Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa dao động quanh mốc 300 tỷ USD vì giá Bitcoin và Ethereum liên tục giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/03/2018 - 503 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tuần qua, thị trường crypto và bitcoin luôn dao động trong cột mốc 300 tỷ USD, giảm xuống và tăng lên trong phạm vi 280 tỷ USD và 350 tỷ USD. Thị trường đã hoạt động trong ranh giới này trong suốt tháng ba.

Thị trường tiền mã hóa dao động quanh mốc 300 tỷ USD vì giá Bitcoin và Ethereum liên tục giảm

Bitcoin và Ethereum giảm giá kéo theo tổng giá trị vốn hóa thị trường dao động quanh mức $300 tỷ

Liên tục biến động

Thị trường tiền mã hóa đã nỗ lực để chứng minh dấu hiệu phục hồi ngắn hạn mạnh mẽ. Lần tăng ngắn hạn trước, các nhà phân tích tuyên bố mốc $11,000 là một vị trí lý tưởng để bắt đầu một đợt tăng ngắn ngủi cho sự phục hồi trung hạn. Tuy nhiên, thị trường đã không duy trì động lực của nó trong suốt tháng 3, và có khả năng sẽ tiếp tục biến động do khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn tiếp tục thấp trong những ngày tới.

Thị trường tiền mã hóa dao động quanh mốc 300 tỷ USD vì giá Bitcoin và Ethereum liên tục giảm

Biểu đồ hình nến khối lượng giao dịch Bitcoin

Một khía cạnh hấp dẫn về hiệu suất của thị trường tiền mã hóa trong 10 ngày qua là nó đã không giảm hoặc tăng từ mức trước đó. Nó đã liên tục di chuyển lên và xuống trong phạm vi từ $ 280 đến $ 350 tỷ. Một vài đồng tiền mã hóa thay thế khác như Ontology và Ox đã vượt trội hơn các đồng tiền mã hóa hàng đầu vào một số ngày nhất định, có thể là do sự bơm ngắn hạn. Tuy nhiên, trong suốt tuần vừa qua,theo dự báo tỉ giá coin thì toàn bộ thị trường đã tăng lên và giảm xuống, với các đồng tiền lớn như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS và Cardano theo một mẫu tương tự vừa giảm xuống và tăng lên.

Hôm nay, ngày 28 tháng 3, bitcoin đã cho thấy lượng bán ra mạnh mẽ, như thể hiện trong biểu đồ hình nến 15 phút phía trên. Giá Bitcoin tuần trước đã đạt mức cao nhất ở mức 8.200 USD, và phải vật lộn để duy trì mức này nhưng sau đó đã giảm xuống còn 7.750 USD, trước khi hồi phục lên mức 7.850 USD. Dựa trên xu hướng hiện tại, có vẻ như đồng tiền này sẽ không thể quay trở lại mức giá $ 9,000, trừ khi khối lượng mua tăng đột biến xuất hiện trên tất cả các sàn giao dịch lớn.

Trong khi các phương tiện truyền thông đã cố gắng biện minh cho sự biến động của thị trường với những tin tức như Twitter áp đặt lệnh cấm quảng cáo crypto, thì những thông tin đó vẫn không hợp lý để biện minh cho mọi chuyển động giá của thị trường tiền mã hóa vì chúng không tương quan với thị trường. Các thị trường và hàng trăm đồng tiền mã hóa đã di chuyển lên và xuống trong một mô hình tương tự hoàn toàn. Nếu đó là tin tức hoặc một sự kiện nhất định ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa, thì thị trường giảm đã phục hồi luôn lúc đó sau khi sự kiện xảy ra. Tuy nhiên, sự sụt giảm cũng không hồi phục với những tin tức như nền tảng phương tiện truyền thông xã hội cấm quảng cáo các đồng tiền này, thậm chí nó cần giảm sâu hơn.

Đà giá

Thị trường tiền mã hóa đã thiếu khối lượng và động lượng trong vài tháng qua. Một số nhà phân tích cho rằng thị trường đang gặp khó khăn trong việc phục hồi từ sự điều chỉnh 72%, đây là lần điều chỉnh lớn thứ ba cho tiền số hóa bitcoin, đồng tiền mã hóa có tỷ lệ phần trăm cao nhất trên thị trường toàn cầu.

Điều quan trọng là phải thừa nhận rằng giống như với bất kỳ tài sản hoặc thị trường tiền mã hóa nào, thị trường Bitcoin sau một đợt điều chỉnh lớn, vẫn có thể sẽ sụt giảm trong nhiều tháng trước khi bắt đầu sự phục hồi. Khối lượng hiện tại trên các sàn giao dịch lớn cho thấy khả năng thị trường sẽ hồi phục trong ngắn hạn. Tuy nhiên, thị trường sẽ có nhiều biến động trong vài tuần tới, cho đến khi khối lượng mua nhích dần và thị trường bắt đầu tăng.

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa dao động quanh mốc 300 tỷ USD vì giá Bitcoin và Ethereum liên tục giảm tại Tin tức

Tổng hợp và biên soạn bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain