Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông Báo] NEO sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 13/02/2018 - 794 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cộng đồng NEO thân mến,

Hội đồng NEO rất biết ơn và trân trọng các đóng góp và hỗ trợ của các bạn thân mến. Nhờ có các bạn giúp sức, tầm nhìn của NEO về một Nền Kinh Tế Thông Minh giờ đây được công nhận rộng rãi bởi hàng loạt các ngành công nghiệp, và blockchain của NEO đã trở thành một cộng đồng dựa trên công nghệ với các nhà phát triển blockchain và các đại diện đóng góp trên toàn thế giới.

Ontology (ONT) là một nền tảng cơ sở công đa chuỗi được khởi xướng bởi Onchain- một công ty công nghệ blockchain hàng đầu ở Trung Quốc. Đây là một nền tảng chung hỗ trợ hệ sinh thái tin tưởng phi tập trung.

Để hỗ trợ hệ sinh thái chung này, dự án Ontology sẽ trao một lượng token ONT nhất định cho Hội Đồng NEO quản lý. Để đáp lại lòng nhiệt thành đó, Hội Đồng NEO tuyên bố sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT đến cộng đồng NEO như sau:

  • Số token được airdrop là phần tặng của team Ontology thân gửi đến Hội Đồng NEO. Hội Đồng sẽ tặng cộng đồng 20 triệu token trong đợt airdrop này.
  • Tỷ lệ airdrop: Mỗi NEO sẽ tương đương với 0,2 ONT ( 50% trong số đó có thể thoải mái giao dịch, 50% còn lại sẽ tự động bị khóa).
  • Snapshot của địa chỉ NEO sẽ hoàn thành vào block cao 1974823, theo dự đoán là vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, vào khoảng 5:00 sáng (giờ Thái Bình Dương).
  • Việc phân phát những token ONT đầu tiên sẽ rơi vào tuần tiếp theo ngày 1 tháng 3 (0,1 ONT mỗi NEO). Phần còn lại bị khóa (0,1 ONT mỗi NEO) sẽ sử dụng snapshot tương tự, nhưng số token đó sẽ được airdrop vào thời điểm Mainnet của Ontology. Mainnet của Ontology sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2018, ngày cụ thể phụ thuộc vào Testnet của Ontology. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố sau.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các bên đóng góp và ủng hộ trong cộng đồng NEO toàn cầu, đây chỉ là một lượng nhỏ token chúng tôi muốn gửi đến các bạn để bày tỏ sự trân trọng. Chúng tôi mong muốn củng cố một hệ sinh thái NEO khoản mạnh cùng với tất cả các bạn, và trong hệ sinh thái đó, Ontology là một mảnh ghép vô cùng quan trọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về dự án Ontology qua các kênh sau:

Trang web chính thức: https://ont.io/
WeChat: ONT ontology (ontologynetwork)
Twitter: https://twitter.com/OntologyNetwork
Reddit: https://www.reddit.com/r/OntologyNetwork/
Telegram (bản tiếng Anh): https://t.me/OntologyNetwork
Telegram (bản tiếng Trung): https://t.me/OntologyNetworkcn
Medium: https://medium.com/ontologynetwork
Discord: https://discordapp.com/invite/4TQujHj 

Tìm hiểu thêm về xác xu hướng ICO "hot" nhất năm 2018 tại đây: https://bigcoinvietnam.com/diem-danh-5-xu-huong-ico-hot-nhat-nam-2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền


Ngân hàng Trung ương Hà Lan, De Nederlandsche Bank, muốn điều tiết các công ty tiền mã hóa bằng cách yêu cầu họ phải có giấy phép để hoạt động.


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Ngân hàng tuyên bố biện pháp này sẽ ngăn chặn hoạt động rửa tiền và sử dụng tiền mã hóa để tài trợ cho khủng bố, theo một bản tóm tắt ngắn trên tờ nhật báo Hà Lan De Telegraaf. Để đủ điều kiện cấp giấy phép, các công ty tiền mã hóa phải báo cáo các giao dịch bất thường trên mạng và biết khách hàng của họ là ai.

Ngân hàng Trung ương Hà Lan cho biết quy định này là cần thiết bởi vì tính chất phi tập trung, ẩn danh của thị trường tiền mã hóa khiến nó trở thành mục tiêu của những kẻ rửa tiền.

Trao đổi tiền mã hóa được sử dụng để rửa tiền

Theo một cuộc điều tra, hơn 88 triệu đô la đã được rửa trên 46 sàn giao dịch tiền mã hóa trên toàn cầu trong hai năm qua.

ShapeShift AG – được thành lập ở Thụy Sĩ nhưng hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ - được cho là đã xử lý hơn 9 triệu đô la tiền bất hợp pháp kể từ năm 2016. Dịch vụ trao đổi altcoin trước đây cho phép mọi người giao dịch bitcoin và các loại tiền mã hóa khác ẩn danh, mặc dù đã áp dụng KYC bắt buộc.

Tương tự, trang web quảng cáo giới tính được phân loại Backpage đã sử dụng các trao đổi tiền mã hóa để rửa hàng triệu đô la bitcoin, như CCN đã báo cáo.

Trong bản cáo trạng liên bang dài 93 trang, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã cáo buộc thị trường tình dục trực tuyến về rửa tiền, âm mưu và tạo điều kiện cho mại dâm.

Bộ Tư pháp đã đóng cửa Backpage vào tháng 4 năm 2018 trong bối cảnh những tiết lộ rằng họ đã thúc đẩy mại dâm và buôn bán tình dục vị thành niên kể từ khi ra mắt năm 2004.

Thị trường tình dục đã rửa hàng triệu đô la trong Bitcoin

Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền

Bộ Tư pháp cũng phát hiện ra rằng trang web nhếch nhác đã rửa hàng chục triệu đô la bằng cách sử dụng tiền mã hóa.

Trang Backback tiếp tục rửa tiền thông qua việc sử dụng các công ty xử lý bitcoin, Bộ Tư pháp cáo buộc. Theo thời gian, Backpage sử dụng các công ty như Coinbase, GoCoin, Paxful, Kraken và Crypto Capital để nhận thanh toán từ khách hàng và / hoặc chuyển tiền qua tài khoản của bên thứ ba.

Chính vì những cuộc đàn áp cao cấp này về hoạt động rửa tiền mà nhiều cơ quan quản lý vẫn còn láu cá trong ngành công nghiệp tiền điện tử ẩn danh phi tập trung.

John Williams, Giám đốc điều hành của Ngân hàng Dự trữ Liên bang New York, cho biết các vấn đề dai dẳng của tiền mã hóa với các trò gian lận là một yếu tố ngăn cản chính đối với việc áp dụng đại trà.

Thiết lập hoặc sắp xếp thể chế xung quanh bitcoin và các loại tiền mã hóa khác [có vấn đề], chuyên gia Williams Williams nói . Họ có vấn đề với gian lận, vấn đề về rửa tiền và tài trợ khủng bố.

Báo cáo: Hoạt động bất hợp pháp của trung tâm tiền mã hóa bị thổi phồng

Điều đó nói rằng, rửa tiền cũng xảy ra bằng cách sử dụng tiền tệ fiat. Vào tháng 4 năm 2018, văn phòng của Nhà khoa học trưởng Quebec Rémi Quirion đã công bố một báo cáo kết luận rằng bitcoin bị đổ lỗi sai là phương tiện để rửa tiền và hoạt động tội phạm vì sự thật không hỗ trợ cho những tuyên bố này.

Bitcoin Bitcoin không nằm trên luật pháp, cũng không phải là thỏi nam châm cho các giao dịch bất hợp pháp: nó chỉ tạo thành một phần rất nhỏ trong số tiền hình sự lưu hành trên khắp hành tinh, báo cáo đã nêu. Lý do: nó kém hấp dẫn hơn đối với bất kỳ ai muốn thực hiện giao dịch mà không để lại dấu vết.

Tương tự, một báo cáo tháng 1 năm 2018 của công ty phân tích blockchain Elliptic cũng cho thấy rằng ít hơn 1% tất cả các hoạt động bitcoin được thực hiện từ năm 2013 đến 2016 liên quan đến rửa tiền.

Việc sử dụng bất hợp pháp của Bitcoin Bitcoin chủ yếu dựa trên bằng chứng giai thoại, thường là không hỗ trợ phân tích dữ liệu về cách sử dụng nó trên các khu vực địa lý hoặc xu hướng theo thời gian, báo cáo đã nêu.

Bạn đang xem: Ngân hàng Trung ương Hà Lan muốn điều chỉnh các công ty tiền mã hóa ngăn chặn hoạt động rửa tiền Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ