Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/06/2018 - 282 lượt xem
Chia sẻ
 

Tính đến Chủ nhật ngày 3 tháng 6 tức trong 7 ngày qua, tổng vốn hóa thị trường tiền tệ mã hóa đã tăng lên tới 25 tỷ đô la. Cùng với đó, tất cả mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap (CMC) hiện đang có màu xanh lá cây.

 

Mười loại tiền mã hóa hàng đầu được liệt kê trên Coinmarketcap đều có màu xanh lá cây.

Bảng mô tả thị trường

Những con số biết nói

Bitcoin (BTC) tăng nhẹ trong ngày hôm nay và hiện đang giao dịch ở mức 7,704 đô la, tăng khoảng 1% trong vòng 24 giờ và khoảng thêm khoảng 6% trong tuần. Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa nói chung vẫn giảm 17% so với tháng trước.

 

Biểu đồ giá Bitcoin. Nguồn: Chỉ số giá Cointelegraph Bitcoin

Ethereum (ETH) đã tăng khoảng 5 phần trăm trong suốt 24 giờ và đưa đồng tiền này lên trên mốc 600 đô la. Ethereum được giao dịch ở mức 621 đô la tại thời điểm viết bài.

 

Biểu đồ giá Ethereum. Nguồn: Cointelegraph Ethereum Price Index

 

Tổng vốn hóa thị trường tiền mã hóa hiện chỉ dưới 353 tỷ đô la, đã tăng thêm khoảng 25 tỷ đô la, tức 8 phần trăm trong vòng 7 ngày qua.

 

Biểu đồ tổng vốn hóa thị trường. Nguồn: Coinmarketcap

 

Trong số 10 đồng tiền có giá trị hàng đầu, Bitcoin Cash đã đạt mức tăng trưởng ngoạn mục về số vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ qua. Theo thông tin từ Coinmarketcap, đồng tiền này đã tăng khoảng 11% và đang giao dịch ở mức 1158 đô la vào thời điểm đăng bài viết.

 

Trong khí đó, EOS tiếp tục đà tăng trưởng đều đặn với mức tăng khoảng 7% trong 24 giờ tính đến thời điểm đăng bài viết, nâng tổng số phần trăm giá trị tăng được trong tuần vừa rồi lên con số 18%. Đồng tiền này hiện đang giao dịch ở mức 15 đô la. Vào ngày hôm qua, giá trị của EOS đã tăng vọt lên tới 27%, sau khi phát hành blockchain EOSIO 1.0 và thông báo sẽ hợp tác với công ty đầu tư SVK Crypto khởi động một quỹ 50 triệu đô la nhằm hỗ trợ phát triển “hệ sinh thái” EOSIO.

Kết

Kết thúc một tuần giao dịch, dù chưa thể khôi phục lại được giá trị của tiền mã hõa như tháng trước, tuy nhiên việc tăng giá trị thêm 25 tỷ đô la đã là một tín hiệu khả quan cho sàn giao dịch này. Hãy cùng cập nhật các tin tức về thị trường tiền mã hóa trong các bài viết tiếp theo.

 

Cập nhật: 20h51

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tăng thêm 25 tỷ đô la trong tuần, giá trị đồng Ethereum tăng lên hơn 600 đô la  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Tin tức 31/05] Amazon được cấp bằng sáng chế Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng


Amazon được cấp bằng sáng chế một hệ thống Blockchain để theo dõi chuỗi cung ứng

Công ty thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon đã nộp bằng sáng chế cho một hệ thống blockchain theo dõi hàng hóa khi chúng di chuyển trên chuỗi cung ứng.

 

null

 

Bằng sáng chế của Amazon ngày 26 tháng 5 mô tả một hệ thống chứng nhận sổ cái phân tán. Tài liệu giải thích rằng giải pháp theo dõi sẽ đảm bảo hàng hóa tiêu dùng được bán trên trang web thương mại điện tử đã được xác thực.

Hệ thống nói chung nhằm mục đích cải thiện niềm tin của người dùng thông qua một nền tảng dịch vụ doanh nghiệp có cho phép các bên lập bản đồ chuỗi cung ứng toàn cầu. Ngài ra, giải pháp theo dõi sẽ hiển thị vị trí của các mặt hàng di chuyển dọc theo chuỗi cung ứng từ quá trình sản xuất cho đến người dùng cuối.

 

Web đen Merchant giao bán hàng ngàn thẻ tín dụng bị đánh cắp

Vào ngày 29 tháng 5, dữ liệu của hơn 80.000 thẻ tín dụng đã được giao bán trên web đen. Dữ liệu từ những thẻ này dường như đã được thu thập từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Theo thông báo, vụ rò rỉ dữ liệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau, như Hoa Kỳ (33K), Pháp (14K), Úc (5K), Vương quốc Anh (5K), Canada (2K), Singapore (1,2 K ) và Ấn Độ (1,3K).

Theo thông tin được thu thập bởi Cyble, chúng bao gồm cả Visa và Mastercard. Giá của mỗi thẻ tín dụng, bao gồm tên của chủ thẻ bao gồm mã CVV và ngày hết hạn là 5 đô la được thanh toán bằng tiền điện tử.

Cyble đã tạo ra một công cụ tìm kiếm để mọi người có thể kiểm tra xem thông tin cá nhân của họ có bị rò rỉ trên web đen hay không. Thông qua việc tìm kiếm, cơ sở dữ liệu chứa tới hơn 40 tỷ hồ sơ.

 

Ransomware tấn công một thành phố ở Áo

Nhóm phần mềm độc hại, NetWalker, đã phát động một cuộc tấn công ransomware chống lại làng Weiz của Áo. Cuộc tấn công này đã làm ảnh hưởng đến hệ thống dịch vụ công cộng và rò rỉ một số dữ liệu.

Theo công ty an ninh mạng Panda Security, tin tặc đã xâm nhập vào mạng công cộng của ngôi làng thông qua các email lừa đảo liên quan đến cuộc khủng hoảng COVID-19.

Panda Security tuyên bố rằng cuộc tấn công thuộc về một phiên bản tương đối mới của một đội nhóm ransomware được lan truyền bằng VBScripts. Nếu việc lây nhiễm thành công, nó sẽ gây lây lan trên toàn bộ mạng Windows mà máy bị nhiễm được kết nối.

 

Alibaba ký thỏa thuận liên quan đến blockchain với nhà khai thác cảng Trung Quốc

Nhà điều hành cảng lớn nhất Trung Quốc, China Merchants Port, đã đạt được thỏa thuận vào ngày 28 tháng 5 với gã khổng lồ thương mại điện tử, tập đoàn Alibaba và chi nhánh Ant Financial. Thỏa thuận này sẽ cho phép phát triển một nền tảng dựa trên blockchain và nhắm đến một số trường hợp sử dụng khác nhau.

Theo truyền thông địa phương, nền tảng này sẽ cho phép người mua, người bán, công ty hậu cần, ngân hàng, hải quan và quan chức thuế thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu kỹ thuật số mà  không cần tiếp xúc. Với dự án này, tất cả các bên đều hy vọng sẽ thúc đẩy sự đổi mới và nâng cấp nhanh chóng của mô hình kinh doanh cảng tại Trung Quốc.

Vào ngày 9 tháng 5, một tỉnh tại Trung Quốc đã tham gia hệ sinh thái blockchain với thông báo về một nền tảng dịch vụ tài chính xuyên biên giới.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 
Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn