Thông cáo báo chí: Meetup Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội

Đăng bởi: daisy2210  - 15/09/2018 - 234 lượt xem

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ban tổ chức - Công ty TNHH Blockchain Alliance hân hạnh giới thiệu hội thảo Hội nghị Blockcloud Meet-up Hà Nội, với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain quốc tế và Việt Nam.

Thời gian: 17:00- 21:30, Thứ hai, ngày 17 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Super Candle Hotel, tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Blockchain Alliance, Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Ngày 17/09/2018 tại Super Candle Hà Nội, Tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Công ty Blockchain Alliance sẽ tổ chức Meet-up Blockcloud tại Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia công nghệ blockchain quốc tế và Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain. Blockcloud meet-up là meet-up blockchain với điểm đến thứ 3 của đội ngũ Blockcloud, sau Sydney và Melbourne.

Blockcloud là nhà tài trợ chính và đối tác chiến lược của Bigcoinvietnam, các khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến và đưa tin về chương trình hội nghị.

Blockcloud - Một kiến trúc TCP/IP blockchain nâng cao cung cấp kết nối liên tục cho mạng động. Nói chung, Blockcloud đang xây dựng một giao thức TCP / IP nâng cao dựa trên blockchain (Giao thức điều khiển truyền dẫn / Giao thức Internet- xác định cách các máy tính gửi dữ liệu cho nhau. Nó tập trung vào mô hình Internet of Vehicles, hệ thống nhà thông minh, sức khỏe thông minh, điện toán ranh giới và nền kinh tế chia sẻ. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v. Cho đến nay, mạng Blockcloud đã kết nối hơn 8 triệu người dùng, 7 triệu thiết bị, 1 triệu DAU và 3 triệu MAU

Đăng ký tham gia sự kiện: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Qua hành trình Blockcloud roadshow thế giới, Blockcloud team đã tổ chức meet-up tại Sydney và Melbourne, bây giờ là Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một cộng đồng đông đảo tham gia dự án, đặc biệt, Việt Nam có xếp hạng thứ 3/108 nước tham gia KYC, đây là một tín hiệu đáng mừng và vì vậy, Blockcloud đã chọn điểm đến tiếp theo là Việt Nam. Và Để xây dựng được uy tín thương hiệu tại Việt Nam, Blockcloud đang hướng tới việc mang đến cho tất cả các fan Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain, giới thiệu chi tiết về dự án, đồng thời cùng thảo luận về kế hoạch thị trường trong tương lai.
Blockcloud muốn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt Nam và chính thức trở thành đối tác quan trọng của Bigcoinvietnam.
Khi đến tham dự, ngoài việc được gặp gỡ tiếp xúc với những người đứng đầu Blockcloud, CEO Bigcoinvietnam, người tham dự còn được nhận áo Blockcloud, Bộ 39 tiêu chí phân tích đầu tư Bigcoin, Áo Bigcoinvietnam, 100 áo Blockcloud, Cà vạt, chơi các trò chơi và nhận được những phần quà lưu niệm thú vị!

Blockcloud Hanoi MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Blockcloud tại Việt Nam với CƠ HỘI NHẬN nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Eventbrite link: https://www.eventbrite.com/e/blockcloud-vietnam-meet-up-hanoi

Thông báo chính thức trên kênh Twitter của Blockcloud: https://twitter.com/BlockcloudTeam/status

Tất cả những câu hỏi sẽ được các thành viên Core team của Blockcloud cùng khách mời CEO Bigcoinvietnam Nguyễn Văn Cường chia sẻ tại buổi meetup.

I. Giới thiệu chung

Ngày 17/09/2018 tại khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội, Việt Nam, Công ty DeepBrain Chain sẽ tổ chức buổi meet-up với sự góp mặt của các chuyên gia AI hàng đầu và các cộng đồng đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ cùng Blockcloud có sự tham gia của diễn giả Dr. Ming - CEO dự án nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

II. Chủ đề

Tại meet-up, đại diện của Blockcloud sẽ trình bày hướng phát triển của dự án. Cùng với đó, các thành viên tham gia meet-up cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ và kiến thức đầu tư từ CEO của Bigcoin Việt Nam.

Tại hội nghị, 2 diễn giả sẽ lần lượt đi sâu vào các vấn đề và giải pháp trong ngành blockchain.

Các diễn giả và đơn vị tham gia bao gồm:

Diễn giả:
Đại diện dự án Blockcloud là ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud. Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành của Blockcloud, ông là một học giả thỉnh giảng của Đại học Princeton, một tiến sĩ sau đại học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông, bằng tiến sĩ. tại Đại học Thanh Hoa. Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm Kiến trúc Internet tương lai, công nghệ Blockchain và Internet of Things. Ông là thành viên của Ủy ban đặc biệt Blockchain của Liên đoàn máy tính Trung Quốc, và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ Internet và Blockchain trong tương lai với 13 ấn phẩm về các hội nghị và tạp chí hàng đầu. Ông được đánh giá là Chuyên gia ở nước ngoài cấp cao Thâm Quyến. Và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp với mức huy động 21,5 triệu đô la và cũng là đồng sáng lập của Startup với 6,5 triệu đô la được huy động.

Ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud

Adam Zhao. Đồng sáng lập và COO của Proton. Người đam mê blockchain sớm, Đồng sáng lập của Bangtuike, một nền tảng phân phối nội dung dựa trên AI. Trước đây, ông làm việc tại British Telecom với vị trí Chuyên viên phân tích để phục vụ khách hàng như NYSE, Goldman Sachs, Reuters và BOT. Ông phụ trách các hoạt động và sự phối hợp của Proton.

Adam Zhao- đồng sáng lập và COO của Proton

Đại diện công ty Bigcoin Việt Nam ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên. Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ cũng do anh Cường sáng lập. Diễn giả đến từ Bigcoinvietnam nói về chủ đề định hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Diễn giả sẽ nêu bật những dự án đã đầu tư và tỷ lệ ROI của những dự án đó. Thêm vào đó, độc giả sẽ được diễn giả hướng dẫn đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí phân tích, kỹ năng trading và nhận biết xu hướng thị trường. Nhận định thị trường Crypto hiện tại, lưu ý đầu tư cho thị trường hiện tại

Ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com

III. Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day: Công ty TNHH Blockchain Alliance

Website sự kiện: vietnamblockchainday.com

Hotline: (+84) 963 769 166

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

17h - 21h30 tối thứ hai, ngày 17 tháng 9 năm 2018

Phòng họp và Hội nghị, Tầng 2, Khách sạn Candle Hotel, 287-301 Đội Cấn - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Telegram cộng đồng Việt Nam của Blockcloud: https://t.me/blockcloudvietnam

Website dự án: http://block-cloud.org

Các bạn đang đọc Thông cáo báo chí: Meetup với Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội trong chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

100% Rating
Điểm: 5 / 5

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Binance đã niêm yết thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin. Đây là Stablecoin thứ 3 được niêm yết tại đây. Chuyện gì xảy ra sau khi quyết định này được đưa ra? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm:

Binance-bo-sung-stablecoin-Paxos (PAX)

Tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin

Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới, Binance là ngôi nhà khổng lồ chứa một danh sách dài các đồng tiền cố gắng tạo dấu ấn trong thế giới tiền mã hóa. Tuy nhiên, một đợt niêm yết gần đây của sàn giao dịch đã gây ra sự tranh cãi và quan tâm từ một số chuyên gia. Việc sàn giao dịch gần đây đã mở chức năng gửi tiền cho stablecoin Paxos trên sàn của họ, vốn sẽ ra mắt với hai cặp tiền tệ – Bitcoin và Binance Coin.

Paxos gần đây đã “ăn gạch” từ cộng đồng tiền mã hóa vì các tranh cãi xoay quanh việc đóng băng token, khiến thời điểm mà Binance niêm yết token này xuất hiện rất không đúng lúc.

Thông báo nhanh chóng đi kèm với hậu quả

Trong bài đăng trên trang web của mình, Binance lưu ý rằng token sẽ sẵn sàng với hai cặp PAX/BNB và PAX/BTC, vốn sẽ sớm được công bố. Sàn giao dịch cũng đã viết rằng PAX được ghép cặp 1-1 với USD, có nghĩa là mọi token PAX sẽ được định giá vĩnh viễn là $1. Họ cho biết thêm:

Hãy thận trọng nếu/khi mức giá lệch khỏi tỷ lệ này.

Sàn giao dịch sẽ làm việc với một công ty kiểm toán hàng đầu để phát hành chứng thực số dư hàng tháng cho “lượng PAX và USD được nắm giữ/phát hành.”

Binance cũng đã công bố việc niêm yết Paxos Standard Token (PAX) trên Twitter. Ngay sau đó, thế giới tiền mã hóa đã tràn ngập các ý kiến khác nhau ​​về động thái này. Tài khoản Twitter của sàn giao dịch nhanh chóng bắt đầu nhận được tin nhắn từ những người dùng khác phản ứng tiêu cực với sự kiện này.

Ngay sau đó, CEO Binpe Changpeng Zhao đã viết trên Twitter:

Những đồng stablecoin được hợp pháp hóa phục vụ như một nền tảng trung gian, nơi các nhà quản lý duy trì quyền kiểm soát, nhưng các token cũng đồng thời cung cấp sự tự do hơn nhiều so với đồng fiat truyền thống cho người dùng. Hy vọng nhiều loại hơn sẽ sao chép/thực hiện tương tự/cải thiện và đối với các loại tiền tệ fiat khác nữa.

Một cuộc tranh luận nóng bỏng sau đó bắt đầu trong phần bình luận, với những người đề xuất về việc niêm yết một stablecoin phi tập trung thay vì một bản sao Tether.

Điều gì khiến Paxos gây tranh cãi?

Paxos là một stablecoin được quản lý hợp pháp phê duyệt bởi các cơ quan chức năng ở New York. Công ty đứng sau Stablecoin Paxos cũng được cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ và xử lý fiat để hỗ trợ đồng tiền của nó. Đồng tiền cũng tuân thủ các quy định tiêu chuẩn ngân hàng như luật rửa tiền, tiết lộ danh tính và các quy định tài chính chống khủng bố.

Các vấn đề trong hệ thống Paxos đã được tìm thấy bởi nhà nghiên cứu John Backus với một loạt các Tweet đã cung cấp cho người dùng tiền mã hóa cái nhìn sâu sắc vào đồng tiền này. Ông đã viết trên Twitter:

Wow, cái đ*o gì thế? Các stablecoin PAX cho **admin quyền truy cập ghi** để thực thi pháp luật. Về cơ bản, chính phủ có thể ĐÓNG BĂNG và THIÊU HỦY tiền của bất kỳ ai!

Ông tiếp tục giải thích rằng chính phủ trực tiếp kiểm soát các stablecoin của người dân, và họ có thể làm cho chúng thành “rác” bất cứ lúc nào họ muốn. Sau một quy trình pháp lý thông thường, các nhà chức trách có thể yêu cầu Paxos đóng băng số tiền, và tổ chức có thể xem xét và thực hiện yêu cầu, cung cấp quyền lực to lớn cho chính phủ trong hệ sinh thái.

Tiền mã hóa bắt đầu với ý tưởng loại bỏ quyền kiểm soát của chính phủ khỏi tiền của mọi người và nếu một hợp đồng cho phép các nhà chức trách có được rất nhiều quyền lực như vậy, thì đó sẽ như thách thức cho sự tồn tại của chúng.

Bạn đang đọc: Binance bổ sung thêm stablecoin gây tranh cãi Paxos (PAX) giữa những mối quan tâm lo ngại về việc đóng băng coin, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

100% Rating
Điểm: 5 / 5

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ