Gửi bài viết tới BigCoin

Thiết bị đầu cuối Blockchain Terminal để giao dịch tiền mã hoá được đưa vào thử nghiệm

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/04/2018 - 904 lượt xem
Chia sẻ
 

Một công ty đã tạo ra một thiết bị đầu cuối để giao dịch tiền mã hoá, cũng như công nghệ hiện đại phù hợp nhất, đã bắt đầu tung ra các phiên bản phần cứng đầu tiên của mình cho các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

lockchain Terminal

Hệ thống lockchain Terminal

Blockchain Terminal cho biết một số thiết bị đầu cuối alpha đã được sử dụng - và ngay bây giờ, 200 máy beta đang được xây dựng ở New York.
Phần cứng của nó tập hợp dữ liệu thị trường từ hơn 60 sàn giao dịch, cũng như chi tiết của các ICO sắp tới, để mang đến cho nhà đầu tư quyền truy cập vào hàng trăm đồng tiền mã hoá trong một môi trường an toàn và được giám sát.

Chủ tịch công ty Bob Bonomo, người từng là giám đốc thông tin tại hai công ty quản lý tài sản lớn nhất nước Mỹ, nói với Cointelegraph: “Chúng tôi không phải là một tờ giấy trắng, chúng tôi là một sản phẩm thực sự, có mặt ở đây ngay lúc này "Chúng tôi đang cố gắng mang lại sự ổn định, trách nhiệm và tính minh bạch cho hệ sinh thái mới và thú vị này cũng như cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số."


Giúp các nhà đầu tư tổ chức nắm được Crypto


Theo Blockchain Terminal, giá tiền mã hoá tăng cao đã khiến cho phần lớn nền công nghiệp quỹ bảo hiểm rủi ro - với nhiều tổ chức không thể mua, giao dịch và đầu tư vì họ đã được trang bị các công cụ không thích hợp để phân tích các tài sản này và hoàn tất giao dịch. Thêm một vài chi tiết nữa cho vấn đề này, đó là các hệ thống mã hóa giao dịch hiện tại thiếu khả năng tuân thủ hết sức cần thiết cho ngành này.

Công ty cho biết một cầu nối giữa các thị trường mã hoá và các nhà đầu tư tổ chức được thực hiện thông qua ComplianceGuard - một ứng dụng họ đã tạo ra để vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt áp đặt bởi các quỹ bảo hiểm rủi ro.

Những thiết bị đầu cuối lockchain Terminal

Những thiết bị đầu cuối lockchain Terminal

Theo Blockchain Terminal, công nghệ này mang đến các biện pháp bảo vệ, cảnh báo và kiểm toán cần thiết mà các nhà đầu tư cần phải "tự tin tham gia vào các giao dịch mua tiền mã hoá."

Một ví tổng hợp có nghĩa là một tài khoản có thể được sử dụng cho các giao dịch trên hàng chục sàn giao dịch. Hệ sinh thái Blockchain Terminal được trang bị một kho ứng dụng mã nguồn mở để phần mềm có thể được xây dựng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư khác nhau - và công ty nói thị trường này được thúc đẩy bởi một cộng đồng phát triển mạnh đang làm việc trên các chương trình mới mọi lúc. Một mã token tiện ích được gọi là BCT đã được tạo và nó sẽ được sử dụng để hoàn thành tất cả các chức năng mà thiết bị đầu cuối cung cấp.

Theo bitcoin vietnam Blockchain Terminal cho biết họ sẽ ra mắt tại một thời điểm khi mà các quỹ bảo hiểm rủi ro đang phải hứng chịu một cuộc khủng hoảng về sự tự tin thái quá - với mức phí cao và mức độ hiệu suất thấp, ước tính 112 tỷ đô la từ ngành công nghiệp này.

Mùa thu năm ngoái, một cuộc khảo sát do BarclayHedge thực hiện cho thấy một trong bốn quỹ bảo hiểm rủi ro hoặc đang đầu tư vào tiền mã hoá hoặc muốn bắt đầu đầu tư như vậy trong sáu tháng tới - một hiện trạng cusr đà phát triển mà các tài sản này đang trải qua.


Cải tiến thiết bị đầu cuối mới


Khi các thiết bị đầu cuối Blockchain đầu tiên được đưa vào thử nghiệm, công ty đã suy tính trước và vạch ra các tính năng mới cho tương lai. Ban đầu, các máy sẽ được trang bị cổng USB để đảm bảo chúng tương thích với ví phần cứng - và theo thời gian, giao diện sẽ có sẵn trên thiết bị di động và máy tính bảng để nhà đầu tư tổ chức chỉ cần nhấn một lần từ dữ liệu mới nhất.

Chương trình cung cấp Blockchain Terminal ban đầu dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 4, công ty tuyên bố rằng các giai đoạn bán hàng số lượng lớn trước đó - bao gồm cả việc cá nhân bán trước- đã vô cùng thành công.

Nhìn về tương lai phía trước, công ty hy vọng sẽ xây dựng được một nhà bán lẻ thân thiện và các cửa hàng của họ sẽ đi vào hoạt động vào mùa thu - tiếp tục đẩy mạnh việc áp dụng các máy móc của mình. Tiếp sau đó, việc sử dụng tiềm năng của nền tảng này sẽ tiếp tục nổi lên nhờ sự tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba.
Trong những tuần gần đây, nhóm của Blockchain Terminal đã tham dự các hội nghị mật mã ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Thiết bị đầu cuối Blockchain Terminal để giao dịch tiền mã hoá được đưa vào thử nghiệm tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ