Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 214 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày hôm qua: thị trường mã hoá đã chứng kiến sự kết hợp giữa màu xanh lá cây và màu đỏ sau khi Bitcoin (BTC) thử thách mức giá 10.000 đô la vào thứ Bảy tuần trước, ngày 5 tháng 5, và ngay sau đó giảm xuống mức thấp nhất là 9.000 đô la vào ngày tiếp theo.

Các thị trường mã hoá kể từ thời điểm đó đã cố gắng bù đắp phần thua lỗ của mình một chút, với Bitcoin và Ethereum (ETH) cho thấy mức tăng khoảng 2 phần trăm mỗi 24 giờ cho đến thời điểm hiện tại. Bitcoin Cash (BCH) đã cho thấy sự tăng trưởng lớn nhất trong top 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu theo vốn hoá thị trường, tăng 6 phần trăm trong 24 giờ, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

 

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Ảnh: hiển thị thị trường bởi Coin360

Xét về giá trị tuyệt đối, Bitcoin đang lơ lửng quanh mốc 9,300 đô la, và hiện tại vào lúc 17:30 ngày hôm nay là 9.360$, sau khi nó dừng lại ở khoảng dưới 9.000 đô la vào đầu ngày hôm qua.

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ảnh: biểu đồ giá BTC

Ethereum đang theo xu hướng của Bitcoin, với mức tăng 2 phần trăm trong 24 giờ qua. Sau khi tăng trưởng đáng kể khoảng 90 phần trăm trong 30 ngày qua, altcoin đang giao dịch ở mức 763 đô la.

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Ảnh: Biểu đồ giá của ETH

Tổng giá trị vốn hóa thị trường sau khi kết thúc phiên giao dịch cuối ngày hôm qua tăng lên ở mức 436 tỷ đô la sau khi giảm xuống mức 415 tỷ đô la vào đầu ngày.

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Ảnh: biểu đồ tổng vốn hoá thị trường

Việc giao dịch mới nhất trên thị trường mã hoá đã diễn ra giữa những lời chỉ trích nhằm vào Bitcoin bởi chủ tịch và giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway là Warren Buffett và phó chủ tịch của công ty Charlie Munger. Trong bốn ngày qua, sau khi đã so sánh giao dịch tiền mã hoá với "việc đi bán phân" hoặc thậm chí buôn bán nội tạng "bộ não bé mới được sinh ra".
Ngày 7 tháng 5, người đồng sáng lập Microsoft Bill Gates đã lặp lại sự nghi ngờ về tài sản mã hoá của các giám đốc điều hành Berkshire Hathaway, ông tuyên bố rằng ông “sẽ thu hẹp nó nếu có thể”. Tuyên bố của doanh nhân tỷ phú gây ra những phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mã hoá trên Twitter.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của sàn giao dịch Gemini Bitcoin, Tyler Winklevoss và host của chương trình Cryptotrader Ran Neuner trên CNBC đã đưa ra nhận xét rằng trên thực tế, có thể thu hẹp Bitcoin.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá chứng kiến sự pha trộn của hai màu xanh đỏ. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain


Walmart Trung Quốc kiểm tra chuỗi cung ứng thực phẩm với Blockchain Thor của Vechain

Walmart Trung Quốc có kế hoạch theo dõi thực phẩm thông qua chuỗi cung ứng của mình với blockchain VeChain, theo thông tin từ VeChain được công bố vào ngày 25 tháng 6.

Sau khi ra mắt, Nền tảng truy xuất nguồn gốc chuỗi khối Walmart Trung Quốc-Walmart China Blockchain Traceability Platform (WCBTP) sẽ là một liên doanh của Walmart China, VeChain, PricewaterhouseCoopers (PwC), công ty Inner Mongolia Kerchin và Hiệp hội Nhượng quyền Kinh doanh Trung Quốc. WCBTP đã được công bố tại Hội thảo Xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc an toàn sản phẩm Trung Quốc năm 2019 do Walmart Trung Quốc và CCFA phối hợp tổ chức tại Bắc Kinh.

Walmart Trung Quốc đã đưa ra  23 dòng sản phẩm mà hệ thống sẽ theo dõi và có kế hoạch phát hành 100 sản phẩm khác để đưa vào kiểm tra, bao gồm hơn 10 danh mục sản phẩm. Báo chí tuyên bố rằng công ty hy vọng rằng doanh số được theo dõi sẽ có ý nghĩa về tính toàn diện:

“Dự kiến ​​hệ thống truy xuất nguồn gốc của Walmart sẽ có thể truy xuất 50% thịt tươi trong tổng doanh số bán thịt tươi đóng gói, 40% tổng doanh thu của rau đóng gói, 12,5% trong tổng doanh số bán hải sản vào cuối năm 2020”.

VeChain là một trong 197công ty trong danh sách đầu tiên mà chính quyền mạng Trung Quốc ủy quyền là nhà cung cấp dịch vụ blockchain ra mắt vào tháng Tư.

Như Cointelegraph đã thông báo gần đây, Walmart không xa lạ gì với công nghệ sổ cái phân tán (DLT). Trở lại vào tháng 10 năm 2016, công ty đã bắt đầu hợp tác với IBM trên một hệ thống dựa trên blockchain có thể xác định và dán nhãn các loại thực phẩm cần thu hồi.

Kể từ đó, Walmart đã cho ra mắt một số bằng sáng chế và thử nghiệm liên quan đến DLT - ví dụ: theo dõi thịt ở Trung Quốc, máy bay giao hàng không người lái, bằng sáng chế giao hàng thực phẩm tươi sống thông minh ở Hoa Kỳ.  

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain