Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 77 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích kỳ vọng sự đảo ngược khi xuất hiện thông báo từ facebook. Tuy nhiên, bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phải vật lộn để duy trì đà tăng.

Nguồn: Shutter stock.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 7 tỷ đô la. Vào ngày 26 tháng 6, sau một đợt hồi phục nhanh chóng của bitcoin từ mức 5,900 đô la, thị trường dường như đang có đà tăng trong khoảng thời gian ngắn.

Các thẻ như Ontology (ONT), Theta, và Qtum hoạt động rất tốt, thu được 20-40 phần trăm so với bitcoin trong vòng bảy ngày qua. Tuy nhiên, khi tiền mã hóa chính bao gồm bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash bị chậm lại, thì các loại tiền mã hóa khác cũng bị ảnh hưởng.

Facebook không có sức ảnh hưởng  đối với tiền mã hóa

Lệnh nới lỏng quảng cáo tiền mã hóa của Facebook không ảnh hưởng đến giá của BTC và các tiền mã hóa khác, cho thấy rằng Facebook không ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa ngay từ đầu.

Vào thời điểm đó, phần lớn các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm trong việc định giá thị trường tài sản mã hóa khi facebook  cấm quảng cáo mã hóa rõ ràng là không có hiệu lực trên thị trường.

Thuế Bitcoin ở Úc

Quyết định bỏ cấm quảng cáo mã hóa trên nền tảng bằng cách kích hoạt các động thái tích cực về việc chấp nhận tiền mã hóa trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến khác nhau. Nhưng, điều quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau việc Facebook cấm quảng cáo dự án ICO. Vào tháng Giêng, Facebook đã cấm quảng cáo mã hóa vì nó không muốn chịu trách nhiệm về các dịch vụ tiền xu ban đầu (dự án ICO) và các khoản lỗ tiềm ẩn của các nhà đầu tư tham gia vào việc giao dịch.

Mới đây, chủ tịch Chris Concannon của Chicago Board Options Exchange (Cboe), người đại diện cho tổ chức tài chính lớn đầu tiên trong thị trường tài chính truyền thống cam kết với thị trường tiền mã hóa, nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có khả năng sẽ đi sau khi các nhà đầu tư tham gia trong dự án ICO và người bán mã thông báo.

“Trên thực tế, việc cung cấp các loại tiền mã hóa chưa đăng kí là hành vi phạm pháp. Bất cứ ai bán nó có thể được coi là một người bảo lãnh chưa đăng ký. Nếu bạn bán cho ai đó, bạn phải chịu trách nhiệm với họ nếu họ quyết định đưa bạn ra tòa. ”

Rất có khả năng các luật sư của Facebook đã khuyến khích nền tảng này để loại bỏ các quảng cáo dự án ICO vì có sự giám sát tiềm năng của tổ chức SEC Mỹ.

Trong thông báo gần đây, Facebook tái khẳng định rằng trong khi quảng cáo mã hóa được cho phép, quảng cáo dự án ICO vẫn không được phép.

“Với những hạn chế này, không phải ai muốn quảng cáo đều có thể làm như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để nếu cần thiết, chúng tôi có thể sửa đổi theo thời gian ”, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, cho biết.

Diễn biến thị trường tiếp theo.

Facebook sẽ không có tác động đến thị trường tiền mã hóa trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn hạn, xu hướng của tài sản mã hóa sẽ chỉ dựa vào tình trạng của thị trường.

Hiện tại, vấn đề đối với thị trường tiền mã hóa là khối lượng thấp và khối lượng bitcoin thực sự đã giảm từ 4,5 tỷ USD xuống 3,5 tỷ USD, trong khi khối lượng của Ethereum đã giảm xuống mức thấp hơn 1 tỷ USD.

 

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ


Đã năm ngày kể từ khi mất giá trước đồng đô la Mỹ, đồng tiền mã hóa Tether (USDT) được hỗ trợ bởi fiat tiếp tục mọi nỗ lực để quay trở lại mốc 1 USD của nó nhưng tất cả vẫn chưa thành công.


 

Có thể bạn quan tâm:

Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ

Một số người trong cộng đồng cho rằng những người ủng hộ các stablecoin khác đang khởi động một cuộc phối hợp tấn công đối với Tether, đồng stablecoin từ lâu đã thống trị thị trường này. Tuy nhiên, nhà đầu tư tỷ phú Mike Novogratz lại cho rằng nguyên nhân đem đến tai họa cho USDT là do sự thiếu minh bạch của nhà phát hành.

Novogratz nói hôm thứ tư tại một hội nghị ở Frankfurt, theo một báo cáo của Bloomberg:

“Tôi nghĩ rằng tether đã không làm tốt trong việc tạo ra sự minh bạch.”

Theo báo cáo của CCN, Tether được cho là hiện đang được lưu trữ tại ngân hàng Deltec của Nassau, nơi họ mở một tài khoản sau khi cắt đứt quan hệ với Noble Bank. Không có mối quan hệ nào trong số này được xác nhận công khai.

Lo ngại về sự thiếu minh bạch của công ty phát hành Tether, Novogratz nói rằng ông thích một số tùy chọn stablecoin mới hơn, đặc biệt là Gemini Dollar (GUSD) được phát hành bởi sàn giao dịch tiền mã hóa được thành lập bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Không giống như Tether, tài sản của Gemini được đặt tại ngân hàng State Street có trụ sở tại Boston. Bên cạnh đó, nhà phát hành stablecoin này đã nhận được sự chấp thuận từ Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYFDS) để phát hành token và đồng thời cũng đã ký hợp đồng với công ty kế toán BPM LLP để đánh giá báo cáo xác nhận hàng tháng của đồng đô la Gemini.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong thị trường stablecoin ngày càng trở nên gay gắt khi GUSD cùng với các stablecoin khác như Paxos Standard (PAX), TrueUSD (TUSD) và USD Coin (USDC) được niêm yết đồng loạt trên một số sàn giao dịch lớn trong những tuần gần đây. Tất cả các token này liên tục được giao dịch với mức phí bảo hiểm cao, cho thấy rằng ít nhất là ngay bây giờ, thị trường tin tưởng họ nhiều hơn USDT. Hơn nữa, hai trong số đó - GUSD và USDC - đã được thêm vào như là tùy chọn thanh toán trên BitPay, đã xử lý các khoản thanh toán tiền mã hóa trị giá hơn 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Bạn đang xem: Sự thiếu minh bạch đã khiến đồng Tether mất giá trước đồng đô la Mỹ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ