nêu rằng giá trị của một mạng tăng theo số lượng người dùng tăng lên. Một biểu đồ so sánh số lượng địa chỉ Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) được sử dụng trong 24 giờ qua (BAU) với giá (dữ liệu được lấy từ Blockchain.info) dường như khẳng định cho quan điểm này.

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

(Nguồn: cryptoblockchainresearch.com)

 

Trong biểu đồ trên, đường màu xanh đại diện cho BAU, phản ánh xu hướng giá rất tốt. Trên thực tế, theo dự báo tỉ giá coin có vẻ như sự gia tăng BAU kéo theo sự gia tăng về giá Bitcoin vào cuối năm 2017. Điều này thực sự có ý nghĩa, bởi vì nhiều địa chỉ đang sử dụng có nghĩa là nhiều người mua được Bitcoin và gửi chúng tới tài khoản. Về cơ bản, sự gia tăng số liệu này có nghĩa là hoạt động mạng và người dùng hoạt động nhiều hơn, đó là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển về lâu dài của Bitcoin.

Số lượng người sử dụng mạng giảm. Bitcoin đang dần hết thời?

Số lượng người dùng và tìm kiếm về Bitcoin đang có dấu hiệu giảm mạnh, một câu hỏi được nhiều người đặt ra vào lúc này, liệu có phải Bitcoin đã hết thời?

Một số người đọc sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước sự sụt giảm BAU gần đây, vì giai thoại về tiền mã hóa đã được báo trước. Ví dụ, IBM đã rất lạc quan về blockchain và G20 đã đưa ra một lập luận ủng hộ tiền mã hóa bitcoin. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều nhà đầu tư đã dần mất quan tâm trong thời gian gần đây, do những lý do về sự biến động tiêu cực và các vụ gian lận trong thế giới tiền mã hóa. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng khi sự tìm kiếm về Bitcoin giảm mạnh

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnhThị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Giữa tình hình thị trường ngập sắc đỏ trong những ngày vừa qua, nhiều nhà đầu tư dường như đang dần mất đi niềm tin đối với Bitcoin. Giá trị của đồng tiền mã hóa này vẫn đang có xu hướng giảm mạnh do ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều vụ tấn trước đó vào các sàn giao dịch. Mặc dù đã nhận được phản ánh tích cực từ phía G20 nhưng dường như những điều này vẫn chưa thể làm lắng xuống những nỗi lo từ phía các nhà đầu tư.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ