Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Đăng bởi: huong  - 04/08/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Gần đây chúng ta thường được nghe nhiều về các thuật ngữ như “thị trường gấu” hay “thị trường con bò tót” trên thị trường chứng khoán. Thị trường Crypto cũng có những biến động giống như thị trường chứng khoán nên những thuật ngữ này cũng được áp dụng trong thị trường Crypto. Vậy những thuật ngữ này có nghĩa là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây.

Thị trường gấu (bear market) là gì?

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Thị trường gấu là gì? 

Thị trường gấu là biểu hiện của các cổ phiếu đang không ngừng rớt giá trên thị trường chứng khoán. Lúc này tâm lý sợ hãi và bi quan của các nhà đầu tư lan rộng ra cả thị trường và họ sẽ bán tống tháo các cổ phiếu đang nắm giữ khiến vòng xoáy đi xuống của giá cổ phiếu lại càng mạnh hơn.

Thị trường chứng khoán có thể rớt giá liên tục nếu giá chứng khoán liên tục hạ trong thời gian dài. Trong thị trường gấu, nền kinh tế sẽ phát triển chậm lại, thậm chí có thể suy thoái khiến tỷ lệ thất nghiệp tăng khi các công ty bắt đầu sa thải công nhân.

Bật mí những Altcoin chuyên dụng để đầu tư vào thị trường gấu

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Những Altcoin chuyên dụng để đầu tư vào thị trường gấu

Những người đầu tư hoặc những người đam mê tiền mã hóa, những người luôn theo sát thị trường sẽ biết là chúng ta hiện đang trải qua thị trường gấu. Hầu hết những đồng tiền được giao dịch với Bitcoin nhưng Bitcoin lại liên tục giảm trong một thời gian dài. Nhưng thay vì bán tất cả mọi thứ và rút ra khỏi thị trường thì bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực rằng “thị trường gấu” sẽ là một cơ hội để giúp bạn tạo ra lợi nhuận bằng cách đầu tư thông minh vào các dự án hứa hẹn.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) là đồng tiền chính thức của Binance - một trong những sàn giao dịch tiền mã lớn nhất và tốc độ phát triển cũng nhanh nhất trên thế giới.

Khi sử dụng Binance Coin trên sàn giao dịch Binance, các nhà đầu tư được đảm bảo sẽ nhận được chiết khấu 50% trong năm đầu tiên, 25% trong năm thứ hai, 12,5% trong năm thứ ba và 6,5% trong năm thứ tư.

Vì Binance đã hứa sẽ burn 50% tổng số tiền còn lại trong lưu thông, nên các nhà đầu tư có thể mong đợi một sự gia tăng giá tích cực trong năm. Kể từ khi ra mắt, Binance Coin đã tạo ra một hiệu suất thị trường ấn tượng trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu.

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Binance Coin xếp thứ 15 trên CoinMarketCap

Binance Coin xếp thứ 15 trên CoinMarketCap với giá trị vốn hóa thị trường là 1.677.216.658 và nguồn cung lưu hành là 114.041.290 BNB.

Ethereum Classic (ETC)

Ethereum Classic (ETC) là một dự án tiền mã hóa đã thu hút được rất nhiều sự chú ý lớn của truyền thông và được nhiều người đánh giá là có tiềm năng để trở thành đồng tiền lớn tiếp theo. Mặc dù Ethereum Classic vẫn còn kém Ethereum rất nhiều về mặt vốn hóa thị trường nhưng đã có hứa hẹn về một sự kiện gia tăng cuối năm. Có rất nhiều nhà đầu tư xem ETC là một lựa chọn tiềm năng sẽ mang lại những lợi nhuận lớn trong năm 2018.

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Ethereum Classic hiện đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap

Ethereum Classic hiện đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap, với tổng vốn hóa là 1.658.542.743 và nguồn cung lưu hành 102.675.165 ETC.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) là một dự án về tiền mã hóa khác đã thu hút được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư. Ripple là một mạng lưới sổ cái phân tán, có nghĩa là không có một cơ quan tập trung duy nhất, nhiều bên sẽ được yêu cầu tham gia vào việc xác thực giao dịch. Khác với những đồng coin khác, Ripple có khả năng di chuyển tiền ngay lập tức và không yêu cầu thời gian xác nhận điển hình. Ripple đã có một tỷ lệ chấp nhận tốt và tỷ lệ này có thể sẽ tốt hơn trong năm 2018 tới. Ripple đã hợp tác với một số doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới như (MoneyGram, UniPay, RationalFX, MoneyMatch, Western Union, Exchange4Free, FairFX) và mỗi ngân hàng sẽ là một đối tác tiềm năng của Ripple.

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Ripple trên CoinMarketCap đang xếp hạng thứ 3

Vị trí của Ripple trên CoinMarketCap đang xếp hạng thứ 3 với tổng số vốn hóa thị trường là 18.348.787.828 và nguồn cung lưu hành là 39.262.097.329 XRP.

Huobi Token (HT)

Huobi cũng là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có tên tuổi lớn nhất và có những hành động tương tự như Binance. Đây là sàn giao dịch có trụ sở tại Singapo, các trader có thể mua token ERC-20 bằng cách “point card” từ sàn giao dịch.

Tuy đây là dự án mới mẻ nhưng Huobi Token đã vượt qua một nửa danh sách 100 đồng tiền mã hóa hàng đầu của CoinMarketCap. 

Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa

Huobi Token hiện đang xếp hạng 54 trên CoinMarketCap

Huobi Token hiện đang xếp hạng 54 trên CoinMarketCap với tổng mức vốn hóa thị trường là 195.981.784 USD và nguồn cung lưu hành 50.000.200 HT.

Trên đây là những thông tin về thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn nắm bắt được những cơ hội đầu tư tốt nhất ngay cả khi bạn đang ở trong “thị trường gấu”.

Bạn đang xem: Thị trường gấu và những biến động về tiền mã hóa Tại: Kinh nghiệm

Nguồn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ