[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Đăng bởi: admin  - 01/07/2019 - 6393 lượt xem

[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Ankr Network Meetup tại Hồ Chí Minh 2018

Blockcloud tại Hà Nội : 17/9/2018

Chào đón tất cả mọi người đến với Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Thứ 7 ngày 6/7/2019 Ankr Network và Blockcloud sẽ tổ chức sự kiện Roadshow tại Hà Nội

Đăng kí ngay: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Phần thưởng:

• 300+ áo phông từ Bigcoin và nhà tài trợ
  • 400$ token airdrop từ Ankr và Blockcloud
  • 50+ ấn phẩm khác: móc chìa khóa, móc treo cặp, ...

Thời gian: 6/7/2019 từ 17:30 - 21:00

Địa điểm: Tầng 6, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
 : Anrk + Blockcloud + Bigcoin
Các đối tác truyền thông :
Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Pythonix, Viko Capital, Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions,Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico
Slogan : "A World Powered By US Tour "

Nội dung sự kiện:

• Trò chuyện với anh Văn Đình Hòa về thị trường tiền mã hóa 2019
  • Nghe chia sẻ đầu tư kiếm lời khi thị trường đang ấm lên
  • Tìm hiểu về ứng dụng công nghệ blockchain thay đổi thế giới
  • Cập nhật những phát triển mới của Ankr Network và Blockcloud

Thông tin diễn giả:

• Chandler Song: Đồng sáng lập và CEO của Ankr Network
  • Zhong Xingming: Nhà sáng lập và CEO của Blockcloud
  • Văn Đình Hòa: Nhà sáng lập của cộng đồng CJ Group tại Việt Nam

Thông tin cụ thể về dự án:

Ankr Network: Ankr Network - dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

Website Blockcloud, Ankr Network và Bigcoin Vietnam:

Ankr Network : https://www.ankr.com/

Blockcloud: https://www.block-cloud.io/

Bigcoin Vietnam: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.

Nguồn: Cointelegraph