Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá sẽ đạt giá trị $ 1.000.000.000.000 trong năm nay, Giám đốc điều hành giao dịch hàng đầu nói

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 340 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Jesse Powell, người sáng lập và giám đốc điều hành của Kraken, cho biết thị trường tiền mã hoá sẽ tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hoá sẽ đạt được mức 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2018, Powell đồng ý.

Theo giám đốc điều hành của một giao dịch tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, toàn bộ thị trường tiền mã hoá sẽ đạt tổng giá trị 1 nghìn tỷ USD trong năm nay.

 

Jesse Powell, người sáng lập và giám đốc điều hành của Kraken, cho biết thị trường tiền mã hoá sẽ tiếp tục tăng tốc tăng trưởng mặc dù đã có sự sụt giảm mạnh trong những tuần gần đây.

 

Ông nói với CNBC: "Bạn có rất nhiều học viên trẻ tốt nghiệp từ các chương trình về nghiên cứu tiền mã hoá tại các trường đại học bây giờ. Tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó tiếp tục theo cấp số nhân từ đây."

 

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hoá sẽ đạt được mức 1 nghìn tỷ đô la vào năm 2018, Powell đồng ý.

 

Theo số liệu từ trang web của ngành công nghiệp CoinMarketCap, thị trường hiện tại của tất cả các tiền mã hoá là khoảng 417 tỷ đô la. Nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại của hơn 800 tỷ đô la vào đầu tháng Giêng, trước khi giảm mạnh sau khi bán tháo cổ phiếu khổng lồ.

 

Thương nhân đã mệt mỏi khi các tín hiệu điều tiết gần đây các bộ trưởng của chính phủ ở Hàn Quốc và Ấn Độ vừa nâng cao tuyên bố của họ chống lại các đồng tiền mã hoá. Hôm thứ hai, ba nhà chức trách hàng đầu của Liên minh châu Âu đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về những rủi ro liên quan đến việc mua tiền mã hoá.

 

Tuy nhiên, những người đam mê tiền mã hoá hầu như vẫn nghĩ tích cực về một cuộc điều trần các tiền mã hoá của Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị Thượng viện Hoa Kỳ tuần trước.

https://www.cnbc.com/

Cập nhật lúc 21h16

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Verizon vừa giành được bằng sáng chế để tạo ra SIM ảo trên Blockchain


Tập đoàn viễn thông Verizon đang chú ý đến việc sử dụng công nghệ blockchain để làm cơ sở cho việc tạo ra các thẻ SIM ảo.

 

null

 

Vào ngày 10 tháng 9, công ty đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho ý tưởng này. Bằng sáng chế đã mô tả việc làm thế nào để thẻ SIM có thể được thay thế bằng phần mềm tương đương hay SIM ảo (vSIM), một loại SIM được bảo mật bằng mã hóa dựa trên công nghệ blockchain.

Một thiết bị mạng di động sẽ tạo tài khoản người dùng để lưu trữ một hoặc nhiều vSIM và lựa chọn các dịch vụ mạng được liên kết với tài khoản. Sau đó, thiết bị mạng sẽ tạo bản ghi blockchain bao gồm hồ sơ vSIM cho các dịch vụ mạng và nhận dạng thuê bao di động quốc tế (IMSI). Hồ sơ sau đó sẽ được liên kết với tài khoản người dùng và có thể được kích hoạt trên thiết bị di động của khách hàng.

Các nút tham gia trên mạng lưới đồng thuận phân tán sẽ duy trì một danh sách các bản ghi mà Verizon gọi là vSIM blockchain. Việc này giúp tránh được sự giả mạo bằng cách lưu trữ các giao dịch được bảo mật bằng mật mã. Các bản ghi trên blockchain vSIM sẽ được lưu trữ trong cấu trúc cây băm để đạt hiệu quả và đảm bảo cho các block nhận được không bị hư hại và thay đổi.

Điều đáng chú ý là vSIM có thể được sử dụng ở bất kỳ thiết bị di động nào được liên kết với tài khoản người dùng và chuyển đổi dễ dàng giữa các thiết bị. Ngoài ra, các vấn đề về sao lưu sẽ là một yếu tố được vSIM đặt làm nền tảng bằng một số giao diện lập trình ứng dụng (APIs).

Theo bằng sáng chế:

"Trong một lần triển khai, người dùng có thể chấp nhận hồ sơ vSIM mới vào tài khoản người dùng, chuyển đổi vSIM giữa các thiết bị được liên kết với tài khoản hoặc cung cấp hồ sơ vSIM cho người dùng khác."

Điều này cho thấy một công ty có thể mua một số vSIM, giao chúng cho nhân viên của mình theo ý muốn rồi sau đó giao chúng lại cho các nhân viên khác đang sử dụng hệ thống.

Verizon trước đây đã ủng hộ 15 triệu đô la cho Filament, một công ty hoạt động trên lĩnh vực phần cứng công nghệ blockchain cho mạng lưới vạn vật kết nối.

 

Nguồn: Coindesk

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain