Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 127 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính đến Chủ nhật ngày 3 tháng 6 tức trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa thị trường tiền tệ mã hóa đã tăng lên tới 25 tỷ đô la. Cùng với đó, tất cả mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap (CMC) hiện đang có màu xanh lá cây.

 

Mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap đều có màu xanh lá cây.

Bảng mô tả thị trường

Những con số biết nói

Bitcoin (BTC) tăng nhẹ trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 7,704 đô la, tăng khoảng 1% trong vòng 24 giờ và khoảng thêm khoảng 6% trong tuần. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa nói chung vẫn giảm 17% so với tháng trước.

 

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum (ETH) đã tăng khoảng 5 phần trăm trong suốt 24 giờ và đưa đồng tiền này lên trên mốc 600 đô la. Ethereum được giao dịch ở mức 621 đô la tại thời điểm viết bài.

 

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Cointelegraph Ethereum Price Index

 

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện chỉ dưới 353 tỷ đô la, đã tăng thêm khoảng 25 tỷ đô la, tức 8 phần trăm trong vòng 7 ngày qua.

 

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: Coinmarketcap

 

Trong số 10 đồng tiền có giá trị hàng đầu, Bitcoin Cash đã đạt mức tăng trưởng ngoạn mục về số vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ qua. Theo thông tin từ Coinmarketcap, đồng tiền này đã tăng khoảng 11% và đang giao dịch ở mức 1158 đô la vào thời điểm đăng bài viết.

 

Trong khí đó, EOS tiếp tục đà tăng trưởng đều đặn với mức tăng khoảng 7% trong 24 giờ tính đến thời điểm đăng bài viết, nâng tổng số phần trăm giá trị tăng được trong tuần vừa rồi lên con số 18%. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức 15 đô la. Vào ngày hôm qua, giá trị của EOS đã tăng vọt lên tới 27%, sau khi phát hành blockchain EOSIO 1.0 và thông báo sẽ hợp tác với công ty đầu tư SVK Crypto khởi động một quỹ 50 triệu đô la nhằm hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” EOSIO.

Kết

Kết thúc một tuần giao dịch, dù chưa thể khôi phục lại được giá trị của tiền mã hõa như tháng trước, tuy nhiên việc tăng giá trị thêm 25 tỷ đô la đã là một tín hiệu khả quan cho sàn giao dịch này. Hãy cùng cập nhật các tin tức về thị trường tiền mã hóa trong các bài viết tiếp theo.

 

Cập nhật: 20h51

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ