Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông Báo] NEO sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 13/02/2018 - 702 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cộng đồng NEO thân mến,

Hội đồng NEO rất biết ơn và trân trọng các đóng góp và hỗ trợ của các bạn thân mến. Nhờ có các bạn giúp sức, tầm nhìn của NEO về một Nền Kinh Tế Thông Minh giờ đây được công nhận rộng rãi bởi hàng loạt các ngành công nghiệp, và blockchain của NEO đã trở thành một cộng đồng dựa trên công nghệ với các nhà phát triển blockchain và các đại diện đóng góp trên toàn thế giới.

Ontology (ONT) là một nền tảng cơ sở công đa chuỗi được khởi xướng bởi Onchain- một công ty công nghệ blockchain hàng đầu ở Trung Quốc. Đây là một nền tảng chung hỗ trợ hệ sinh thái tin tưởng phi tập trung.

Để hỗ trợ hệ sinh thái chung này, dự án Ontology sẽ trao một lượng token ONT nhất định cho Hội Đồng NEO quản lý. Để đáp lại lòng nhiệt thành đó, Hội Đồng NEO tuyên bố sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT đến cộng đồng NEO như sau:

  • Số token được airdrop là phần tặng của team Ontology thân gửi đến Hội Đồng NEO. Hội Đồng sẽ tặng cộng đồng 20 triệu token trong đợt airdrop này.
  • Tỷ lệ airdrop: Mỗi NEO sẽ tương đương với 0,2 ONT ( 50% trong số đó có thể thoải mái giao dịch, 50% còn lại sẽ tự động bị khóa).
  • Snapshot của địa chỉ NEO sẽ hoàn thành vào block cao 1974823, theo dự đoán là vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, vào khoảng 5:00 sáng (giờ Thái Bình Dương).
  • Việc phân phát những token ONT đầu tiên sẽ rơi vào tuần tiếp theo ngày 1 tháng 3 (0,1 ONT mỗi NEO). Phần còn lại bị khóa (0,1 ONT mỗi NEO) sẽ sử dụng snapshot tương tự, nhưng số token đó sẽ được airdrop vào thời điểm Mainnet của Ontology. Mainnet của Ontology sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2018, ngày cụ thể phụ thuộc vào Testnet của Ontology. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố sau.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các bên đóng góp và ủng hộ trong cộng đồng NEO toàn cầu, đây chỉ là một lượng nhỏ token chúng tôi muốn gửi đến các bạn để bày tỏ sự trân trọng. Chúng tôi mong muốn củng cố một hệ sinh thái NEO khoản mạnh cùng với tất cả các bạn, và trong hệ sinh thái đó, Ontology là một mảnh ghép vô cùng quan trọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về dự án Ontology qua các kênh sau:

Trang web chính thức: https://ont.io/
WeChat: ONT ontology (ontologynetwork)
Twitter: https://twitter.com/OntologyNetwork
Reddit: https://www.reddit.com/r/OntologyNetwork/
Telegram (bản tiếng Anh): https://t.me/OntologyNetwork
Telegram (bản tiếng Trung): https://t.me/OntologyNetworkcn
Medium: https://medium.com/ontologynetwork
Discord: https://discordapp.com/invite/4TQujHj 

Tìm hiểu thêm về xác xu hướng ICO "hot" nhất năm 2018 tại đây: https://bigcoinvietnam.com/diem-danh-5-xu-huong-ico-hot-nhat-nam-2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ