Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/06/2018 - 249 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhiều nhà đầu tư và nhà phân tích kỳ vọng sự đảo ngược khi xuất hiện thông báo từ facebook. Tuy nhiên, bitcoin và các loại tiền mã hóa khác đang phải vật lộn để duy trì đà tăng.

Nguồn: Shutter stock.

Trong 24 giờ qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 7 tỷ đô la. Vào ngày 26 tháng 6, sau một đợt hồi phục nhanh chóng của bitcoin từ mức 5,900 đô la, thị trường dường như đang có đà tăng trong khoảng thời gian ngắn.

Các thẻ như Ontology (ONT), Theta, và Qtum hoạt động rất tốt, thu được 20-40 phần trăm so với bitcoin trong vòng bảy ngày qua. Tuy nhiên, khi tiền mã hóa chính bao gồm bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash bị chậm lại, thì các loại tiền mã hóa khác cũng bị ảnh hưởng.

Facebook không có sức ảnh hưởng  đối với tiền mã hóa

Lệnh nới lỏng quảng cáo tiền mã hóa của Facebook không ảnh hưởng đến giá của BTC và các tiền mã hóa khác, cho thấy rằng Facebook không ảnh hưởng đến thị trường tiền mã hóa ngay từ đầu.

Vào thời điểm đó, phần lớn các phương tiện truyền thông chính thống và các nhà phân tích cho rằng sự sụt giảm trong việc định giá thị trường tài sản mã hóa khi facebook  cấm quảng cáo mã hóa rõ ràng là không có hiệu lực trên thị trường.

Thuế Bitcoin ở Úc

Quyết định bỏ cấm quảng cáo mã hóa trên nền tảng bằng cách kích hoạt các động thái tích cực về việc chấp nhận tiền mã hóa trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và cộng đồng trực tuyến khác nhau. Nhưng, điều quan trọng là phải hiểu lý do đằng sau việc Facebook cấm quảng cáo dự án ICO. Vào tháng Giêng, Facebook đã cấm quảng cáo mã hóa vì nó không muốn chịu trách nhiệm về các dịch vụ tiền xu ban đầu (dự án ICO) và các khoản lỗ tiềm ẩn của các nhà đầu tư tham gia vào việc giao dịch.

Mới đây, chủ tịch Chris Concannon của Chicago Board Options Exchange (Cboe), người đại diện cho tổ chức tài chính lớn đầu tiên trong thị trường tài chính truyền thống cam kết với thị trường tiền mã hóa, nói rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có khả năng sẽ đi sau khi các nhà đầu tư tham gia trong dự án ICO và người bán mã thông báo.

“Trên thực tế, việc cung cấp các loại tiền mã hóa chưa đăng kí là hành vi phạm pháp. Bất cứ ai bán nó có thể được coi là một người bảo lãnh chưa đăng ký. Nếu bạn bán cho ai đó, bạn phải chịu trách nhiệm với họ nếu họ quyết định đưa bạn ra tòa. ”

Rất có khả năng các luật sư của Facebook đã khuyến khích nền tảng này để loại bỏ các quảng cáo dự án ICO vì có sự giám sát tiềm năng của tổ chức SEC Mỹ.

Trong thông báo gần đây, Facebook tái khẳng định rằng trong khi quảng cáo mã hóa được cho phép, quảng cáo dự án ICO vẫn không được phép.

“Với những hạn chế này, không phải ai muốn quảng cáo đều có thể làm như vậy. Nhưng chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi, xem xét chính sách này hoạt động tốt như thế nào và tiếp tục nghiên cứu công nghệ này để nếu cần thiết, chúng tôi có thể sửa đổi theo thời gian ”, giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook, Rob Leathern, cho biết.

Diễn biến thị trường tiếp theo.

Facebook sẽ không có tác động đến thị trường tiền mã hóa trong bất kỳ khoảng thời gian ngắn hạn, xu hướng của tài sản mã hóa sẽ chỉ dựa vào tình trạng của thị trường.

Hiện tại, vấn đề đối với thị trường tiền mã hóa là khối lượng thấp và khối lượng bitcoin thực sự đã giảm từ 4,5 tỷ USD xuống 3,5 tỷ USD, trong khi khối lượng của Ethereum đã giảm xuống mức thấp hơn 1 tỷ USD.

 

Nguồn: www.ccn.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa mất 7 tỉ đô. Bitcoin tụt dốc xuống dưới  $ 6.100 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn