Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 100 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin và thị trường tiền mã hoá , nói chung, đã phục hồi sau khi suy thoái diễn ra từ giữa tháng 12 năm 2017 cho đến ba tuần trước. Vào thời điểm đó, khi các sản phẩm phái sinh của BTC được giới thiệu đến công chúng, các hợp đồng tương lai đã khởi đầu chậm chạp. Bây giờ thị trường tương lai dựa trên bitcoin từ Chicago Board Options Exchange (Cboe) và Chicago Mercantile Exchange (CME) đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể trong doanh thu sản phẩm cho các phiên giao dịch trong tháng Tư và tháng Năm.

Các sản phẩm tương lai của Bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu có khối lượng giao dịch đáng kể

Vào tháng 3, news.Bitcoin.com đã báo cáo về các sản phẩm phái sinh dựa trên bitcoin từ CME và Cboe bắt đầu tăng lên về khối lượng. Các hợp đồng CME vào thời điểm đó có khoảng 1.000 hợp đồng mỗi ngày. Tuy nhiên, trong tháng đó, Cboe đã chứng kiến một lượng lớn khối lượng khi tháng 3 đã có được trên 10.000 hợp đồng và các sản phẩm của tháng 5 đã bắt đầu bán đều đặn. Những ngày tiếp theo trong tuần này khi thị trường giao dịch tiền mã hoá bắt đầu nhận thấy một số dấu hiệu hồi phục, các sản phẩm bitcoin tương lai được bán ra nhanh chóng.

Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kểThị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể

Khối lượng Bitcoin tương lai của Thứ Tư tuần trước gần gấp ba lần khối lượng trung bình hàng ngày

Lần giao dịch bitcoin tương lai thứ tư của Cboe này (XBT) tăng vọt với khối lượng hơn 18.000 hợp đồng được giao dịch trong tháng 5. Hơn nữa, dữ liệu công khai cho thấy các sản phẩm Cboe XBT tháng 6 và tháng 7 cũng đã bắt đầu bán nhưng không có số lượng nào được bán cho tháng Tám.

Ba tháng tiếp theo của dự đoán cho thấy sự ổn định về giá khi các hợp đồng di chuyển quanh vùng $ 8,900-9,100 trên mỗi XBT. Hiện tại, khối lượng hàng tháng vào khoảng 3.700 hợp đồng và số liệu thống kê 24 giờ là từ 3.000-6.000 sản phẩm mỗi ngày. Kỷ lục 18.000 của tuần trước đã đánh bại cột mốc đầu tiên của Cboe với hơn 15.000 hợp đồng khi thị trường kỳ hạn đầu tiên ra mắt nhưng lại giảm đáng kể kể từ đó.

“Khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) rơi vào khoảng 6.600 với XBT Bitcoin Futures. Khối lượng ngày hôm qua đã gần gấp 3 lần ADV, ”giảng viên cao cấp của Kevin Davitt Cboe Options Institute giải thích vào thứ Năm này.

Hôm qua là ngày mà khối lượng giao dịch hàng ngày cao nhất đối với bitcoin tương lai kể từ khi giới thiệu tại CBOE gần 5 tháng trước. Tháng 5 tới đây sẽ có khối lượng giao dịch 18.210 hợp đồng, và trong toàn bộ cơ cấu kỳ hạn, tổng cộng 19.000 bitcoin tương lai giao dịch ở đây ngày hôm qua. Phiên giao dịch khối lượng cao trước đó là ngày 17 tháng 1 với chỉ dưới 15.500 hợp đồng được giao dịch.

Cùng ngày, Tập đoàn CME cũng chứng kiến sự tăng tương tự về khối lượng bitcoin tương lai cho hợp đồng tháng 4 năm 2018. Thứ tư đã chứng kiến hơn 11.000 hợp đồng trên thị trường bitcoin của CME theo dữ liệu công khai. Davitt của Cboe nói rằng khối lượng của tháng một trùng hợp với tập hợp hợp đồng đầu tiên nhưng khối lượng hôm thứ Tư vừa qua thì không, người hướng dẫn cấp cao của Cboe giải thích. Nó cũng không có sự lên xuống khoảng 15-20 phần trăm trong tương lai mà ông mong muốn, ông nói thêm.

Bạn đang đọc: Thị trường Bitcoin tương lai cho thấy một đợt giao dịch với khối lượng tăng lên đáng kể tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ