Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Đăng bởi: dangthang  - 09/04/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau một cuối tuần đầy thất vọng vừa qua, sáng nay đã chứng kiến sự đi lên tương đối lạc quan của thị trường. Màu chủ đạo đã là màu xanh, vẽ lên một viễn cảnh hữa hẹn trong tuần này. Có thể sự phục hồi này sẽ kéo dài và sẽ tạo đà phát triển cho thị trường crypto trong tuần mới.

 

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Hãy điểm qua top 5 đồng coin tại thời điểm sáng nay (ngày 9 tháng 4) theo bảng dự báo tỉ giá coin,tin tức trên trang Coinmarket.com:

Bitcoin: +2.61%

Ethereum: +7.50%

Ripple: +3.75%

Bitcoin Cash: +4.39%

Litecoin: +4.57%

Nhìn chung, đây đang là thời gian phát tương đối tốt so với những gì chúng ta đã trải nghiệm từ đầu tháng. Cũng phải chú ý một điều rằng xu hướng này vẫn đang lan rộng trên toàn thị trường chứ không chỉ giời hạn ở riêng 5 đồng mã hóa đầu bảng. Sẽ phải mất cả ngày để liệt kê những đồng coin đã tăng trưởng trong hôm nay.

Tất nhiên, vẫn có một vài coin và token đi theo xu hướng ngược lại, và chìm sâu hơn vào sự biến động của thị trường. Đây là một điều cân phải để tâm vì chúng ta cần theo dõi xem đó có phải là dấu hiệu của tin xấu cho cả thị trường mã hóa hay không.

Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới?

Dự đoán của chúng tôi?

Thật khó để đưa ra dự đoán chính xác. Vì biết đâu ngay khi bạn nghĩ rằng thị trường đạt được sự phục hồi nhất định thì giá trị lại bắt đầu giảm. Vì vậy chúng tôi không thể nói chắc chắn liệu đây có phải dấu hiệu phục hồi lâu dài hay không. Bằng giờ tuần trước, chúng ta đều hân hoan tưởng chừng giá trị của tiền mã hóa sẽ đi lên, nhưng bất ngờ khi vào thứ 6, mọi thứ lại trở nên u ám.

Nhưng tôi muốn gợi ý rằng ngay cả trong trường hợp xu hướng phát triển đi lên này chỉ là tạm thời trong một vài ngày, nó đã mang lại cho những trader, người mà mua coin trong thời gian gần đây niềm an ủi phần nào bởi nó giúp làm đầy thêm hi vọng rằng một ngày nào đó, xu hướng này sẽ xác lập vững chắc trên cả thị trường. Còn đối với những ai đã mua coin từ lâu lắm rồi, những người đang mòn mỏi chờ đợi cho một ngày thắng lớn, hãy yên tâm vì cuối cùng thì ngày ấy sẽ đến. Đó là những gì thị trường đang nói với chúng ta ngày hôm nay.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa sẽ phát triển ra sao trong tuần mới? tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm


Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Tiền mã hóa Bitcoin (BTC) tăng hơn 12.000 Đô đã lần đầu tiên chiếm lĩnh thị trường trên 60% kể từ tháng 4 năm 2017, dữ liệu từ CoinMarketCap đã xác nhận vào ngày 26 tháng 6.

Sau sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong những ngày gần đây, giá bitcoin đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ sau khi kết thúc đợt tăng giá năm 2017.

Những thành công đã đến từ altcoin, đồng tiền ảo đã thất bại trong việc tạo ra hiệu ứng tương tự. Do đó, sự thống trị BTC trong thị trường tiền điện tử hiện tại là 62% - nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong hai năm qua.

Vốn hóa thị trường Bitcoin Bitcoin hiện ở mức 226 tỷ Đô trên tổng số vốn hóa trị giá 365 tỷ Đô.

Với mức tăng 12,5% hàng ngày vào lúc cao điểm, BTC/USD đang vượt trội hơn cả lựa chọn tốt nhất tiếp theo trong mười loại tiền điện tử hàng đầu, ethereum (ETH). Lợi nhuận ròng đạt 6,2% trong cùng kỳ, vốn hóa thị trường của nó vẫn tăng vọt trên 35 tỷ Đô lần đầu tiên kể từ tháng Tám.

Các nhà bình luận Bitcoin đã vui mừng trước những con số thống trị mới này, 2 tài khoản Twitter là Armin van Bitcoin cho rằng con số mà CoinMarketCap đưa ra là chưa hẳn chính xác và con số thực tế đã đạt gần 95%.

Nếu một đồng tiền được giao dịch tập trung, được đào trước, có khối lượng giao dịch thấp, không được liệt kê trên nhiều hơn một trao đổi hoặc được chốt vào giao dịch (Bitcoin), điều đó có nghĩa vốn hóa thị trường của nó là vô nghĩa. Hầu hết các đồng tiền đều có tiêu chí đó”.

Nói cách khác, trong khi Bitcoin là một loại tiền điện tử lâu đời, thành lập tiền ảo, thì lượng altcoin mới tiềm năng là gần như vô hạn, có thể làm thay đổi chỉ số vốn hóa thị trường nói chung.

Trước đó, Cointelegraph đã thông báo về một chỉ số giá bitcoin kỹ thuật trong đó đề xuất một mức giá hợp lý cho tiền điện tử vào cuối năm 2019 sẽ vào khoảng 21.000 Đô. Điều này sẽ đánh bại mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 khoảng $ 1.000.

Bạn đang đọc bài: Bitcoin thống trị thị trường tăng đến hơn 60%-cao nhất trong hơn 2 năm

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain