[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Đăng bởi: admin  - 01/07/2019 - 8807 lượt xem

[Thông cáo báo chí] Ankr Network & Blockcloud Roadshow

Nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu đến 11 thành phố khắp thế giới, Ankr Network tới đây sẽ dừng chân tại Việt Nam với sự kiện mang tên Ankr Network & Blockcloud Roadshow. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích về ứng dụng công nghệ Blockchain trên nhiều lĩnh vực, cập nhật tình hình thị trường tiền mã hóa 2019 và hàng trăm phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ và ban tổ chức.

Ankr Network Meetup tại Hồ Chí Minh 2018

Blockcloud tại Hà Nội : 17/9/2018

Chào đón tất cả mọi người đến với Ankr Network & Blockcloud Roadshow tại Hà Nội

Thứ 7 ngày 6/7/2019 Ankr Network và Blockcloud sẽ tổ chức sự kiện Roadshow tại Hà Nội

Đăng kí ngay: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

Phần thưởng:

• 300+ áo phông từ Bigcoin và nhà tài trợ
  • 400$ token airdrop từ Ankr và Blockcloud
  • 50+ ấn phẩm khác: móc chìa khóa, móc treo cặp, ...

Thời gian: 6/7/2019 từ 17:30 - 21:00

Địa điểm: Tầng 6, Khách sạn Hacinco, 110 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị tổ chức
 : Anrk + Blockcloud + Bigcoin
Các đối tác truyền thông :
Coiner Việt Nam, VozBlockchain, Pythonix, Viko Capital, Bigcoin Capital, Icogens, AVA Capital, CJ group, KTS Group , Cộng đồng tradecoin việt Nam, VIC Group , Coincafe, Clover Solutions,Coin68 , Clover solutions , Syndicator , Vitarico
Slogan : "A World Powered By US Tour "

Nội dung sự kiện:

• Trò chuyện với anh Văn Đình Hòa về thị trường tiền mã hóa 2019
  • Nghe chia sẻ đầu tư kiếm lời khi thị trường đang ấm lên
  • Tìm hiểu về ứng dụng công nghệ blockchain thay đổi thế giới
  • Cập nhật những phát triển mới của Ankr Network và Blockcloud

Thông tin diễn giả:

• Chandler Song: Đồng sáng lập và CEO của Ankr Network
  • Zhong Xingming: Nhà sáng lập và CEO của Blockcloud
  • Văn Đình Hòa: Nhà sáng lập của cộng đồng CJ Group tại Việt Nam

Thông tin cụ thể về dự án:

Ankr Network: Ankr Network - dự án được list trên Binance Dex , Bitmax , Bittrex, Kucoin. Ankr cung cấp một Blockchain tài nguyên tính toán hiệu quả và một hệ thống dữ liệu tích hợp tận dụng các yếu tố gốc trong mật mã (cryptographic primitives) và phần cứng đáng tin cậy. Mục tiêu của Ankr là xây dựng kết cấu blockchain tài nguyên hiệu quả có khả năng điện toán đám mây phân tán và cung cấp cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng cho các ứng dụng kinh doanh.

Blockcloud: Dự án x20 lần sau khi lên sàn OKex .Blockcloud xây dựng một kiến trúc Blockchain tập trung vào các dịch vụ mới để giải quyết các vấn đề về tính di động, khả năng mở rộng, mức độ tin cậy, bảo mật, công bằng và khuyến khích sự phát triển của IoT. T. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v.

Website Blockcloud, Ankr Network và Bigcoin Vietnam:

Ankr Network : https://www.ankr.com/

Blockcloud: https://www.block-cloud.io/

Bigcoin Vietnam: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Mzmx2A5Y9exYdUxV8

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?

SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin dự án:

Thảo luận thêm tại: