Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin và thị trường tiền mã hoá , nói chung, đã phục hồi sau khi suy thoái diễn ra từ giữa tháng 12 năm 2017 cho đến ba tuần trước. Vào thời điểm đó, khi các sản phẩm phái sinh của BTC được giới thiệu đến công chúng, các hợp đồng tương lai đã khởi đầu chậm chạp. Bây giờ thị trường tương lai dựa trên bitcoin từ Chicago Board Options Exchange (Cboe) và Chicago Mercantile Exchange (CME) đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu sản phẩm cho các phiên giao dịch trong tháng Tư và tháng Năm.

Các sản phẩm tương lai của Bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu có khối lượng giao dịch đáng kể

Vào tháng 3, news.Bitcoin.com đã báo cáo về các sản phẩm phái sinh dựa trên bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu tăng lên về khối lượng. Các hợp đồng CME vào thời điểm đó có khoảng 1.000 hợp đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tháng đó, Cboe đã chứng kiến một lượng lớn khối lượng khi tháng 3 đã có được trên 10.000 hợp đồng và các sản phẩm của tháng 5 đã bắt đầu bán đều đặn. Những ngày tiếp theo trong tuần này khi thị trường giao dịch tiền mã hoá bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu hồi phục, các sản phẩm bitcoin tương lai được bán ra nhanh chóng.

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kểThị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Khối lượng Bitcoin tương lai của Thứ Tư tuần trước gần gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày

Lần giao dịch bitcoin tương lai thứ tư của Cboe này (XBT) tăng vọt với khối lượng hơn 18.000 hợp đồng được giao dịch trong tháng 5. Hơn nữa, dữ liệu công khai cho thấy các sản phẩm Cboe XBT tháng 6 và tháng 7 cũng đã bắt đầu bán nhưng không có số lượng nào được bán cho tháng Tám.

Ba tháng tiếp theo của dự đoán cho thấy sự ổn định về giá khi các hợp đồng di chuyển quanh vùng $ 8,900-9,100 trên mỗi XBT. Hiện tại, khối lượng hàng tháng vào khoảng 3.700 hợp đồng và số liệu thống kê 24 giờ là từ 3.000-6.000 sản phẩm mỗi ngày. Kỷ lục 18.000 của tuần trước đã đánh bại cột mốc đầu tiên của Cboe với hơn 15.000 hợp đồng khi thị trường kỳ hạn đầu tiên ra mắt nhưng lại giảm đáng kể kể từ đó.

“Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) rơi vào khoảng 6.600 với XBT Bitcoin Futures. Khối lượng ngày hôm qua đã gần gấp 3 lần ADV, ”giảng viên cao cấp của Kevin Davitt Cboe Options Institute giải thích vào thứ Năm này.

Hôm qua là ngày mà khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đối với bitcoin tương lai kể từ khi giới thiệu tại CBOE gần 5 tháng trước. Tháng 5 tới đây sẽ có khối lượng giao dịch 18.210 hợp đồng, và trong toàn bộ cơ cấu kỳ hạn, tổng cộng 19.000 bitcoin tương lai giao dịch ở đây ngày hôm qua. Phiên giao dịch khối lượng cao trước đó là ngày 17 tháng 1 với chỉ dưới 15.500 hợp đồng được giao dịch.

Cùng ngày, Tập đoàn CME cũng chứng kiến sự tăng tương tự về khối lượng bitcoin tương lai cho hợp đồng tháng 4 năm 2018. Thứ tư đã chứng kiến hơn 11.000 hợp đồng trên thị trường bitcoin của CME theo dữ liệu công khai. Davitt của Cboe nói rằng khối lượng của tháng một trùng hợp với tập hợp hợp đồng đầu tiên nhưng khối lượng hôm thứ Tư vừa qua thì không, người hướng dẫn cấp cao của Cboe giải thích. Nó cũng không có sự lên xuống khoảng 15-20 phần trăm trong tương lai mà ông mong muốn, ông nói thêm.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain