Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền ảo lại 1 lần nữa tụt dốc nghiêm trọng, có đồng giảm tới 40%

Đăng bởi: PaulAdams  - 17/01/2018 - 1991 lượt xem
Chia sẻ
 

Sáng ngày hôm qua (16/01/2018), Bitcoin và các Altcoin đã mất tới 40% giá trị. Nguyên nhân chính được cho là lỗi từ phía Trung Quốc và Hàn Quốc. Theo nguồn dữ liệu của Coinmarketcap, thị trường tiền ảo ở Hàn Quốc đang tụt dốc nghiêm trọng khiến cho các nhà đầu tư rối loạn và thêm vào đó là những quy định trừng phạt kinh tế mới từ phía Bắc Kinh.

Mới đây, Hàn Quốc siết chặt quản lý và cấm các giao dịch Bitcoin không rõ nguồn gốc khiến thị trường tiền ảo lay động. Cùng lúc này, Trung Quốc cũng sát sao hơn về việc quản lý, các hoạt động khai thác, giao dịch tiền ảo, làm cho nhiều thợ đào Bitcoin lớn ở Trung Quốc đang dần phải chuyển ra nước ngoài ( Bigcoin Việt Nam Tham khảo thêm bài viết Canada - mảnh đất tươi mới cho thợ đào bitcoin Trung Quốc)

Tính đến thời điểm này, Bitcoin đã sụt giảm gần 15% và các Altcoin khác cũng không mấy khả quan hơn. Top 30 đồng tiền điện tử đồng loạt lao dốc, giảm từ 20% đến 30% và mức giảm mạnh nhất là 40%.

Bitcoin Cash, được xem là đồng coin có mức tăng trưởng khá tốt trong hồi đầu tháng cũng đã giảm 15%, hiện đang được giao dịch xung quanh mức 2.000 USD.

Ripple, đồng tiền số được mong đợi là đối thủ chính của Bitcoin đã giảm một nửa so với hồi đầu tháng, hiện Ripple đang được giao dịch ở mức 1.5 USD.

Thật không mong muốn nhưng màu đỏ đã bao trùm cả thị trường tiền ảo, các nhà đầu tư thì đang rất lo lắng và sốt sắng. Hiện tượng “Bong bóng tiền ảo” lại một lần nữa giáng xuống đầu các nhà đầu tư.

Thay đổi cảm xúc cho các nhà đầu tư đang đọc bài viết một chút rằng từ ngày 15/01, khi tiền thưởng ở Phố Wall được đổ vào tài khoản ngân hàng thì chúng ta sẽ được thấy số lượng tiền ảo được mua vào là rất rất lớn.

Bạn đang xem: Thị trường tiền ảo lại 1 lần nữa tụt dốc nghiêm trọng, có đồng giảm tới 40% Tại tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

PaulAdams

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin


Sau những lùm xùm của Tether trong thời gian qua, Huobi mới đây đã công bố niêm yết thêm bốn stablecoin, nhằm đem đến cho người dùng thêm sự lựa chọn mới. Để tìm hiểu thêm thông tin, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.


 

Có thể bạn quan tâm:

Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin

Mới đây, Huobi vừa tuyên bố sẽ niêm yết bốn stablecoin ngay trong tuần này.

Cụ thể, trong một thông báo ngày hôm nay, Huobi cho biết sẽ niêm yết bốn stablecoin bao gồm:

Thời gian được Huobi xác nhận là vào ngày 19/10 này.

Huobi đang là sàn có lượng giao dịch Tether (USDT) lớn thứ tư thế giới, với 231 triệu USDT được trao đổi trong 24 giờ qua (theo dữ liệu từ CoinMarketCap).

Một đại diện phát ngôn của Huobi nói với trang tin Coindesk rằng việc hỗ trợ hiện tại của Huobi đối với USDT vẫn sẽ diễn ra như bình thường.

Livio Weng, Phó Chủ tịch Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Tether là một trong những công ty lớn nhất trên thị trường về stablecoins. Các stablecoins khác phải cần một khoảng thời gian nữa để có thể bắt kịp tether. chúng tôi hiện tại vẫn sẽ hỗ trợ tether, các dịch vụ như gửi hoặc rút tiền vẫn sẽ diễn ra như bình thường. Tuy nhiên, để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi đã lên kế hoạch niêm yết thêm các stablecoins mới”.

Bạn đang xem: Trong tuần này Huobi niêm yết thêm bốn stablecoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ