Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường Crypto sửa đổi sau cuộc điều tra gian lận từ sàn Upbit và Mt.Gox .

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin sửa  đổi 12% trong tuần qua và đóng cửa ở mức $ 8.500 khi các nhà đầu tư lo ngại về cuộc tấn công bitcoin vào sàn giao dịch của Hàn Quốc có nghĩa gì đối với  các quy định bitcoin trong tương lai trong nền kinh tế bitcoin hàng đầu.

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2018, các cơ quan thực thi pháp luật Hàn Quốc và các viên chức quản lý tài chính tịch thu giấy phép và hồ sơ số hóa và được báo cáo rằng phải trong quá trình trải qua rất nhiều để có được bằng chứng.

 

Báo cáo trong nước tiết lộ rằng sàn giao dịch Upbit đang được điều tra về việc có tham gia vào phong trào bất hợp pháp của tiền mã hóa từ ví của khách hàng hay không. Theo các nguồn tin, các nhà chức trách nghi ngờ rằng các quỹ của khách hàng đang được chuyển sang ví của các giám đốc điều hành của nền tảng mà không có sự nhận thức của người gửi tiền.

 

Đây không phải là tin xấu duy nhất cho người nắm giữ bitcoin. Tuần trước, Người được ủy thác Gox, Nobuaki Kobayashi, một lần nữa chuyển một số lượng lớn bitcoin (BTC) từ ví của công ty, điều này chỉ có nghĩa là anh ta sắp bán nhiều coin hơn như một phần của thủ tục phá sản của giao dịch không còn tồn tại.

 

Có thể nói rằng, thị trường đã nhận thức được áp lực bán của Nobuaki Kobayashi, một đặc tính tiếp diễn của thị trường bitcoin năm nay nên nó chỉ nên gây ra biến động tạm thời thay vì xu hướng giảm trong một năm. Sau khi tất cả, nó là trong khuyến khích của mình để bán Mt. Đồng tiền của Gox từng chút một trong suốt thời gian bitcoin cao.

 

Tuần này ghi nhận những đóng góp bởi Ogwu Osaemezu Emmanuel, Priyeshu Garg, Rahul Nambiampurath và Shaurya Malwa.

 

Giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 8.500 dưới mức điều tra theo FSC & KoFIU

 

Upbit, nền tảng trao đổi tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang được điều tra vì bị nghi ngờ tham gia vào các hoạt động báo cáo tài chính gian lận, lừa dối các nhà đầu tư trong quá trình khi giá bitcoin phá vỡ dưới $ 9.000.

 

Các phương tiện truyền thông địa phương ở Hàn Quốc cũng thông báo rằng văn phòng của sàn giao dịch này đã bị đột kích. Tin tức mới nhất theo sau đó là một loạt các biện pháp can thiệp từ các cơ quan thực thi pháp luật trên nền tảng giao dịch tiền mã hóa. Vào tháng Tư, chủ tịch của Coinnest, một cuộc trao đổi khác ở Hàn Quốc cũng bị bắt giữ.

 

Upbit đã xác nhận điều tra với một tuyên bố trên trang web của mình, nói rằng: "Upbit hiện đang được điều tra bởi các truy tố, và chúng tôi đang làm việc siêng năng. Các dịch vụ upbit như tất cả các giao dịch và rút tiền đều hoạt động bình thường. Tài sản của bạn được giữ an toàn trong tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn có thể sử dụng các dịch vụ Upbit. ”

 

Ứng dụng giao dịch nổi tiếng Robinhood tăng 363 triệu đô la để thúc đẩy trở thành Crypto-Exchange lớn nhất thế giới

 

Trong một nỗ lực để trở thành nền tảng mã hóa lớn nhất thế giới, Robinhood, ứng dụng di động thương mại cổ phần có trụ sở ở Hoa Kỳ, đã huy động được 363 triệu đô la. Khoản tài trợ Series D do DST Global dẫn đầu cùng với Iconiq, Capital G, Sequoia Capital và KPCB với tư cách là những người tham gia, do đó định giá công ty ở một khoản tiền khổng lồ trị giá 5,6 tỷ đô la.

 

Baiju Bhatt, Giám đốc điều hành của Robinhood, tuyên bố đã lên kế hoạch về cách đầu tư để sử dụng tốt nguồn vốn huy động. Kho bạc của công ty đã đầy, và tăng khách hàng  là mục tiêu chính của ứng dụng giao dịch. Theo Bhatt, Robinhood, hiện chỉ phục vụ mười tiểu bang của Hoa Kỳ,  đang hướng tới phục vụ toàn bộ Hoa Kỳ và đang chờ các giấy phép cần thiết.

 

Winklevoss Brothers Win: Bằng sáng chế nào có thể mở đường cho một ETF tiền mã hóa ?

 

Văn phòng Bằng sáng chế Hoa Kỳ đã trao cho Winklevoss IP của anh em nhà Winklevoss bằng sáng chế cho một hệ thống vận hành các sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) cho tiền mã hóa. Bằng sáng chế, được cấp bởi chính quyền Mỹ vào ngày 8 tháng 5 năm 2018, có thể là chìa khóa để liệt kê một ETP mật mã về  giao dịch của họ.

 

Hồ sơ cho thấy rằng Winklevoss IP đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế vào ngày 19 tháng 12 năm 2017, để tạo thuận lợi cho một hệ thống vận hành các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền tệ mã hóa. Sản phẩm được giải thích trong đơn đăng ký sáng chế vì ETP tương tự như một ETF. ETF  là một chứng khoán có thể giao dịch theo dõi chuyển động giá của một chỉ mục hoặc ngành cụ thể. ETFs thường được các nhà đầu tư sử dụng để giảm rủi ro và cải thiện lợi nhuận có thể xảy ra. ETP như được mô tả  trong bằng sáng chế sẽ theo dõi diễn biến giá của tiền mã hóa cấu thành.

 

Bằng sáng chế định nghĩa tài sản dựa trên số hóa là “một loại tài sản số hóa dựa trên máy tính tạo ra giao thức toán học và / hoặc mã hóa có thể, trong số những thứ khác, được trao đổi về giá trị và / hoặc được sử dụng để mua và bán hàng hóa hoặc thanh toán cho các dịch vụ", có thể là tài sản vô hình không dựa trên bất kỳ quy định nào của chính phủ.

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường Crypto sửa đổi sau cuộc điều tra gian lận từ sàn Upbit và Mt.Gox . tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain