Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/07/2018 - 173 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày 14 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã đạt được một số lợi nhuận. Tất cả top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều đạt mức tăng trưởng nhẹ trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinMarketCap và Coin360.

 

Bitcoin (BTC) chỉ tăng hơn 1% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 6,274. Bitcoin đang giữ mức tăng từ sự phục hồi khiêm tốn của ngày hôm qua.

Biểu đồ giá của Bitcoin.

Top altcoin Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức $ 435, tăng gần 1% trong ngày. Altcoin hàng đầu của thị trường vẫn giảm hơn 10% trong tuần qua.

Biểu đồ giá của Ethereum.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các tiền mã hóa đang dao động khoảng gần 250 tỷ đô la, gần tương đương với mức của ngày hôm qua. Mức thấp nhất trong ngày là 246 tỷ đô la. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường đã giảm gần 30 tỷ đô la trong tuần.

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường

Trong khi hầu hết top 10 tiền mã hóa hàng đầu đều có mức tăng khiêm tốn khoảng 1-2% trong 24 giờ qua thì cũng có một số đồng tiền đạt được mức tăng lớn hơn.

Stellar (XLM), tiền mã hóa đứng thứ 7 trên thị trường hiện tăng gần 5%, giao dịch ở mức $ 0, 21.

Cardano (ADA), tiền mã hóa đứng thứ 8, là đồng tiền duy nhất trong số top 10 tiền mã hóa hàng đầu có màu đỏ, giảm nhẹ 0,01% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức $ 0,1838.

Vào ngày 10 tháng 7, thị trường tiền mã hóa đã sụt giảm, đảo ngược xu hướng tăng kể từ cuối tháng 6. Bitcoin đã có thể đạt gần $ 6.800 trong  ngày 9 tháng Bảy. Kể từ ngày 10 tháng 7, thị trường đã đi theo xu hướng giảm cho đến ngày hôm qua, ngày 14 tháng 7 đã tăng trở lại một cách khiêm tốn.

Mặc dù ngày 13 tháng 7, chính quyền Mỹ đã truy tố 12 quan chức Nga với cáo buộc sử dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác để gây quỹ “can thiệp” trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016 nhưng thị trường tiền mã hóa vẫn đạt được sự tăng trưởng nhẹ trong ngày hôm qua.

 

 

Link: https://cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng nhẹ sau sự hồi phục của ngày hôm qua tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ