[Thông cáo báo chí] Sự kiện Việt Nam Blockchain Confex tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi: admin  - 20/02/2019 - 1346 lượt xem

Vietnam Blockchain Confex 2019

Thời gian diễn ra: 12:30pm-18h ngày 3-3-2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phần thưởng Airdrop lên đến 40 Triệu VND dành cho khách tham dự!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Công nghệ blockchain có khả năng thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới. Trong vài năm qua, blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Blockchain đã được áp dụng trong nhiều phân khúc, bao gồm nông nghiệp, tài chính, y tế, hậu cần, và những phần khác, là xu hướng mới ở Việt Nam, các dịch vụ công nghệ blockchain ngày nay còn non trẻ và chưa trưởng thành.

Công nghệ được cung cấp như một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề khi hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam trở nên năng động, và có thể cung cấp mảnh đất màu mỡ cho Phát triển các ứng dụng blockchain, điều này về lâu dài sẽ giúp chiến lược định vị quốc gia trên bản đồ blockchain toàn cầu.

Công nghệ blockchain có thể tạo ra "một nền kinh tế toàn cầu tích hợp kỹ thuật số”, là công nghệ có thể tăng trưởng kinh tế và giảm đói nghèo.

Việt Nam Blockchain Confex 2019 là một Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu blockchain và một nền tảng để cải thiện chất lượng của các nhà phát triển doanh nghiệp.

Hiện trạng triển khai các giải pháp công nghệ Blockchain tại Việt Nam vẫn còn rất mới và là cơ hội trở thành trung tâm đổi mới để phát triển blockchain, một quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ đưa các công cụ xử lý thương mại blockchain tiên tiến đến Thị trường Việt Nam.

Để theo kịp sự phát triển ấn tượng của các quốc gia, Việt Nam có tầm nhìn triệt để về một tương lai thông minh và có nhiều lý do bạn có thể muốn cho Blockchain truy cập vào các ứng dụng, một mục tiêu đầy tham vọng này là cốt lõi cho tương lai.

Bạn nhận được gì từ Blockchain Confex?

1. Hiểu công nghệ Blockchain và tiềm năng của nó tại Việt Nam.
  2. Sự ảnh hưởng tiềm năng của blockchain đối với Dữ liệu và Xác định xác minh
  3. Từ đâu đến đây bằng cách dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội trong tương lai
  4. Để hiểu về mạng với các nhà chiến lược và đổi mới Blockchain.
  5. Để cải thiện trí thông minh ở Việt Nam Việc chuyển đổi và hợp tác blockchain để hiện đại hóa nền tảng của Việt Nam để cải thiện chất lượng phát triển kinh doanh.

Những đối tượng tham dự

1. Các nhà phát triển kinh doanh
  2. Các quỹ đầu tư
  3. Các sàn giao dịch
  4. Môi giới
  5. Thương mại
  6. Tài chính
  7. Pháp lý
  8. Công nghệ
  9. Cơ quan quản lý
  10. Nhà đầu tư
  11. Những thành viên quan tâm tới công nghệ

Chủ đề chính trong sự kiện

1. Tổng quan về thị trường crypto năm 2018
  2. Tầm nhìn về thị trường năm 2019
  3. Cập nhật xu hướng và tổng kết quá trình theo góc nhìn của sàn giao dịch, dự án, nhà đầu tư và cả trader.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ