Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 286 lượt xem
Chia sẻ
 

Mười đồng tiền mã hoá hàng đầu của thị trường chủ yếu hiển thị màu xanh lá cây tăng trưởng vào ngày hôm nay, khi thị trường có được một sự phục hồi dự kiến sau khi tăng đáng kể vào đầu tuần này, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Bitcoin (BTC) đạt mức $ 9,500 tại một điểm trong giờ giao dịch sáng nay. Đồng tiền hiện đang nắm giữ sự ổn định, xoay quanh mốc $ 9.250, với mức tăng giá thêm gần 1% trong 24h qua.

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên hôm qua, ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức 674 đô la, giảm khoảng 0,5% so với thời điểm trước đó.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap, Cardano đang có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10%, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.


EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn bảy phần trăm trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 20,22 đô la, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành nền tảng Blockchain scalability EOSIO Dawn 3.0 vào ngày 6 tháng 4 .

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại , theo số liệu từ CoinMarketCap, với sự thống trị của BTC là 37%.
Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng mạnh mẽ của buổi sáng này với các thị trường tăng trưởng hồi đầu tháng Giêng.

Theo bitcoin vietnam Tâm lý thị trường tiền gửi trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư VC. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mật mã Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường tiền mã hoá có thể đạt “40 tỷ USD” trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này,

Người khổng lồ công nghệ IBM đã phá vỡ tin tức hai lần với các sáng kiến tập trung vào Blockchain, báo hiệu rằng những người chơi trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ lớn đang tiến gần hơn tới việc thực hiện các ứng dụng Blockchain thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục gây cản trở trong thời gian ngắn, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa ném sự khinh bỉ vào việc đầu tư tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 28 tháng 4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, người tuần này nói rằng "Bitcoin là lừa đảo" và các nhà giao dịch mã hoá đang "uống Kool-Aid", trong một sự so sánh với thứ đồ uống có chất độc đã giết hơn 900 thành viên vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ