Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 104 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính đến Chủ nhật ngày 3 tháng 6 tức trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa thị trường tiền tệ mã hóa đã tăng lên tới 25 tỷ đô la. Cùng với đó, tất cả mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap (CMC) hiện đang có màu xanh lá cây.

 

Mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap đều có màu xanh lá cây.

Bảng mô tả thị trường

Những con số biết nói

Bitcoin (BTC) tăng nhẹ trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 7,704 đô la, tăng khoảng 1% trong vòng 24 giờ và khoảng thêm khoảng 6% trong tuần. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa nói chung vẫn giảm 17% so với tháng trước.

 

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum (ETH) đã tăng khoảng 5 phần trăm trong suốt 24 giờ và đưa đồng tiền này lên trên mốc 600 đô la. Ethereum được giao dịch ở mức 621 đô la tại thời điểm viết bài.

 

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Cointelegraph Ethereum Price Index

 

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện chỉ dưới 353 tỷ đô la, đã tăng thêm khoảng 25 tỷ đô la, tức 8 phần trăm trong vòng 7 ngày qua.

 

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: Coinmarketcap

 

Trong số 10 đồng tiền có giá trị hàng đầu, Bitcoin Cash đã đạt mức tăng trưởng ngoạn mục về số vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ qua. Theo thông tin từ Coinmarketcap, đồng tiền này đã tăng khoảng 11% và đang giao dịch ở mức 1158 đô la vào thời điểm đăng bài viết.

 

Trong khí đó, EOS tiếp tục đà tăng trưởng đều đặn với mức tăng khoảng 7% trong 24 giờ tính đến thời điểm đăng bài viết, nâng tổng số phần trăm giá trị tăng được trong tuần vừa rồi lên con số 18%. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức 15 đô la. Vào ngày hôm qua, giá trị của EOS đã tăng vọt lên tới 27%, sau khi phát hành blockchain EOSIO 1.0 và thông báo sẽ hợp tác với công ty đầu tư SVK Crypto khởi động một quỹ 50 triệu đô la nhằm hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” EOSIO.

Kết

Kết thúc một tuần giao dịch, dù chưa thể khôi phục lại được giá trị của tiền mã hõa như tháng trước, tuy nhiên việc tăng giá trị thêm 25 tỷ đô la đã là một tín hiệu khả quan cho sàn giao dịch này. Hãy cùng cập nhật các tin tức về thị trường tiền mã hóa trong các bài viết tiếp theo.

 

Cập nhật: 20h51

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?


Nền tảng thanh toán dựa trên Ethereum, OmiseGo (OMG) và giao thức blockchain Mass Vehicle Ledger (MVL) đã hợp tác để nghiên cứu công nghệ blockchain ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày. Theo một thông cáo ngày 14 tháng 11, MVL là giao thức đằng sau ứng dụng gọi xe phổ biến ở Singapore TADA. Liệu OMG sẽ trở thành giải pháp tương lai của TADA?


 

Có thể bạn quan tâm:

MVL và OmiseGo sẽ phát triển một Proof-of-Concept (PoC) để xác định xem mạng lưới phi tập trung của OMG có phù hợp với hệ thống lưu trữ dữ liệu của MVL hay không. Trong PoC, MVL sẽ ghi lại dữ liệu được thu thập được từ TADA lên trên nền tảng OmiseGo.

100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA?

Bên cạnh đó, hai công ty đã công bố hợp tác kỹ thuật và nghiên cứu sâu hơn về các ứng dụng blockchain có thể có trong các dịch vụ của TADA.

Các công ty taxi và dịch vụ vận tải khác đã khám phá việc áp dụng công nghệ blockchain cho các mô hình kinh doanh của họ. Vào tháng 5, Chen Weixing, người sáng lập công ty Kuaidi Dache của Trung Quốc, tiết lộ kế hoạch của mình để tạo ra một ứng dụng đi xe trên nền tảng blockchain, dịch vụ này cũng có thể bao gồm việc giao hàng.

Ngành công nghiệp ô tô cũng đã thể hiện sự quan tâm đáng kể trong việc áp dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và blockchain. IOTA và Volkswagen đã chứng minh giao thức PoC đã sử dụng hệ thống Tangle của IOTA cho hệ thống tự động trên xe ô tô tại hội chợ Cebit ‘18 ở Đức vào tháng sáu năm ngoái.

Daimler AG - hãng sản xuất xe Mercedes Benz và Smart - đã trình bày loại tiền mã hóa dựa trên Blockchain của mình MobiCoin để thưởng cho những người lái xe có thói quen lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe ở tốc độ thấp.

Bạn đang xem: 100 nghìn tài xế Taxi sẽ sử dụng ứng dụng OmiseGo TADA? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ