Gửi bài viết tới BigCoin

Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra?

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/05/2018 - 155 lượt xem
Chia sẻ
 

Nguồn tín hiệu mã hóa hứa hẹn rằng năm nay hầu như tất cả các đồng tiền mã hoá đều sẽ tăng giá: Ripple, Bitcoin và Ethereum có khả năng sẽ tăng giá 10-12%. Các đồng tiền khác trong top 10 theo vốn hoá thị trường đều sẽ tăng, dù gặp phải vài đợt biến động trong giai đoạn đầu năm 2018.Vì vậy, người đồng sáng lập và là người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors Tom Lee cho biết Bitcoin có thể đạt 20.000 $ vào năm 2018 và trở thành một loại vàng mới trong ý nghĩa lưu giữ giá trị tài sản của nó. Nhiều chuyên gia cũng tin tưởng và hi vọng Bitcoin sẽ có thể thay thế vàng. "Chúng tôi nghĩ rằng vào giữa năm 2018, chúng tôi sẽ là một phần đi trên con đường đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được [bitcoin đến $ 20,000]", ông nói trong cuộc phỏng vấn với CNBC.

Tương tự là Ethereum, đồng tiền này sẽ tăng giá gấp ba lần. Chỉ trong một tháng. Và nhiều dự đoán cho rằng đồng tiền này thậm chí còn có khả năng vượt qua Bitcoin.

Don Tapscott, cho rằng giá trị của tiền mã hoá tiếp tục tăng. Trong bài báo của mình, ông nói: “2018 sẽ thấy việc mua bitcoin và các loại tiền mã hoá khác phổ biến hơn nhưng người mua cần cẩn thận - để bitcoin duy trì đà tăng của nó, giải pháp mở rộng quy mô phải hoạt động trong thế giới thực và các thách thức quản trị quan trọng phải được giải quyết”.

Chọn cách riêng của bạn để theo dõi tất cả các tin tức thị trường, và biết chính xác khi nào để đầu tư. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn nguồn tin dự báo chính xác.

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang xem bài viết: Thị trường tiền mã hoá vào năm 2018: điều gì sẽ xảy ra? tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ