Gửi bài viết tới BigCoin

Thông báo token economics của RiveX

Đăng bởi: Linh  - 29/04/2020 - 1489 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông tin về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 trên chuỗi và ngoại chuỗi có khả năng tương tác và mở rộng được xây dựng trên chuỗi Wanchain và các chuỗi riêng tư. Nền tảng của RiveX kết hợp các điểm mạnh và đặc tính của cả chuỗi công khai và riêng tư để trao quyền cho các ứng dụng phi tập trung, giải pháp doanh nghiệp và tài chính phi tập trung. RiveX sở hữu APIs và SDKs riêng cho các nhà phát triển trên RiveX và cho phép bất cứ doanh nghiệp hay ứng dụng phi tập trung nào có thể tích hợp vào cơ sở hạ tầng của RiveX một cách dễ dàng và hiệu quả. 

 

Chi tiết token economics

Kí hiệu token: RVX

Tổng cung: 4.000.000.000 RVX

Lưu thông ban đẩu: 8.000.000 RVX (0.2% tổng cung) = 280.000$

 

null

 

Vòng Private (3.75%)

Vòng bán private 1: 2.97% tổng cung, giá 0,0075$/RVX

Vòng bán private 2: 0.78% tổng cung, giá 0,035$/RVX

 

null

 

 

Lịch trình mở khóa token

 

null

 

Hệ sinh thái (42.5%)

Hệ sinh thái chiếm 42.5% tổng cung. Trong đó, 30% sẽ bị khóa trong năm đầu tiên; 5% sẽ được mở khóa mỗi 6 tháng từ tháng thứ 13 trở đi; 12,5%  sẽ được mở khóa hoàn toàn và phân loại thành 2 nhóm (lưu thông ban đầu và không lưu thông)

 

Lưu thông ban đầu (0.2%)

 • 0,175% sẽ được mở khóa để cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch list RVX.

 • 0,025% sẽ được mở khóa để cung cấp thanh khoản cho sàn WRDEX của RiveX 

 • Tổng cộng 0.2% sẽ được mở khóa cho lưu thông ban đầu.

 

Không lưu thông (12.3%)

 • 8,8125% sẽ được dùng trong chương trình League of Stakes và được khóa hoàn toàn trong 6-24 tháng. Số token không được bán hết sẽ được giữ lại cho chương trình staking tiếp theo.

 • 0,0382%  tương đương 1,528,571.428571 RVX với giá 0,035$ ( 53,500$) sẽ được trả cho người dùng tham gia các chương trình thưởng cộng đồng, quiz sáng tạo nội dung vào ngày đầu tiên của tháng thứ 3 sau khi listing.

 • 3,4493%  sẽ được khóa cho việc quản trị Node, Launchpad trên sàn của RiveX và hỗ trợ thanh khoản RiveX trên các sàn giao dịch phi tập trung.

 • Tổng cộng sẽ là 12,3%

 

Hệ sinh thái DeFi (40%)

 • Toàn bộ token trong hệ sinh thái DeFi sẽ được khóa cho đến khi cần.

 • RiveX là một giải pháp chuỗi cho các giao thức blockchain khác nhau. Sắp tới, RiveX sẽ ra mắt ví và sàn WRDEX để tiến tới phục vụ cho việc kết nối với các DApps, tài sản kỹ thuật số và tính thanh khoản cho các  giao thức blockchain khá. RiveX sẽ khóa token trên chuỗi chính để phục vụ cho việc tích hợp với các giao thức blockchain đó.  

 • RiveX sử dụng cơ chế LME (Lock and Equilibrium) để kích hoạt chức năng chuyển đổi tài sản chuỗi chéo và khả năng ứng dụng của DeFi trước hết tập trung vào tính thanh khoản của sàn giao dịch phi tập trung của RiveX trên các giao thức blockchain khác nhau. 

 • Ví dụ: nến RiveX kết nối giao thức BEP2 cho lĩnh vực DeFi chuối chéo, RiveX sẽ tạo ra một quỹ thanh khoản phi tập trung giữa RVX và BEP2. Để hiện thực hóa mô hình này, RiveX sẽ cần khóa X%  WRC20-RVX và khai thác một số X%  BEP2-RVX thông qua cơ chế LME. 

 • Mỗi khi RVX token được khóa lại và khai thác, đội ngũ RiveX sẽ thông báo công khai các thông tin hợp đồng token về mục đích chuyển tiền, sử dụng và địa chỉ chuyển tiền của những token này. 

 

Đội ngũ (5%)

Đội ngũ RiveX nắm giữ 5% tổng cung. 

Số token này sẽ được khóa lại trong vòng 12 tháng tính từ ngày listing. Sau đó 0,5% sẽ được mở khóa vào ngày đầu tiên của mỗi tháng sau đó. 

 

Nền tảng (2.5%)

Nền tảng RiveX sẽ chiếm 2.5% tổng cung. 

Số token sẽ được khóa lại trong vòng 12 tháng tính từ ngày listing. Sau đó 0,625% sẽ được mở khóa mỗi 6 tháng tiếp theo. 

 

Đối tác (6.25%)

Đối tác của RiveX nắm giữ 6.25% tổng cung. 

Số token sẽ được khóa lại trong 12 tháng kể từ ngày listing. Sau ssos, 0,625%  sẽ được mở khóa vào ngày đầu tiên của mỗi tháng tiếp theo. 

 

Tài nguyên RiveX

Website:https://www.rivex.io/ 

Nhóm telegram tiếng Anh: https://t.me/RiveXOfficial 

Nhóm telegram tiếng Việt: https://t.me/RivexVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn