Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 328 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 đánh dấu sự sụt giảm đáng kể của Bitcoin, phí giao dịch Bitcoin giảm đáng kể, nó đã tụt xuống mức thấp nhất kể từ tháng 5 năm 2017. Có thể nói chính các hoạt động giao dịch có liên qua trực tiếp đến giá coin. Nếu xu hướng mua đảo ngược, thị trường Bitcoin có thể tiếp tục.

 

Một khái niệm vây xung quanh thế giới tiền mã hóa là Luật Metcalfe, trong đó nêu rằng giá trị của một mạng tăng theo số lượng người dùng tăng lên. Một biểu đồ so sánh số lượng địa chỉ Bitcoin (COIN, OTCQX: GBTC) được sử dụng trong 24 giờ qua (BAU) với giá (dữ liệu được lấy từ Blockchain.info) dường như khẳng định cho quan điểm này.

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

(Nguồn: cryptoblockchainresearch.com)

 

Trong biểu đồ trên, đường màu xanh đại diện cho BAU, phản ánh xu hướng giá rất tốt. Trên thực tế, theo dự báo tỉ giá coin có vẻ như sự gia tăng BAU kéo theo sự gia tăng về giá Bitcoin vào cuối năm 2017. Điều này thực sự có ý nghĩa, bởi vì nhiều địa chỉ đang sử dụng có nghĩa là nhiều người mua được Bitcoin và gửi chúng tới tài khoản. Về cơ bản, sự gia tăng số liệu này có nghĩa là hoạt động mạng và người dùng hoạt động nhiều hơn, đó là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển về lâu dài của Bitcoin.

Số lượng người sử dụng mạng giảm. Bitcoin đang dần hết thời?

Số lượng người dùng và tìm kiếm về Bitcoin đang có dấu hiệu giảm mạnh, một câu hỏi được nhiều người đặt ra vào lúc này, liệu có phải Bitcoin đã hết thời?

Một số người đọc sẽ cảm thấy ngạc nhiên trước sự sụt giảm BAU gần đây, vì giai thoại về tiền mã hóa đã được báo trước. Ví dụ, IBM đã rất lạc quan về blockchain và G20 đã đưa ra một lập luận ủng hộ tiền mã hóa bitcoin. Tuy nhiên, có vẻ như nhiều nhà đầu tư đã dần mất quan tâm trong thời gian gần đây, do những lý do về sự biến động tiêu cực và các vụ gian lận trong thế giới tiền mã hóa. Điều này có thể nhận thấy rõ ràng khi sự tìm kiếm về Bitcoin giảm mạnh

Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnhThị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh

Giữa tình hình thị trường ngập sắc đỏ trong những ngày vừa qua, nhiều nhà đầu tư dường như đang dần mất đi niềm tin đối với Bitcoin. Giá trị của đồng tiền mã hóa này vẫn đang có xu hướng giảm mạnh do ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều vụ tấn trước đó vào các sàn giao dịch. Mặc dù đã nhận được phản ánh tích cực từ phía G20 nhưng dường như những điều này vẫn chưa thể làm lắng xuống những nỗi lo từ phía các nhà đầu tư.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin có xu hướng giảm mạnh Tại: Tin tức

Biên soạn: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ