Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua: thị trường mã hoá đã chứng kiến sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu đỏ sau khi Bitcoin (BTC) thử thách mức giá 10.000 đô la vào thứ Bảy tuần trước, ngày 5 tháng 5, và ngay sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 đô la vào ngày tiếp theo.

Các thị trường mã hoá kể từ thời điểm đó đã cố gắng bù đắp phần thua lỗ của mình một chút, với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2 phần trăm mỗi 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường, tăng 6 phần trăm trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

 

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la, và hiện tại vào lúc 17:30 ngày hôm nay là 9.360$, sau khi nó dừng lại ở khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm qua.

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 763 đô la.

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường sau khi kết thúc phiên giao dịch cuối ngày hôm qua tăng lên ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Việc giao dịch mới nhất trên thị trường mã hoá đã diễn ra giữa những lời chỉ trích nhằm vào Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger. Trong bốn ngày qua, sau khi đã so sánh giao dịch tiền mã hoá với "việc đi bán phân" hoặc thậm chí buôn bán nội tạng "bộ não bé mới được sinh ra".
Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tài sản mã hoá của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, ông tuyên bố rằng ông “sẽ thu hẹp nó nếu có thể”. Tuyên bố của doanh nhân tỷ phú gây ra những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mã hoá trên Twitter.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini Bitcoin, Tyler Winklevoss và host của chương trình Cryptotrader Ran Neuner trên CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể thu hẹp Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ