Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 137 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ năm, ngày 3 tháng 5: sau một tuần tăng trưởng yếu và giảm sút không nhiều, thị trường tiền mã hoá lại tiếp tục trở lại vững chắc, với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) đã quay trở lại mức giá $ 9.000 và $ 700 trong hôm nay, ngày 3 tháng Năm .

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

Giá trị tiền mã hoá có sự tăng trưởng trở lại

BTC hiện đang giao dịch quanh mức $ 9.3336, tăng khoảng 1,5 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ ngày hôm nay.

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

Biểu đồ tăng trưởng của BTC

ETH tăng khoảng 9% trong vòng 24 giờ qua, giao dịch quanh mức $ 742. ETH nhảy trở lại mức giá trên 700 đô la mặc dù giữa luồng tin tức rằng các nhà quản lý Hoa Kỳ sẽ thảo luận vào tuần tới về việc liệu Ether có được phân loại là chứng khoánhay không - một nhà đồng sáng lập Ethereum đáp trả là “không”, nhưng các nhà quản lý của Mỹ có thể nói có.

Biểu đồ tăng trưởng của ETH
Biểu đồ tăng trưởng của ETH

Trong số mười đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketCap, EOS giảm nhiều nhất, khoảng ba phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, giao dịch ở mức khoảng $ 18,19 ở thời điểm hiện tại. Mặc dù ngày hôm nay đồng tiền này bị giảm, nhưng EOS đã tăng hơn 200 phần trăm kể từ đầu tháng Tư, đạt đỉnh điểm vào ngày 29 tháng Tư vào khoảng $ 22.

Biểu đồ tăng trưởng của EOS
Biểu đồ tăng trưởng của EOS

IOTA tăng cao nhất - mặc các đề mục FUD-y của tuần này và tuần trước, tăng 12% trong khoảng thời gian 24 giờ qua và giao dịch với khoảng $ 2,35 tại thời điểm viết bài.
Tổng giá trị vốn hóa thị trường ở mức trên 400 tỷ đô la, khoảng 444 tỷ đô la tại thời điểm viết bài.

Tổng vốn hoá thị trường
Tổng vốn hoá thị trường

Bạn đang đọc bài: Thị trường tiền mã hoá tiếp tục trên nền màu xanh chủ đạo sau cuộc điều chỉnh giá cuối tuần trước tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ