Thông cáo báo chí Klaytn Hackathon Meetup

Đăng bởi: admin  - 18/04/2019 - 7582 lượt xem

Chính Thức Khởi Động Klaytn Hackathon - Sân Chơi dành cho Cộng đồng Lập trình viên

Ngày: 25 tháng 4 năm 2019

Thời gian: 6:00 tối - 9:00 tối

Địa điểm: Dreamplex 195 (195 Điện Biên Phủ)

TẠI SAO NÊN THAM GIA ?
Ground X, công ty con trực thuộc Kakao - tập đoàn mạng lớn nhất Hàn Quốc, đăng cai tổ chức cuộc thi Klaytn Hackathon đầu tiên dành cho lập trình viên trên toàn thế giới, diễn ra từ 12/04 tới 31/05

Ground X chính thức phát hành testnet công khai, Baobab. Tại Meetup, chúng tôi sẽ chia sẻ tầm nhìn và công nghệ của Klaytn và giới thiệu Baobab cùng với một số sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có kế hoạch chia sẻ thêm thông tin về Klaytn Hackathon, một cuộc thi trực tuyến nơi các nhà phát triển có thể tham gia và xây dựng Ứng dụng Blockchain (BApp) trên Baobab. Những người chơi  hiện đang tham gia vào công nghệ blockchain hoặc những người quan tâm đến bất kỳ ngành nào có liên quan đều được chào đón tham dự.

Tại sao Klaytn Hackathon?

Hãy mở khóa bàn phím của bạn và đi hack.

- Người điều hành: Nicole Nguyễn, Trưởng nhóm đánh giá Blockchain châu Á (ABR)

- Panels: Jerome, Giám đốc của Ground X Bobby Liu, Founder Topica Foundation Accelerator James Vương,  phó chủ tịch của IDG Ventrues / cựu CEO của Webtretho (Được mua lại bởi LINE Nhật Bản) / CEO của Realstake.io

Klaytn Hackathon là một cuộc thi hackathon trực tuyến, được thiết kế để tiếp cận tất cả các nhà phát triển trên toàn thế giới để tham gia sự kiện này. Đây là cuộc thi hackchain blockchain đầu tiên của Klaytn, nơi các nhà phát triển có thể tạo BApps trên testnet công khai của Klaytn, Baobab. Klaytn cho phép các nhà phát triển xây dựng các BApps hướng vào người dùng, tập trung vào dịch vụ.

Klaytn tin tưởng vào một cộng đồng có nguồn mở, nơi các phản hồi tương tác giữa số đông có thể đẩy nhanh sự đổi mới trong ngành công nghiệp blockchain. Về vấn đề này, chúng tôi khuyến khích người tham gia tham gia cộng đồng nhà phát triển Github và Reddit / Facebook để tất cả các cá nhân có thể phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách đặt câu hỏi liên quan đến phát triển và đưa ra phản hồi cho nhau.

Nhà tổ chức Klaytn
Nhà tổ chức Meetup Klaytn Hackathon tại TP HCM
Klaytn là một nền tảng blockchain tập trung vào dịch vụ cung cấp một môi trường phát triển dễ dàng và trải nghiệm người dùng cuối thân thiện. Nó được xây dựng dựa trên độ tin cậy vững chắc và sự ổn định đáng kể với sự phát triển dịch vụ đáng kể để áp dụng đại trà. Nền tảng cho phép các ứng dụng trong thế giới thực có quy mô lớn được sản xuất ngay lập tức để người dùng cuối của chúng tôi có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ mà không cần nhiều kiến ​​thức về blockchain hoặc tiền điện tử. Klaytn tìm cách cung cấp giá trị và tiềm năng thực sự của công nghệ blockchain cho mọi người.

Đặc biệt :

• Cuộc thi hackathon ảo kéo dài trong sáu tuần từ 12/04 tới 31/05
  • Cuộc thi mang đến cơ hội xây dựng ứng dụng blockchain trên mạng thử nghiệm công khai của Klaytn - Baobab
  • Rào cản địa lý sẽ không còn ảnh hưởng đến việc tiếp cận cũng như cơ hội tham gia của những cá nhân và cộng đồng có hứng thú với công nghệ blockchain.

Tại đây, các lập trình viên với ý tưởng sáng tạo về xây dựng ứng dụng blockchain có thể trực tiếp đăng ký thông qua trang web chính thức của Klaytn Hackathon tại www.klaytnhackathon.com.

Ngoài ra, tại các kênh khác trong cộng đồng Klaytn, bao gồm Reddit (https://www.reddit.com/r/klaytn/) và nhóm chính thức trên Facebook (https://www.facebook.com/groups/klaytndevelopers), thí sinh có thể chia sẻ ý tưởng và đặt vấn đề liên quan đến lập trình.

Các giám khảo bao gồm lập trình viên từ Klaytn, các quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực crypto, các vườn ươm tăng tốc khởi nghiệp cũng như các đối tác của Klaytn, sẽ chọn ra 4 đội thắng cuộc. Bên cạnh các phần thưởng hiện kim, các nhóm giành chiến thắng sẽ được nhận KLAY - token từ Klaytn. Đội về nhất và nhì sẽ lần lượt nhận được phần thưởng trị giá  $7,000 USD và $5,000 USD cùng với KLAY. Ngoài ra, các nhóm thắng cuộc còn có cơ hội được tham dự TXGX, diễn đàn công nghệ được tổ chức bởi Ground X vào tháng 7 tại Seoul (bao gồm chi phí vé máy bay và khách sạn). Bên cạnh các đội giành chiến thắng, các đội khác đã nộp bài thi cũng sẽ được nhận 150 KLAY cho mỗi đội. Danh sách các đội giành chiến thắng sẽ được công bố trên trang chủ chính thức của Klaytn Hackathon vào cuối tháng 6.

Trích lời ông Jason Han, Giám đốc Điều hành tại Ground X, người điều hành sự phát triển và vận hành của nền tảng Klaytn :  “Cuộc thi Klaytn Hackathon của chúng tôi được xây dựng với mục tiêu mang lại lợi ích cho các lập trình viên tạo nên ứng dụng blockchain giúp mở rộng hệ sinh thái Klaytn.” Ông còn chỉ ra rằng, “Chúng tôi rất muốn nhận được những góp ý chuyên môn xuyên suốt thời gian diễn ra cuộc thi, từ đó hoàn thiện nền tảng trước khi mạng Klaytn chính thức được ra mắt.”

Để tiếp nối sứ mệnh xây dựng cộng đồng, Klaytn dự kiến sẽ tổ chức chuỗi sự kiện tại nhiều thành phố khác nhau trong khu vực Đông Nam Á để giới thiệu mạng thử nghiệm công khai BaobabKlaytn Hackathon. Sự kiện đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 25/04 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam (http://bit.ly/2VINWoH). Các sự kiện tiếp theo sẽ lần lượt được tổ chức tại Philippines và Thái Lan trong khoảng cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ community@klaytn.com.

Liên hệ với chúng tôi: Community@klaytn.com

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập:

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp.

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord.

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ!

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người.

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn.

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots.

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com