Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 205 lượt xem
Chia sẻ
 

Mười đồng tiền mã hoá hàng đầu của thị trường chủ yếu hiển thị màu xanh lá cây tăng trưởng vào ngày hôm nay, khi thị trường có được một sự phục hồi dự kiến sau khi tăng đáng kể vào đầu tuần này, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Bitcoin (BTC) đạt mức $ 9,500 tại một điểm trong giờ giao dịch sáng nay. Đồng tiền hiện đang nắm giữ sự ổn định, xoay quanh mốc $ 9.250, với mức tăng giá thêm gần 1% trong 24h qua.

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên hôm qua, ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức 674 đô la, giảm khoảng 0,5% so với thời điểm trước đó.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap, Cardano đang có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10%, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.


EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn bảy phần trăm trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 20,22 đô la, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành nền tảng Blockchain scalability EOSIO Dawn 3.0 vào ngày 6 tháng 4 .

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại , theo số liệu từ CoinMarketCap, với sự thống trị của BTC là 37%.
Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng mạnh mẽ của buổi sáng này với các thị trường tăng trưởng hồi đầu tháng Giêng.

Theo bitcoin vietnam Tâm lý thị trường tiền gửi trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư VC. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mật mã Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường tiền mã hoá có thể đạt “40 tỷ USD” trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này,

Người khổng lồ công nghệ IBM đã phá vỡ tin tức hai lần với các sáng kiến tập trung vào Blockchain, báo hiệu rằng những người chơi trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ lớn đang tiến gần hơn tới việc thực hiện các ứng dụng Blockchain thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục gây cản trở trong thời gian ngắn, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa ném sự khinh bỉ vào việc đầu tư tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 28 tháng 4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, người tuần này nói rằng "Bitcoin là lừa đảo" và các nhà giao dịch mã hoá đang "uống Kool-Aid", trong một sự so sánh với thứ đồ uống có chất độc đã giết hơn 900 thành viên vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ