Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 216 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 14 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã đạt được một số lợi nhuận. Tất cả top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều đạt mức tăng trưởng nhẹ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap và Coin360.

 

Bitcoin (BTC) chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 6,274. Bitcoin đang giữ mức tăng từ sự phục hồi khiêm tốn của ngày hôm qua.

Biểu đồ giá của Bitcoin.

Top altcoin Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 435, tăng gần 1% trong ngày. Altcoin hàng đầu của thị trường vẫn giảm hơn 10% trong tuần qua.

Biểu đồ giá của Ethereum.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa đang dao động khoảng gần 250 tỷ đô la, gần tương đương với mức của ngày hôm qua. Mức thấp nhất trong ngày là 246 tỷ đô la. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường đã giảm gần 30 tỷ đô la trong tuần.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường

Trong khi hầu hết top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều có mức tăng khiêm tốn khoảng 1-2% trong 24 giờ qua thì cũng có một số đồng tiền đạt được mức tăng lớn hơn.

Stellar (XLM), tiền mã hóa đứng thứ 7 trên thị trường hiện tăng gần 5%, giao dịch ở mức $ 0, 21.

Cardano (ADA), tiền mã hóa đứng thứ 8, là đồng tiền duy nhất trong số top 10 tiền mã hóa hàng đầu có màu đỏ, giảm nhẹ 0,01% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 0,1838.

Vào ngày 10 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã sụt giảm, đảo ngược xu hướng tăng kể từ cuối tháng 6. Bitcoin đã có thể đạt gần $ 6.800 trong  ngày 9 tháng Bảy. Kể từ ngày 10 tháng 7, thị trường đã đi theo xu hướng giảm cho đến ngày hôm qua, ngày 14 tháng 7 đã tăng trở lại một cách khiêm tốn.

Mặc dù ngày 13 tháng 7, chính quyền Mỹ đã truy tố 12 quan chức Nga với cáo buộc sử dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để gây quỹ “can thiệp” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 nhưng thị trường tiền mã hóa vẫn đạt được sự tăng trưởng nhẹ trong ngày hôm qua.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư


Tập đoàn Chicago Mercantile Exchange (CME) gần đây đã đăng tin lên trang tweeter rằng, mặc dù giá Bitcoin (BTC) giảm nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME trong quý 3 năm 2019.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Đừng chơi nếu bạn không hiểu Bitcoin

Giá Bitcoin tăng mạnh chạm mốc $ 8,600

 

Hợp đồng tương lai Bitcoin CME tăng 61% so với quý 3 năm 2018

Vào ngày 9 tháng 10, Tập đoàn CME đã đăng lên trang Tweeter rằng sự quan tâm của khách hàng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin vẫn rất mạnh mẽ trong quý 3 năm 2019, với lãi suất mở hàng ngày (OI) là hơn 4.600 hợp đồng tăng 61% so với quý 3 năm 2018 vì sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư tổ chức.

Lãi suất mở đề cập đến tổng số hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết, đã tăng lên 4.629 hợp đồng, tăng gần 2000 hợp đồng so với cùng kỳ năm ngoái. CME chỉ ra rằng điều này xảy ra mặc dù Bitcoin đã giảm gần 25% giá.

Một trang báo trước đây đã đưa tin rằng CME đang thêm các tùy chọn vào các hợp đồng tương lai Bitcoin của mình trong quý đầu tiên của năm 2020 và đang chờ xem xét quy định. Ông Tim McCourt, người đứng đầu toàn cầu của CME Group về chỉ số vốn cổ phần và các sản phẩm đầu tư thay thế cho biết:

"Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường hợp đồng tương lai Bitcoin của chúng tôi, chúng tôi tin rằng việc ra mắt các tùy chọn sẽ cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt bổ sung để giao dịch và phòng ngừa rủi ro giá bitcoin của họ."

McCourt cho biết giao dịch đã tăng giá cho hợp đồng tương lai Bitcoin với tháng 5 là tháng kỷ lục, nơi 34.000 hợp đồng tương lai được giao dịch, trị giá 1,3 tỷ USD tương đương 170.000 BTC. Trong khi đó, sự quan tâm của các tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019 với kỷ lục 56 chủ sở hữu lớn.

Trong một báo cáo của SCMP, McCourt nói rằng: "Tôi hy vọng khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cũng đến từ các công ty khai thác tìm kiếm mức tiếp xúc chính xác hơn chứ không chỉ từ các nhà giao dịch," thêm vào đó:

“Tùy chọn trong khi hợp đồng tương lai cung cấp cho bạn mức tiếp xúc một-một, một tùy chọn cung cấp cho bạn các mức giá khác nhau và có thể cung cấp cho bạn mức bảo vệ giảm giá hoặc tiếp xúc ngược với một phần của giá cơ bản.”

CME không có kế hoạch cho các hợp đồng Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý

Vào ngày 1 tháng 10, McCourt tuyên bố rằng CME không có kế hoạch hiện tại để khởi động các hợp đồng Bitcoin đã được giải quyết về mặt vật lý. Các hợp đồng tương lai Bitcoin hiện tại được thanh toán bằng tiền mặt và McCourt cho biết thêm rằng, nhu cầu số một từ khách hàng là dành cho các lựa chọn về hợp đồng tương lai kể từ khi ra mắt sản phẩm.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain