Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 236 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua: thị trường mã hoá đã chứng kiến sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu đỏ sau khi Bitcoin (BTC) thử thách mức giá 10.000 đô la vào thứ Bảy tuần trước, ngày 5 tháng 5, và ngay sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 đô la vào ngày tiếp theo.

Các thị trường mã hoá kể từ thời điểm đó đã cố gắng bù đắp phần thua lỗ của mình một chút, với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2 phần trăm mỗi 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường, tăng 6 phần trăm trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

 

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la, và hiện tại vào lúc 17:30 ngày hôm nay là 9.360$, sau khi nó dừng lại ở khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm qua.

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 763 đô la.

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường sau khi kết thúc phiên giao dịch cuối ngày hôm qua tăng lên ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Việc giao dịch mới nhất trên thị trường mã hoá đã diễn ra giữa những lời chỉ trích nhằm vào Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger. Trong bốn ngày qua, sau khi đã so sánh giao dịch tiền mã hoá với "việc đi bán phân" hoặc thậm chí buôn bán nội tạng "bộ não bé mới được sinh ra".
Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tài sản mã hoá của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, ông tuyên bố rằng ông “sẽ thu hẹp nó nếu có thể”. Tuyên bố của doanh nhân tỷ phú gây ra những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mã hoá trên Twitter.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini Bitcoin, Tyler Winklevoss và host của chương trình Cryptotrader Ran Neuner trên CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể thu hẹp Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain