Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Đăng bởi: Charlotte  - 28/05/2018 - 156 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Các thị trường tiền mã hóa đã tiếp tục giảm trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch giảm giá trở lại. Bạn sẽ không bao giờ biết được thị trường tiền mã hóa sẽ làm gì tiếp theo.

Theo CoinMarketCap:

Etheruem (ETH) đã giảm hơn 9% trong ngày hôm qua xuống 532.34 đô la Mỹ. Điều này thể hiện mức giảm hơn 50% kể từ đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 53,1 tỷ USD. Nó không phải là đối thủ ngang sức để dành được vị trí số 1 từ Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã giảm 1,55% trong 24 giờ qua xuống còn 7,209,24 USD. Nó đang tiến gần hơn tới việc mất 2/3 giá trị kể từ tháng 12 năm ngoái. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 123 tỷ USD. 

Ripple (XRP) giảm 3,52% trong ngày qua xuống 0,58 đô la Mỹ. Nó đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 đô la Mỹ vào đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 22,9 tỷ USD.

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,5% trong 24 giờ qua xuống 937,58 USD. Nó đã giảm hơn 75% kể từ mức cao trong tháng 12/2017. Giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện chiếm 16,1 tỷ đô la Mỹ.

EOS (EOS) đã giảm 2,05% trong 24 giờ qua xuống còn 12,06 đô la Mỹ. Nó đã giảm gần một nửa về giá trị kể từ mức cao của nó cách đây một tháng. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã đạt 10,67 tỷ USD.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua: Litecoin (LTC) giảm 2,95%, Stellar (XLM) giảm 5,23%, Cardano (ADA) giảm 6,53%, TRON (TRX) giảm 8,63% và IOTA (MIOTA) giảm 2,15 %.

Biển đỏ này không phải là điều đáng khích lệ. Tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới, nhưng tôi đặt cược vào Blockchain sẽ có tác động lớn hơn trên thế giới mà chúng ta có thể thấy.

Hiện tại, tôi thích gắn bó với cổ phiếu - vì có lịch sử được chứng minh về lợi nhuận lâu dài tuyệt vời hơn.

The Rocket Fuel of the AI Boom

Một trong những người giàu nhất thế giới đang lên tiếng báo động về những gì có thể là một công nghệ nghìn tỷ đô la.

Mọi người đang nói về cuộc cách mạng của trí thông minh nhân tạo.

Harvard Business Review gọi nó là "công nghệ đa năng quan trọng nhất của thời đại chúng ta".

Một Google Insider dự đoán về AI, "sẽ biến đổi như sự phát hiện ra điện." Và nó đã thay đổi ngành công nghiệp sau cuộc cách mạng.

Sau khi tất cả chúng tôi được nghe về AI trong nhiều năm ... nhưng nó không bao giờ thực sự tồn tại khi bị quảng cáo thổi phồng ... vì vậy cuối cùng những gì đã mở khóa cho thấy làn sóng thủy triều lớn của sự đổi mới?

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?


Ngay sau vụ hack sàn giao dịch tiền mã hóa Bithumb và Coincheck diễn ra, sàn Zaif của Nhật Bản cũng đã bị tấn công làm thiệt hại đến gần 60 triệu USD của các nhà đầu tư. Cả ba sàn giao dịch trên đều được cho là có hệ thống an ninh không chặt chẽ.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Coincheck - sàn giao dịch này mất hơn 500 triệu USD dưới dạng tiền NEM, điều này làm cho các nhà đầu tư Nhật Bản phẫn nộ sau khi CEO Koichiro Wada thừa nhận rằng công ty không có đủ chuyên gia an ninh để có thể quản lý sàn giao dịch.

Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không?

Theo lời Wada:

“Chúng tôi ý thức được rằng chúng tôi không có đủ nhân lực cho việc kiểm tra hệ thống nội bộ, các rủi ro về quản trị và hệ thống. Chúng tôi đang cố gắng tìm thêm nhân sự cho vấn đề này, tuy nhiên đã bất thành và đây là hậu quả tất yếu.”

Đội ngũ của NEM cho biết trong một tuyên bố rằng trong khi họ đang tận dụng hệ thống tự động để có thể tìm lại lượng tiền đã mất cho các nhà đầu tư của Coincheck, họ cũng phải thừa nhận rằng đây là một hệ thống an ninh kém. Bithumb cũng bị chỉ trích tương tự bởi chính phủ Hàn Quốc và các đơn vị an ninh địa phương. Hệ quả là việc sàn này bị bắt buộc ngừng nhận đăng ký người dùng mới hơn một tháng để cải tổ lại hệ thống quản trị nội bộ.

Sàn giao dịch phi tập trung có giải quyết được vấn đề này không?

Các sàn giao dịch Ethereum phân quyền như IDEX có thể sử dụng các hợp đồng thông minh trên các mạng lưới blockchain để có thể thực hiện các trao đổi giữa các bên. Sàn phân quyền này có thể tránh được những nạn hacker và những lỗ hổng an ninh vì các hacker rất khó để có thể đột nhập được vào các mạng lưới giao dịch giữa các bên.

Trên các sàn phân quyền như IDEX, người dùng có thể trao đổi các loại ví như Trezor, Ledger và MetaMask. Do vậy, vào mọi thời điểm này người dùng có thể kiểm soát được quỹ tiền của họ bằng cách kết nối ví của họ để thực hiện giao dịch.

Quỹ tiền sẽ không rời khỏi ví của họ trừ khi người dùng thực hiện các thao tác trên Mainnet của Ethereum, nơi dữ liệu sẽ không bị thay đổi. Theo đó, người sử dụng sẽ không thể rơi vào tình trạng rủi ro bị tấn công từ bên ngoài.

Các sàn phân quyền có thể trở nên quen thuộc với một nhóm trader quan tâm về hình thức đầu tư vào một loại tiền mã hóa với tính thanh khoản trước khi tổng hợp sàn giao dịch tập trung.

Token và các đồng ERC20 vừa phát hành có thể tận dụng tài sản của họ trên nền tảng trao đổi kỹ thuật số giữa các bên để có thể tạo ra tính thanh khoản, vì cũng vì không quá tốn kém để làm được việc đó, rồi mới hướng tới việc tổng hợp các sàn giao dịch tập trung.

Về vấn đề trải nghiệm và tính thực tiễn cho người dùng, vì hầu hết các sàn phân quyền đã tồn tại ví Ethereum, hiện không còn quá phức tạp so với việc thao tác trên các sàn tập trung. Trong khi cần phải thực hiện thêm vài thao tác, các trader cũng có thể dễ dàng chuyển qua các giải pháp phân quyền khác.

Các sàn phi tập trung liệu có cạnh tranh được với các sàn truyền thống không?

Ủy viên Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) Hester Peirce đã cho rằng “chỉ một số ít các nhà đầu tư có thể thích ứng được với các cơ hội đầu tư đa dạng mà các loại tài sản này cung cấp”. Ngụ ý người ta sẽ cần thêm nhiều kĩ năng cũng như cần có kiến thức để có thể trao đổi tiền mã hóa trong thị trường này.

Với việc giao dịch tiền mã hóa trên các sàn hiện khá là phổ biến, với một số giao diện tốt và thân thiện hơn với người sử dụng. Có thể sẽ có nhiều nhà đầu tư chọn các sàn phân quyền như một giải pháp thay thế.

Bạn đang xem: Hệ thống sàn phi tập trung liệu có phải là giải pháp chống lại nạn hacker hay không? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ