Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Đăng bởi: Charlotte  - 28/05/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Các thị trường tiền mã hóa đã tiếp tục giảm trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch giảm giá trở lại. Bạn sẽ không bao giờ biết được thị trường tiền mã hóa sẽ làm gì tiếp theo.

Theo CoinMarketCap:

Etheruem (ETH) đã giảm hơn 9% trong ngày hôm qua xuống 532.34 đô la Mỹ. Điều này thể hiện mức giảm hơn 50% kể từ đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 53,1 tỷ USD. Nó không phải là đối thủ ngang sức để dành được vị trí số 1 từ Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã giảm 1,55% trong 24 giờ qua xuống còn 7,209,24 USD. Nó đang tiến gần hơn tới việc mất 2/3 giá trị kể từ tháng 12 năm ngoái. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 123 tỷ USD. 

Ripple (XRP) giảm 3,52% trong ngày qua xuống 0,58 đô la Mỹ. Nó đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 đô la Mỹ vào đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 22,9 tỷ USD.

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,5% trong 24 giờ qua xuống 937,58 USD. Nó đã giảm hơn 75% kể từ mức cao trong tháng 12/2017. Giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện chiếm 16,1 tỷ đô la Mỹ.

EOS (EOS) đã giảm 2,05% trong 24 giờ qua xuống còn 12,06 đô la Mỹ. Nó đã giảm gần một nửa về giá trị kể từ mức cao của nó cách đây một tháng. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã đạt 10,67 tỷ USD.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua: Litecoin (LTC) giảm 2,95%, Stellar (XLM) giảm 5,23%, Cardano (ADA) giảm 6,53%, TRON (TRX) giảm 8,63% và IOTA (MIOTA) giảm 2,15 %.

Biển đỏ này không phải là điều đáng khích lệ. Tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới, nhưng tôi đặt cược vào Blockchain sẽ có tác động lớn hơn trên thế giới mà chúng ta có thể thấy.

Hiện tại, tôi thích gắn bó với cổ phiếu - vì có lịch sử được chứng minh về lợi nhuận lâu dài tuyệt vời hơn.

The Rocket Fuel of the AI Boom

Một trong những người giàu nhất thế giới đang lên tiếng báo động về những gì có thể là một công nghệ nghìn tỷ đô la.

Mọi người đang nói về cuộc cách mạng của trí thông minh nhân tạo.

Harvard Business Review gọi nó là "công nghệ đa năng quan trọng nhất của thời đại chúng ta".

Một Google Insider dự đoán về AI, "sẽ biến đổi như sự phát hiện ra điện." Và nó đã thay đổi ngành công nghiệp sau cuộc cách mạng.

Sau khi tất cả chúng tôi được nghe về AI trong nhiều năm ... nhưng nó không bao giờ thực sự tồn tại khi bị quảng cáo thổi phồng ... vì vậy cuối cùng những gì đã mở khóa cho thấy làn sóng thủy triều lớn của sự đổi mới?

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain