Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 154 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ năm, ngày 3 tháng 5: sau một tuần tăng trưởng yếu và giảm sút không nhiều, thị trường tiền mã hoá lại tiếp tục trở lại vững chắc, với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã quay trở lại mức giá $ 9.000 và $ 700 trong hôm nay, ngày 3 tháng Năm .

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

BTC hiện đang giao dịch quanh mức $ 9.3336, tăng khoảng 1,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ ngày hôm nay.

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

ETH tăng khoảng 9% trong vòng 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 742. ETH nhảy trở lại mức giá trên 700 đô la mặc dù giữa luồng tin tức rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ thảo luận vào tuần tới về việc liệu Ether có được phân loại là chứng khoánhay không - một nhà đồng sáng lập Ethereum đáp trả là “không”, nhưng các nhà quản lý của Mỹ có thể nói có.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH
Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Trong số mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap, EOS giảm nhiều nhất, khoảng ba phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức khoảng $ 18,19 ở thời điểm hiện tại. Mặc dù ngày hôm nay đồng tiền này bị giảm, nhưng EOS đã tăng hơn 200 phần trăm kể từ đầu tháng Tư, đạt đỉnh điểm vào ngày 29 tháng Tư vào khoảng $ 22.

Biểu đồ tăng trưởng của EOS
Biểu đồ tăng trưởng của EOS

IOTA tăng cao nhất - mặc các đề mục FUD-y của tuần này và tuần trước, tăng 12% trong khoảng thời gian 24 giờ qua và giao dịch với khoảng $ 2,35 tại thời điểm viết bài.
Tổng giá trị vốn hóa thị trường ở mức trên 400 tỷ đô la, khoảng 444 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Tổng vốn hoá thị trường
Tổng vốn hoá thị trường

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ