Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 193 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000 $

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang có sự điều chỉnh nhẹ, với Bitcoin (BTC) giá đã giảm xuống dưới $ 9,000 trong ngày hôm nay và hiện tại đang giao dịch ở mức 8.890$, số liệu báo cáo ngày 1 tháng Năm,tin tức từ chỉ số giá của Cointelegraph. Điều này kéo theo sự sụt giảm nhẹ của 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu tiếp theo, dường như hôm nay là một ngày của sắc đỏ.

Thị trường được hiển thị từ Coin360

Thị trường được hiển thị từ Coin360 

BTC hiện đang giao dịch ở mức 8.890 đô la, giảm hơn 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Ethereum (ETH) cũng giảm nhẹ, giao dịch quanh mức $ 664, giảm hơn 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, chỉ có Stcoinar (XLM) altcoin xuất hiện đường biểu đồ màu xanh lá cây. XLM đang giao dịch quanh mức $ 0,44, tăng hơn 3 phần trăm trong 24h qua.
Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm 6% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 1.305 đô la. Sự suy thoái của BCH có thể là do tin tức về một nhóm những người ủng hộ Bitcoin mới thành lập có kế hoạch đệ đơn kiện rằng Bitcoin.com đang gây hiểu lầm cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khi họ mua nhầm phải BCH trên thực tế họ định mua BTC.
Người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã đề cập tới về vấn đề này trên Twitter, lúc đầu gọi vụ kiện là "ngu ngốc", nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình khi truy cập lại trang web bitcoin.com.
“Tôi xin rút lại tuyên bố của mình khi nói vụ kiện là ngu ngốc. Tôi vừa phát hiện ra rằng Roger đã thay đổi trang web trở lại để liệt kê bcash là "Bitcoin Cash (BCH)" thay vì chỉ Bitcoin. Vì vậy, tôi cho rằng, vụ kiện được thực hiện là một điều tốt. Vì vậy, tiếp tục!”

Tiền mã hóa IOTA hiện đang xếp thứ 11 trên CoinMarketCap sau khi Financial Times (FT) báo cáo tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, tin tức này rõ ràng đã dẫn đến việc làm giảm mối quan hệ của họ với University Foundation London. ”IOTA đã mất đi 13% kể từ ngày 25 tháng 4, khi FT công bố bài viết của họ. Hôm nay, đồng tiền này giảm 3,45%, giao dịch ở mức 1,90 đô la.

Bạn đang đọc: Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ