Thông cáo báo chí: Meetup Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội

Đăng bởi: daisy2210  - 15/09/2018 - 609 lượt xem

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ban tổ chức - Công ty TNHH Blockchain Alliance hân hạnh giới thiệu hội thảo Hội nghị Blockcloud Meet-up Hà Nội, với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain quốc tế và Việt Nam.

Thời gian: 17:00- 21:30, Thứ hai, ngày 17 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Super Candle Hotel, tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Blockchain Alliance, Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Ngày 17/09/2018 tại Super Candle Hà Nội, Tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Công ty Blockchain Alliance sẽ tổ chức Meet-up Blockcloud tại Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia công nghệ blockchain quốc tế và Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain. Blockcloud meet-up là meet-up blockchain với điểm đến thứ 3 của đội ngũ Blockcloud, sau Sydney và Melbourne.

Blockcloud là nhà tài trợ chính và đối tác chiến lược của Bigcoinvietnam, các khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến và đưa tin về chương trình hội nghị.

Blockcloud - Một kiến trúc TCP/IP blockchain nâng cao cung cấp kết nối liên tục cho mạng động. Nói chung, Blockcloud đang xây dựng một giao thức TCP / IP nâng cao dựa trên blockchain (Giao thức điều khiển truyền dẫn / Giao thức Internet- xác định cách các máy tính gửi dữ liệu cho nhau. Nó tập trung vào mô hình Internet of Vehicles, hệ thống nhà thông minh, sức khỏe thông minh, điện toán ranh giới và nền kinh tế chia sẻ. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v. Cho đến nay, mạng Blockcloud đã kết nối hơn 8 triệu người dùng, 7 triệu thiết bị, 1 triệu DAU và 3 triệu MAU

Đăng ký tham gia sự kiện: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Qua hành trình Blockcloud roadshow thế giới, Blockcloud team đã tổ chức meet-up tại Sydney và Melbourne, bây giờ là Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một cộng đồng đông đảo tham gia dự án, đặc biệt, Việt Nam có xếp hạng thứ 3/108 nước tham gia KYC, đây là một tín hiệu đáng mừng và vì vậy, Blockcloud đã chọn điểm đến tiếp theo là Việt Nam. Và Để xây dựng được uy tín thương hiệu tại Việt Nam, Blockcloud đang hướng tới việc mang đến cho tất cả các fan Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain, giới thiệu chi tiết về dự án, đồng thời cùng thảo luận về kế hoạch thị trường trong tương lai.
Blockcloud muốn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt Nam và chính thức trở thành đối tác quan trọng của Bigcoinvietnam.
Khi đến tham dự, ngoài việc được gặp gỡ tiếp xúc với những người đứng đầu Blockcloud, CEO Bigcoinvietnam, người tham dự còn được nhận áo Blockcloud, Bộ 39 tiêu chí phân tích đầu tư Bigcoin, Áo Bigcoinvietnam, 100 áo Blockcloud, Cà vạt, chơi các trò chơi và nhận được những phần quà lưu niệm thú vị!

Blockcloud Hanoi MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Blockcloud tại Việt Nam với CƠ HỘI NHẬN nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Eventbrite link: https://www.eventbrite.com/e/blockcloud-vietnam-meet-up-hanoi

Thông báo chính thức trên kênh Twitter của Blockcloud: https://twitter.com/BlockcloudTeam/status

Tất cả những câu hỏi sẽ được các thành viên Core team của Blockcloud cùng khách mời CEO Bigcoinvietnam Nguyễn Văn Cường chia sẻ tại buổi meetup.

I. Giới thiệu chung

Ngày 17/09/2018 tại khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội, Việt Nam, Công ty DeepBrain Chain sẽ tổ chức buổi meet-up với sự góp mặt của các chuyên gia AI hàng đầu và các cộng đồng đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ cùng Blockcloud có sự tham gia của diễn giả Dr. Ming - CEO dự án nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

II. Chủ đề

Tại meet-up, đại diện của Blockcloud sẽ trình bày hướng phát triển của dự án. Cùng với đó, các thành viên tham gia meet-up cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ và kiến thức đầu tư từ CEO của Bigcoin Việt Nam.

Tại hội nghị, 2 diễn giả sẽ lần lượt đi sâu vào các vấn đề và giải pháp trong ngành blockchain.

Các diễn giả và đơn vị tham gia bao gồm:

Diễn giả:
Đại diện dự án Blockcloud là ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud. Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành của Blockcloud, ông là một học giả thỉnh giảng của Đại học Princeton, một tiến sĩ sau đại học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông, bằng tiến sĩ. tại Đại học Thanh Hoa. Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm Kiến trúc Internet tương lai, công nghệ Blockchain và Internet of Things. Ông là thành viên của Ủy ban đặc biệt Blockchain của Liên đoàn máy tính Trung Quốc, và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ Internet và Blockchain trong tương lai với 13 ấn phẩm về các hội nghị và tạp chí hàng đầu. Ông được đánh giá là Chuyên gia ở nước ngoài cấp cao Thâm Quyến. Và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp với mức huy động 21,5 triệu đô la và cũng là đồng sáng lập của Startup với 6,5 triệu đô la được huy động.

Ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud

Adam Zhao. Đồng sáng lập và COO của Proton. Người đam mê blockchain sớm, Đồng sáng lập của Bangtuike, một nền tảng phân phối nội dung dựa trên AI. Trước đây, ông làm việc tại British Telecom với vị trí Chuyên viên phân tích để phục vụ khách hàng như NYSE, Goldman Sachs, Reuters và BOT. Ông phụ trách các hoạt động và sự phối hợp của Proton.

Adam Zhao- đồng sáng lập và COO của Proton

Đại diện công ty Bigcoin Việt Nam ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên. Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ cũng do anh Cường sáng lập. Diễn giả đến từ Bigcoinvietnam nói về chủ đề định hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Diễn giả sẽ nêu bật những dự án đã đầu tư và tỷ lệ ROI của những dự án đó. Thêm vào đó, độc giả sẽ được diễn giả hướng dẫn đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí phân tích, kỹ năng trading và nhận biết xu hướng thị trường. Nhận định thị trường Crypto hiện tại, lưu ý đầu tư cho thị trường hiện tại

Ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com

III. Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day: Công ty TNHH Blockchain Alliance

Website sự kiện: vietnamblockchainday.com

Hotline: (+84) 963 769 166

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

17h - 21h30 tối thứ hai, ngày 17 tháng 9 năm 2018

Phòng họp và Hội nghị, Tầng 2, Khách sạn Candle Hotel, 287-301 Đội Cấn - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Telegram cộng đồng Việt Nam của Blockcloud: https://t.me/blockcloudvietnam

Website dự án: http://block-cloud.org

Các bạn đang đọc Thông cáo báo chí: Meetup với Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội trong chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp