Gửi bài viết tới BigCoin

Thợ mỏ hiện đang tác động tới giá Bitcoin?

Đăng bởi:   - 03/07/2020 - 734 lượt xem
Chia sẻ
 

Mike Alfred, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Assets Data, gần đây đã nói rằng các thợ mỏ giống như chất xúc tác tiềm năng cho hoạt động giá Bitcoin (BTC) gần đây.

Alfred Alfred chia sẻ rằng: 

“Không chắc chắn nhưng dường như hoạt động của thợ mỏ đang có tác động trực tiếp, ngay lập tức đến giá cả”.

Ông nói thêm:

Điều này đặc biệt rõ ràng trong các sự kiện như ngày 23/06 khi chúng ta chứng kiến các công ty khai thác giảm tải hơn 300% BTC ngày hôm đó”.

 Image courtesy of Digital Assets Data

Sự khác biệt trong hành vi

"Rolling MRI (Miner's Rolling Inventory) đã giảm đáng kể kể từ halving, có nghĩa là các công ty khai thác đang nắm giữ nhiều BTC hơn họ đang khai thác” - Alfred cho biết vào ngày 18/0, đồng thời đề cập đến một sự gia tăng đáng chú ý về độ khó khai thác Bitcoin.

Ngược lại, MRI đã tăng lên vào ngày 23 tháng 6. Điều này về cơ bản có nghĩa là thợ mỏ tập trung vào việc bán. Đây có thể là một trong những lý do khiến Bitcoin giảm giá gần đây.

 

Các chỉ số

Bitcoin đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua, mặc dù áp lực gần đây hơi nghiêng về phía người bán. Sau khi tăng lên $ 9.780 vào ngày 22 tháng 6, BTC đã giảm trong những ngày tiếp theo xuống $9,085.

Bitcoin có khả năng hướng tới việc tái kiểm định MA 200 hàng ngày sau khi đã tái kiểm định và quay đầu giảm tại đường xu hướng tăng từ đỉnh ngày 20 tháng 3, các mức thấp 10 tháng 5.

MA 200 ngày được tham chiếu bởi BigCheds hiện ở mức gần $ 8.360. Đường xu hướng đã đóng vai trò là mức kháng cự của Bitcoin vào ngày 20 tháng 3,  gần ngưỡng $6,980, cũng như là hỗ trợ trên đỉnh của đường xu hướng vào ngày 10 tháng 5, gần $8,100. 

Gần đây, Bitcoin đã giảm xuống phá vỡ đường xu hướng và nhận nó làm kháng cự mới. 

Bitcoin đã pullback dưới mức $9,000 một lần nữa vào ngày hôm nay trước khi tăng trở lại vào thời điểm viết bài.

 

Đức Quân

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn