Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 90 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua: thị trường mã hoá đã chứng kiến sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu đỏ sau khi Bitcoin (BTC) thử thách mức giá 10.000 đô la vào thứ Bảy tuần trước, ngày 5 tháng 5, và ngay sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 đô la vào ngày tiếp theo.

Các thị trường mã hoá kể từ thời điểm đó đã cố gắng bù đắp phần thua lỗ của mình một chút, với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2 phần trăm mỗi 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường, tăng 6 phần trăm trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

 

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la, và hiện tại vào lúc 17:30 ngày hôm nay là 9.360$, sau khi nó dừng lại ở khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm qua.

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 763 đô la.

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường sau khi kết thúc phiên giao dịch cuối ngày hôm qua tăng lên ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Việc giao dịch mới nhất trên thị trường mã hoá đã diễn ra giữa những lời chỉ trích nhằm vào Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger. Trong bốn ngày qua, sau khi đã so sánh giao dịch tiền mã hoá với "việc đi bán phân" hoặc thậm chí buôn bán nội tạng "bộ não bé mới được sinh ra".
Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tài sản mã hoá của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, ông tuyên bố rằng ông “sẽ thu hẹp nó nếu có thể”. Tuyên bố của doanh nhân tỷ phú gây ra những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mã hoá trên Twitter.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini Bitcoin, Tyler Winklevoss và host của chương trình Cryptotrader Ran Neuner trên CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể thu hẹp Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ