Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Đăng bởi: dangthang  - 12/03/2018 - 194 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24 giờ qua, thị trường mã hóa đã duy trì được đà đi lên, tiến sát tới 400 tỉ đô. Với Bitcoin dẫn đầu đoàn, các đồng crypto đã ghi lại được những mức tăng đáng kể so với hôm 11 tháng 3.

Bitcoin lên 14%

Dự đoán ngắn hạn

Bitcoin lên 14%

Bitcoin, đồng crypto ưu thế nhất thị trường, đã đạt được mức tăng hơn 14 phần trăm so với ngày hôm qua, từ 8400 đô lên 9800 đô. Ở trên các sàn chỉ giao dịch đồng mã hóa như Binance cũng như các sàn vừa trao đổi crypto vừa trao đổi tiền mặt như Bitfinex, Bitcoin đang cho thấy khối lượng giao dịch tương đối cao, bất chấp những khó khăn trong tuần vừa qua, thời điểm mà Bitcoin bị bán tháo trên Mt.Gox.

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Sự gia tăng trong giá của Bitcoin

Sự gia tăng trong giá của tiền mã hóa Bitcoin và đà đi lên sẽ tiếp tục được củng cố bởi những phát triển tích cực trong ngành công nghiệp crypto và sự phục hồi bền vững, vươn lên từ những lần vấp ngã dài hạn trong tháng một.

Các doanh nghiệp chủ đạo ở Hàn Quốc bao gồm platform đặt khách sạn lớn nhất nước này Yeogi Eottae và platform thương mại điện tử hàng đầu WeMakePrice đã bắt đầu tích hợp các đồng crypto trong hợp tác với Bithumb, platform kinh doanh mã hóa lớn nhất Hàn Quốc.

Mặc dù có thể mất vài tháng nữa để hai doanh nghiệp lớn này bắt đầu chấp nhận crypto, người phát ngôn của Bithumb khẳng định rằng sự đón nhận tiền mã hóa của hai công ty lớn này sẽ khuyến khích các doanh nghiệp khác chấp nhận crypto trong thời gian sắp tới.

Kakao, tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc, chủ sở hữu của Kakao Talk, KakaoPay, KakaoTaxi, KakaoStory, Dunamoo (UpBit) cùng các công ty con – những tổ chức thâu tóm quyền kiểm soát thị trường và các ngành công nghiệp trong lĩnh vực của mình – cũng đã bắt đầu quá trình tích hợp tiền mã hóa.

Theo báo cáo từ CCN, sự tích hợp tiền mã hóa của Kakao sẽ cho phép 12000 thương gia sử dụng KakaoPay chấp nhận loại tiền này một cách dễ dàng, đồng thời cho phép hàng nghìn người dùng của KakaoPay gửi và nhận crypto, như vậy họ có thể sử dụng tiền mã hóa như một phương tiện thanh toán.

Trước đây, chủ tịch Starbucks, Howard Schultz tuyên bố rằng để tiền crypto có thể tồn tại, nó phải được các đại lí bán lẻ chấp nhận như một hình thức thanh toán. Schutlz nói:

“Cá nhân tôi tin rằng sẽ có một hoặc một vài đồng mã hóa hợp pháp đáng tin cậy xuất phát từ công nghệ blockchain. Và để cho một crypto trở nên hợp pháp và đáng tin cậy thì nó phải được cung cấp bởi một tổ chức nơi mà người tiêu dùng đặt niềm tin vào.”

Sự đón nhận tiền crypto bởi các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản có thể giúp nó được chấp nhận trên một phạm vi rộng hơn, đặc biệt là đối với các đồn coin lớn như Bitcoin và Ethereum.

Dự đoán ngắn hạn

Sự tăng trưởng dài hạn của Bitcoin, Ethereum và dự báo tỉ giá coin đang ở trong một viễn cảnh khá lạc quan, nếu nhìn vào các thị trường đang bùng nổ như Hàn Quốc và Nhật Bản trong những tháng gần đây.

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Tranh luận về xu hướng Bitcoin và thị trường

Còn về ngắn hạn, các nhà phân tích vẫn còn đang tranh luận về xu hướng của Bitcoin và thị trường. Một vài người nêu ý kiến rằng giá Bitcoin có thể đạt 12000 đô, bắt đầu sự phục hồi thực sự từ lần chạm đáy trước đây, trong khi một vài nhà đầu tư khác lại nghĩ rằng Bitcoin sẽ cần thêm nhiều thời gian để làm được điều ấy.

Nhưng điều rõ ràng là cả thị trường mã hóa sẽ luôn theo gót Bitcoin, dù là trong thời kì biến động hay bình ổn.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14% tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ