Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 223 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một cuối tuần đầy thất vọng vừa qua, sáng nay đã chứng kiến sự đi lên tương đối lạc quan của thị trường. Màu chủ đạo đã là màu xanh, vẽ lên một viễn cảnh hữa hẹn trong tuần này. Có thể sự phục hồi này sẽ kéo dài và sẽ tạo đà phát triển cho thị trường crypto trong tuần mới.

 

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Hãy điểm qua top 5 đồng coin tại thời điểm sáng nay (ngày 9 tháng 4) theo bảng dự báo tỉ giá coin,tin tức trên trang Coinmarket.com:

Bitcoin: +2.61%

Ethereum: +7.50%

Ripple: +3.75%

Bitcoin Cash: +4.39%

Litecoin: +4.57%

Nhìn chung, đây đang là thời gian phát tương đối tốt so với những gì chúng ta đã trải nghiệm từ đầu tháng. Cũng phải chú ý một điều rằng xu hướng này vẫn đang lan rộng trên toàn thị trường chứ không chỉ giời hạn ở riêng 5 đồng mã hóa đầu bảng. Sẽ phải mất cả ngày để liệt kê những đồng coin đã tăng trưởng trong hôm nay.

Tất nhiên, vẫn có một vài coin và token đi theo xu hướng ngược lại, và chìm sâu hơn vào sự biến động của thị trường. Đây là một điều cân phải để tâm vì chúng ta cần theo dõi xem đó có phải là dấu hiệu của tin xấu cho cả thị trường mã hóa hay không.

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Dự đoán của chúng tôi?

Thật khó để đưa ra dự đoán chính xác. Vì biết đâu ngay khi bạn nghĩ rằng thị trường đạt được sự phục hồi nhất định thì giá trị lại bắt đầu giảm. Vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu đây có phải dấu hiệu phục hồi lâu dài hay không. Bằng giờ tuần trước, chúng ta đều hân hoan tưởng chừng giá trị của tiền mã hóa sẽ đi lên, nhưng bất ngờ khi vào thứ 6, mọi thứ lại trở nên u ám.

Nhưng tôi muốn gợi ý rằng ngay cả trong trường hợp xu hướng phát triển đi lên này chỉ là tạm thời trong một vài ngày, nó đã mang lại cho những trader, người mà mua coin trong thời gian gần đây niềm an ủi phần nào bởi nó giúp làm đầy thêm hi vọng rằng một ngày nào đó, xu hướng này sẽ xác lập vững chắc trên cả thị trường. Còn đối với những ai đã mua coin từ lâu lắm rồi, những người đang mòn mỏi chờ đợi cho một ngày thắng lớn, hãy yên tâm vì cuối cùng thì ngày ấy sẽ đến. Đó là những gì thị trường đang nói với chúng ta ngày hôm nay.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ