Gửi bài viết tới BigCoin

Thợ mỏ hiện đang tác động tới giá Bitcoin?

Đăng bởi:   - 03/07/2020 - 659 lượt xem
Chia sẻ
 

Mike Alfred, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Assets Data, gần đây đã nói rằng các thợ mỏ giống như chất xúc tác tiềm năng cho hoạt động giá Bitcoin (BTC) gần đây.

Alfred Alfred chia sẻ rằng: 

“Không chắc chắn nhưng dường như hoạt động của thợ mỏ đang có tác động trực tiếp, ngay lập tức đến giá cả”.

Ông nói thêm:

Điều này đặc biệt rõ ràng trong các sự kiện như ngày 23/06 khi chúng ta chứng kiến các công ty khai thác giảm tải hơn 300% BTC ngày hôm đó”.

 Image courtesy of Digital Assets Data

Sự khác biệt trong hành vi

"Rolling MRI (Miner's Rolling Inventory) đã giảm đáng kể kể từ halving, có nghĩa là các công ty khai thác đang nắm giữ nhiều BTC hơn họ đang khai thác” - Alfred cho biết vào ngày 18/0, đồng thời đề cập đến một sự gia tăng đáng chú ý về độ khó khai thác Bitcoin.

Ngược lại, MRI đã tăng lên vào ngày 23 tháng 6. Điều này về cơ bản có nghĩa là thợ mỏ tập trung vào việc bán. Đây có thể là một trong những lý do khiến Bitcoin giảm giá gần đây.

 

Các chỉ số

Bitcoin đã giao dịch đi ngang trong hai tháng qua, mặc dù áp lực gần đây hơi nghiêng về phía người bán. Sau khi tăng lên $ 9.780 vào ngày 22 tháng 6, BTC đã giảm trong những ngày tiếp theo xuống $9,085.

Bitcoin có khả năng hướng tới việc tái kiểm định MA 200 hàng ngày sau khi đã tái kiểm định và quay đầu giảm tại đường xu hướng tăng từ đỉnh ngày 20 tháng 3, các mức thấp 10 tháng 5.

MA 200 ngày được tham chiếu bởi BigCheds hiện ở mức gần $ 8.360. Đường xu hướng đã đóng vai trò là mức kháng cự của Bitcoin vào ngày 20 tháng 3,  gần ngưỡng $6,980, cũng như là hỗ trợ trên đỉnh của đường xu hướng vào ngày 10 tháng 5, gần $8,100. 

Gần đây, Bitcoin đã giảm xuống phá vỡ đường xu hướng và nhận nó làm kháng cự mới. 

Bitcoin đã pullback dưới mức $9,000 một lần nữa vào ngày hôm nay trước khi tăng trở lại vào thời điểm viết bài.

 

Đức Quân

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Token Trump của Poloniex, liệu TRUMPWIN hay TRUMPLOSE sẽ tăng giá? 


Sàn giao dịch tiền điện tử đã niêm yết các token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Tóm tắt

- Poloniex đang tiến hành niêm yết token TRUMPWIN và TRUMPLOSE, có giá trị thay đổi tùy thuộc vào kết quả của cuộc bầu cử sắp tới ở Hoa Kỳ.

- Các token sẽ được đổi thành $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử, dựa trên việc Trump hay Biden chiến thắng.

- Hiện tại, thị trường TRUMPWIN và TRUMPLOSE đang chỉ ra rằng người dùng đang đứng về phía chủ tịch của Biden.

 

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex đã niêm yết hai token ERC20 được gọi là TRUMPWIN và TRUMPLOSE. Các token sẽ được đổi trên FTX với giá 1 hoặc 0 USD, dựa trên kết quả của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ.

 

Theo trang web Poloniex, cả hai token hoạt động như “thị trường dự đoán có thể giao dịch trong đó giá thị trường của TRUMPWIN phải gần bằng xác suất Trump sẽ thắng cử và giá thị trường của TRUMPLOSE phải gần bằng 1 trừ đi xác suất đó”.

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN có giá trị 0,36 đô la Mỹ và token TRUMPLOSE có giá trị 0,59 đô la Mỹ, cho thấy rằng người dùng đang lạc quan về nhiệm kỳ tổng thống của Joe Biden. 

 

Cả hai token đều do FTX phát hành và gây ra ít rủi ro sơ khai cho người dùng, vì mỗi token sẽ được đóng với giá $ 1 hoặc $ 0 sau cuộc bầu cử. Hơn nữa, cả hai token đều dựa trên Hợp đồng tương lai President 2020 trên FTX.  

 

Cả hai token Trump đều là một phần giao dịch cho phép khách hàng khám phá các tài sản sáng tạo của Poloniex. 

 

“Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những tài sản mới và sáng tạo để giao dịch và rất vui khi có thể giới thiệu những tài sản trong phần này”, đội nhóm Poloniex chia sẻ trên trang web của mình. 

 

Sự sáng tạo cũng đóng vai trò lưu trữ các token tài chính phi tập trung (DeFi) của sàn giao dịch. Theo trang web, “với tất cả các token DeFi niêm yết gần đây của chúng tôi, chúng tôi muốn cho phép khách hàng dễ dàng xem những tài sản nào có sẵn trong bộ lọc DeFi của mình”. 

 

Tại thời điểm đưa tin, token TRUMPWIN và TRUMPLOSE đại diện cho những token được niêm yết mới nhất của sàn giao dịch.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn