Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 139 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích kỳ vọng sự đảo ngược khi xuất hiện thông báo từ facebook. Tuy nhiên, bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phải vật lộn để duy trì đà tăng.

Nguồn: Shutter stock.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 7 tỷ đô la. Vào ngày 26 tháng 6, sau một đợt hồi phục nhanh chóng của bitcoin từ mức 5,900 đô la, thị trường dường như đang có đà tăng trong khoảng thời gian ngắn.

Các thẻ như Ontology (ONT), Theta, và Qtum hoạt động rất tốt, thu được 20-40 phần trăm so với bitcoin trong vòng bảy ngày qua. Tuy nhiên, khi tiền mã hóa chính bao gồm bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash bị chậm lại, thì các loại tiền mã hóa khác cũng bị ảnh hưởng.

Facebook không có sức ảnh hưởng  đối với tiền mã hóa

Lệnh nới lỏng quảng cáo tiền mã hóa của Facebook không ảnh hưởng đến giá của BTC và các tiền mã hóa khác, cho thấy rằng Facebook không ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa ngay từ đầu.

Vào thời điểm đó, phần lớn các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm trong việc định giá thị trường tài sản mã hóa khi facebook  cấm quảng cáo mã hóa rõ ràng là không có hiệu lực trên thị trường.

Thuế Bitcoin ở Úc

Quyết định bỏ cấm quảng cáo mã hóa trên nền tảng bằng cách kích hoạt các động thái tích cực về việc chấp nhận tiền mã hóa trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến khác nhau. Nhưng, điều quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau việc Facebook cấm quảng cáo dự án ICO. Vào tháng Giêng, Facebook đã cấm quảng cáo mã hóa vì nó không muốn chịu trách nhiệm về các dịch vụ tiền xu ban đầu (dự án ICO) và các khoản lỗ tiềm ẩn của các nhà đầu tư tham gia vào việc giao dịch.

Mới đây, chủ tịch Chris Concannon của Chicago Board Options Exchange (Cboe), người đại diện cho tổ chức tài chính lớn đầu tiên trong thị trường tài chính truyền thống cam kết với thị trường tiền mã hóa, nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có khả năng sẽ đi sau khi các nhà đầu tư tham gia trong dự án ICO và người bán mã thông báo.

“Trên thực tế, việc cung cấp các loại tiền mã hóa chưa đăng kí là hành vi phạm pháp. Bất cứ ai bán nó có thể được coi là một người bảo lãnh chưa đăng ký. Nếu bạn bán cho ai đó, bạn phải chịu trách nhiệm với họ nếu họ quyết định đưa bạn ra tòa. ”

Rất có khả năng các luật sư của Facebook đã khuyến khích nền tảng này để loại bỏ các quảng cáo dự án ICO vì có sự giám sát tiềm năng của tổ chức SEC Mỹ.

Trong thông báo gần đây, Facebook tái khẳng định rằng trong khi quảng cáo mã hóa được cho phép, quảng cáo dự án ICO vẫn không được phép.

“Với những hạn chế này, không phải ai muốn quảng cáo đều có thể làm như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để nếu cần thiết, chúng tôi có thể sửa đổi theo thời gian ”, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, cho biết.

Diễn biến thị trường tiếp theo.

Facebook sẽ không có tác động đến thị trường tiền mã hóa trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn hạn, xu hướng của tài sản mã hóa sẽ chỉ dựa vào tình trạng của thị trường.

Hiện tại, vấn đề đối với thị trường tiền mã hóa là khối lượng thấp và khối lượng bitcoin thực sự đã giảm từ 4,5 tỷ USD xuống 3,5 tỷ USD, trong khi khối lượng của Ethereum đã giảm xuống mức thấp hơn 1 tỷ USD.

 

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain