Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000 $

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang có sự điều chỉnh nhẹ, với Bitcoin (BTC) giá đã giảm xuống dưới $ 9,000 trong ngày hôm nay và hiện tại đang giao dịch ở mức 8.890$, số liệu báo cáo ngày 1 tháng Năm,tin tức từ chỉ số giá của Cointelegraph. Điều này kéo theo sự sụt giảm nhẹ của 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu tiếp theo, dường như hôm nay là một ngày của sắc đỏ.

Thị trường được hiển thị từ Coin360

Thị trường được hiển thị từ Coin360 

BTC hiện đang giao dịch ở mức 8.890 đô la, giảm hơn 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Ethereum (ETH) cũng giảm nhẹ, giao dịch quanh mức $ 664, giảm hơn 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, chỉ có Stcoinar (XLM) altcoin xuất hiện đường biểu đồ màu xanh lá cây. XLM đang giao dịch quanh mức $ 0,44, tăng hơn 3 phần trăm trong 24h qua.
Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm 6% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 1.305 đô la. Sự suy thoái của BCH có thể là do tin tức về một nhóm những người ủng hộ Bitcoin mới thành lập có kế hoạch đệ đơn kiện rằng Bitcoin.com đang gây hiểu lầm cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khi họ mua nhầm phải BCH trên thực tế họ định mua BTC.
Người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã đề cập tới về vấn đề này trên Twitter, lúc đầu gọi vụ kiện là "ngu ngốc", nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình khi truy cập lại trang web bitcoin.com.
“Tôi xin rút lại tuyên bố của mình khi nói vụ kiện là ngu ngốc. Tôi vừa phát hiện ra rằng Roger đã thay đổi trang web trở lại để liệt kê bcash là "Bitcoin Cash (BCH)" thay vì chỉ Bitcoin. Vì vậy, tôi cho rằng, vụ kiện được thực hiện là một điều tốt. Vì vậy, tiếp tục!”

Tiền mã hóa IOTA hiện đang xếp thứ 11 trên CoinMarketCap sau khi Financial Times (FT) báo cáo tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, tin tức này rõ ràng đã dẫn đến việc làm giảm mối quan hệ của họ với University Foundation London. ”IOTA đã mất đi 13% kể từ ngày 25 tháng 4, khi FT công bố bài viết của họ. Hôm nay, đồng tiền này giảm 3,45%, giao dịch ở mức 1,90 đô la.

Bạn đang đọc: Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP)


Giờ đây, người tạo nội dung trên internet sẽ có thể chấp nhận thanh toán bằng token XRP trực tiếp từ người dùng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Nội dung hấp dẫn đã trở thành hiện thực vì Coil, đứa con tinh thần của Stefan Thomas, cựu giám đốc kỹ thuật của Ripple Labs. Công ty San Francisco đã khởi chạy phiên bản beta của ứng dụng tiện ích mở rộng trình duyệt cùng tên, cho phép người dùng trả  người sáng tạo nội dung một cách trực tiếp qua token XRP. Trong khi khái niệm này được cho là vay mượn từ Changetip, một ứng dụng bitcoin hiện tại không còn tồn tại, Coil phần nào đã tạo ra sự tiến bộ của nó bằng cách tự đặt mình như là một thay thế cho trang web hỗ trợ quảng cáo ngày nay.

 null

YouTube và Twitch chấp nhận Ripple

Thomas nói, "Trong nhiều thập kỷ, mọi người đã thảo luận về tiềm năng của micropayments để hỗ trợ người sáng tạo nội dung có thể di chuyển chúng ta ra khỏi web được hỗ trợ quảng cáo bị hỏng". “Những người khác đã tạo ra các dịch vụ đăng ký tổng hợp nội dung. Nhưng micropayments và các đăng ký đã luôn luôn được xây dựng như  các hệ thống đóng, mà không nắm bắt được nhiều nội dung trên web”.

Coil  thực sự là lần đầu tiên khi nói đến việc thanh toán các trang web bằng cách sử dụng Web Monetization (Kiếm tiền trên web), một tiêu chuẩn được cung cấp bởi Interledger cho phép các trình duyệt trả tiền cho các trang web. Hướng tới mục tiêu đó, Coil sẽ tương thích với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp web, bao gồm YouTube, Wikipedia, Twitch, Internet Archive và Beat, để bắt đầu.

Việc tung ra Coil có rất nhiều khả năng cho việc áp dụng trong tương lai, đặc biệt trong trường hợp nội dung dựa trên số tiền đóng. Các cuộc thảo luận trên các diễn đàn trực tuyến khác nhau được đáp ứng liên quan đến các trang web cung cấp nội dung vì tiền đóng hàng tháng. Các khoản tiền này cho phép người dùng truy cập nội dung không giới hạn trên trang web. Tuy nhiên, thực tế vẫn là người dùng hiếm khi sử dụng toàn bộ gói. Giải pháp duy nhất được đề xuất để giải quyết vấn đề là trả cho mỗi lượt xem.

Coil cung cấp một trường hợp sử dụng. Tiện ích mở rộng của trình duyệt có thể hứa hẹn sẽ giải phóng nội dung web để chấp nhận XRP, có thể là văn bản, video, âm thanh hoặc nội dung khác.

 

"Hãy nghĩ đến Spotify, nghĩ đến Uber, nghĩ đến quảng cáo trên web - hoặc không còn nhiều quảng cáo trên web nữa", Redditor nhận xét trong khi đề cập đến các tính năng bổ sung của Coil, bao gồm việc bỏ qua paywall và hiển thị quảng cáo ít hơn. “Đây mới chỉ là sự khởi đầu của Internet về giá trị! COIL lớn, COIL rất lớn - Coil xứng đáng nhận được quan tâm nhiều như chúng tôi đang quan tâm đến Ripple! ”

null

Wikipedia chấp nhận Ripple

 

Coil có thể cạnh tranh với Brave vè các khoản thanh toán nhỏ (micro-payments). Sau nàysẽ  không phải là một tiện ích mở rộng nữa mà sẽ là một trình duyệt web đầy đủ tính năng mà nó cung cấp các dịch vụ giống như Coil thông qua các token BAT của nó. Brave đã có một cơ sở người dùng với hơn 4 triệu cá nhân đang hoạt động. Trình duyệt cũng cung cấp quyền riêng tư và chặn quảng cáo để tăng thêm sức hấp dẫn của nó cho người dùng tiền mã hóa ở mức trung bình. Nhóm nghiên cứu đứng đằng sau dự án dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 5 triệu người dùng vào cuối năm nay.

Thị trường tiền mã hóa vẫn còn non trẻ, và có chỗ cho sự đổi mới cho mọi dự án. mặc dù đã ra mắt lễ kỷ niệm của nó, nhưng Coil có thể gia nhập cuộc chơi của nó với các bản cập nhật trong tương lai. Cho đến nay, ứng dụng trình duyệt micropayment ít nhất cũng có thể làm tăng tiềm năng tăng giá của các token XRP, vốn đã tăng cao trong bối cảnh tâm lý mua mạnh.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Người tạo nội dung trên YouTube, Twitch và Wikipedia có thể chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP) tại Tin tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ