Thông cáo báo chí: Meetup Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội

Đăng bởi: daisy2210  - 15/09/2018 - 466 lượt xem

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ban tổ chức - Công ty TNHH Blockchain Alliance hân hạnh giới thiệu hội thảo Hội nghị Blockcloud Meet-up Hà Nội, với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain quốc tế và Việt Nam.

Thời gian: 17:00- 21:30, Thứ hai, ngày 17 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Super Candle Hotel, tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Blockchain Alliance, Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Ngày 17/09/2018 tại Super Candle Hà Nội, Tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Công ty Blockchain Alliance sẽ tổ chức Meet-up Blockcloud tại Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia công nghệ blockchain quốc tế và Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain. Blockcloud meet-up là meet-up blockchain với điểm đến thứ 3 của đội ngũ Blockcloud, sau Sydney và Melbourne.

Blockcloud là nhà tài trợ chính và đối tác chiến lược của Bigcoinvietnam, các khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến và đưa tin về chương trình hội nghị.

Blockcloud - Một kiến trúc TCP/IP blockchain nâng cao cung cấp kết nối liên tục cho mạng động. Nói chung, Blockcloud đang xây dựng một giao thức TCP / IP nâng cao dựa trên blockchain (Giao thức điều khiển truyền dẫn / Giao thức Internet- xác định cách các máy tính gửi dữ liệu cho nhau. Nó tập trung vào mô hình Internet of Vehicles, hệ thống nhà thông minh, sức khỏe thông minh, điện toán ranh giới và nền kinh tế chia sẻ. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v. Cho đến nay, mạng Blockcloud đã kết nối hơn 8 triệu người dùng, 7 triệu thiết bị, 1 triệu DAU và 3 triệu MAU

Đăng ký tham gia sự kiện: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Qua hành trình Blockcloud roadshow thế giới, Blockcloud team đã tổ chức meet-up tại Sydney và Melbourne, bây giờ là Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một cộng đồng đông đảo tham gia dự án, đặc biệt, Việt Nam có xếp hạng thứ 3/108 nước tham gia KYC, đây là một tín hiệu đáng mừng và vì vậy, Blockcloud đã chọn điểm đến tiếp theo là Việt Nam. Và Để xây dựng được uy tín thương hiệu tại Việt Nam, Blockcloud đang hướng tới việc mang đến cho tất cả các fan Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain, giới thiệu chi tiết về dự án, đồng thời cùng thảo luận về kế hoạch thị trường trong tương lai.
Blockcloud muốn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt Nam và chính thức trở thành đối tác quan trọng của Bigcoinvietnam.
Khi đến tham dự, ngoài việc được gặp gỡ tiếp xúc với những người đứng đầu Blockcloud, CEO Bigcoinvietnam, người tham dự còn được nhận áo Blockcloud, Bộ 39 tiêu chí phân tích đầu tư Bigcoin, Áo Bigcoinvietnam, 100 áo Blockcloud, Cà vạt, chơi các trò chơi và nhận được những phần quà lưu niệm thú vị!

Blockcloud Hanoi MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Blockcloud tại Việt Nam với CƠ HỘI NHẬN nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Eventbrite link: https://www.eventbrite.com/e/blockcloud-vietnam-meet-up-hanoi

Thông báo chính thức trên kênh Twitter của Blockcloud: https://twitter.com/BlockcloudTeam/status

Tất cả những câu hỏi sẽ được các thành viên Core team của Blockcloud cùng khách mời CEO Bigcoinvietnam Nguyễn Văn Cường chia sẻ tại buổi meetup.

I. Giới thiệu chung

Ngày 17/09/2018 tại khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội, Việt Nam, Công ty DeepBrain Chain sẽ tổ chức buổi meet-up với sự góp mặt của các chuyên gia AI hàng đầu và các cộng đồng đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ cùng Blockcloud có sự tham gia của diễn giả Dr. Ming - CEO dự án nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

II. Chủ đề

Tại meet-up, đại diện của Blockcloud sẽ trình bày hướng phát triển của dự án. Cùng với đó, các thành viên tham gia meet-up cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ và kiến thức đầu tư từ CEO của Bigcoin Việt Nam.

Tại hội nghị, 2 diễn giả sẽ lần lượt đi sâu vào các vấn đề và giải pháp trong ngành blockchain.

Các diễn giả và đơn vị tham gia bao gồm:

Diễn giả:
Đại diện dự án Blockcloud là ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud. Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành của Blockcloud, ông là một học giả thỉnh giảng của Đại học Princeton, một tiến sĩ sau đại học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông, bằng tiến sĩ. tại Đại học Thanh Hoa. Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm Kiến trúc Internet tương lai, công nghệ Blockchain và Internet of Things. Ông là thành viên của Ủy ban đặc biệt Blockchain của Liên đoàn máy tính Trung Quốc, và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ Internet và Blockchain trong tương lai với 13 ấn phẩm về các hội nghị và tạp chí hàng đầu. Ông được đánh giá là Chuyên gia ở nước ngoài cấp cao Thâm Quyến. Và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp với mức huy động 21,5 triệu đô la và cũng là đồng sáng lập của Startup với 6,5 triệu đô la được huy động.

Ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud

Adam Zhao. Đồng sáng lập và COO của Proton. Người đam mê blockchain sớm, Đồng sáng lập của Bangtuike, một nền tảng phân phối nội dung dựa trên AI. Trước đây, ông làm việc tại British Telecom với vị trí Chuyên viên phân tích để phục vụ khách hàng như NYSE, Goldman Sachs, Reuters và BOT. Ông phụ trách các hoạt động và sự phối hợp của Proton.

Adam Zhao- đồng sáng lập và COO của Proton

Đại diện công ty Bigcoin Việt Nam ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên. Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ cũng do anh Cường sáng lập. Diễn giả đến từ Bigcoinvietnam nói về chủ đề định hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Diễn giả sẽ nêu bật những dự án đã đầu tư và tỷ lệ ROI của những dự án đó. Thêm vào đó, độc giả sẽ được diễn giả hướng dẫn đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí phân tích, kỹ năng trading và nhận biết xu hướng thị trường. Nhận định thị trường Crypto hiện tại, lưu ý đầu tư cho thị trường hiện tại

Ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com

III. Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day: Công ty TNHH Blockchain Alliance

Website sự kiện: vietnamblockchainday.com

Hotline: (+84) 963 769 166

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

17h - 21h30 tối thứ hai, ngày 17 tháng 9 năm 2018

Phòng họp và Hội nghị, Tầng 2, Khách sạn Candle Hotel, 287-301 Đội Cấn - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Telegram cộng đồng Việt Nam của Blockcloud: https://t.me/blockcloudvietnam

Website dự án: http://block-cloud.org

Các bạn đang đọc Thông cáo báo chí: Meetup với Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội trong chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

100% Rating
Điểm: 5 / 5

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

100% Rating