Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích kỳ vọng sự đảo ngược khi xuất hiện thông báo từ facebook. Tuy nhiên, bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phải vật lộn để duy trì đà tăng.

Nguồn: Shutter stock.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 7 tỷ đô la. Vào ngày 26 tháng 6, sau một đợt hồi phục nhanh chóng của bitcoin từ mức 5,900 đô la, thị trường dường như đang có đà tăng trong khoảng thời gian ngắn.

Các thẻ như Ontology (ONT), Theta, và Qtum hoạt động rất tốt, thu được 20-40 phần trăm so với bitcoin trong vòng bảy ngày qua. Tuy nhiên, khi tiền mã hóa chính bao gồm bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash bị chậm lại, thì các loại tiền mã hóa khác cũng bị ảnh hưởng.

Facebook không có sức ảnh hưởng  đối với tiền mã hóa

Lệnh nới lỏng quảng cáo tiền mã hóa của Facebook không ảnh hưởng đến giá của BTC và các tiền mã hóa khác, cho thấy rằng Facebook không ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa ngay từ đầu.

Vào thời điểm đó, phần lớn các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm trong việc định giá thị trường tài sản mã hóa khi facebook  cấm quảng cáo mã hóa rõ ràng là không có hiệu lực trên thị trường.

Thuế Bitcoin ở Úc

Quyết định bỏ cấm quảng cáo mã hóa trên nền tảng bằng cách kích hoạt các động thái tích cực về việc chấp nhận tiền mã hóa trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến khác nhau. Nhưng, điều quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau việc Facebook cấm quảng cáo dự án ICO. Vào tháng Giêng, Facebook đã cấm quảng cáo mã hóa vì nó không muốn chịu trách nhiệm về các dịch vụ tiền xu ban đầu (dự án ICO) và các khoản lỗ tiềm ẩn của các nhà đầu tư tham gia vào việc giao dịch.

Mới đây, chủ tịch Chris Concannon của Chicago Board Options Exchange (Cboe), người đại diện cho tổ chức tài chính lớn đầu tiên trong thị trường tài chính truyền thống cam kết với thị trường tiền mã hóa, nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có khả năng sẽ đi sau khi các nhà đầu tư tham gia trong dự án ICO và người bán mã thông báo.

“Trên thực tế, việc cung cấp các loại tiền mã hóa chưa đăng kí là hành vi phạm pháp. Bất cứ ai bán nó có thể được coi là một người bảo lãnh chưa đăng ký. Nếu bạn bán cho ai đó, bạn phải chịu trách nhiệm với họ nếu họ quyết định đưa bạn ra tòa. ”

Rất có khả năng các luật sư của Facebook đã khuyến khích nền tảng này để loại bỏ các quảng cáo dự án ICO vì có sự giám sát tiềm năng của tổ chức SEC Mỹ.

Trong thông báo gần đây, Facebook tái khẳng định rằng trong khi quảng cáo mã hóa được cho phép, quảng cáo dự án ICO vẫn không được phép.

“Với những hạn chế này, không phải ai muốn quảng cáo đều có thể làm như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để nếu cần thiết, chúng tôi có thể sửa đổi theo thời gian ”, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, cho biết.

Diễn biến thị trường tiếp theo.

Facebook sẽ không có tác động đến thị trường tiền mã hóa trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn hạn, xu hướng của tài sản mã hóa sẽ chỉ dựa vào tình trạng của thị trường.

Hiện tại, vấn đề đối với thị trường tiền mã hóa là khối lượng thấp và khối lượng bitcoin thực sự đã giảm từ 4,5 tỷ USD xuống 3,5 tỷ USD, trong khi khối lượng của Ethereum đã giảm xuống mức thấp hơn 1 tỷ USD.

 

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3


Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain