Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Đăng bởi: Charlotte  - 28/05/2018 - 202 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã giảm liên tục trong 24 giờ qua

Các thị trường tiền mã hóa đã tiếp tục giảm trong 24 giờ qua khi các nhà giao dịch giảm giá trở lại. Bạn sẽ không bao giờ biết được thị trường tiền mã hóa sẽ làm gì tiếp theo.

Theo CoinMarketCap:

Etheruem (ETH) đã giảm hơn 9% trong ngày hôm qua xuống 532.34 đô la Mỹ. Điều này thể hiện mức giảm hơn 50% kể từ đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 53,1 tỷ USD. Nó không phải là đối thủ ngang sức để dành được vị trí số 1 từ Bitcoin.

Bitcoin (BTC) đã giảm 1,55% trong 24 giờ qua xuống còn 7,209,24 USD. Nó đang tiến gần hơn tới việc mất 2/3 giá trị kể từ tháng 12 năm ngoái. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 123 tỷ USD. 

Ripple (XRP) giảm 3,52% trong ngày qua xuống 0,58 đô la Mỹ. Nó đã giảm đáng kể kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 3,78 đô la Mỹ vào đầu năm. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã giảm xuống còn 22,9 tỷ USD.

Bitcoin Cash (BCH) đã giảm 5,5% trong 24 giờ qua xuống 937,58 USD. Nó đã giảm hơn 75% kể từ mức cao trong tháng 12/2017. Giá trị vốn hóa thị trường của nó hiện chiếm 16,1 tỷ đô la Mỹ.

EOS (EOS) đã giảm 2,05% trong 24 giờ qua xuống còn 12,06 đô la Mỹ. Nó đã giảm gần một nửa về giá trị kể từ mức cao của nó cách đây một tháng. Giá trị vốn hóa thị trường của nó đã đạt 10,67 tỷ USD.

Ngoài ra, trong ngày hôm qua: Litecoin (LTC) giảm 2,95%, Stellar (XLM) giảm 5,23%, Cardano (ADA) giảm 6,53%, TRON (TRX) giảm 8,63% và IOTA (MIOTA) giảm 2,15 %.

Biển đỏ này không phải là điều đáng khích lệ. Tiền mã hóa có thể thay đổi thế giới, nhưng tôi đặt cược vào Blockchain sẽ có tác động lớn hơn trên thế giới mà chúng ta có thể thấy.

Hiện tại, tôi thích gắn bó với cổ phiếu - vì có lịch sử được chứng minh về lợi nhuận lâu dài tuyệt vời hơn.

The Rocket Fuel of the AI Boom

Một trong những người giàu nhất thế giới đang lên tiếng báo động về những gì có thể là một công nghệ nghìn tỷ đô la.

Mọi người đang nói về cuộc cách mạng của trí thông minh nhân tạo.

Harvard Business Review gọi nó là "công nghệ đa năng quan trọng nhất của thời đại chúng ta".

Một Google Insider dự đoán về AI, "sẽ biến đổi như sự phát hiện ra điện." Và nó đã thay đổi ngành công nghiệp sau cuộc cách mạng.

Sau khi tất cả chúng tôi được nghe về AI trong nhiều năm ... nhưng nó không bao giờ thực sự tồn tại khi bị quảng cáo thổi phồng ... vì vậy cuối cùng những gì đã mở khóa cho thấy làn sóng thủy triều lớn của sự đổi mới?

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ