Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin và thị trường tiền mã hoá , nói chung, đã phục hồi sau khi suy thoái diễn ra từ giữa tháng 12 năm 2017 cho đến ba tuần trước. Vào thời điểm đó, khi các sản phẩm phái sinh của BTC được giới thiệu đến công chúng, các hợp đồng tương lai đã khởi đầu chậm chạp. Bây giờ thị trường tương lai dựa trên bitcoin từ Chicago Board Options Exchange (Cboe) và Chicago Mercantile Exchange (CME) đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu sản phẩm cho các phiên giao dịch trong tháng Tư và tháng Năm.

Các sản phẩm tương lai của Bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu có khối lượng giao dịch đáng kể

Vào tháng 3, news.Bitcoin.com đã báo cáo về các sản phẩm phái sinh dựa trên bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu tăng lên về khối lượng. Các hợp đồng CME vào thời điểm đó có khoảng 1.000 hợp đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tháng đó, Cboe đã chứng kiến một lượng lớn khối lượng khi tháng 3 đã có được trên 10.000 hợp đồng và các sản phẩm của tháng 5 đã bắt đầu bán đều đặn. Những ngày tiếp theo trong tuần này khi thị trường giao dịch tiền mã hoá bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu hồi phục, các sản phẩm bitcoin tương lai được bán ra nhanh chóng.

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kểThị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Khối lượng Bitcoin tương lai của Thứ Tư tuần trước gần gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày

Lần giao dịch bitcoin tương lai thứ tư của Cboe này (XBT) tăng vọt với khối lượng hơn 18.000 hợp đồng được giao dịch trong tháng 5. Hơn nữa, dữ liệu công khai cho thấy các sản phẩm Cboe XBT tháng 6 và tháng 7 cũng đã bắt đầu bán nhưng không có số lượng nào được bán cho tháng Tám.

Ba tháng tiếp theo của dự đoán cho thấy sự ổn định về giá khi các hợp đồng di chuyển quanh vùng $ 8,900-9,100 trên mỗi XBT. Hiện tại, khối lượng hàng tháng vào khoảng 3.700 hợp đồng và số liệu thống kê 24 giờ là từ 3.000-6.000 sản phẩm mỗi ngày. Kỷ lục 18.000 của tuần trước đã đánh bại cột mốc đầu tiên của Cboe với hơn 15.000 hợp đồng khi thị trường kỳ hạn đầu tiên ra mắt nhưng lại giảm đáng kể kể từ đó.

“Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) rơi vào khoảng 6.600 với XBT Bitcoin Futures. Khối lượng ngày hôm qua đã gần gấp 3 lần ADV, ”giảng viên cao cấp của Kevin Davitt Cboe Options Institute giải thích vào thứ Năm này.

Hôm qua là ngày mà khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đối với bitcoin tương lai kể từ khi giới thiệu tại CBOE gần 5 tháng trước. Tháng 5 tới đây sẽ có khối lượng giao dịch 18.210 hợp đồng, và trong toàn bộ cơ cấu kỳ hạn, tổng cộng 19.000 bitcoin tương lai giao dịch ở đây ngày hôm qua. Phiên giao dịch khối lượng cao trước đó là ngày 17 tháng 1 với chỉ dưới 15.500 hợp đồng được giao dịch.

Cùng ngày, Tập đoàn CME cũng chứng kiến sự tăng tương tự về khối lượng bitcoin tương lai cho hợp đồng tháng 4 năm 2018. Thứ tư đã chứng kiến hơn 11.000 hợp đồng trên thị trường bitcoin của CME theo dữ liệu công khai. Davitt của Cboe nói rằng khối lượng của tháng một trùng hợp với tập hợp hợp đồng đầu tiên nhưng khối lượng hôm thứ Tư vừa qua thì không, người hướng dẫn cấp cao của Cboe giải thích. Nó cũng không có sự lên xuống khoảng 15-20 phần trăm trong tương lai mà ông mong muốn, ông nói thêm.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ