[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Đăng bởi: admin  - 01/07/2019 - 8332 lượt xem

[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Ankr Network Meetup tại Hồ Chí Minh 2018

Blockcloud tại Hà Nội : 17/9/2018

Chào đón tất cả mọi người đến với Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Thứ 7 ngày 6/7/2019 Ankr Network và Blockcloud sẽ tổ chức sự kiện Roadshow tại Hà Nội

Đăng kí ngay: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Phần thưởng:

• 300+ áo phông từ Bigcoin và nhà tài trợ
  • 400$ token airdrop từ Ankr và Blockcloud
  • 50+ ấn phẩm khác: móc chìa khóa, móc treo cặp, ...

Thời gian: 6/7/2019 từ 17:30 - 21:00

Địa điểm: Tầng 6, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
 : Anrk + Blockcloud + Bigcoin
Các đối tác truyền thông :
Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Pythonix, Viko Capital, Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions,Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico
Slogan : "A World Powered By US Tour "

Nội dung sự kiện:

• Trò chuyện với anh Văn Đình Hòa về thị trường tiền mã hóa 2019
  • Nghe chia sẻ đầu tư kiếm lời khi thị trường đang ấm lên
  • Tìm hiểu về ứng dụng công nghệ blockchain thay đổi thế giới
  • Cập nhật những phát triển mới của Ankr Network và Blockcloud

Thông tin diễn giả:

• Chandler Song: Đồng sáng lập và CEO của Ankr Network
  • Zhong Xingming: Nhà sáng lập và CEO của Blockcloud
  • Văn Đình Hòa: Nhà sáng lập của cộng đồng CJ Group tại Việt Nam

Thông tin cụ thể về dự án:

Ankr Network: Ankr Network - dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

Website Blockcloud, Ankr Network và Bigcoin Vietnam:

Ankr Network : https://www.ankr.com/

Blockcloud: https://www.block-cloud.io/

Bigcoin Vietnam: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

[Tin tức 18/11] Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới

Consensys cso tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tư blockchain mới

Một giám đốc điều hành tại công ty blockchain Ethereum ConsenSys đang ra mắt một công ty đầu tư định hướng blockchain mới, Align Capital. Sam Cassatt, giám đốc chiến lược (CSO) tại ConsenSys tuyên bố công ty sẽ tìm cách tăng 50 triệu đô la cho quỹ đầu tiên của mình trong một thông báo vào ngày 15 tháng 11.

null

Ngoài blockchain, Align Capital sẽ đầu tư vào AI an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo. Align Capital sẽ đầu tư vào ba lĩnh vực chính bao gồm blockchain, tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo an toàn và chăm sóc sức khỏe sáng tạo.

Những người ủng hộ ban đầu của Align Capital, bao gồm một số nhân vật cao cấp trong ngành công nghiệp tiền điện tử như người sáng lập ConsenSys và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin, người cũng sẽ làm cố vấn cho công ty. Trong khi đó, các cố vấn khác bao gồm giảng viên Stanford và đồng sáng lập Phòng thí nghiệm công nghệ biến đổi Nichol Bradford và giám đốc phát triển của Long Now Foundation Nicholas Paul Brysiewicz. Seth Goldstein, doanh nhân nối tiếp và nhà đầu tư thiên thần, sẽ tham gia với tư cách là đối tác liên doanh.

Quỹ đầu tư tập trung vào blockchain mới của Sam Cassatt là bằng chứng rõ ràng hơn về sự tăng trưởng ổn định của đầu tư vào công nghệ blockchain. Theo một nghiên cứu của công ty quản lý danh tính Okta, có tới 61% các công ty kỹ thuật số cao cấp trên toàn thế giới đang đầu tư vào blockchain. Theo nghiên cứu nền tảng dữ liệu nghiên cứu và thị trường, chi tiêu blockchain ở Hoa Kỳ sẽ tăng từ 3,12 tỷ đô la lên 41 tỷ đô la vào năm 2025.

Phản ứng của ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli với sự từ chối hợp tác của Alibaba

Ứng dụng mua sắm phần thưởng Bitcoin (BTC) Lolli đã phản ứng lại việc từ chối của Alibaba về mối quan hệ đối tác giữa hai công ty sau chiến dịch tiếp thị ngày độc thân. Giám đốc điều hành của Lolli Alex Adelman đã bác bỏ việc từ chối hợp tác với Alibaba Lolli.

null

Một quan hệ đối tác bị từ chối

Trước đây đã có báo cáo rằng Lolli đã giới thiệu một quan hệ đối tác liên kết với Alibaba cho phép người mua hàng của mình kiếm lại 5% bằng Bitcoin vào Ngày Singles.

Sau đó, Alibaba đã từ chối quan hệ đối tác. Đại diện của Alibaba tuyên bố Lolli không bao giờ có quyền yêu cầu hợp tác với AliExpress hoặc ngụ ý một mối quan hệ với tập đoàn Alibaba.

Có vẻ là Alibaba đã phản ứng rất mạnh mẽ trước lời đề nghị hợp tác sau khi chiến dịch tiếp thị ngày độc thân trở nên quá phổ biến với một số cửa hàng.

Alibaba không chuộng Bitcoin

Trang thương mại điện tử Alibaba Trung Quốc tính cho đến nay vẫn chưa có thiện cảm với Bitcoin. Vào tháng 10, công ty thanh toán kỹ thuật số Alibaba Alibaba đã nhắc lại lập trường tiêu cực của mình đối với Bitcoin, xác nhận rằng họ sẽ cấm tất cả các giao dịch được xác định là có liên quan đến Bitcoin. Nếu bất kỳ giao dịch nào được xác định là có liên quan đến bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác, Alibaba sẽ ngay lập tức dừng các dịch vụ thanh toán có liên quan.

Venezuelan trả thưởng hưu trí bằng tiền điện tử

Tổng thống Venezuela Nicholas Maduro tuyên bố rằng tiền thưởng dịp lễ giáng sinh của những người nghỉ hưu và người đã về hưu sẽ được trả bằng tiền điện tử quốc gia Petro.

Dầu khí có phải tương lai cho nền kinh tế Venezuela?

Tài sản tiền điện tử đã được tung ra lần đầu tiên để bán trước vào tháng 2 năm ngoái, nó gây lo ngại cho các nhà quan sát nước ngoài ngay từ đầu. Tuy nhiên, tiền điện tử quốc gia và tiền điện tử nói chung đang ngày càng bị chính quyền địa phương đẩy mạnh.

Về Venezuela, Torrealba tuyên bố rằng đất nước này đang phải đối mặt với một sự thay đổi lớn và Maduro đang đóng góp rất lớn cho đất nước này bằng cách tạo ra Petro.

Cơ quan dịch vụ tài chính Phần Lan chính thức đăng ký LocalBitcoins

Bắt đầu từ đầu tháng 11 năm 2019, cơ quan Dịch vụ Tài chính Phần Lan (FIN-FSA) đã chính thức đăng ký LocalBitcoins làm nhà cung cấp tiền ảo. Phần Lan chỉ cho phép các nhà cung cấp đăng ký chính thức đáp ứng các yêu cầu pháp lý để hoạt động tại quốc gia này.

Để nhận được đăng ký, LocalBitcoins phải chứng minh với FIN-FSA rằng họ đã thực hiện các quy trình chống rửa tiền (AML) và biết khách hàng của bạn (KYC) phù hợp, cùng với việc bảo vệ đầy đủ tài sản của khách hàng.

Quản lý và nhân sự chủ chốt cũng phải hoàn thành các tiêu chí phù hợp để phục vụ trong các vai trò. Phần Lan được biết đến là một xã hội hoạt động tốt, giữ niềm tin ở mức cao. Đồng thời, các kiểm soát trong lĩnh vực tài chính có chất lượng đặc biệt cao và vị trí của khách hàng được bảo vệ tốt.

Để trở thành một trao đổi ngang hàng được quy định (P2P), việc đăng ký bởi FIN-FSA chỉ là bước đầu trên con đường LocalBitcoins từ nhà vô địch của các Bitcoiners tránh KYC .

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại :