Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 268 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000 $

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang có sự điều chỉnh nhẹ, với Bitcoin (BTC) giá đã giảm xuống dưới $ 9,000 trong ngày hôm nay và hiện tại đang giao dịch ở mức 8.890$, số liệu báo cáo ngày 1 tháng Năm,tin tức từ chỉ số giá của Cointelegraph. Điều này kéo theo sự sụt giảm nhẹ của 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu tiếp theo, dường như hôm nay là một ngày của sắc đỏ.

Thị trường được hiển thị từ Coin360

Thị trường được hiển thị từ Coin360 

BTC hiện đang giao dịch ở mức 8.890 đô la, giảm hơn 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Ethereum (ETH) cũng giảm nhẹ, giao dịch quanh mức $ 664, giảm hơn 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, chỉ có Stcoinar (XLM) altcoin xuất hiện đường biểu đồ màu xanh lá cây. XLM đang giao dịch quanh mức $ 0,44, tăng hơn 3 phần trăm trong 24h qua.
Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm 6% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 1.305 đô la. Sự suy thoái của BCH có thể là do tin tức về một nhóm những người ủng hộ Bitcoin mới thành lập có kế hoạch đệ đơn kiện rằng Bitcoin.com đang gây hiểu lầm cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khi họ mua nhầm phải BCH trên thực tế họ định mua BTC.
Người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã đề cập tới về vấn đề này trên Twitter, lúc đầu gọi vụ kiện là "ngu ngốc", nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình khi truy cập lại trang web bitcoin.com.
“Tôi xin rút lại tuyên bố của mình khi nói vụ kiện là ngu ngốc. Tôi vừa phát hiện ra rằng Roger đã thay đổi trang web trở lại để liệt kê bcash là "Bitcoin Cash (BCH)" thay vì chỉ Bitcoin. Vì vậy, tôi cho rằng, vụ kiện được thực hiện là một điều tốt. Vì vậy, tiếp tục!”

Tiền mã hóa IOTA hiện đang xếp thứ 11 trên CoinMarketCap sau khi Financial Times (FT) báo cáo tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, tin tức này rõ ràng đã dẫn đến việc làm giảm mối quan hệ của họ với University Foundation London. ”IOTA đã mất đi 13% kể từ ngày 25 tháng 4, khi FT công bố bài viết của họ. Hôm nay, đồng tiền này giảm 3,45%, giao dịch ở mức 1,90 đô la.

Bạn đang đọc: Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack


Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Sàn giao dịch tiền điện tử Nhật Bản Zaif tuyên bố rằng việc chuyển giao doanh nghiệp từ Phòng công nghệ sang Tập đoàn tài sản kỹ thuật số Fisco (FDAG) có hiệu lực vào ngày 22 tháng 4 và các hoạt động sẽ diễn ra bình thường vào ngày hôm sau. Cointelegraph Nhật Bản đã báo cáo về sự phát triển vào ngày 20 tháng Tư.

Bitcoin (BTC), bitcoin cash (BCH) và monacoin (MONA) đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch trong một vụ hack vào tháng 9 năm ngoái, dẫn đến tổng thiệt hại về tiền điện tử trị giá 6,7 tỷ yên (khoảng 59,8 triệu đô la). Với việc mua lại, một phần trong kế hoạch bồi thường của người dùng, FDAG đã hỗ trợ tài chính 5 tỷ yên (hơn 44,6 triệu đô la) cho Cục công nghệ và mua lại phần lớn cổ phần của công ty.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 10 năm 2018, việc bán trao đổi là một phần trong kế hoạch bồi thường cho những người dùng đã mất Monacoin trong vụ hack sau khi bán doanh nghiệp. Người dùng sẽ được hoàn trả 40% bằng tiền định danh và 60% bằng tiền điện tử. Tỷ lệ bồi thường sẽ là 144,548 yen (1,28 đô la) cho mỗi MONA tiền được rút vào ngày 23 tháng 4.

Vào giữa tháng 3, một hacker 18 tuổi đã được chuyển đến các công tố viên Nhật Bản vì tội ăn cắp tiền điện tử sau khi bị cáo buộc vi phạm Monappy, một ví kỹ thuật số có thể được cài đặt trên điện thoại thông minh và đánh cắp 15 triệu yên (hơn 134.000 đô la) tiền điện tử.

Bạn đang đọc: Trao đổi tiền điện tử Nhật Bản Zaif tiếp tục hoạt động sau bảy tháng bị hack

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain