Gửi bài viết tới BigCoin

Thông báo: Triều Tiên trong giai đoạn đầu xây dựng tiền điện tử riêng

Đăng bởi: linh  - 19/09/2019 - 938 lượt xem
Chia sẻ
 

Triều Tiên được cho là đang trong giai đoạn đầu phát triển một loại tiền điện tử tương tự như Bitcoin (BTC).

Bình Nhưỡng đang cố gắng trốn tránh việc trừng phạt.

Theo bản tin Vice đăng ngày 18 tháng 9 vừa qua, dự án được phác thảo để giúp Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên trốn tránh các lệnh trừng phạt quốc tế và tìm ra một lối thoát xung quanh hệ thống tài chính toàn cầu do Hoa Kỳ thống trị.

 

null

 

Ông Alejandro Cao de Benos, quan chức phụ trách các hội nghị về tiền điện tử của Triều Tiên kiêm đại biểu đặc biệt cho Ủy ban Quan hệ Văn hóa cho CHDCND Triều Tiên cho biết loại tiền kỹ thuật số chưa được đặt tên sẽ giống như Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Ngoài ra, ông bổ sung thêm rằng:

"Chúng tôi chỉ mới bắt đầu tạo ra token. Hiện tại chúng tôi đang trong giai đoạn nghiên cứu những hàng hóa sẽ mang lại giá trị cho nó  [...] chính vì vậy chúng tôi không có kế hoạch nào để số hóa đồng won của Triều Tiên tính đến thời điểm hiện tại."

Theo bản tin Vice, Đại sứ quán Triều Tiên tại Liên Hợp Quốc ở New York không sẵn sàng xác nhận hay từ chối yêu cầu của ông. Một phát ngôn viên của đại sứ quán nói: “Tôi không có cương vị nào để trả lời câu hỏi này”.

Triều Tiên cáo buộc Hoa Kỳ lan truyền tin đồn

Theo báo Cointelegraph đã đăng tải trước đây, Ủy ban trừng phạt Triều Tiên của Hội đồng Bảo an Hoa Kỳ cho biết các hacker DPRK đang nhắm mục tiêu vào các ngân hàng nước ngoài và trao đổi tiền điện tử để ăn cắp tiền để tài trợ cho chương trình vũ khí hủy diệt hàng loạt. Ủy ban ước tính rằng DPRK đã kiếm được gần 2 tỷ đô la từ các hoạt động như vậy.

Đáp lại, Bình Nhưỡng tuyên bố rằng Hoa Kỳ và các thế lực thù địch khác đang lan truyền những tin đồn vu khống về ý định và hoạt động của họ.

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.03% Rating
Điểm: 3.05 / 5
58 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
61.03% Rating
Điểm: 3.05 / 5
58 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain