Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 332 lượt xem
Chia sẻ
 

Mười đồng tiền mã hoá hàng đầu của thị trường chủ yếu hiển thị màu xanh lá cây tăng trưởng vào ngày hôm nay, khi thị trường có được một sự phục hồi dự kiến sau khi tăng đáng kể vào đầu tuần này, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Bitcoin (BTC) đạt mức $ 9,500 tại một điểm trong giờ giao dịch sáng nay. Đồng tiền hiện đang nắm giữ sự ổn định, xoay quanh mốc $ 9.250, với mức tăng giá thêm gần 1% trong 24h qua.

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên hôm qua, ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức 674 đô la, giảm khoảng 0,5% so với thời điểm trước đó.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap, Cardano đang có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10%, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.


EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn bảy phần trăm trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 20,22 đô la, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành nền tảng Blockchain scalability EOSIO Dawn 3.0 vào ngày 6 tháng 4 .

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại , theo số liệu từ CoinMarketCap, với sự thống trị của BTC là 37%.
Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng mạnh mẽ của buổi sáng này với các thị trường tăng trưởng hồi đầu tháng Giêng.

Theo bitcoin vietnam Tâm lý thị trường tiền gửi trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư VC. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mật mã Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường tiền mã hoá có thể đạt “40 tỷ USD” trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này,

Người khổng lồ công nghệ IBM đã phá vỡ tin tức hai lần với các sáng kiến tập trung vào Blockchain, báo hiệu rằng những người chơi trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ lớn đang tiến gần hơn tới việc thực hiện các ứng dụng Blockchain thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục gây cản trở trong thời gian ngắn, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa ném sự khinh bỉ vào việc đầu tư tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 28 tháng 4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, người tuần này nói rằng "Bitcoin là lừa đảo" và các nhà giao dịch mã hoá đang "uống Kool-Aid", trong một sự so sánh với thứ đồ uống có chất độc đã giết hơn 900 thành viên vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain