Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Mười đồng tiền mã hoá hàng đầu của thị trường chủ yếu hiển thị màu xanh lá cây tăng trưởng vào ngày hôm nay, khi thị trường có được một sự phục hồi dự kiến sau khi tăng đáng kể vào đầu tuần này, theo dữ liệu từ Coin360 cho biết.

Bitcoin (BTC) đạt mức $ 9,500 tại một điểm trong giờ giao dịch sáng nay. Đồng tiền hiện đang nắm giữ sự ổn định, xoay quanh mốc $ 9.250, với mức tăng giá thêm gần 1% trong 24h qua.

Ethereum (ETH) giảm nhẹ sau khi tăng hơn 5% trong phiên hôm qua, ngày 28/4, hiện đang giao dịch quanh mức 674 đô la, giảm khoảng 0,5% so với thời điểm trước đó.

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên Coinmarketcap, Cardano đang có mức tăng mạnh nhất, tăng hơn 10%, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 10 tỷ đô la vào đầu ngày hôm nay.


EOS cũng đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ với hơn bảy phần trăm trong cùng khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch quanh mức 20,22 đô la, cho thấy rằng thị trường đang tiếp tục phản ứng tích cực trước khi phát hành nền tảng Blockchain scalability EOSIO Dawn 3.0 vào ngày 6 tháng 4 .

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 425 tỷ đô la ở thời điểm hiện tại , theo số liệu từ CoinMarketCap, với sự thống trị của BTC là 37%.
Ran Neu-Ner, người dẫn chương trình CryptoTrader của CNBC, đã so sánh triển vọng mạnh mẽ của buổi sáng này với các thị trường tăng trưởng hồi đầu tháng Giêng.

Theo bitcoin vietnam Tâm lý thị trường tiền gửi trung và dài hạn vẫn tiếp tục tăng, đặc biệt là giữa các nhà đầu tư VC. Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư mật mã Pantera Capital, dự đoán rằng thị trường tiền mã hoá có thể đạt “40 tỷ USD” trong vòng 10 năm, trong một cuộc phỏng vấn của Bloomberg hồi đầu tuần này,

Người khổng lồ công nghệ IBM đã phá vỡ tin tức hai lần với các sáng kiến tập trung vào Blockchain, báo hiệu rằng những người chơi trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ lớn đang tiến gần hơn tới việc thực hiện các ứng dụng Blockchain thế giới thực.

Tuy nhiên, những người khác từ lĩnh vực tài chính truyền thống tiếp tục gây cản trở trong thời gian ngắn, với nhà đầu tư Mỹ, Warren Buffett, một lần nữa ném sự khinh bỉ vào việc đầu tư tiền mã hoá trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua 28 tháng 4. Giám đốc điều hành Paypal, Bill Harris, người tuần này nói rằng "Bitcoin là lừa đảo" và các nhà giao dịch mã hoá đang "uống Kool-Aid", trong một sự so sánh với thứ đồ uống có chất độc đã giết hơn 900 thành viên vụ thảm sát Jonestown năm 1978.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá đã trở lại màu xanh sau cuộc điều chỉnh giá vào giữa tuần tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ