Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi

Đăng bởi: Charlotte  - 21/03/2018 - 169 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất trong tháng vào ngày 18 tháng 3 sau đó lại phục hồi đáng kể hôm 19 tháng 3, thị trường tiền mã hóa đã giảm nhịp tăng và tiếp tục dao động.

Theo dự báo tỉ giá coin thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhịp độ dao động của thị trường

Bicoin tăng 4.04% trong 24 giờ qua, đạt giá 8,849$, theo Coinmarketcap.

Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi

Ethereum mặc dù đã giảm 19.85% trong 7 ngày qua, cũng đã tăng 1.30% trong 24 giờ qua, có giá 553.10$ vào lúc cao điểm.

Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi

Litecoin tăng 5.12% trong 24 giờ với giá trị giao dịch hiện tại đạt 167.42$.

Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi

Những đồng altcoin còn lại trong top 10 danh sách do Coinmarketcap đưa ra cũng có những dấu hiệu tốt khi IOTA và EOS lần lượt tăng 10.98% và 13.15% trong 24 giờ, đạt giá trị 1.45$ và 6.15$.

Tổng lượng vốn trên thị trường đã đạt gần 342 tỷ đô la so với 275 tỷ hôm 18 tháng 3.

Sau khi giảm nhẹ trong vài giờ, hầu hết các đồng coin trên thị trường đã phục hồi trở lại, theo số liệu từ Coin360.

Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi

Mức dao động của thị trường rất có thể là do các diễn biến khó lường của G20 tại Buenos Aires, nơi các nhà chức trách đang thảo luận các vấn đề liên quan tới tiền mã hóa. Giá trị trên thị trường đã tăng vọt sau khi Giám đốc ngân hàng Anh Quốc Mark Carney bình luận một cách tích cực trước các thành viên G20 rằng tiền mã hóa “không gây nguy hại gì” đối với sự bình ổn của kinh tế thế giới.

Theo những tin tức mới nhất từ Ủy ban ổn định tài chính, một thể chế được quy định bởi G20 năm 2009, tiền mã hóa được coi như tài sản thay chứ không phải tiền tệ. Định nghĩa này cũng tương tự với cái nhìn của Carney về tiền mã hóa, cho rằng Bitcoin đã thất bại trong vai trò một loại tiền tệ, và nên được coi như một loại tài sản.

Theo Cointelegraph

Bạn đang theo dõi bài viết: Thị trường tiền mã hóa dao động sau cuộc phục hồi ngắn ngủi Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP


Cùng với những tin tức mà Coinbase sẽ niêm yết nhiều nhất có thể số token sàn này có thể nắm lấy, XRP là hoàn toàn bứt phá. Sau một tuần tích cực, XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc sau những tin tức về sự ra mắt xRapid đang chờ giải quyết. Sau một thời gian điều chỉnh có thể nhìn thấy ngày hôm qua, có vẻ như những tin tức này từ Coinbase  không làm cho XRP dừng lại sự tăng trưởng của nó.


Có thể bạn quan tâm:

null

XRP đã có những tiến triển đáng kinh ngạc

Ok, Coinbase không nói rằng họ sẽ niêm yết XRP, tuy nhiên tin tức từ Coinbase cho thấy họ đang khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết đối với hầu hết các tiền mã hóa để được niêm yết trên Coinbase. Với điều này, chúng ta hy vọng rằng XRP sẽ được niêm yết trên Coinbase và một đợt chào bán XRP của Coinbase sẽ sớm đi vào hoạt động.

Những gì chúng ta biết, là dựa trên xu hướng mà chúng ta đang thấy hôm nay, mọi người rất quan tâm đến việc niêm yết XRP của Coinbase, đây là lý do:

Tại thời điểm viết bài, XRP có giá trị $0,53, tăng 18,85%. XRP đang tăng tốc nhanh chóng đi trước xu hướng của Ethereum và Bitcoin Cash gần kề, hai đồng coin này chỉ tăng tương ứng 1,88% và 1,52%.

Tin tức liên quan đến Coinbase đã đẩy nhanh tiến độ của XRP, cộng đồng muốn nó và cộng đồng cần nó.

 

Tại sao Coinbase lại lớn đến thế đối với XRP?

 

Nói chung, giả định rằng Coinbase sẽ giúp việc mua XRP an toàn hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao cộng đồng trên Coinbase lại lớn đến thế, họ muốn nó, bởi vì họ biết rằng một đợt niêm yết trên Coinbase sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều đầu tư mới. Khoản đầu tư này sẽ tăng giá XRP, cho phép những người mua đầu tiên gặt hái một số phần thưởng lớn từ khoản đầu tư của họ.

 

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

 null

Khi nào XRP sẽ được niêm yết?

OK, chúng tôi chưa thể xác nhận rằng Coinbase sẽ niêm yết XRP, nhưng chúng tôi có thể giả định rằng nếu XRP nằm trong tầm ngắm của họ, không sớm thì muộn rồi XRP cũng sẽ được niêm yết. Coinbase muốn khởi động dự án này và đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện niêm yết hàng loạt vào một lúc nào đó sớm. Chúng ta sẽ thấy một số tài sản được thêm vào cùng một lúc. Nếu XRP có bất kỳ cơ hội nào được thêm vào, chúng ta hy vọng nó sẽ đến trong vài đợt đầu tiên khi Coinbase công bố. Nếu không thì rõ ràng là họ vẫn đang điều tra XRP, trong trường hợp này, một đợt niêm yết sẽ khó xảy ra cho đến khi XRP được xóa khỏi tất cả các hiệp hội mà học xem XRP như một chứng khoán, một sự thất bại vẫn tiếp tục trong  SEC của Hoa Kỳ.

 

 Bạn đang đọc: Thị trường hôm nay nói cho chúng ta biết điều gì? Coinbase cần XRP tại Tin tức

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ