Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Đăng bởi: dangthang  - 12/03/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong 24 giờ qua, thị trường mã hóa đã duy trì được đà đi lên, tiến sát tới 400 tỉ đô. Với Bitcoin dẫn đầu đoàn, các đồng crypto đã ghi lại được những mức tăng đáng kể so với hôm 11 tháng 3.

Bitcoin lên 14%

Dự đoán ngắn hạn

Bitcoin lên 14%

Bitcoin, đồng crypto ưu thế nhất thị trường, đã đạt được mức tăng hơn 14 phần trăm so với ngày hôm qua, từ 8400 đô lên 9800 đô. Ở trên các sàn chỉ giao dịch đồng mã hóa như Binance cũng như các sàn vừa trao đổi crypto vừa trao đổi tiền mặt như Bitfinex, Bitcoin đang cho thấy khối lượng giao dịch tương đối cao, bất chấp những khó khăn trong tuần vừa qua, thời điểm mà Bitcoin bị bán tháo trên Mt.Gox.

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Sự gia tăng trong giá của Bitcoin

Sự gia tăng trong giá của tiền mã hóa Bitcoin và đà đi lên sẽ tiếp tục được củng cố bởi những phát triển tích cực trong ngành công nghiệp crypto và sự phục hồi bền vững, vươn lên từ những lần vấp ngã dài hạn trong tháng một.

Các doanh nghiệp chủ đạo ở Hàn Quốc bao gồm platform đặt khách sạn lớn nhất nước này Yeogi Eottae và platform thương mại điện tử hàng đầu WeMakePrice đã bắt đầu tích hợp các đồng crypto trong hợp tác với Bithumb, platform kinh doanh mã hóa lớn nhất Hàn Quốc.

Mặc dù có thể mất vài tháng nữa để hai doanh nghiệp lớn này bắt đầu chấp nhận crypto, người phát ngôn của Bithumb khẳng định rằng sự đón nhận tiền mã hóa của hai công ty lớn này sẽ khuyến khích các doanh nghiệp khác chấp nhận crypto trong thời gian sắp tới.

Kakao, tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc, chủ sở hữu của Kakao Talk, KakaoPay, KakaoTaxi, KakaoStory, Dunamoo (UpBit) cùng các công ty con – những tổ chức thâu tóm quyền kiểm soát thị trường và các ngành công nghiệp trong lĩnh vực của mình – cũng đã bắt đầu quá trình tích hợp tiền mã hóa.

Theo báo cáo từ CCN, sự tích hợp tiền mã hóa của Kakao sẽ cho phép 12000 thương gia sử dụng KakaoPay chấp nhận loại tiền này một cách dễ dàng, đồng thời cho phép hàng nghìn người dùng của KakaoPay gửi và nhận crypto, như vậy họ có thể sử dụng tiền mã hóa như một phương tiện thanh toán.

Trước đây, chủ tịch Starbucks, Howard Schultz tuyên bố rằng để tiền crypto có thể tồn tại, nó phải được các đại lí bán lẻ chấp nhận như một hình thức thanh toán. Schutlz nói:

“Cá nhân tôi tin rằng sẽ có một hoặc một vài đồng mã hóa hợp pháp đáng tin cậy xuất phát từ công nghệ blockchain. Và để cho một crypto trở nên hợp pháp và đáng tin cậy thì nó phải được cung cấp bởi một tổ chức nơi mà người tiêu dùng đặt niềm tin vào.”

Sự đón nhận tiền crypto bởi các doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản có thể giúp nó được chấp nhận trên một phạm vi rộng hơn, đặc biệt là đối với các đồn coin lớn như Bitcoin và Ethereum.

Dự đoán ngắn hạn

Sự tăng trưởng dài hạn của Bitcoin, Ethereum và dự báo tỉ giá coin đang ở trong một viễn cảnh khá lạc quan, nếu nhìn vào các thị trường đang bùng nổ như Hàn Quốc và Nhật Bản trong những tháng gần đây.

Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14%

Tranh luận về xu hướng Bitcoin và thị trường

Còn về ngắn hạn, các nhà phân tích vẫn còn đang tranh luận về xu hướng của Bitcoin và thị trường. Một vài người nêu ý kiến rằng giá Bitcoin có thể đạt 12000 đô, bắt đầu sự phục hồi thực sự từ lần chạm đáy trước đây, trong khi một vài nhà đầu tư khác lại nghĩ rằng Bitcoin sẽ cần thêm nhiều thời gian để làm được điều ấy.

Nhưng điều rõ ràng là cả thị trường mã hóa sẽ luôn theo gót Bitcoin, dù là trong thời kì biến động hay bình ổn.

Bạn đang đọc: Thị trường mã hóa tiến gần đến 400 tỉ khi bitcoin tăng 14% tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù


Giới công tố viên Nhật Bản hôm 12/12 đã đề xuất bản án 10 năm tù cho Mark Karpeles, CEO sàn giao dịch bitcoin Mt.Gox.


 

Có thể bạn quan tâm:

CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù

Theo Nikkei Asian Review, các công tố viên cáo buộc ông Karpeles biển thủ khoảng 340 triệu yen Nhật từ các tài khoản mà sàn Mt.Gox quản lý thay cho khách hàng trong bốn tháng hoạt động cuối cùng của sàn vào năm 2013.

Ông Karpeles bị cáo buộc thao túng tài khoản khách hàng bất hợp pháp bằng cách làm sai lệch dữ liệu sàn giao dịch. Công tố viên cũng cho rằng Karpeles dùng số tiền này để mua lại doanh nghiệp và trả tiền thuê nhà.

Ông Karpeles phủ nhận biển thủ, cho hay số tiền bị lấy chỉ như một khoản vay tạm thời. Trong cuộc tranh luận cuối cùng tại Tòa án Quận Tokyo, giới công tố viên cho biết Karpeles “không có tài liệu nào về khoản vay, và không có ý định trả lại tiền”. Họ yêu cầu ra bản án nặng cho chủ sàn Mt.Gox với lý do ông này phản bội khách hàng và đã dùng số tiền rất lớn. Trách nhiệm của Karpeles trong vụ việc “đặc biệt nghiêm trọng”.

Sàn Mt.Gox phá sản vào tháng 2/2014 sau khi 850.000 bitcoin, có giá 48 tỉ yên Nhật, tương đương 423 triệu USD, và 2,8 tỉ yên Nhật tiền mặt biến mất. Karpeles phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc, nói rằng sàn bị hack. Một số đồng bitcoin sau đó được tìm thấy.

Bạn đang xem: CEO của sàn Mt. Gox bị đề nghị án 10 năm tù Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ