Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông Báo] NEO sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT

Đăng bởi: Nguyen Hoa  - 13/02/2018 - 846 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Cộng đồng NEO thân mến,

Hội đồng NEO rất biết ơn và trân trọng các đóng góp và hỗ trợ của các bạn thân mến. Nhờ có các bạn giúp sức, tầm nhìn của NEO về một Nền Kinh Tế Thông Minh giờ đây được công nhận rộng rãi bởi hàng loạt các ngành công nghiệp, và blockchain của NEO đã trở thành một cộng đồng dựa trên công nghệ với các nhà phát triển blockchain và các đại diện đóng góp trên toàn thế giới.

Ontology (ONT) là một nền tảng cơ sở công đa chuỗi được khởi xướng bởi Onchain- một công ty công nghệ blockchain hàng đầu ở Trung Quốc. Đây là một nền tảng chung hỗ trợ hệ sinh thái tin tưởng phi tập trung.

Để hỗ trợ hệ sinh thái chung này, dự án Ontology sẽ trao một lượng token ONT nhất định cho Hội Đồng NEO quản lý. Để đáp lại lòng nhiệt thành đó, Hội Đồng NEO tuyên bố sẽ triển khai chương trình airdrop token ONT đến cộng đồng NEO như sau:

  • Số token được airdrop là phần tặng của team Ontology thân gửi đến Hội Đồng NEO. Hội Đồng sẽ tặng cộng đồng 20 triệu token trong đợt airdrop này.
  • Tỷ lệ airdrop: Mỗi NEO sẽ tương đương với 0,2 ONT ( 50% trong số đó có thể thoải mái giao dịch, 50% còn lại sẽ tự động bị khóa).
  • Snapshot của địa chỉ NEO sẽ hoàn thành vào block cao 1974823, theo dự đoán là vào ngày 1 tháng 3 năm 2019, vào khoảng 5:00 sáng (giờ Thái Bình Dương).
  • Việc phân phát những token ONT đầu tiên sẽ rơi vào tuần tiếp theo ngày 1 tháng 3 (0,1 ONT mỗi NEO). Phần còn lại bị khóa (0,1 ONT mỗi NEO) sẽ sử dụng snapshot tương tự, nhưng số token đó sẽ được airdrop vào thời điểm Mainnet của Ontology. Mainnet của Ontology sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2018, ngày cụ thể phụ thuộc vào Testnet của Ontology. Các thông tin chi tiết hơn sẽ được công bố sau.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các bên đóng góp và ủng hộ trong cộng đồng NEO toàn cầu, đây chỉ là một lượng nhỏ token chúng tôi muốn gửi đến các bạn để bày tỏ sự trân trọng. Chúng tôi mong muốn củng cố một hệ sinh thái NEO khoản mạnh cùng với tất cả các bạn, và trong hệ sinh thái đó, Ontology là một mảnh ghép vô cùng quan trọng.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về dự án Ontology qua các kênh sau:

Trang web chính thức: https://ont.io/
WeChat: ONT ontology (ontologynetwork)
Twitter: https://twitter.com/OntologyNetwork
Reddit: https://www.reddit.com/r/OntologyNetwork/
Telegram (bản tiếng Anh): https://t.me/OntologyNetwork
Telegram (bản tiếng Trung): https://t.me/OntologyNetworkcn
Medium: https://medium.com/ontologynetwork
Discord: https://discordapp.com/invite/4TQujHj 

Tìm hiểu thêm về xác xu hướng ICO "hot" nhất năm 2018 tại đây: https://bigcoinvietnam.com/diem-danh-5-xu-huong-ico-hot-nhat-nam-2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nguyen Hoa

Thành viên Core Team của Bigcoinvietnam. Mong muốn sẽ mang đến cho các bạn nhiều dự án tốt qua chắt lọc, review kỹ lưỡng của cả team!

Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC


Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC

Ví MEW, hợp tác cùng hãng tài chính thuật toán Bity vừa cho ra mắt một nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC. Người dùng ví MEW V5 có thể giao dịch lên tới hạn mức 5000 Franc Bitcoin và Ethereum (ước tính 116 triệu VNĐ) sang Euro và Franc Thụy Sỹ mà không cần KYC. Người dùng có thể  tham gia giao dịch tại bất kì địa điểm nào trên thế giới.

KYC là quy trình khiến tổ chức có thể xác nhận được danh tính của người dùng trước hoặc trong khi giao dịch. Doanh nghiệp cần biết được khách hàng của họ có tham gia vào hoạt động phi pháp nào như rửa tiền hay tham nhũng không. Để lựa chọn giao dịch, khách hàng sẽ phải chọn loại tiền điện tử hay tiền pháp định đích trong bảng điều khiển. Người dùng có thể sẽ phải cung cấp thêm thông tin cá nhân như số điện thoại, thông tin ngân hàng, tên và tài khoản ngân hàng, cũng như là thông tin các hóa đơn khác, phục vụ cho việc định danh.

Tính bảo mật cao và tính ấn danh của tiền mã hóa luôn là chính phủ và các bên liên quan quan tâm, mục đích là kiểm soát các hoạt động rửa tiền và phi pháp khác. Tháng trước, Cơ quan quản lí Không gian mạng Trung Quốc (CAC) đã đưa ra các quy định mới về các công ty blockchain đang hoạt động trong quốc gia này.

Các nguyên tắc CAC yêu cầu các công ty khởi nghiệp blockchain cho phép các nhà chức trách truy cập vào dữ liệu được lưu trữ và giới thiệu các quy trình đăng ký yêu cầu thẻ ID hoặc số điện thoại di động từ người dùng của họ. Ngoài ra, họ sẽ có nghĩa vụ giám sát nội dung và thông tin kiểm duyệt bị cấm theo luật hiện hành của Trung Quốc .

Vào tháng 4 năm 2018, Amazon Technologies, Inc. đã nhận được bằng sáng chế cho một thị trường dữ liệu phát trực tuyến cho phép kết hợp nhiều nguồn dữ liệu, như vậy cho phép theo dõi các giao dịch tiền mã hóa theo thời gian thực và những người dùng có liên quan. Điều này về cơ bản sẽ dẫn đến việc công khai các giao dịch liên quan đến Bitcoin, Ethereum hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa không riêng tư nào khác.

Bạn đang đọc bài viết Nền tảng mới cho phép chuyển tiền thuật toán thành tiền mặt mà không cần KYC, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ