Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một cuối tuần đầy thất vọng vừa qua, sáng nay đã chứng kiến sự đi lên tương đối lạc quan của thị trường. Màu chủ đạo đã là màu xanh, vẽ lên một viễn cảnh hữa hẹn trong tuần này. Có thể sự phục hồi này sẽ kéo dài và sẽ tạo đà phát triển cho thị trường crypto trong tuần mới.

 

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Hãy điểm qua top 5 đồng coin tại thời điểm sáng nay (ngày 9 tháng 4) theo bảng dự báo tỉ giá coin,tin tức trên trang Coinmarket.com:

Bitcoin: +2.61%

Ethereum: +7.50%

Ripple: +3.75%

Bitcoin Cash: +4.39%

Litecoin: +4.57%

Nhìn chung, đây đang là thời gian phát tương đối tốt so với những gì chúng ta đã trải nghiệm từ đầu tháng. Cũng phải chú ý một điều rằng xu hướng này vẫn đang lan rộng trên toàn thị trường chứ không chỉ giời hạn ở riêng 5 đồng mã hóa đầu bảng. Sẽ phải mất cả ngày để liệt kê những đồng coin đã tăng trưởng trong hôm nay.

Tất nhiên, vẫn có một vài coin và token đi theo xu hướng ngược lại, và chìm sâu hơn vào sự biến động của thị trường. Đây là một điều cân phải để tâm vì chúng ta cần theo dõi xem đó có phải là dấu hiệu của tin xấu cho cả thị trường mã hóa hay không.

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Dự đoán của chúng tôi?

Thật khó để đưa ra dự đoán chính xác. Vì biết đâu ngay khi bạn nghĩ rằng thị trường đạt được sự phục hồi nhất định thì giá trị lại bắt đầu giảm. Vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu đây có phải dấu hiệu phục hồi lâu dài hay không. Bằng giờ tuần trước, chúng ta đều hân hoan tưởng chừng giá trị của tiền mã hóa sẽ đi lên, nhưng bất ngờ khi vào thứ 6, mọi thứ lại trở nên u ám.

Nhưng tôi muốn gợi ý rằng ngay cả trong trường hợp xu hướng phát triển đi lên này chỉ là tạm thời trong một vài ngày, nó đã mang lại cho những trader, người mà mua coin trong thời gian gần đây niềm an ủi phần nào bởi nó giúp làm đầy thêm hi vọng rằng một ngày nào đó, xu hướng này sẽ xác lập vững chắc trên cả thị trường. Còn đối với những ai đã mua coin từ lâu lắm rồi, những người đang mòn mỏi chờ đợi cho một ngày thắng lớn, hãy yên tâm vì cuối cùng thì ngày ấy sẽ đến. Đó là những gì thị trường đang nói với chúng ta ngày hôm nay.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thêm hai lý do khẳng định ETF Bitcoin của VanEck sẽ thành công vào tháng 2/2019


Trong bối cảnh thị trường đang suy sụp như hiện nay thì những tin tức tích cực sẽ là một trong những yếu tố giúp thị trường phục hồi. Một trong những yếu tố mà hầu hết người dùng, trader, hodler và sàn giao dịch tiền mã hóa tin rằng sẽ là nguyên nhân chính cho phép Bitcoin, đồng tiền hiện đang chiếm lĩnh 54,8% thị trường, có thể gia tăng sự thống trị thị trường hiện tại là việc SEC chấp thuận ETF Bitcoin và Đầu tư tổ chức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số người dùng tiền mã hóa đã quen với thị trường từ những năm trước đang tự hỏi điều gì đang xảy ra với thị trường từ khi bước vào năm 2018 với quy mô thị trường khoảng 800 tỷ đô la.

Bất kể thực tế là Bitcoin đã bắt đầu một năm ở mức giá $ 13,604, hiện tại nó đang giao dịch ở mức $ 3507 cho thấy mức giảm lớn trong năm. Trong một diễn biến gần đây, SEC đã thông báo rằng quyết định của mình về ETF Bitcoin của VanEck sẽ trì hoãn đến ngày 27/02/2019.

Tuy nhiên, những người đam mê tiền mã hóa tin rằng điều này sẽ được cho phép, vì nó sẽ tạo ra không gian giới thiệu ETF cho các loại tiền mã hóa khác, vì điều đó có nghĩa là SEC Hoa Kỳ hiện đang hỗ trợ sử dụng tiền mã hóa làm tài sản để đầu tư.

Một số lý do tại sao nó sẽ được chấp nhận là:

1) Sự ra đời của hợp đồng tương lai Bitcoin trong Bakkt và Nasdaq vào quý I năm 2019: Nhiều nhà đầu tư mã hóa, nhà quản lý quỹ đầu tư và các trader chắc chắn rằng các thị trường mã hóa sẽ tăng trở lại sau khi Bakkt công bố rằng sẽ tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý vào tháng 1 năm 2019 và cũng là thông báo tương tự của sàn giao dịch chứng khoán lớn Nasdaq, họ sẽ cho ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý đầu tiên của năm 2019. Có một số giả định rằng họ có sự ủng hộ của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

Các trader chắc chắn rằng thị trường mã hóa sẽ tăng trở lại sau khi Bakkt tung ra hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý vào tháng 1 năm 2019

 

2) Sự ra mắt của MVIS Bitcoin US OTC Spot Index (MVBTCO): một công ty có trụ sở tại Frankfurt Đức và liên kết với VanEck đã đưa ra một chỉ số giá tài sản kỹ thuật số đối ứng để thúc đẩy tính minh bạch trong lĩnh vực tiền mã hóa. Hoạt động này hiện được sử dụng trong các công ty ở Mỹ như Genesis Trading, Circle Trade và Cumberland.

Một trong những lý do khiến SEC từ chối đề xuất của cặp song sinh Winklevoss để xin giấy phép thực hiện giao dịch ETF Bitcoin là do tính minh bạch. Người ta tin rằng điều này sẽ cho họ cơ hội để biết rằng thị trường tiền mã hóa được cam kết cho một sự minh bạch mở.

 

Bạn đang đọc: Thêm hai lý do khẳng định ETF Bitcoin của VanEck sẽ thành công vào tháng 2/2019, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ