[Thông cáo báo chí] Sự kiện Việt Nam Blockchain Confex tại Hồ Chí Minh

Đăng bởi: admin  - 20/02/2019 - 5035 lượt xem

Vietnam Blockchain Confex 2019

Thời gian diễn ra: 12:30pm-18h ngày 3-3-2019

Địa điểm: Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Phần thưởng Airdrop lên đến 40 Triệu VND dành cho khách tham dự!

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Công nghệ blockchain có khả năng thay đổi cách thức kinh doanh của thế giới. Trong vài năm qua, blockchain là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Blockchain đã được áp dụng trong nhiều phân khúc, bao gồm nông nghiệp, tài chính, y tế, hậu cần, và những phần khác, là xu hướng mới ở Việt Nam, các dịch vụ công nghệ blockchain ngày nay còn non trẻ và chưa trưởng thành.

Công nghệ được cung cấp như một giải pháp để tìm kiếm một vấn đề khi hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam trở nên năng động, và có thể cung cấp mảnh đất màu mỡ cho Phát triển các ứng dụng blockchain, điều này về lâu dài sẽ giúp chiến lược định vị quốc gia trên bản đồ blockchain toàn cầu.

Công nghệ blockchain có thể tạo ra "một nền kinh tế toàn cầu tích hợp kỹ thuật số”, là công nghệ có thể tăng trưởng kinh tế và giảm đói nghèo.

Việt Nam Blockchain Confex 2019 là một Cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu blockchain và một nền tảng để cải thiện chất lượng của các nhà phát triển doanh nghiệp.

Hiện trạng triển khai các giải pháp công nghệ Blockchain tại Việt Nam vẫn còn rất mới và là cơ hội trở thành trung tâm đổi mới để phát triển blockchain, một quan hệ đối tác chiến lược mới sẽ đưa các công cụ xử lý thương mại blockchain tiên tiến đến Thị trường Việt Nam.

Để theo kịp sự phát triển ấn tượng của các quốc gia, Việt Nam có tầm nhìn triệt để về một tương lai thông minh và có nhiều lý do bạn có thể muốn cho Blockchain truy cập vào các ứng dụng, một mục tiêu đầy tham vọng này là cốt lõi cho tương lai.

Bạn nhận được gì từ Blockchain Confex?

1. Hiểu công nghệ Blockchain và tiềm năng của nó tại Việt Nam.
  2. Sự ảnh hưởng tiềm năng của blockchain đối với Dữ liệu và Xác định xác minh
  3. Từ đâu đến đây bằng cách dự đoán xu hướng và nắm bắt cơ hội trong tương lai
  4. Để hiểu về mạng với các nhà chiến lược và đổi mới Blockchain.
  5. Để cải thiện trí thông minh ở Việt Nam Việc chuyển đổi và hợp tác blockchain để hiện đại hóa nền tảng của Việt Nam để cải thiện chất lượng phát triển kinh doanh.

Những đối tượng tham dự

1. Các nhà phát triển kinh doanh
  2. Các quỹ đầu tư
  3. Các sàn giao dịch
  4. Môi giới
  5. Thương mại
  6. Tài chính
  7. Pháp lý
  8. Công nghệ
  9. Cơ quan quản lý
  10. Nhà đầu tư
  11. Những thành viên quan tâm tới công nghệ

Chủ đề chính trong sự kiện

1. Tổng quan về thị trường crypto năm 2018
  2. Tầm nhìn về thị trường năm 2019
  3. Cập nhật xu hướng và tổng kết quá trình theo góc nhìn của sàn giao dịch, dự án, nhà đầu tư và cả trader.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/Ei5UnQhTIOHYABSq2

Thị trường dầu có thể tiết kiệm 30% với Blockchain

Các nhà khai thác dầu mỏ toàn cầu có thể tiết kiệm ít nhất 30% bằng cách sử dụng blockchain trong cơ sở hạ tầng quản lý thông tin của họ, theo dữ liệu của công ty blockchain Data Gumbo.

Andrew Bruce, Giám đốc điều hành của công ty khởi nghiệp blockchain Data Gumbo của Mỹ, đã thảo luận về việc thực hiện hợp đồng tự động dựa trên blockchain trong ngành công nghiệp dầu mỏ trên Bloomberg Commodities Edge vào ngày 19 tháng 7.

Khi được hỏi người chơi trong ngành dầu mỏ có thể tiết kiệm được bao nhiêu bằng cách triển khai các ứng dụng blockchain như thực hiện hợp đồng dựa trên blockchain thay vì hợp đồng giấy truyền thống, Bruce lập luận rằng các giải pháp đó có thể tiết kiệm ít nhất 30% khi tham khảo các nghiên cứu nội bộ của công ty. Theo dữ liệu của Gumbo, dữ liệu thị trường dầu khí chiếm 2,6 nghìn tỷ đô la vào năm 2017.

Vào tháng 5 năm 2019, Data Gumbo đã huy động được 6 triệu đô la từ các công ty năng lượng lớn trên toàn cầu, bao gồm công ty con của Equinor, công ty liên doanh Equinor Technology và liên doanh Saudi Aramco. Với tổng kinh phí lên tới 9,3 triệu USD, các nhà đầu tư kỳ vọng công ty sẽ cải thiện chuỗi cung ứng dầu khí bằng cách loại bỏ tranh chấp và cung cấp các giao dịch tự động, cũng như giảm thời gian giải quyết tranh chấp trong chuỗi cung ứng.

Vào ngày 18 tháng 7, người đồng sáng lập công ty khổng lồ công nghệ Mỹ Apple Steve Wozniak đã được báo cáo đầu tư vào Efforce, một công ty tiết kiệm năng lượng hỗ trợ bằng blockchain mới ở Malta.

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo rằng Philip Morris ước tính khoản tiết kiệm tiềm năng dựa trên blockchain của nó chiếm tới 20 triệu đô la. Philip Morris, người đứng đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ cho biết rằng công việc thủ công và các rủi ro giả mạo liên quan cuối cùng đã khiến ngành công nghiệp và chính phủ phải trả 100 triệu đô la mỗi năm.

Nguồn: Cointelegraph