Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trở lại

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Top 10 loại tiền mã hóa hàng đầu với  mức vốn hóa thị trường đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua, báo hiệu rằng thị trường đang bắt đầu  có dấu hiệu hồi phục.

Sự tương quan cao giữa giá bitcoin và vận may của toàn bộ thị trường đã tiếp tục quay trở lại , với tất cả 100 loại tiền mã hóa hàng đầu đang tăng lên.

Đây rõ ràng là một dấu hiệu đáng khích lệ cho thấy rằng thị trường đã tăng trưởng trở lại sau những ngày lao dốc, tuy nhiên thị phần của thị trường vẫn còn giảm đáng kể so với đầu tháng Giêng. Tổng mức vốn hóa thị trường đạt khoảng 390 tỷ USD, giảm so với mức cao nhất từ ​​trước tới nay là 800 tỷ USD hồi tháng Giêng.

 Nhiều người tin rằng sự phục hồi đã được thúc đẩy bởi một phiên điều trần  của Thượng viện Hoa Kỳ với thái độ lạc quan hơn về thị trường tiền mã hóa. Phiên điều trần  cho biết rằng Hoa Kỳ đang hướng tới việc cải thiện các hướng dẫn về quy định hơn là việc cấm sử dụng các loại tiền tệ số.

Christopher Giancarlo, Ch tch y ban Chng khoán và Giao dịch (SEC) , nói: "Chúng tôi n nó cho thế h mi này  và đ tôn trng s nhit tình ca các nhà đu tư đi vi các đng tin mã hóa, chúng tôi s đáp li bng  phn ng tích cc và cân bng, ch không phi là mt phn ng tiêu cc .

Đây là một thái độ được chia sẻ nhiều nhất trong nền công nghệ mã hóa vì sự điều tiết và hợp tác của chính phủ rõ ràng dẫn đến sự chắc chắn hơn trên thị trường.

Các ý kiến của Giancarlo đã được cộng đồng Bitcoin hoan nghênh vì những lo ngại về những lời nhận xét từ Bộ trưởng Tài chính-  Arun Jaitley của Ấn Độ tuần trước. Trong bài phát biểu ngân sách của mình, Jaitley nói: " Chính phủ không công nhận tiền mã hóa như là một đồng xu hợp pháp và sẽ thực hiện tất cả các biện pháp để loại bỏ việc sử dụng các tài sản mã hóa này để tài trợ các hoạt động bất hợp pháp hoặc như một phần của hệ thống thanh toán".

Một số người cho rằng đây là mối đe dọa trực tiếp đối với các loại tiền tệ kỹ thuật số ở Ấn Độ và trên toàn thế giới, nhưng thái độ của Hàn Quốc, Mỹ và Ấn Độ có vẻ như tương tự nhau. Đó là, các quy định là bắt buộc - nhưng cấm không chỉ là khó khăn, mà cũng không phải là một lợi thế.

Một lần nữa, với sự biến động này, rất khó để xác định chính xác nguyên nhân.  Nhưng chắc chắn sự ra đời của thị trường kỳ hạn đã ảnh hưởng đáng kể đến giá bitcoin. Tuy nhiên, một câu trả lời đơn giản có thể nằm ở thực tế là thị trường chỉ là đang tìm kiếm sự cân bằng sau khi  có một sự điều chỉnh lớn. Giữa nhà đầu tư và các nhà tư vấn tài chính Internet, miễn là một thị trường vẫn có người mua, hàng hóa cuối cùng sẽ tìm thấy giá trị của nó. Vì lợi ích của cộng đồng bitcoin, chúng tôi hy vọng sự  hồi sinh này không phải là một yếu tố tiêu cực.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ