Gửi bài viết tới BigCoin

Thợ mỏ hiện đang tác động tới giá Bitcoin?

Đăng bởi:   - 03/07/2020 - 784 lượt xem
Chia sẻ
 

Mike Alfred, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Assets Data, gần đây đã nói rằng các thợ mỏ giống như chất xúc tác tiềm năng cho hoạt động giá Bitcoin (BTC) gần đây.

Alfred Alfred chia sẻ rằng: 

“Không chắc chắn nhưng dường như hoạt động của thợ mỏ đang có tác động trực tiếp, ngay lập tức đến giá cả”.

Ông nói thêm:

Điều này đặc biệt rõ ràng trong các sự kiện như ngày 23/06 khi chúng ta chứng kiến các công ty khai thác giảm tải hơn 300% BTC ngày hôm đó”.

 Image courtesy of Digital Assets Data

Sự khác biệt trong hành vi

"Rolling MRI (Miner's Rolling Inventory) đã giảm đáng kể kể từ halving, có nghĩa là các công ty khai thác đang nắm giữ nhiều BTC hơn họ đang khai thác” - Alfred cho biết vào ngày 18/0, đồng thời đề cập đến một sự gia tăng đáng chú ý về độ khó khai thác Bitcoin.

Ngược lại, MRI đã tăng lên vào ngày 23 tháng 6. Điều này về cơ bản có nghĩa là thợ mỏ tập trung vào việc bán. Đây có thể là một trong những lý do khiến Bitcoin giảm giá gần đây.

 

Các chỉ số

Bitcoin đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua, mặc dù áp lực gần đây hơi nghiêng về phía người bán. Sau khi tăng lên $ 9.780 vào ngày 22 tháng 6, BTC đã giảm trong những ngày tiếp theo xuống $9,085.

Bitcoin có khả năng hướng tới việc tái kiểm định MA 200 hàng ngày sau khi đã tái kiểm định và quay đầu giảm tại đường xu hướng tăng từ đỉnh ngày 20 tháng 3, các mức thấp 10 tháng 5.

MA 200 ngày được tham chiếu bởi BigCheds hiện ở mức gần $ 8.360. Đường xu hướng đã đóng vai trò là mức kháng cự của Bitcoin vào ngày 20 tháng 3,  gần ngưỡng $6,980, cũng như là hỗ trợ trên đỉnh của đường xu hướng vào ngày 10 tháng 5, gần $8,100. 

Gần đây, Bitcoin đã giảm xuống phá vỡ đường xu hướng và nhận nó làm kháng cự mới. 

Bitcoin đã pullback dưới mức $9,000 một lần nữa vào ngày hôm nay trước khi tăng trở lại vào thời điểm viết bài.

 

Đức Quân

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn