Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Đăng bởi: Charlotte  - 28/05/2018 - 514 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Các thị trường tiền mã hóa đã tiếp tục giảm trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch giảm giá trở lại. Bạn sẽ không bao giờ biết được thị trường tiền mã hóa sẽ làm gì tiếp theo.

Theo CoinMarketCap:

Etheruem (ETH) đã giảm hơn 9% trong ngày hôm qua xuống 532.34 đô la Mỹ. Điều này thể hiện mức giảm hơn 50% kể từ đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 53,1 tỷ USD. Nó không phải là đối thủ ngang sức để dành được vị trí số 1 từ Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã giảm 1,55% trong 24 giờ qua xuống còn 7,209,24 USD. Nó đang tiến gần hơn tới việc mất 2/3 giá trị kể từ tháng 12 năm ngoái. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 123 tỷ USD. 

Ripple (XRP) giảm 3,52% trong ngày qua xuống 0,58 đô la Mỹ. Nó đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 đô la Mỹ vào đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 22,9 tỷ USD.

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,5% trong 24 giờ qua xuống 937,58 USD. Nó đã giảm hơn 75% kể từ mức cao trong tháng 12/2017. Giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện chiếm 16,1 tỷ đô la Mỹ.

EOS (EOS) đã giảm 2,05% trong 24 giờ qua xuống còn 12,06 đô la Mỹ. Nó đã giảm gần một nửa về giá trị kể từ mức cao của nó cách đây một tháng. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã đạt 10,67 tỷ USD.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua: Litecoin (LTC) giảm 2,95%, Stellar (XLM) giảm 5,23%, Cardano (ADA) giảm 6,53%, TRON (TRX) giảm 8,63% và IOTA (MIOTA) giảm 2,15 %.

Biển đỏ này không phải là điều đáng khích lệ. Tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới, nhưng tôi đặt cược vào Blockchain sẽ có tác động lớn hơn trên thế giới mà chúng ta có thể thấy.

Hiện tại, tôi thích gắn bó với cổ phiếu - vì có lịch sử được chứng minh về lợi nhuận lâu dài tuyệt vời hơn.

The Rocket Fuel of the AI Boom

Một trong những người giàu nhất thế giới đang lên tiếng báo động về những gì có thể là một công nghệ nghìn tỷ đô la.

Mọi người đang nói về cuộc cách mạng của trí thông minh nhân tạo.

Harvard Business Review gọi nó là "công nghệ đa năng quan trọng nhất của thời đại chúng ta".

Một Google Insider dự đoán về AI, "sẽ biến đổi như sự phát hiện ra điện." Và nó đã thay đổi ngành công nghiệp sau cuộc cách mạng.

Sau khi tất cả chúng tôi được nghe về AI trong nhiều năm ... nhưng nó không bao giờ thực sự tồn tại khi bị quảng cáo thổi phồng ... vì vậy cuối cùng những gì đã mở khóa cho thấy làn sóng thủy triều lớn của sự đổi mới?

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Tích hợp Verasity - Ví RX hiện hỗ trợ VRA!


Tích hợp token VRA của Veracity vào RiveX Super-Dapp, Ví RX.


 

Veracity - Đưa VRA vào ví RX!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc bổ sung token VRA vào ví RX gần đây! Hiện bạn có thể lưu trữ, chuyển và quản lý các VRA từ ví RX của bạn dễ dàng - Sự tiện lợi trong tầm tay!

VRA được tích hợp vào Ví RX cho phép người dùng truy cập token VRA của Verasity trong ví RX. Điều này loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng khác nhau để quản lý tài sản của bạn.

*Lưu ý: Ví RX chỉ hỗ trợ VRA chuẩn ERC20.

 

Ví RX - Nguồn sức mạnh của các ứng dụng DeFi

Ví RX, ví chính thức của hệ sinh thái RiveX, là ví đa chuỗi hỗ trợ nhiều tài sản từ các chuỗi khác nhau bao gồm RVX, ETH và nhiều token chuẩn ERC-20 và WRC-20. Ví RX là sản phẩm cốt lõi và phát hành cho hệ sinh thái RiveX. Nó giúp kết nối và tích hợp các DAPP không chỉ từ Wanchain mà còn từ các hệ sinh thái khác như Ethereum, EOS, Binance Chain, Tron, v.v.

 

Cách kích hoạt VRA trong Ví RX

Chỉ cần nhấp vào nút + ADD MORE bên dưới các tài sản hiện tại của bạn để thêm token VRA. Để gửi và nhận VRA, nhấp vào mũi tên màu đỏ và màu xanh lá cây ở phía bên tay phải.

 

Tổng quan và hướng dẫn về ví RX

Để tìm hiểu thêm về tổng quan đầy đủ và hướng dẫn sử dụng ví RX, hãy nhấp vào liên kết tại đây!

 

Về Verasity

Verasity là một công ty hàng đầu cung cấp công nghệ trình phát video có thưởng cho các nhà xuất bản và nhà phát triển trò chơi lớn trên toàn thế giới. Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế này cho phép các phần thưởng được token hóa (VRA) cũng như các chương trình khách hàng thân thiết trong ví của trình phát video. Công nghệ độc đáo này đã có sẵn cho hơn 500 trò chơi trong cửa hàng trò chơi Crypto đầu tiên và cho những trình phát video lớn hỗ trợ hơn 2 triệu nhà xuất bản video. Các sản phẩm SDK của Verasity tích hợp trực tiếp với các nhà xuất bản để cả nhà xuất bản và người dùng không phải thay đổi quy trình làm việc hoặc thói quen của họ mà vẫn tăng mức độ tương tác và doanh thu lên 35%.

 

Về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác chuỗi trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho các thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, các giải pháp tài chính và doanh nghiệp phi tập trung. RiveX có các giải pháp DeFi có thể tương tác toàn diện, chẳng hạn như Ví RX nhắm vào việc tích hợp các DAPP từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính ví RX. DAPP đầu tiên mà Ví RX đã tích hợp là WRDEX. Một sản phẩm cốt lõi khác do RiveX cung cấp là DEX chuỗi chéo đầu tiên trên thế giới có tên WRDEX.

 

Tìm hiểu thêm về RiveX

 |  |  |  | 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn