[Thông cáo báo chí] Sự kiện Việt Nam Blockchain Confex tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi: admin  - 20/02/2019 - 3028 lượt xem

Vietnam Blockchain Confex 2019

Thời gian diễn ra: 12:30pm-18h ngày 3-3-2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phần thưởng Airdrop lên đến 40 Triệu VND dành cho khách tham dự!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Công nghệ blockchain có khả năng thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới. Trong vài năm qua, blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Blockchain đã được áp dụng trong nhiều phân khúc, bao gồm nông nghiệp, tài chính, y tế, hậu cần, và những phần khác, là xu hướng mới ở Việt Nam, các dịch vụ công nghệ blockchain ngày nay còn non trẻ và chưa trưởng thành.

Công nghệ được cung cấp như một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề khi hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam trở nên năng động, và có thể cung cấp mảnh đất màu mỡ cho Phát triển các ứng dụng blockchain, điều này về lâu dài sẽ giúp chiến lược định vị quốc gia trên bản đồ blockchain toàn cầu.

Công nghệ blockchain có thể tạo ra "một nền kinh tế toàn cầu tích hợp kỹ thuật số”, là công nghệ có thể tăng trưởng kinh tế và giảm đói nghèo.

Việt Nam Blockchain Confex 2019 là một Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu blockchain và một nền tảng để cải thiện chất lượng của các nhà phát triển doanh nghiệp.

Hiện trạng triển khai các giải pháp công nghệ Blockchain tại Việt Nam vẫn còn rất mới và là cơ hội trở thành trung tâm đổi mới để phát triển blockchain, một quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ đưa các công cụ xử lý thương mại blockchain tiên tiến đến Thị trường Việt Nam.

Để theo kịp sự phát triển ấn tượng của các quốc gia, Việt Nam có tầm nhìn triệt để về một tương lai thông minh và có nhiều lý do bạn có thể muốn cho Blockchain truy cập vào các ứng dụng, một mục tiêu đầy tham vọng này là cốt lõi cho tương lai.

Bạn nhận được gì từ Blockchain Confex?

1. Hiểu công nghệ Blockchain và tiềm năng của nó tại Việt Nam.
  2. Sự ảnh hưởng tiềm năng của blockchain đối với Dữ liệu và Xác định xác minh
  3. Từ đâu đến đây bằng cách dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội trong tương lai
  4. Để hiểu về mạng với các nhà chiến lược và đổi mới Blockchain.
  5. Để cải thiện trí thông minh ở Việt Nam Việc chuyển đổi và hợp tác blockchain để hiện đại hóa nền tảng của Việt Nam để cải thiện chất lượng phát triển kinh doanh.

Những đối tượng tham dự

1. Các nhà phát triển kinh doanh
  2. Các quỹ đầu tư
  3. Các sàn giao dịch
  4. Môi giới
  5. Thương mại
  6. Tài chính
  7. Pháp lý
  8. Công nghệ
  9. Cơ quan quản lý
  10. Nhà đầu tư
  11. Những thành viên quan tâm tới công nghệ

Chủ đề chính trong sự kiện

1. Tổng quan về thị trường crypto năm 2018
  2. Tầm nhìn về thị trường năm 2019
  3. Cập nhật xu hướng và tổng kết quá trình theo góc nhìn của sàn giao dịch, dự án, nhà đầu tư và cả trader.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Theo một thông cáo báo chí chính thức vào ngày 23 tháng 5, BitPay cho biết, công ty viễn thông và truyền thông khổng lồ của Hoa Kỳ. AT&T hiện đang chấp nhận tiền điện tử để thanh toán hóa đơn điện thoại trực tuyến qua nền tảnh thanh toán tiền điện tử BitPay.

BitPay là một nền tảng chuyển đổi tiền điện tử thành tiền fiat được sử dụng ở hơn 20.000 doanh nghiệp. AT & T được cho là doanh nghiệp đầu tiên có trụ sở tại Hoa Kỳ về công nghiệp mạng không dây cung cấp thanh toán hóa đơn với BitPay.

Kevin McDorman, phó chủ tịch của nghiệp vụ tài chính doanh nghiệp viễn thông AT & T , cho biết: "Chúng tôi có những khách hàng sử dụng tiền điện tử và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp cho họ cách thanh toán hóa đơn theo phương thức họ thích."

Gần cuối năm 2018, AT & T tuyên bố rằng họ đang làm việc trên một bộ giải pháp blockchain tương thích với Microsoft Azure và nền tảng Blockchain của IBM. Mục đích đã được nêu ra là cung cấp “thêm tính minh bạch và trách nhiệm cho các chuỗi cung ứng phức tạp nhất” cho bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.

AT & T cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế - được Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ (USPTO) chấp nhận vào tháng 12 - cho một "bản đồ lịch sử truyền thông xã hội" dựa trên blockchain, cho phép một mạng như AT & T thu thập các "giao dịch” dữ liệu qua phương tiện truyền thông xã hội của họ . Theo như việc ứng dụng:

"Các hồ sơ lịch sử phương tiện truyền thông xã hội được miêu tả ở đây có thể tận dụng bản chất lâu dài và bền vững của blockchain để lưu trữ, tiếp cận với dữ liệu về các giao dịch online xả ra trên các ứng dụng truyền thông xã hội."

Bạn đang đọc: Công ty viễn thông khổng lồ AT & T hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua BitPay

Trích nguồn: Cointelegraph