[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Đăng bởi: admin  - 01/07/2019 - 8454 lượt xem

[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Ankr Network Meetup tại Hồ Chí Minh 2018

Blockcloud tại Hà Nội : 17/9/2018

Chào đón tất cả mọi người đến với Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Thứ 7 ngày 6/7/2019 Ankr Network và Blockcloud sẽ tổ chức sự kiện Roadshow tại Hà Nội

Đăng kí ngay: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Phần thưởng:

• 300+ áo phông từ Bigcoin và nhà tài trợ
  • 400$ token airdrop từ Ankr và Blockcloud
  • 50+ ấn phẩm khác: móc chìa khóa, móc treo cặp, ...

Thời gian: 6/7/2019 từ 17:30 - 21:00

Địa điểm: Tầng 6, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
 : Anrk + Blockcloud + Bigcoin
Các đối tác truyền thông :
Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Pythonix, Viko Capital, Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions,Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico
Slogan : "A World Powered By US Tour "

Nội dung sự kiện:

• Trò chuyện với anh Văn Đình Hòa về thị trường tiền mã hóa 2019
  • Nghe chia sẻ đầu tư kiếm lời khi thị trường đang ấm lên
  • Tìm hiểu về ứng dụng công nghệ blockchain thay đổi thế giới
  • Cập nhật những phát triển mới của Ankr Network và Blockcloud

Thông tin diễn giả:

• Chandler Song: Đồng sáng lập và CEO của Ankr Network
  • Zhong Xingming: Nhà sáng lập và CEO của Blockcloud
  • Văn Đình Hòa: Nhà sáng lập của cộng đồng CJ Group tại Việt Nam

Thông tin cụ thể về dự án:

Ankr Network: Ankr Network - dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

Website Blockcloud, Ankr Network và Bigcoin Vietnam:

Ankr Network : https://www.ankr.com/

Blockcloud: https://www.block-cloud.io/

Bigcoin Vietnam: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

[Tin tức 29/05] Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia

Ransomware liên tục gia tăng tại Colombia

Theo một nghiên cứu được công bố vào ngày 28 tháng 5, các cuộc tấn công ransomware hiện đang ngày một gia tăng trên khắp Colombia. Cụ thể, có tới 30% trong tất cả các cuộc tấn công ransomware trong khu vực Mỹ Latinh nhắm mục tiêu cụ thể vào Colombia.

Số lượng các cuộc tấn công theo sau Colombia đó là Peru (16%), Mexico (14%), Brazil (11%) và Argentina (9%) với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nghiên cứu chỉ ra rằng, 83% các công ty trong nước thiếu các giao thức phản hồi cần thiết để xử lý vi phạm các chính sách bảo mật thông tin.

Một trong những cách thức lừa đảo ưa thích trong ransomware đó là Phishing emails - lừa đảo qua email. Phần lớn các lượt nhấp chuột đến từ các nạn nhân mở liên kết với phần mềm ransomware được đính kèm. Mối đe dọa chính là Lockscreen Ransomware, ngăn không cho hệ thống được nhắm mục tiêu sử dụng bằng cách khóa màn hình chính. Nó có thể sẽ phá vỡ cả phần mềm chống vi-rút và tường lửa.

Ngoài các mối đe dọa kể trên, các loại tấn công khác bao gồm Ransomware mã hóa, Ransomware Master Boot Record, Ransomware Web Server và Ransomware trên thiết bị di động.

Công dân Trung Quốc hiện có thể kế thừa tiền điện tử

Hội nghị tư vấn chính trị nhân dân toàn quốc lần thứ mười ba đã kết thúc vào ngày 28 tháng 5. Trong cùng ngày, quốc hội đã thông qua một bộ luật dân sự mới bảo vệ các quyền dân sự trong việc thừa kế, hôn nhân, chia tài sản...

Trong bộ luật mới có viết: khi một người qua đời, di sản họ để lại chính là tất cả các loại tài sản hợp pháp của cá nhân người đó. Lixin Yang, giáo sư của đại học Renmin Trung Quốc tuyên bố, điều này nghĩa là cả tài sản internet và tiền điện tử cũng sẽ được thừa kế. Luật thừa kế mới cho phép công dân Trung Quốc truyền tiền điện tử cũng như các tài sản mã hóa khác cho người thừa kế của họ và bộ luật này sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Tether giải thích lý do "tại sao không có bất cứ USDT nào bị đốt cháy"

Theo một bài báo được đưa tin gần đây, Tether đã không thực hiện việc đốt các token của mình trong khi Bitfinex vẫn liên tục tiến hành in thêm các đồng mới. Sau sự việc và nhiều thắc mắc, Tether CTO cho biết sự phổ biến của các token ERC20 chính là lý do tại sao công ty không bao giờ đốt chúng mà chọn cách lưu trữ.

Paolo Ardoino, người từng làm CTO cho cả Tether và Bitfinex đã giải thích rằng công ty đốt token của mình trên các mạng Omni và Tron (TRON) trong khi nắm giữ các token ERC20 được ủy quyền nhưng không được phát hành:

“Chúng tôi chưa phá hủy USDt dựa trên Ethereum. Chúng tôi đã phá hủy USDt không cần thiết trên Omni và Tron cho đến thời điểm hiện tại. Ethereum là blockchain phổ biến nhất trong những tháng gần đây và nhu cầu về USDt dựa trên ERC20 rất cao. Theo đó, khi các khoản giảm trừ đã được xử lý, Tether đã giữ lại các USD tại nơi được ủy quyền nhưng chưa được cấp phép và chưa được hoàn trả cho nhu cầu thị trường trong tương lai.”

Torus ra mắt hệ thống quản lý quan trọng để hợp lý hóa DeFi

Nền tảng quản lý khóa tiền điện tử, Torus đã ra mắt giải pháp quản lý khóa không giam giữ DirectAuth cho phép trải nghiệm đăng nhập một cách hợp lý cho các ứng dụng web3.

DirectAuth xây dựng trên đỉnh ví Torus, tạo điều kiện đăng nhập bằng một cú nhấp chuột cho các ứng dụng phi tập trung hoặc dapps. Việc bổ sung DirectAuth cho phép hành động đăng nhập với tần xuất liên tục, hợp lý hóa các giao dịch và đăng nhập từ trong một ứng dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi token ERC-20 và ERC-721 tới gmail, người dùng trang web giải trí Reddit hoặc ID Discord - một ứng dụng nhắn tin bằng văn bản hoặc giọng nói dành riêng cho các game thủ thông qua Torus.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại: