Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/05/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000 $

Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ

Toàn bộ thị trường tiền mã hóa đang có sự điều chỉnh nhẹ, với Bitcoin (BTC) giá đã giảm xuống dưới $ 9,000 trong ngày hôm nay và hiện tại đang giao dịch ở mức 8.890$, số liệu báo cáo ngày 1 tháng Năm,tin tức từ chỉ số giá của Cointelegraph. Điều này kéo theo sự sụt giảm nhẹ của 10 đồng tiền mã hoá hàng đầu tiếp theo, dường như hôm nay là một ngày của sắc đỏ.

Thị trường được hiển thị từ Coin360

Thị trường được hiển thị từ Coin360 

BTC hiện đang giao dịch ở mức 8.890 đô la, giảm hơn 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Ethereum (ETH) cũng giảm nhẹ, giao dịch quanh mức $ 664, giảm hơn 3% trong vòng 24 giờ qua.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, chỉ có Stcoinar (XLM) altcoin xuất hiện đường biểu đồ màu xanh lá cây. XLM đang giao dịch quanh mức $ 0,44, tăng hơn 3 phần trăm trong 24h qua.
Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm 6% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 1.305 đô la. Sự suy thoái của BCH có thể là do tin tức về một nhóm những người ủng hộ Bitcoin mới thành lập có kế hoạch đệ đơn kiện rằng Bitcoin.com đang gây hiểu lầm cho các nhà giao dịch tiền mã hoá khi họ mua nhầm phải BCH trên thực tế họ định mua BTC.
Người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã đề cập tới về vấn đề này trên Twitter, lúc đầu gọi vụ kiện là "ngu ngốc", nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình khi truy cập lại trang web bitcoin.com.
“Tôi xin rút lại tuyên bố của mình khi nói vụ kiện là ngu ngốc. Tôi vừa phát hiện ra rằng Roger đã thay đổi trang web trở lại để liệt kê bcash là "Bitcoin Cash (BCH)" thay vì chỉ Bitcoin. Vì vậy, tôi cho rằng, vụ kiện được thực hiện là một điều tốt. Vì vậy, tiếp tục!”

Tiền mã hóa IOTA hiện đang xếp thứ 11 trên CoinMarketCap sau khi Financial Times (FT) báo cáo tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, tin tức này rõ ràng đã dẫn đến việc làm giảm mối quan hệ của họ với University Foundation London. ”IOTA đã mất đi 13% kể từ ngày 25 tháng 4, khi FT công bố bài viết của họ. Hôm nay, đồng tiền này giảm 3,45%, giao dịch ở mức 1,90 đô la.

Bạn đang đọc: Thị trường tiền mã hoá có sự điều chỉnh nhẹ, nhưng giá Bitcoin vẫn xoay quanh mức 9000$ Tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018


Một nghiên cứu được công bố bởi công ty dữ liệu Chainalysis đã tiết lộ rằng các giao dịch bitcoin trên darknet đã tăng mạnh trong suốt năm 2018, lên đến khoảng 2 triệu đô la mỗi ngày, gần gấp đôi hoạt động được tính toán vào đầu năm, theo báo cáo của Reuters. Nhưng trong suốt cả năm, bitcoin chảy vào thị trường darknet thực sự đã giảm xuống còn 600 triệu đô la từ 700 triệu đô la trong năm 2017. Sự sụt giảm này được báo cáo là do các trang web darknet lớn như Alphabay và Hansa bị đóng cửa. Các khu chợ đã bán mọi thứ, từ súng và ma túy bất hợp pháp cho đến ID giả.

Mặc dù đã thực thi pháp luật một cách thành công, khối lượng giao dịch vẫn tiếp tục tăng trên darknet và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, Kim Grauer, một nhà kinh tế cấp cao tại Chainalysis tuyên bố. Cô khẳng định rằng sự biến động của bitcoin không có nhiều tác dụng “ngăn chặn mọi người giao dịch với nó”, cô nói: “Đối với ai đó muốn mua một thứ gì đó trên dark web, thực tế giá bitcoin đang dao động không thực sự quan trọng với họ.

Thị trường Web Đen Vẫn Kiên Cường

Thị trường Web Đen có vẻ như không bị ảnh hưởng gì nhiều từ các đợt thực thi pháp luật. Như đã lưu ý trong một bài đăng trên blog của Chainalysis, thật khó để đóng cửa các trang web đó:

"Hoạt động thị trường của Web Đen đã phục hồi đáng kể trong vài năm qua, mặc dù các cơ quan thực thi pháp luật liên tục gây áp lực đóng cửa các hoạt động bất hợp pháp. Khi một trang Web Đen đóng cửa, những trang web khác sẽ xuất hiện thay thế vị trí đó."

Bài đăng trên blog cho biết thêm, mặc dù hoạt động của thị trường web đen đã giảm 60% sau khi Alphabay đóng cửa vào giữa năm 2017, tuy nhiên thì giai đoạn đó kéo dài không lâu. Chainalysis đã chính thức tuyên bố một số bằng chứng cho thấy hoạt động của Web Đen thậm chí còn tăng lên sau khi một vài trang web bị đóng cửa.

 

Theo News.Bitcoin.com đã đưa tin trong tuần này, hệ sinh thái thị trường ẩn đã bùng nổ kể từ khi đóng cửa Silk Road – web đen đầu tiên - và các phương thức ngày càng tinh vi đang được phát triển để đánh lừa các cơ quan thực thi pháp luật. Các phương thức như “dropgangs”, và “deaddrops” đang được sử dụng để qua mặt các cơ quan chức năng.

Dropgangs: việc sử dụng các nền tảng nhắn tin và liên lạc mã hóa/được bảo mật để giao dịch, trao đổi mua bán thông qua thị trường ngầm. 

Deaddrops: là các địa điểm giao dịch ngẫu nhiên để giao hàng. Thường các deaddrop là một nơi dễ tìm, tuy nhiên phải đảm bảo được là các cơ quan chức năng hay pháp luật không thể tìm ra được. Các deaddrops sẽ phải đáp ứng 3 tiêu chí sau: là những địa điểm khá phổ thông, dễ tìm, và không thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên. 

Như vậy, theo chúng ta thấy, thì Bitcoin có rất nhiều các chức năng mua bán, trao đổi, kể các ngoài đời thực hoặc trong thế giới “ngầm”. Các bạn có thể nêu ý kiến về trường hợp các web đen bị đóng cửa hàng loạt hay các chức năng “chưa được nhắc tới nhiều” của Bitcoin tại mục comment nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc báo của Bigcoinvietnam!

Bạn đang xem: Giao dịch Bitcoin tại Web Đen tăng gấp 2 lần trong năm 2018

Theo News.Bitcoin

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ