Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền ảo lại 1 lần nữa tụt dốc nghiêm trọng, có đồng giảm tới 40%

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 1946 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng ngày hôm qua (16/01/2018), Bitcoin và các Altcoin đã mất tới 40% giá trị. Nguyên nhân chính được cho là lỗi từ phía Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo nguồn dữ liệu của Coinmarketcap, thị trường tiền ảo ở Hàn Quốc đang tụt dốc nghiêm trọng khiến cho các nhà đầu tư rối loạn và thêm vào đó là những quy định trừng phạt kinh tế mới từ phía Bắc Kinh.

Mới đây, Hàn Quốc siết chặt quản lý và cấm các giao dịch Bitcoin không rõ nguồn gốc khiến thị trường tiền ảo lay động. Cùng lúc này, Trung Quốc cũng sát sao hơn về việc quản lý, các hoạt động khai thác, giao dịch tiền ảo, làm cho nhiều thợ đào Bitcoin lớn ở Trung Quốc đang dần phải chuyển ra nước ngoài ( Bigcoin Việt Nam Tham khảo thêm bài viết Canada - mảnh đất tươi mới cho thợ đào bitcoin Trung Quốc)

Tính đến thời điểm này, Bitcoin đã sụt giảm gần 15% và các Altcoin khác cũng không mấy khả quan hơn. Top 30 đồng tiền điện tử đồng loạt lao dốc, giảm từ 20% đến 30% và mức giảm mạnh nhất là 40%.

Bitcoin Cash, được xem là đồng coin có mức tăng trưởng khá tốt trong hồi đầu tháng cũng đã giảm 15%, hiện đang được giao dịch xung quanh mức 2.000 USD.

Ripple, đồng tiền số được mong đợi là đối thủ chính của Bitcoin đã giảm một nửa so với hồi đầu tháng, hiện Ripple đang được giao dịch ở mức 1.5 USD.

Thật không mong muốn nhưng màu đỏ đã bao trùm cả thị trường tiền ảo, các nhà đầu tư thì đang rất lo lắng và sốt sắng. Hiện tượng “Bong bóng tiền ảo” lại một lần nữa giáng xuống đầu các nhà đầu tư.

Thay đổi cảm xúc cho các nhà đầu tư đang đọc bài viết một chút rằng từ ngày 15/01, khi tiền thưởng ở Phố Wall được đổ vào tài khoản ngân hàng thì chúng ta sẽ được thấy số lượng tiền ảo được mua vào là rất rất lớn.

Bạn đang xem: Thị trường tiền ảo lại 1 lần nữa tụt dốc nghiêm trọng, có đồng giảm tới 40% Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ