Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 132 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua: thị trường mã hoá đã chứng kiến sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu đỏ sau khi Bitcoin (BTC) thử thách mức giá 10.000 đô la vào thứ Bảy tuần trước, ngày 5 tháng 5, và ngay sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 đô la vào ngày tiếp theo.

Các thị trường mã hoá kể từ thời điểm đó đã cố gắng bù đắp phần thua lỗ của mình một chút, với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2 phần trăm mỗi 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường, tăng 6 phần trăm trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

 

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la, và hiện tại vào lúc 17:30 ngày hôm nay là 9.360$, sau khi nó dừng lại ở khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm qua.

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 763 đô la.

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường sau khi kết thúc phiên giao dịch cuối ngày hôm qua tăng lên ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Việc giao dịch mới nhất trên thị trường mã hoá đã diễn ra giữa những lời chỉ trích nhằm vào Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger. Trong bốn ngày qua, sau khi đã so sánh giao dịch tiền mã hoá với "việc đi bán phân" hoặc thậm chí buôn bán nội tạng "bộ não bé mới được sinh ra".
Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tài sản mã hoá của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, ông tuyên bố rằng ông “sẽ thu hẹp nó nếu có thể”. Tuyên bố của doanh nhân tỷ phú gây ra những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mã hoá trên Twitter.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini Bitcoin, Tyler Winklevoss và host của chương trình Cryptotrader Ran Neuner trên CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể thu hẹp Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10?


Theo SamMobile, cộng đồng trực tuyến lớn nhất của Samsung, gã khổng lồ điện tử đang lên kế hoạch tích hợp hệ thống ví lạnh vào Galaxy 10 sắp ra mắt.


Adnan Farooqui, biên tập viên điều hành cao cấp tại SamMobile, đã viết:

“Sau khi nghe về các thương hiệu cho phần mềm blockchain và tiền mã hóa của Samsung, chúng tôi đã quyết định tìm hiểu sâu hơn một chút. Chúng tôi có thể xác nhận rằng công ty thực sự đang phát triển một phần mềm blockchain và nó có thể được ra mắt cùng với Galaxy S10”.

Lý do đằng sau sự tích hợp ví tiền mã hóa

Kể từ đầu năm 2018, Samsung, tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc đã thống trị trên nhiều lĩnh vực lớn của đất nước bao gồm bảo hiểm, thanh toán trực tuyến, quản lý tài sản, sản xuất xe hơi, điện tử và phát triển tài sản, đã thể hiện sự quan tâm của họ đối với lĩnh vực tiền mã hóa.

Không giống với các tập đoàn khác tại thị trường trong nước, Samsung tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa với một nguồn vốn tập trung vào khai thác Bitcoin, tạo ra thiết bị khai thác từ xưởng đúc có trụ sở tại Suwon, Hàn Quốc để chuyển đến các nhà phân phối quốc tế.

Trong nhiều tháng qua, các báo cáo cho rằng Samsung đã hợp tác với Công ty Halong Mining ở Trung Quốc và Squire ở Canada, nhưng đến tháng 12, các nhà phân phối đối tác của các chip khai thác ASIC của Samsung vẫn chưa rõ ràng.

Trong hơn tám tháng, công ty đã dần dần tăng cường hoạt động khai thác và lĩnh vực ví tiền mã hóa dường như là mục tiêu tiếp theo của công ty.

Samsung thích sử dụng và tận dụng các nguồn lực hiện có của mình để mở rộng sang các thị trường mới nổi hơn là tạo ra một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới để hỗ trợ nó. Công ty đã thành lập một doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác như một phương tiện để tối đa hóa tiềm năng của xưởng đúc quy mô lớn và ví tiền mã hóa của công ty hiện đang được phát triển để tích hợp vào dòng điện thoại di động Galaxy nổi tiếng của họ.

Nếu công ty tham gia vào thị trường tiền mã hóa, mà gần như mọi công ty lớn trong nước bao gồm các công ty viễn thông, gaming, tài chính và bảo hiểm đều tham gia, họ sẽ phải xây dựng một cơ sở hạ tầng mới, tương tự như Ngân hàng Shinhan đã làm với Gopax.

Thay vào đó, công ty quyết định sử dụng dòng sản phẩm hiện có của mình để giúp củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh tiền mã hóa như một lớp tài sản.

Theo SamMobile, nếu ví được tích hợp vào Samsung Galaxy S10, người dùng sẽ có thể nhập dữ liệu của họ từ các ví như MetaMask và Trust Wallet để giao dịch ngay trên điện thoại di động.

Họ cho biết:

“Ứng dụng ví lạnh của Samsung sẽ cho phép người dùng nhập các ví hiện tại của họ từ các dịch vụ của bên thứ ba như Metamask hoặc TrustWallet. Họ cũng sẽ có thể tạo một ví mới trong chính ứng dụng. Các loại tiền mã hóa và token được hỗ trợ ban đầu có thể bao gồm Bitcoin, Ethereum, ERC20 và Bitcoin Cash.”

Thời điểm khó khăn cho các doanh nghiệp tập trung vào phần cứng

Các công ty thống trị thị trường điện thoại di động toàn cầu bao gồm Samsung, Apple, HTC, Huawei và Oppo có thể dễ dàng tích hợp tiền mã hóa và cung cấp hỗ trợ riêng cho lớp tài sản này.

Trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhiều dự án đã huy động được hàng trăm triệu đô la, và Sirin Labs tuyên bố đã huy động được gần 158 triệu đô la trong đợt ICO để tạo ra điện thoại di động với sự hỗ trợ của tiền mã hóa do chính họ tạo ra để cạnh tranh với những gã khổng lồ của thị trường điện thoại di động.

Khi các công ty như Samsung tích hợp hỗ trợ tiền mã hóa, các dự án tập trung vào việc tạo ra phần cứng có thể ngày càng không liên quan.

 

Bạn đang đọc: Tại sao Samsung tích hợp ví lạnh vào Samsung Galaxy S10? tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ