[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Đăng bởi: admin  - 01/07/2019 - 8275 lượt xem

[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Ankr Network Meetup tại Hồ Chí Minh 2018

Blockcloud tại Hà Nội : 17/9/2018

Chào đón tất cả mọi người đến với Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Thứ 7 ngày 6/7/2019 Ankr Network và Blockcloud sẽ tổ chức sự kiện Roadshow tại Hà Nội

Đăng kí ngay: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Phần thưởng:

• 300+ áo phông từ Bigcoin và nhà tài trợ
  • 400$ token airdrop từ Ankr và Blockcloud
  • 50+ ấn phẩm khác: móc chìa khóa, móc treo cặp, ...

Thời gian: 6/7/2019 từ 17:30 - 21:00

Địa điểm: Tầng 6, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
 : Anrk + Blockcloud + Bigcoin
Các đối tác truyền thông :
Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Pythonix, Viko Capital, Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions,Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico
Slogan : "A World Powered By US Tour "

Nội dung sự kiện:

• Trò chuyện với anh Văn Đình Hòa về thị trường tiền mã hóa 2019
  • Nghe chia sẻ đầu tư kiếm lời khi thị trường đang ấm lên
  • Tìm hiểu về ứng dụng công nghệ blockchain thay đổi thế giới
  • Cập nhật những phát triển mới của Ankr Network và Blockcloud

Thông tin diễn giả:

• Chandler Song: Đồng sáng lập và CEO của Ankr Network
  • Zhong Xingming: Nhà sáng lập và CEO của Blockcloud
  • Văn Đình Hòa: Nhà sáng lập của cộng đồng CJ Group tại Việt Nam

Thông tin cụ thể về dự án:

Ankr Network: Ankr Network - dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

Website Blockcloud, Ankr Network và Bigcoin Vietnam:

Ankr Network : https://www.ankr.com/

Blockcloud: https://www.block-cloud.io/

Bigcoin Vietnam: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph