Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục lao dốc, Bitcoin vẫn ổn định ở mức $8,200

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/03/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Thị trường tiền mã hóa đã liên tiếp sụt giảm trong vài ngày qua, vì các đồng tiền mã hóa lớn cũng như mới đều theo xu hướng giá của bitcoin.

Bitcoin vẫn là người đứng đầu

Giai đoạn khó khăn

Thị trường tiền mã hóa tiếp tục lao dốc, Bitcoin vẫn ổn định ở mức $8,200 

Thị trường tiền mã hóa vẫn tiếp tục sụt giảm ngày hôm nay 16/3

Bitcoin vẫn là người đứng đầu

Trong 24 giờ qua, bitcoin đã không ghi nhận những biến động lớn về giá và vẫn nằm trong khoảng $ 7,900 đến $ 8,300. Vào thời điểm viết bài,tỉ giá bitcoin đang được giao dịch ở mức 8.190 USD, với khối lượng giao dịch tương đối thấp để hỗ trợ sự hồi phục của nó. Tom Lee - một nhà phân tích của công ty Fundstrat tại Wall Street cho biết giá bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp nhất như một năm trước khi phục hồi nhanh chóng.

"Khi xu hướng giảm được phục hồi, thị trường sẽ phát triển nhanh chóng bằng việc liên tục thực hiện những ý tưởng kinh doanh mới, thử nghiệm sản phẩm với thị trường và không sợ thất bại", ông Lee nhấn mạnh rằng mức hỗ trợ tiếp theo có thể là 7.535 USD, sau đó sẽ là 5.873 USD. Với mức hỗ trợ 8.370 USD đã bị phá vỡ, Lee giải thích rằng có thể giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 7.535 USD, và tiếp tục giảm xuống đến 5.873 USD trước khi hồi phục về mức trước đó. Mặc dù các nhà giao dịch vẫn tin rằng giá bitcoin có thể sẽ phải chịu sự điều chỉnh khác trước khi có sự hồi phục ngắn hạn, nhưng các tỷ phú bao gồm Peter Thiel và Alan Howard đã bày tỏ sự lạc quan về thị trường crypto.

Howard, người đã mua được một lượng tiền mã hóa lớn vào năm 2017, nói rằng ông đã kiếm được một lượng lớn tài sản mã hóa trong năm nay, chủ yếu là mua "tại thời điểm đáy". Theo Bloomberg, nhà tỷ phú quỹ đầu tư Alan Howard đã có những khoản đầu tư cá nhân đáng kể vào năm ngoái và có kế hoạch ném một khoản tiền lớn vào các loại tài sản mã hóa và công nghệ blockchain đằng sau chúng.

Tại Câu lạc bộ kinh tế ở thành phố New York, nhà đầu tư tỷ phú Peter Thiel đã nói rằng ông vẫn đặt niềm tin vào Bitcoin, và ông lạc quan hơn vào các đồng tiền mã hóa hơn trước đây. Thi nhấn mạnh rằng ông ta đang hoài nghi về những đồng tiền khác, kể cả những đồng tiền mã hóa lớn, ngoại trừ bitcoin.

Về cơ bản, bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác sẽ tăng giá trị, với sự phát triển nhanh chóng đang được trải rộng trong không gian tiền mã hóa. Tuần này, giải pháp nhân rộng lớp thứ hai cho bitcoin trong Lightning Network đã áp dụng trên mạng chính thức, thông qua sự ra mắt của phần mềm beta của nền tảng.

"Lnd-0.4 beta là một thành tựu to lớn của nhiều kỹ sư, người kiểm tra, và người dùng trên toàn thế giới, nhưng đó là khởi đầu cho Lightning Network. Khi người dùng bắt đầu thử nghiệm với Lightning và khi mạng bắt đầu phát triển, chúng tôi sẽ làm việc trên một số yếu tố cơ sở hạ tầng quan trọng sẽ góp phần tạo nên trải nghiệm người dùng thân thiện, ngay lập tức mà Lightning có thể mang lại cho Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác khác " Nhóm phát triển Lighting chia sẻ.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về bitcoin thị trường không tập trung vào những phát triển sáng tạo diễn ra trong không gian, mà phụ thuộc vào những tin tức truyền thông tiêu cực liên quan đến các chuyên gia tài chính truyền thống chỉ trích bitcoin và các đồng tiền khác mà không có lập luận và chứng cứ.

Giai đoạn khó khăn

Đây là giai đoạn mà những thông tin tiêu cực làm cho thị trường trở nên hoảng loạn trong khi những thông tin tích cực lại không có tác động lớn đến thị trường. Với xu hướng hiện tại của thị trường, mặc dù các nhà phân tích đồng ý rằng các đồng tiền sẽ phục hồi trong dài hạn, nhưng các đồng tiền số kỹ thuật số lớn sẽ không thể có những chuyển biến lớn trong ngắn hạn.

Cập nhật: 19h49

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hóa tiếp tục lao dốc, Bitcoin vẫn ổn định ở mức $8,200 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain


Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain


                                                                                                                                                                                                                                                                  Có thể bạn quan tâm:

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”

Công ty mệnh danh Amazon của Nhật Bản chấp nhận thanh toán bằng Crypto

Binance lauchpad là gì? Một số phân tích về Bittrorent và Fetch

                                                                                  

Theo báo cáo của Reuters và tháng 2, Chính phủ Đức đang tư vấn cho các công ty và các nhóm ngành có thể trở thành các bên liên quan về việc phát triển blockchain của nước này. Từ tuần này trở đi, các công ty và các nhóm phát triển giấu tên đã đang được mời để đưa ra các khuyến nghị, tư vấn. Reuter cũng trích dẫn ra những nguồn tin không xác định từ chính phủ nói rằng, hiện tại vẫn chưa rõ là các khuyến nghị sẽ được chuyển thành quy định trong tương lai gần hay không.

Hiện có gần gần 170 start-up tại Berlin liên quan tới công nghệ blockchain, hoặc công nghệ sổ cái phân tán, và các công ty khởi nghiệp này cũng chia sẻ rằng “sẽ có nhiều rào cản nếu không có khung pháp lý rõ ràng”.

Báo cáo vào tháng một cho thấy, thị trường chứng khoán toàn cầu tại Đức, Deutsche Borse cho thấy đang có những tiến bộ đáng kể trong nền tảng cho vay chứng khoán dựa trên blockchain. Nền tảng vẫn đang được phát triển, với sự hợp tác của nền tảng quản lý thanh khoản blockchain HQLAx có trụ sở tại Luxembourg.

Vào tháng 12 năm ngoái, nhà điều hành đường sắt Đức Deutsche Bahn AG - được coi là lớn nhất ở châu Âu, đã hợp tác với nền tảng tích hợp blockchain Unibright để kiểm tra khả năng token hóa hệ sinh thái của nó.

Cũng trong thời gian đó, đã có báo cáo rằng ngân hàng lớn thứ hai của Đức SolarisBank và Tập đoàn trao đổi Stuttgart đang cùng phát triển cơ sở hạ tầng để phát triển sàn giao dịch tiền điện tử.

Bạn đang đọc bài viết Chính phủ Đức tư vấn các ngành công nghiệp về công nghệ blockchain, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ