Thông cáo báo chí Klaytn Hackathon Meetup

Đăng bởi: admin  - 18/04/2019 - 7157 lượt xem

Chính Thức Khởi Động Klaytn Hackathon - Sân Chơi dành cho Cộng đồng Lập trình viên

Ngày: 25 tháng 4 năm 2019

Thời gian: 6:00 tối - 9:00 tối

Địa điểm: Dreamplex 195 (195 Điện Biên Phủ)

TẠI SAO NÊN THAM GIA ?
Ground X, công ty con trực thuộc Kakao - tập đoàn mạng lớn nhất Hàn Quốc, đăng cai tổ chức cuộc thi Klaytn Hackathon đầu tiên dành cho lập trình viên trên toàn thế giới, diễn ra từ 12/04 tới 31/05

Ground X chính thức phát hành testnet công khai, Baobab. Tại Meetup, chúng tôi sẽ chia sẻ tầm nhìn và công nghệ của Klaytn và giới thiệu Baobab cùng với một số sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có kế hoạch chia sẻ thêm thông tin về Klaytn Hackathon, một cuộc thi trực tuyến nơi các nhà phát triển có thể tham gia và xây dựng Ứng dụng Blockchain (BApp) trên Baobab. Những người chơi  hiện đang tham gia vào công nghệ blockchain hoặc những người quan tâm đến bất kỳ ngành nào có liên quan đều được chào đón tham dự.

Tại sao Klaytn Hackathon?

Hãy mở khóa bàn phím của bạn và đi hack.

- Người điều hành: Nicole Nguyễn, Trưởng nhóm đánh giá Blockchain châu Á (ABR)

- Panels: Jerome, Giám đốc của Ground X Bobby Liu, Founder Topica Foundation Accelerator James Vương,  phó chủ tịch của IDG Ventrues / cựu CEO của Webtretho (Được mua lại bởi LINE Nhật Bản) / CEO của Realstake.io

Klaytn Hackathon là một cuộc thi hackathon trực tuyến, được thiết kế để tiếp cận tất cả các nhà phát triển trên toàn thế giới để tham gia sự kiện này. Đây là cuộc thi hackchain blockchain đầu tiên của Klaytn, nơi các nhà phát triển có thể tạo BApps trên testnet công khai của Klaytn, Baobab. Klaytn cho phép các nhà phát triển xây dựng các BApps hướng vào người dùng, tập trung vào dịch vụ.

Klaytn tin tưởng vào một cộng đồng có nguồn mở, nơi các phản hồi tương tác giữa số đông có thể đẩy nhanh sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain. Về vấn đề này, chúng tôi khuyến khích người tham gia tham gia cộng đồng nhà phát triển Github và Reddit / Facebook để tất cả các cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách đặt câu hỏi liên quan đến phát triển và đưa ra phản hồi cho nhau.

Nhà tổ chức Klaytn
Nhà tổ chức Meetup Klaytn Hackathon tại TP HCM
Klaytn là một nền tảng blockchain tập trung vào dịch vụ cung cấp một môi trường phát triển dễ dàng và trải nghiệm người dùng cuối thân thiện. Nó được xây dựng dựa trên độ tin cậy vững chắc và sự ổn định đáng kể với sự phát triển dịch vụ đáng kể để áp dụng đại trà. Nền tảng cho phép các ứng dụng trong thế giới thực có quy mô lớn được sản xuất ngay lập tức để người dùng cuối của chúng tôi có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ mà không cần nhiều kiến ​​thức về blockchain hoặc tiền điện tử. Klaytn tìm cách cung cấp giá trị và tiềm năng thực sự của công nghệ blockchain cho mọi người.

Đặc biệt :

• Cuộc thi hackathon ảo kéo dài trong sáu tuần từ 12/04 tới 31/05
  • Cuộc thi mang đến cơ hội xây dựng ứng dụng blockchain trên mạng thử nghiệm công khai của Klaytn - Baobab
  • Rào cản địa lý sẽ không còn ảnh hưởng đến việc tiếp cận cũng như cơ hội tham gia của những cá nhân và cộng đồng có hứng thú với công nghệ blockchain.

Tại đây, các lập trình viên với ý tưởng sáng tạo về xây dựng ứng dụng blockchain có thể trực tiếp đăng ký thông qua trang web chính thức của Klaytn Hackathon tại www.klaytnhackathon.com.

Ngoài ra, tại các kênh khác trong cộng đồng Klaytn, bao gồm Reddit (https://www.reddit.com/r/klaytn/) và nhóm chính thức trên Facebook (https://www.facebook.com/groups/klaytndevelopers), thí sinh có thể chia sẻ ý tưởng và đặt vấn đề liên quan đến lập trình.

Các giám khảo bao gồm lập trình viên từ Klaytn, các quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực crypto, các vườn ươm tăng tốc khởi nghiệp cũng như các đối tác của Klaytn, sẽ chọn ra 4 đội thắng cuộc. Bên cạnh các phần thưởng hiện kim, các nhóm giành chiến thắng sẽ được nhận KLAY - token từ Klaytn. Đội về nhất và nhì sẽ lần lượt nhận được phần thưởng trị giá  $7,000 USD và $5,000 USD cùng với KLAY. Ngoài ra, các nhóm thắng cuộc còn có cơ hội được tham dự TXGX, diễn đàn công nghệ được tổ chức bởi Ground X vào tháng 7 tại Seoul (bao gồm chi phí vé máy bay và khách sạn). Bên cạnh các đội giành chiến thắng, các đội khác đã nộp bài thi cũng sẽ được nhận 150 KLAY cho mỗi đội. Danh sách các đội giành chiến thắng sẽ được công bố trên trang chủ chính thức của Klaytn Hackathon vào cuối tháng 6.

Trích lời ông Jason Han, Giám đốc Điều hành tại Ground X, người điều hành sự phát triển và vận hành của nền tảng Klaytn :  “Cuộc thi Klaytn Hackathon của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu mang lại lợi ích cho các lập trình viên tạo nên ứng dụng blockchain giúp mở rộng hệ sinh thái Klaytn.” Ông còn chỉ ra rằng, “Chúng tôi rất muốn nhận được những góp ý chuyên môn xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi, từ đó hoàn thiện nền tảng trước khi mạng Klaytn chính thức được ra mắt.”

Để tiếp nối sứ mệnh xây dựng cộng đồng, Klaytn dự kiến sẽ tổ chức chuỗi sự kiện tại nhiều thành phố khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để giới thiệu mạng thử nghiệm công khai BaobabKlaytn Hackathon. Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (http://bit.ly/2VINWoH). Các sự kiện tiếp theo sẽ lần lượt được tổ chức tại Philippines và Thái Lan trong khoảng cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ community@klaytn.com.

Liên hệ với chúng tôi: Community@klaytn.com

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập:

Two Gap Partner với StartX, team Market Maker nổi tiếng

Khác với những IEO khác, IEO của TWOGAP tập trung vào việc đảm bảo thắng lợi ngay thời điểm ban đầu cho các nhà đầu tư . Vì vậy lựa chọn đối tác Maket Making và chiến lược tăng tính thanh khoản là ưu tiên hàng đầu và cấp thiết nhất của đội ngũ TWOGAP .

Vì vậy Startx là một trong những đối tác mà TWOGAP sẽ hợp tác trong việc triển khai Market making .
Về Startx - là một trong những đơn vị làm Market Making nổi tiếng nhất thị trường với những dự án thành công vang dội như TRON-TRX , chắc chắn sẽ là vũ khí lợi hại giúp TWOGAP có được lợi nhuận cao nhất.
Thấu hiểu tâm lý Trader Việt Nam
Đội ngũ TWOGAP rất thấu hiểu tâm lý Trader việt Nam . Họ đã mất mát nhiều, thua lỗ nhiều do các dự án Scam và lừa đảo, Các IEO không mang lại lợi nhuận . Chính vì vậy 1 dự án như TWOGAP để được sự ủng hộ của trader Việt nam là điều rất khó . Chính vì vậy twogap lựa chọn những sàn giao dịch có ít trader Việt nam để IEO như Bitforex . Và quan trọng nhất , bạn không cần phải đầu tư hoặc tham gia vào IEO của twogap, chỉ cần follow theo dõi chúng tôi trên bitforex và cùng ủng hộ cho dự án của twogap, đội ngũ Twogap sẽ tri ân tình cảm đặc biệt đó bằng phần qua 2000 TGT.
Xin cảm ơn tấm chân tình của tất cả chi tiết về chương trình tham khảo tại : https://t.me/twogap
Và theo dõi "IEO TWOGAP trên Bitforex" đang được cộng đồng Trader Russia quan tâm
Cùng theo dõi sức hút của TGT trong chương trình IEO trên Bitforex.