Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 160 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 14 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã đạt được một số lợi nhuận. Tất cả top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều đạt mức tăng trưởng nhẹ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap và Coin360.

 

Bitcoin (BTC) chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 6,274. Bitcoin đang giữ mức tăng từ sự phục hồi khiêm tốn của ngày hôm qua.

Biểu đồ giá của Bitcoin.

Top altcoin Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 435, tăng gần 1% trong ngày. Altcoin hàng đầu của thị trường vẫn giảm hơn 10% trong tuần qua.

Biểu đồ giá của Ethereum.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa đang dao động khoảng gần 250 tỷ đô la, gần tương đương với mức của ngày hôm qua. Mức thấp nhất trong ngày là 246 tỷ đô la. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường đã giảm gần 30 tỷ đô la trong tuần.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường

Trong khi hầu hết top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều có mức tăng khiêm tốn khoảng 1-2% trong 24 giờ qua thì cũng có một số đồng tiền đạt được mức tăng lớn hơn.

Stellar (XLM), tiền mã hóa đứng thứ 7 trên thị trường hiện tăng gần 5%, giao dịch ở mức $ 0, 21.

Cardano (ADA), tiền mã hóa đứng thứ 8, là đồng tiền duy nhất trong số top 10 tiền mã hóa hàng đầu có màu đỏ, giảm nhẹ 0,01% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 0,1838.

Vào ngày 10 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã sụt giảm, đảo ngược xu hướng tăng kể từ cuối tháng 6. Bitcoin đã có thể đạt gần $ 6.800 trong  ngày 9 tháng Bảy. Kể từ ngày 10 tháng 7, thị trường đã đi theo xu hướng giảm cho đến ngày hôm qua, ngày 14 tháng 7 đã tăng trở lại một cách khiêm tốn.

Mặc dù ngày 13 tháng 7, chính quyền Mỹ đã truy tố 12 quan chức Nga với cáo buộc sử dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để gây quỹ “can thiệp” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 nhưng thị trường tiền mã hóa vẫn đạt được sự tăng trưởng nhẹ trong ngày hôm qua.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ