Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 126 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một cuối tuần đầy thất vọng vừa qua, sáng nay đã chứng kiến sự đi lên tương đối lạc quan của thị trường. Màu chủ đạo đã là màu xanh, vẽ lên một viễn cảnh hữa hẹn trong tuần này. Có thể sự phục hồi này sẽ kéo dài và sẽ tạo đà phát triển cho thị trường crypto trong tuần mới.

 

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Hãy điểm qua top 5 đồng coin tại thời điểm sáng nay (ngày 9 tháng 4) theo bảng dự báo tỉ giá coin,tin tức trên trang Coinmarket.com:

Bitcoin: +2.61%

Ethereum: +7.50%

Ripple: +3.75%

Bitcoin Cash: +4.39%

Litecoin: +4.57%

Nhìn chung, đây đang là thời gian phát tương đối tốt so với những gì chúng ta đã trải nghiệm từ đầu tháng. Cũng phải chú ý một điều rằng xu hướng này vẫn đang lan rộng trên toàn thị trường chứ không chỉ giời hạn ở riêng 5 đồng mã hóa đầu bảng. Sẽ phải mất cả ngày để liệt kê những đồng coin đã tăng trưởng trong hôm nay.

Tất nhiên, vẫn có một vài coin và token đi theo xu hướng ngược lại, và chìm sâu hơn vào sự biến động của thị trường. Đây là một điều cân phải để tâm vì chúng ta cần theo dõi xem đó có phải là dấu hiệu của tin xấu cho cả thị trường mã hóa hay không.

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Dự đoán của chúng tôi?

Thật khó để đưa ra dự đoán chính xác. Vì biết đâu ngay khi bạn nghĩ rằng thị trường đạt được sự phục hồi nhất định thì giá trị lại bắt đầu giảm. Vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu đây có phải dấu hiệu phục hồi lâu dài hay không. Bằng giờ tuần trước, chúng ta đều hân hoan tưởng chừng giá trị của tiền mã hóa sẽ đi lên, nhưng bất ngờ khi vào thứ 6, mọi thứ lại trở nên u ám.

Nhưng tôi muốn gợi ý rằng ngay cả trong trường hợp xu hướng phát triển đi lên này chỉ là tạm thời trong một vài ngày, nó đã mang lại cho những trader, người mà mua coin trong thời gian gần đây niềm an ủi phần nào bởi nó giúp làm đầy thêm hi vọng rằng một ngày nào đó, xu hướng này sẽ xác lập vững chắc trên cả thị trường. Còn đối với những ai đã mua coin từ lâu lắm rồi, những người đang mòn mỏi chờ đợi cho một ngày thắng lớn, hãy yên tâm vì cuối cùng thì ngày ấy sẽ đến. Đó là những gì thị trường đang nói với chúng ta ngày hôm nay.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ