[Thông cáo báo chí] Sự kiện Việt Nam Blockchain Confex tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi: admin  - 20/02/2019 - 5592 lượt xem

Vietnam Blockchain Confex 2019

Thời gian diễn ra: 12:30pm-18h ngày 3-3-2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phần thưởng Airdrop lên đến 40 Triệu VND dành cho khách tham dự!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Công nghệ blockchain có khả năng thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới. Trong vài năm qua, blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Blockchain đã được áp dụng trong nhiều phân khúc, bao gồm nông nghiệp, tài chính, y tế, hậu cần, và những phần khác, là xu hướng mới ở Việt Nam, các dịch vụ công nghệ blockchain ngày nay còn non trẻ và chưa trưởng thành.

Công nghệ được cung cấp như một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề khi hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam trở nên năng động, và có thể cung cấp mảnh đất màu mỡ cho Phát triển các ứng dụng blockchain, điều này về lâu dài sẽ giúp chiến lược định vị quốc gia trên bản đồ blockchain toàn cầu.

Công nghệ blockchain có thể tạo ra "một nền kinh tế toàn cầu tích hợp kỹ thuật số”, là công nghệ có thể tăng trưởng kinh tế và giảm đói nghèo.

Việt Nam Blockchain Confex 2019 là một Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu blockchain và một nền tảng để cải thiện chất lượng của các nhà phát triển doanh nghiệp.

Hiện trạng triển khai các giải pháp công nghệ Blockchain tại Việt Nam vẫn còn rất mới và là cơ hội trở thành trung tâm đổi mới để phát triển blockchain, một quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ đưa các công cụ xử lý thương mại blockchain tiên tiến đến Thị trường Việt Nam.

Để theo kịp sự phát triển ấn tượng của các quốc gia, Việt Nam có tầm nhìn triệt để về một tương lai thông minh và có nhiều lý do bạn có thể muốn cho Blockchain truy cập vào các ứng dụng, một mục tiêu đầy tham vọng này là cốt lõi cho tương lai.

Bạn nhận được gì từ Blockchain Confex?

1. Hiểu công nghệ Blockchain và tiềm năng của nó tại Việt Nam.
  2. Sự ảnh hưởng tiềm năng của blockchain đối với Dữ liệu và Xác định xác minh
  3. Từ đâu đến đây bằng cách dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội trong tương lai
  4. Để hiểu về mạng với các nhà chiến lược và đổi mới Blockchain.
  5. Để cải thiện trí thông minh ở Việt Nam Việc chuyển đổi và hợp tác blockchain để hiện đại hóa nền tảng của Việt Nam để cải thiện chất lượng phát triển kinh doanh.

Những đối tượng tham dự

1. Các nhà phát triển kinh doanh
  2. Các quỹ đầu tư
  3. Các sàn giao dịch
  4. Môi giới
  5. Thương mại
  6. Tài chính
  7. Pháp lý
  8. Công nghệ
  9. Cơ quan quản lý
  10. Nhà đầu tư
  11. Những thành viên quan tâm tới công nghệ

Chủ đề chính trong sự kiện

1. Tổng quan về thị trường crypto năm 2018
  2. Tầm nhìn về thị trường năm 2019
  3. Cập nhật xu hướng và tổng kết quá trình theo góc nhìn của sàn giao dịch, dự án, nhà đầu tư và cả trader.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?

SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin dự án:

Thảo luận thêm tại: