Gửi bài viết tới BigCoin

[THÔNG BÁO] Flow hợp tác với AppWorks Accelerator #23

Đăng bởi: Linh  - 10/06/2021 - 1387 lượt xem
Chia sẻ
 

Hệ sinh thái Flow đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Với hơn 300 dự án đang được triển khai và hơn 3.000 nhà phát triển đang xây dựng trên Testnet, Flow muốn đảm bảo các nhóm có tất cả sự hỗ trợ cần thiết để xây dựng các sản phẩm tuyệt vời cho quy mô người tiêu dùng.

 

Đó là lý do tại sao Flow vui mừng thông báo Flow đang cộng tác với AppWorks Accelerator để ra mắt chương trình thứ 23 của Appworks (AW#23). Sự hợp tác này sẽ tập trung vào việc hỗ trợ những người sáng lập và nhóm làm việc với công nghệ blockchain, trong khu vực Đông Nam Á mở rộng (GSEA), sẵn sàng xây dựng thế giới mở trên Flow.

 

Đội ngũ chuyên gia của AppWorks gồm hơn 80 cố vấn và mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn với hơn 1.300 người sáng lập và 395 công ty khởi nghiệp, là một nguồn lực đáng kinh ngạc cho toàn bộ cộng đồng. Flow tin rằng việc hợp tác chặt chẽ với AppWorks để phát hiện và hỗ trợ các nhóm mới sẽ đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của hệ sinh thái mà Flow đã trải qua cho đến nay. Đây là một chương trình không có vốn chủ sở hữu, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ vốn chủ sở hữu nào trong công ty khởi nghiệp của mình để tham gia sau khi đã được chọn.

AppWorks được thành lập vào năm 2010 và có thành tích đã được chứng minh bao gồm 5 đợt IPO giữa các công ty trong danh mục đầu tư (Uber, 91APP, NetPublishing, KuoBrothers và MobiX). Các công ty khởi nghiệp và người sáng lập trong hệ sinh thái đó đang tạo ra hơn 8 tỷ đô la Mỹ doanh thu hàng năm, điều đó chứng minh tính hiệu quả của chương trình và mạng lưới của AppWorks. Tất cả những điều này đã làm cho AppWorks trở thành một công ty tăng tốc và VC mạnh mẽ, với hơn 200 triệu đô la tài sản có thể đầu tư hiện đang được quản lý và đó chỉ là một vài lý do khiến Flow rất vui khi được cộng tác với đội ngũ tuyệt vời của AppWorks.

 

Quy trình đăng ký sẽ diễn ra như thế nào?

Dưới đây là những ngày quan trọng cần lưu ý liên quan đến chương trình:

 • Các ứng dụng hiện đang hoạt động cho đến ngày 21 tháng 07 năm 2021.
 • Các cuộc phỏng vấn và tuyển sinh sẽ kết thúc vào tháng 08 năm 2021.
 • Vòng phỏng vấn đầu tiên sẽ thông qua một ứng dụng trực tuyến, được xem xét bởi nhóm AppWorks.
 • Vòng thứ hai là trò chuyện trong 20 phút với nhóm AppWorks.
 • Việc nhập học sau đó sẽ được thảo luận nội bộ và được thực hiện trên cơ sở luân phiên.
 • Chương trình đầy đủ sau đó sẽ bắt đầu vào tháng 9 năm 2021 và kéo dài đến tháng 1 năm 2022.

 

Các dự án lý tưởng cho AW #23 là gì?

Các đội sẽ phát triển mạnh trong chương trình cần phải có những đặc điểm sau trong cấu trúc dự án của mình:

 • Ý tưởng mới và thiết thực để mang lại lợi ích của phi tập trung  hóa và tiền điện tử cho hàng triệu người tiêu dùng chính thống.
 • Kinh nghiệm xây dựng chuỗi khối, trò chơi hoặc các sản phẩm tiêu dùng.
 • Niềm tin vào sự trao quyền của người sáng tạo và người tiêu dùng và phân phối giá trị mới.
 • Cam kết các giá trị của một web mở và mong muốn tạo ra tác động đến cuộc sống kỹ thuật số của mọi người hàng ngày.
 • Sẵn sàng tham gia và cống hiến cho cộng đồng.

 

Những lợi ích của chương trình là gì?

Đây là một số lợi ích mà nhóm được chọn cho chương trình này có thể mong đợi:

 • Được hỗ trợ tận tình từ nhóm Flow về công nghệ, tiếp thị, cộng đồng và sản phẩm.
 • Các phiên làm việc trong Giờ làm việc với nhóm Flow trên cơ sở giới thiệu, được hỗ trợ bởi AppWorks.
 • Quyền truy cập vào các tài nguyên giáo dục của Flow và những trải nghiệm vô giá được chia sẻ bởi các dự án blockchain hiện tại đã có trên Flow.
 • Các dự án hàng đầu trong chương trình có thể nhận được cơ hội đầu tư từ một số đối tác đầu tư của Flow.
 • Truy cập vào các khoản tín dụng token FLOW để đưa ứng dụng của bạn lên mạng mainnet Flow và khởi động chiến lược chuyển đổi người dùng ban đầu.

Flow mong muốn được gặp gỡ và hợp tác với các dự án để có thể xây dựng làn sóng ứng dụng tiếp theo nhằm tạo nên sức mạnh đáng kinh ngạc cho một thế giới mở.

 

Đăng ký AW #23>

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các dự án hệ sinh thái khởi chạy trên Flow? Dưới đây là một vài điểm nổi bật:

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn