Gửi bài viết tới BigCoin

Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa quốc gia có tên là Turkcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 25/02/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày sau khi quốc gia Nam Mỹ Venezuela giới thiệu đồng tiền mã hóa của riêng mình với tên gọi 'petro', Thổ Nhĩ Kỳ cũng tuyên bố quốc gia này hiện đang đang xem xét giới thiệu một đồng tiền mã hóa độc quyền gọi là Turkcoin.

Vào tháng 11 năm 2017, Ban Tôn giáo Thổ Nhĩ Kỳ đã lên án các đồng tiền mã hóa và gọi chúng là những đồng tiền không thuộc về Hồi giáo vì họ không thể kiểm tra và giám sát những đồng tiền này, họ cũng tuyên bố rằng việc sử dụng bitcoins và các đồng tiền tương tự khuyến khích sự phát triển các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền.

Nhưng hiện giờ Thổ Nhĩ Kỳ đang xem xét tung ra đồng tiền mã hóa quốc gia của riêng mình. Theo một báo cáo của hãng tin Al-Monitor, ông Ahmet Kenan Tanrikulu, Phó Chủ tịch Đảng Phong trào Dân tộc (MHP), đã chuẩn bị một báo cáo đề xuất về một đồng tiền mới được gọi là Turkcoin.

Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa quốc gia có tên là Turkcoin

Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tung ra đồng tiền kỹ thuật số mới 

Al-Monitor trích dẫn lời ông Tanrikulu: "Thế giới đang hướng tới một hệ thống kỹ thuật số mới. Thổ Nhĩ Kỳ cũng nên tạo ra hệ thống kỹ thuật số và một đồng tiền mã hóa của riêng mình trước khi quá muộn". Ông nói: “Khi mà trường đưa ra nhu cầu thì chúng ta nên tạo ra và phát hành đồng tiền mã hóa của chính mình, phản đối những đồng tiền này là một điều vô nghĩa, đây là một vấn đề quốc gia đòi hỏi phải có sự đồng thuận của cả quốc gia”.

Có vẻ như cả MHP - đảng chính trị lớn thứ tư của đất nước cùng với Đảng Công lý và Phát triển (AKP) đang ủng hộ kế hoạch tạo ra đồng tiền mã hóa quốc gia, Phó Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ, ông Mehmet Simsek gần đây đã ám chỉ rằng quốc gia này có thể chuẩn bị phát triển của một đồng tiền mã hóa độc quyền: "Chúng tôi đang có kế hoạch bắt đầu công việc của chính mình liên quan đến các đồng tiền mã hóa. Chúng tôi đặt tầm nhìn chiến lược về vấn đề số hóa", ông nói một cuộc phỏng vấn với CNN đầu tháng này.

Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa quốc gia có tên là Turkcoin

Đồng tiền Turkcoin mới của Thổ Nhĩ Kỳ

Thành thật mà nói Thổ Nhĩ Kỳ không thể bỏ qua nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ mới, ông Tanrikulu đã chỉ ra rằng với việc thực thi pháp luật đối với các đồng tiền mã hóa sẽ gặp phải những thách thức kỳ cục, lạ thường. Ông nói thêm rằng các quy định mới sẽ yêu cầu ngăn chặn việc sử dụng những đồng tiền này vào những mục địch không đúng, ngoài ra MHP sẽ trả lại bất kỳ dự thảo luật nào nhằm mục đích điều chỉnh và đánh thuế các đồng tiền mã hóa. Trong khi đó Bộ Tài chính và Hội đồng thị trường vốn Thổ Nhĩ Kỳ lại đang có kế hoạch thực hiện các quy tắc và quy định về tiền mã hóa với mục đích thuế.

Nguồn: sputniknews.com

Bạn đang xem: Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn bị tung ra đồng tiền mã hóa quốc gia có tên là Turkcoin Tại: Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ