Thông cáo báo chí: Meetup Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội

Đăng bởi: daisy2210  - 15/09/2018 - 567 lượt xem

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ban tổ chức - Công ty TNHH Blockchain Alliance hân hạnh giới thiệu hội thảo Hội nghị Blockcloud Meet-up Hà Nội, với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain quốc tế và Việt Nam.

Thời gian: 17:00- 21:30, Thứ hai, ngày 17 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Super Candle Hotel, tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Blockchain Alliance, Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Ngày 17/09/2018 tại Super Candle Hà Nội, Tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Công ty Blockchain Alliance sẽ tổ chức Meet-up Blockcloud tại Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia công nghệ blockchain quốc tế và Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain. Blockcloud meet-up là meet-up blockchain với điểm đến thứ 3 của đội ngũ Blockcloud, sau Sydney và Melbourne.

Blockcloud là nhà tài trợ chính và đối tác chiến lược của Bigcoinvietnam, các khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến và đưa tin về chương trình hội nghị.

Blockcloud - Một kiến trúc TCP/IP blockchain nâng cao cung cấp kết nối liên tục cho mạng động. Nói chung, Blockcloud đang xây dựng một giao thức TCP / IP nâng cao dựa trên blockchain (Giao thức điều khiển truyền dẫn / Giao thức Internet- xác định cách các máy tính gửi dữ liệu cho nhau. Nó tập trung vào mô hình Internet of Vehicles, hệ thống nhà thông minh, sức khỏe thông minh, điện toán ranh giới và nền kinh tế chia sẻ. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v. Cho đến nay, mạng Blockcloud đã kết nối hơn 8 triệu người dùng, 7 triệu thiết bị, 1 triệu DAU và 3 triệu MAU

Đăng ký tham gia sự kiện: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Qua hành trình Blockcloud roadshow thế giới, Blockcloud team đã tổ chức meet-up tại Sydney và Melbourne, bây giờ là Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một cộng đồng đông đảo tham gia dự án, đặc biệt, Việt Nam có xếp hạng thứ 3/108 nước tham gia KYC, đây là một tín hiệu đáng mừng và vì vậy, Blockcloud đã chọn điểm đến tiếp theo là Việt Nam. Và Để xây dựng được uy tín thương hiệu tại Việt Nam, Blockcloud đang hướng tới việc mang đến cho tất cả các fan Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain, giới thiệu chi tiết về dự án, đồng thời cùng thảo luận về kế hoạch thị trường trong tương lai.
Blockcloud muốn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt Nam và chính thức trở thành đối tác quan trọng của Bigcoinvietnam.
Khi đến tham dự, ngoài việc được gặp gỡ tiếp xúc với những người đứng đầu Blockcloud, CEO Bigcoinvietnam, người tham dự còn được nhận áo Blockcloud, Bộ 39 tiêu chí phân tích đầu tư Bigcoin, Áo Bigcoinvietnam, 100 áo Blockcloud, Cà vạt, chơi các trò chơi và nhận được những phần quà lưu niệm thú vị!

Blockcloud Hanoi MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Blockcloud tại Việt Nam với CƠ HỘI NHẬN nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Eventbrite link: https://www.eventbrite.com/e/blockcloud-vietnam-meet-up-hanoi

Thông báo chính thức trên kênh Twitter của Blockcloud: https://twitter.com/BlockcloudTeam/status

Tất cả những câu hỏi sẽ được các thành viên Core team của Blockcloud cùng khách mời CEO Bigcoinvietnam Nguyễn Văn Cường chia sẻ tại buổi meetup.

I. Giới thiệu chung

Ngày 17/09/2018 tại khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội, Việt Nam, Công ty DeepBrain Chain sẽ tổ chức buổi meet-up với sự góp mặt của các chuyên gia AI hàng đầu và các cộng đồng đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ cùng Blockcloud có sự tham gia của diễn giả Dr. Ming - CEO dự án nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

II. Chủ đề

Tại meet-up, đại diện của Blockcloud sẽ trình bày hướng phát triển của dự án. Cùng với đó, các thành viên tham gia meet-up cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ và kiến thức đầu tư từ CEO của Bigcoin Việt Nam.

Tại hội nghị, 2 diễn giả sẽ lần lượt đi sâu vào các vấn đề và giải pháp trong ngành blockchain.

Các diễn giả và đơn vị tham gia bao gồm:

Diễn giả:
Đại diện dự án Blockcloud là ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud. Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành của Blockcloud, ông là một học giả thỉnh giảng của Đại học Princeton, một tiến sĩ sau đại học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông, bằng tiến sĩ. tại Đại học Thanh Hoa. Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm Kiến trúc Internet tương lai, công nghệ Blockchain và Internet of Things. Ông là thành viên của Ủy ban đặc biệt Blockchain của Liên đoàn máy tính Trung Quốc, và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ Internet và Blockchain trong tương lai với 13 ấn phẩm về các hội nghị và tạp chí hàng đầu. Ông được đánh giá là Chuyên gia ở nước ngoài cấp cao Thâm Quyến. Và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp với mức huy động 21,5 triệu đô la và cũng là đồng sáng lập của Startup với 6,5 triệu đô la được huy động.

Ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud

Adam Zhao. Đồng sáng lập và COO của Proton. Người đam mê blockchain sớm, Đồng sáng lập của Bangtuike, một nền tảng phân phối nội dung dựa trên AI. Trước đây, ông làm việc tại British Telecom với vị trí Chuyên viên phân tích để phục vụ khách hàng như NYSE, Goldman Sachs, Reuters và BOT. Ông phụ trách các hoạt động và sự phối hợp của Proton.

Adam Zhao- đồng sáng lập và COO của Proton

Đại diện công ty Bigcoin Việt Nam ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên. Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ cũng do anh Cường sáng lập. Diễn giả đến từ Bigcoinvietnam nói về chủ đề định hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Diễn giả sẽ nêu bật những dự án đã đầu tư và tỷ lệ ROI của những dự án đó. Thêm vào đó, độc giả sẽ được diễn giả hướng dẫn đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí phân tích, kỹ năng trading và nhận biết xu hướng thị trường. Nhận định thị trường Crypto hiện tại, lưu ý đầu tư cho thị trường hiện tại

Ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com

III. Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day: Công ty TNHH Blockchain Alliance

Website sự kiện: vietnamblockchainday.com

Hotline: (+84) 963 769 166

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

17h - 21h30 tối thứ hai, ngày 17 tháng 9 năm 2018

Phòng họp và Hội nghị, Tầng 2, Khách sạn Candle Hotel, 287-301 Đội Cấn - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Telegram cộng đồng Việt Nam của Blockcloud: https://t.me/blockcloudvietnam

Website dự án: http://block-cloud.org

Các bạn đang đọc Thông cáo báo chí: Meetup với Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội trong chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

60% Rating
Điểm: 3 / 5

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bảo mật cho người dùng: Blockchain hay FaceApp?

FaceApp- Ứng dụng điện thoại đã chiếm lấy vị trí của trang mạng xã hội Instagram trong sự tin tưởng của cả người già, người thuộc nhiều giới tính và cả trẻ nhỏ trong việc sử dụng để đăng tải những hình ảnh của cá nhân họ. Nhưng cũng vì thế mà dấy lên nhiều lo ngại về việc quyền riêng tư của họ sẽ bị ảnh hưởng khi đăng tải những bức ảnh này. Có nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể đánh cắp những bức ảnh cá nhân của người dùng và đăng tải chúng lên ứng dụng FaceApp ngay cả khi chưa có sự cho phép của người sử dụng phần mềm.

Có một số người đã liên hệ với các chuyên gia bảo mật từ các học viện, cơ quan chính phủ để có thể thảo luận nhiều hơn về vấn đề xoay quanh sự bảo mật của người dùng,  tham vấn ý kiến của họ về mối quan hệ giữa các ứng dụng đã phổ biến để đối sánh với DApps.

FaceApp đã chỉnh sửa hình ảnh của người dùng bằng việc sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo và liên kết mạng nơ-ron.  Chính nhờ chức năng cho phép dự đoán người dùng sẽ trông như thế nào trong tương lai đã khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trước cả khi chúng được giới thiệu chính thức vào năm 2017  (trước 1 tháng).

Cùng với làn sóng rầm rộ từ người sử dụng, ngày càng có nhiều câu hỏi được dấy lên về mức độ an toàn của ứng dụng này. Nguyên nhân chính dẫn đến sự nghi vấn này là dựa trên bản báo cáo của tờ New York Times và sự không rành mạch trong điều khoản sử dụng ứng dụng của công ty.  Karissa Bell, phóng viên công nghệ của Mashable cho rằng: Ứng dụng này vẫn để cho người dùng được cập nhật ảnh từ thư viện của họ ngay cả khi có lệnh cấm từ ứng dụng. Ngoài ra, một vài luận điểm đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể lấy lại ảnh trong thư viện cái mà FaceApp đã phủ nhận sau đó.

Chuck Schumer- Lãnh đạo trong thượng viện Hoa Kì đã yêu cầu Ủy Ban Thương mại FTC và Cục tình báo FBI tiến hành kiểm tra về độ bảo mật của ứng dụng FaceApp. Trong đó, họ nhấn mạnh rằng:  Họ không nắm rõ ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giữ lại dữ liệu của người dùng như thế nào hay người dùng có thể tin tưởng là các dữ liệu của họ sẽ được xóa hoàn toàn sau khi không sử dụng không?

Justin Brookman - cựu giám đốc chính sách của Văn phòng nghiên cứu và điều tra về công nghệ đã nói rằng: “ Vì ứng dụng này không được bảo đảm quyền riêng tư một cách kỹ lưỡng nên tôi sẽ thật phải thận trọng khi đăng tải những dữ liệu mang tính nhạy cảm. Bởi thực chất những bức ảnh, dữ liệu có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào”.

Điều đó có nghĩa rằng:

FaceApp đã phủ nhận việc họ bán và chia sẻ dữ liệu về người dùng của họ cho đối tượng thứ 3 khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó, họ nói: “ Chúng ta thường lưu trữ và cập nhật ảnh trên icloud. Và lí do chính là hiệu suất và lưu lượng truy cập. Chúng tôi muốn chắc chắn về việc người dùng không đăng tải ảnh liên tục sau mỗi lần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, hầu hết các bức ảnh sẽ được xóa khỏi dữ liệu của chúng tôi sau 48h tính từ lúc đăng tải”

Tuy nhiên, trong điều khoản của ứng dụng FaceApp . Khi đã sử dụng ứng dụng này đồng nghĩa với việc bạn cho phép FaceApp sử dụng những hình ảnh của bạn một cách tự do hoàn toàn:

“Bạn cho phép FaceApp một giấy bảo hiểm  vĩnh viễn, độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, được thanh toán đầy đủ, có thể chuyển nhượng  để sử dụng, tái sử dụng, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, tạo ra các ứng dụng phát sinh, hiển thị công khai nội dung dưới tên của người dùng hoặc cung cấp nhu cầu kết nối thông tin của người dùng đối với bất kỳ kênh và format truyền thông đã được biết đến hay sẽ được phát triển sau đó mà không phải bồi thường cho bạn”

Có phải DApps sẽ là lựa chọn thuyết phục hơn để giữ bảo mật và quyền riêng tư của người sử dụng?

Mở rộng quyền ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư luôn là vấn đề nan giải. Quyền riêng từ với bảo mật lại là hai vấn đề khác nhau. Câu hỏi đã được đặt ra rằng: Tại sao thế giới lại cần những ứng dụng như Dapps? Tại sao chúng ta không xây dựng nền móng và khả năng tương tác theo một hướng phân cấp thông minh, đảm bảo quyền cá nhân và minh bạch hơn?

-Susan Oh,Tổng giám đốc Muck.al, Thành viên Hội đồng về tầm ảnh hưởng  của Blockchain tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.

Tôi dự đoán rằng: Dapps có thể là thế giới lí tưởng- Nhưng thành thật mà nói: “Tôi vẫn chưa thực sự nhìn thấy những thứ hữu ích Dapps mang lại như tôi mong đợi”

Các ứng dụng tự phát trên điện thoại di động thường rò rỉ rất nhiều dữ liệu.  Mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn đều yêu cầu bạn về quyền cá nhân cho thông tin của bạn khi bạn truy cập ứng dụng. Nhưng ngay sau đó, khi bạn không sử dụng ứng dụng đó nữa nó vẫn có thể lấy thông tin của bạn mà không cần đến sự đồng ý của bạn ( Đây là vấn đề phổ biến với sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ngày nay).

Toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Dapps là một bước chuyển mình đúng hướng. Tuy nhiên,  Dapps sẽ không thực sự được đi đúng hướng nếu có một bên nào đó kiểm soát các giao dịch dữ liệu của Dapps. Mục đích của Dapps là để phân bố các giao dịch và dữ liệu sao cho không có đối tượng trung gian ảnh hưởng đến nó. Do vậy, trong một vài trường hợp Dapps sẽ không được hiểu đúng nghĩa của nó bởi vì một số người phát triển ứng dụng sẽ điều khiển và chi phối chúng.

Thư viện của Facebook là một cách gọi sai của Dapps. Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong trường hợp này sẽ được tập trung qua Facebook và có thể dễ dàng để theo dõi. Dựa trên nhiều cách làm khác nhau, cách làm này có thể chống lại sự ý thức về tiền điện tử bởi vì sự phát triển của protocol và coin sẽ khiến cho mọi giao dịch của một người khi thực hiện sẽ bị theo dõi. Nếu các nhà phát triển ứng dụng khác cũng theo đuổi mô hình sử dụng blockchain tương đương giống như vậy để ghi lại các giao dịch trong khi xác thông tin thì chắc chắn sẽ tạo ra rủi ro.

Dấu hiệu nhận diện khuôn mặt thì không bao giờ có thể thay đổi. Chúng ta có thể thay đổi số an sinh xã hội, số điện thoại và thậm chí là cả tên của chúng ta. Nhưng chắc chắn rằng: Khuôn mặt thì không thể nào thay đổi. Kết hợp vấn đề này với sự giao dịch của Blockchain, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ giám sát và bảo mật cao đến tần nào.Các ứng dụng Blockchain tốt nhận sẽ được thực hiện sư phân cấp để không liên kết với các dữ liệu như: nhận diện khuôn mặt, dữ liệu truyền thông và dữ liêu ngân hàng ( giống như JPMorgan coin)

Trích nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963