Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ năm, ngày 3 tháng 5: sau một tuần tăng trưởng yếu và giảm sút không nhiều, thị trường tiền mã hoá lại tiếp tục trở lại vững chắc, với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã quay trở lại mức giá $ 9.000 và $ 700 trong hôm nay, ngày 3 tháng Năm .

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

BTC hiện đang giao dịch quanh mức $ 9.3336, tăng khoảng 1,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ ngày hôm nay.

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

ETH tăng khoảng 9% trong vòng 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 742. ETH nhảy trở lại mức giá trên 700 đô la mặc dù giữa luồng tin tức rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ thảo luận vào tuần tới về việc liệu Ether có được phân loại là chứng khoánhay không - một nhà đồng sáng lập Ethereum đáp trả là “không”, nhưng các nhà quản lý của Mỹ có thể nói có.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH
Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Trong số mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap, EOS giảm nhiều nhất, khoảng ba phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức khoảng $ 18,19 ở thời điểm hiện tại. Mặc dù ngày hôm nay đồng tiền này bị giảm, nhưng EOS đã tăng hơn 200 phần trăm kể từ đầu tháng Tư, đạt đỉnh điểm vào ngày 29 tháng Tư vào khoảng $ 22.

Biểu đồ tăng trưởng của EOS
Biểu đồ tăng trưởng của EOS

IOTA tăng cao nhất - mặc các đề mục FUD-y của tuần này và tuần trước, tăng 12% trong khoảng thời gian 24 giờ qua và giao dịch với khoảng $ 2,35 tại thời điểm viết bài.
Tổng giá trị vốn hóa thị trường ở mức trên 400 tỷ đô la, khoảng 444 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Tổng vốn hoá thị trường
Tổng vốn hoá thị trường

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia


Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Nền tảng tiền điện tử lớn Coinbase đã mở chương trình Coinbase Earn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia, theo thông cáo báo chí vào ngày 17 tháng 5.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Coinbase lần đầu tiên công bố chương trình vào cuối năm 2018 dưới dạng một sáng kiến ​​nhất thời. Thời gian thử nghiệm này cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về mã thông báo token ERC-20 “0x” (ZRX). Coinbase tuyên bố rằng theo một cuộc khảo sát mà họ thực hiện, những người dùng không hiểu biết đã miễn cưỡng đầu tư vào tiền điện tử nhưng rất muốn tìm hiểu:

“…một trong những rào cản lớn nhất ngăn mọi người khám phá một tài sản kỹ thuật số mới là thiếu kiến ​​thức về tài sản đó. Nhiều người mà chúng tôi khảo sát bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để bắt đầu tìm hiểu về các tài sản tiền điện tử mới và khác biệt ngoài Bitcoin, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.”

Như tiêu đề, người dùng Coinbase Earn cũng có thể kiếm tiền điện tử. Đổi lại khi thực hiện các câu đố về Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Basic Attention Token (BAT), người dùng có thể kiếm được những đồng coin tương ứng.

Đầu tuần này, Coinbase đã thêm hỗ trợ giao dịch cho 50 khu vực pháp lý mới, cũng như các tùy chọn giao dịch USD Coin (USDC) tại 85 quốc gia mới. Trong thông cáo báo chí tuyên bố mở rộng, Coinbase đã bình luận về hy vọng USDC sẽ mang lại sự ổn định kinh tế tại các quốc gia mới được bảo hiểm này:

“Đối với những khách hàng mới ở các quốc gia như Argentina và Uzbekistan, nơi giá tiêu dùng dự kiến ​​sẽ tăng 10 % đến 20% vào năm 2020, các stablecoin như USDC có thể tạo cơ hội để bảo vệ chống lạm phát.”

Bạn đang đọc: Coinbase Earn đã có sẵn cho công chúng tại hơn 100 quốc gia

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain