Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Mười đồng tiền mã hoá hàng đầu của thị trường chủ yếu hiển thị màu xanh lá cây tăng trưởng vào ngày hôm nay, khi thị trường có được một sự phục hồi dự kiến sau khi tăng đáng kể vào đầu tuần này, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Bitcoin (BTC) đạt mức $ 9,500 tại một điểm trong giờ giao dịch sáng nay. Đồng tiền hiện đang nắm giữ sự ổn định, xoay quanh mốc $ 9.250, với mức tăng giá thêm gần 1% trong 24h qua.

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên hôm qua, ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức 674 đô la, giảm khoảng 0,5% so với thời điểm trước đó.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap, Cardano đang có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10%, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.


EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn bảy phần trăm trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 20,22 đô la, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành nền tảng Blockchain scalability EOSIO Dawn 3.0 vào ngày 6 tháng 4 .

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại , theo số liệu từ CoinMarketCap, với sự thống trị của BTC là 37%.
Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng mạnh mẽ của buổi sáng này với các thị trường tăng trưởng hồi đầu tháng Giêng.

Theo bitcoin vietnam Tâm lý thị trường tiền gửi trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư VC. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mật mã Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường tiền mã hoá có thể đạt “40 tỷ USD” trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này,

Người khổng lồ công nghệ IBM đã phá vỡ tin tức hai lần với các sáng kiến tập trung vào Blockchain, báo hiệu rằng những người chơi trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ lớn đang tiến gần hơn tới việc thực hiện các ứng dụng Blockchain thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục gây cản trở trong thời gian ngắn, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa ném sự khinh bỉ vào việc đầu tư tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 28 tháng 4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, người tuần này nói rằng "Bitcoin là lừa đảo" và các nhà giao dịch mã hoá đang "uống Kool-Aid", trong một sự so sánh với thứ đồ uống có chất độc đã giết hơn 900 thành viên vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cấm hoàn toàn sàn giao dịch tiền mã hóa là điều không cần thiết


Người đứng đầu về quản lý chứng khoán Hong Kong - không giống như Trung Quốc - đã ngăn chặn lệnh cấm toàn bộ các sàn giao dịch tiền mã hóa trong nước, thay vào đó ông đã đề xuất các quy định quản lý chính thức.


Có thể bạn quan tâm:

 

Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông (SFC) đang lên các kế hoạch trong phản ứng với sự thèm thuồng ngày càng tăng đối với tiền mã hóa như bitcoin giữa các nhà đầu tư bán lẻ và trader - bằng cách điều tiết khu vực.

Phát biểu với tờ South China Morning Post trong một tin tức hôm thứ 2, Chủ tịch Carlson Tong Ka-shing nhấn mạnh rằng khu vực hành chính độc lập và tự trị ở phía đông nam Trung Quốc đại lục sẽ không đi theo cách tiếp cận bằng lệnh cấm hoàn toàn lĩnh vực tiền mã hóa.

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

Hồng Kông sẽ không đi theo con đường của Trung Quốc

"Chúng tôi nghĩ rằng áp đặt một lệnh cấm hoàn toàn trên các nền tảng này không hẳn là một cách tiếp cận đúng", vị quan chức cấp cao này đã pháp biểu với SCMP, nhận xét rằng trader sẽ tìm cách phá vỡ tất cả các rào cản.

"Thậm chí nếu chúng tôi cấm, thì các giao dịch vẫn có thể được thực hiện dễ dàng thông qua các nền tảng ở thị trường nước ngoài", ông Tong nói thêm.

Thay vào đó, SFC đang tìm cách mở đường cho một khung pháp lý chính thức đối với giao dịch tiền mã hóa trong nước, ngay cả khi lĩnh vực này vượt quá tầm nhìn của họ khi phạm vi của họ chỉ mở rộng đến chứng khoán.

Ông Tong nhấn mạnh, giao dịch tiền mã hóa không nằm trong các yêu cầu giám sát, kiểm toán hoặc định giá theo Quy định về Chứng khoán và Tương lai của SFC. Tiền mã hóa "có thể không đủ điều kiện để được coi là chứng khoán", vị quan chức này cho biết, cho thấy cần phải có một cách tiếp cận về quy định quản lý cẩn thận để giám sát các nền tảng giao dịch tiền mã hóa.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi cần xem liệu các nền tảng này có thể được điều chỉnh theo một tiêu chuẩn như thế nào để có thể so sánh được với một loại hình giao dịch được cấp phép, đồng thời cũng sẽ phải đảm bảo việc bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư”.

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Carlson Tong Ka-shing - Chủ tịch của SFC Hồng Kông

Đề xuất này đã được các nhà vận hành các sàn giao dịch trong nước ở Hồng Kông hoan nghênh. Tin tức trích dẫn Circle, với một cơ sở hoạt động ở Hồng Kông và sàn BitMEX đã thuê một cựu quản lý làm người đứng đầu hoạt động của nó sau khi chuyển vào một số không gian văn phòng đắt đỏ nhất thế giới, mong muốn khuyến khích đưa ra quy định hợp lý.

Thị trường tiền mã hóa Hồng Kông đã được kiểm soát chặt chẽ bởi các nhà điều hành chứng khoán trong những năm gần đây. Đầu tháng 3, chính quyền đã cho ngừng hoạt động một đợt ICO do thực hiện “các hoạt động quảng bá trái phép và các hoạt động được quản lý không có giấy phép”. Một tháng sau đó, Phó chủ tịch SFC tháng July Leung đã coi nhiều ICO giống như "các hoạt động đáng ngờ và lừa đảo"

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ