Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 198 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 14 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã đạt được một số lợi nhuận. Tất cả top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều đạt mức tăng trưởng nhẹ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap và Coin360.

 

Bitcoin (BTC) chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 6,274. Bitcoin đang giữ mức tăng từ sự phục hồi khiêm tốn của ngày hôm qua.

Biểu đồ giá của Bitcoin.

Top altcoin Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 435, tăng gần 1% trong ngày. Altcoin hàng đầu của thị trường vẫn giảm hơn 10% trong tuần qua.

Biểu đồ giá của Ethereum.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa đang dao động khoảng gần 250 tỷ đô la, gần tương đương với mức của ngày hôm qua. Mức thấp nhất trong ngày là 246 tỷ đô la. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường đã giảm gần 30 tỷ đô la trong tuần.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường

Trong khi hầu hết top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều có mức tăng khiêm tốn khoảng 1-2% trong 24 giờ qua thì cũng có một số đồng tiền đạt được mức tăng lớn hơn.

Stellar (XLM), tiền mã hóa đứng thứ 7 trên thị trường hiện tăng gần 5%, giao dịch ở mức $ 0, 21.

Cardano (ADA), tiền mã hóa đứng thứ 8, là đồng tiền duy nhất trong số top 10 tiền mã hóa hàng đầu có màu đỏ, giảm nhẹ 0,01% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 0,1838.

Vào ngày 10 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã sụt giảm, đảo ngược xu hướng tăng kể từ cuối tháng 6. Bitcoin đã có thể đạt gần $ 6.800 trong  ngày 9 tháng Bảy. Kể từ ngày 10 tháng 7, thị trường đã đi theo xu hướng giảm cho đến ngày hôm qua, ngày 14 tháng 7 đã tăng trở lại một cách khiêm tốn.

Mặc dù ngày 13 tháng 7, chính quyền Mỹ đã truy tố 12 quan chức Nga với cáo buộc sử dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để gây quỹ “can thiệp” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 nhưng thị trường tiền mã hóa vẫn đạt được sự tăng trưởng nhẹ trong ngày hôm qua.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain