Thông cáo báo chí: Meetup Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội

Đăng bởi: daisy2210  - 15/09/2018 - 323 lượt xem

Hà Nội, ngày 10 tháng 09 năm 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Ban tổ chức - Công ty TNHH Blockchain Alliance hân hạnh giới thiệu hội thảo Hội nghị Blockcloud Meet-up Hà Nội, với sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ Blockchain quốc tế và Việt Nam.

Thời gian: 17:00- 21:30, Thứ hai, ngày 17 tháng 09 năm 2018

Địa điểm: Khách sạn Super Candle Hotel, tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Blockchain Alliance, Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Ngày 17/09/2018 tại Super Candle Hà Nội, Tầng 2, 287-301 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Công ty Blockchain Alliance sẽ tổ chức Meet-up Blockcloud tại Hà Nội với sự góp mặt của các diễn giả là các chuyên gia công nghệ blockchain quốc tế và Việt Nam nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain. Blockcloud meet-up là meet-up blockchain với điểm đến thứ 3 của đội ngũ Blockcloud, sau Sydney và Melbourne.

Blockcloud là nhà tài trợ chính và đối tác chiến lược của Bigcoinvietnam, các khách hàng, đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí đã đến và đưa tin về chương trình hội nghị.

Blockcloud - Một kiến trúc TCP/IP blockchain nâng cao cung cấp kết nối liên tục cho mạng động. Nói chung, Blockcloud đang xây dựng một giao thức TCP / IP nâng cao dựa trên blockchain (Giao thức điều khiển truyền dẫn / Giao thức Internet- xác định cách các máy tính gửi dữ liệu cho nhau. Nó tập trung vào mô hình Internet of Vehicles, hệ thống nhà thông minh, sức khỏe thông minh, điện toán ranh giới và nền kinh tế chia sẻ. Dịch vụ của Blockcloud bao phủ một phạm vi rộng các lĩnh vực bao gồm hệ thống kinh doanh, truyền dữ liệu, ứng dụng di động, mô-đun thuật toán và lưu trữ đám mây, v.v. Cho đến nay, mạng Blockcloud đã kết nối hơn 8 triệu người dùng, 7 triệu thiết bị, 1 triệu DAU và 3 triệu MAU

Đăng ký tham gia sự kiện: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Qua hành trình Blockcloud roadshow thế giới, Blockcloud team đã tổ chức meet-up tại Sydney và Melbourne, bây giờ là Việt Nam.

Nhận thấy Việt Nam là một cộng đồng đông đảo tham gia dự án, đặc biệt, Việt Nam có xếp hạng thứ 3/108 nước tham gia KYC, đây là một tín hiệu đáng mừng và vì vậy, Blockcloud đã chọn điểm đến tiếp theo là Việt Nam. Và Để xây dựng được uy tín thương hiệu tại Việt Nam, Blockcloud đang hướng tới việc mang đến cho tất cả các fan Việt Nam trong lĩnh vực Blockchain, giới thiệu chi tiết về dự án, đồng thời cùng thảo luận về kế hoạch thị trường trong tương lai.
Blockcloud muốn xuất hiện nhiều hơn trên thị trường Việt Nam và chính thức trở thành đối tác quan trọng của Bigcoinvietnam.
Khi đến tham dự, ngoài việc được gặp gỡ tiếp xúc với những người đứng đầu Blockcloud, CEO Bigcoinvietnam, người tham dự còn được nhận áo Blockcloud, Bộ 39 tiêu chí phân tích đầu tư Bigcoin, Áo Bigcoinvietnam, 100 áo Blockcloud, Cà vạt, chơi các trò chơi và nhận được những phần quà lưu niệm thú vị!

Blockcloud Hanoi MEETUP – Nơi gặp mặt của những người đam mê công nghệ Blockchain và cộng đồng Blockcloud tại Việt Nam với CƠ HỘI NHẬN nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Eventbrite link: https://www.eventbrite.com/e/blockcloud-vietnam-meet-up-hanoi

Thông báo chính thức trên kênh Twitter của Blockcloud: https://twitter.com/BlockcloudTeam/status

Tất cả những câu hỏi sẽ được các thành viên Core team của Blockcloud cùng khách mời CEO Bigcoinvietnam Nguyễn Văn Cường chia sẻ tại buổi meetup.

I. Giới thiệu chung

Ngày 17/09/2018 tại khách sạn Super Hotel Candle Hà Nội, Việt Nam, Công ty DeepBrain Chain sẽ tổ chức buổi meet-up với sự góp mặt của các chuyên gia AI hàng đầu và các cộng đồng đầu tư nổi tiếng tại Việt Nam.

Buổi gặp gỡ cùng Blockcloud có sự tham gia của diễn giả Dr. Ming - CEO dự án nhằm chia sẻ kiến thức về công nghệ blockchain, cũng như tìm kiếm đối tác tại Việt Nam

II. Chủ đề

Tại meet-up, đại diện của Blockcloud sẽ trình bày hướng phát triển của dự án. Cùng với đó, các thành viên tham gia meet-up cũng sẽ có cơ hội được lắng nghe chia sẻ chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ và kiến thức đầu tư từ CEO của Bigcoin Việt Nam.

Tại hội nghị, 2 diễn giả sẽ lần lượt đi sâu vào các vấn đề và giải pháp trong ngành blockchain.

Các diễn giả và đơn vị tham gia bao gồm:

Diễn giả:
Đại diện dự án Blockcloud là ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud. Zhongxing Ming, Giám đốc điều hành của Blockcloud, ông là một học giả thỉnh giảng của Đại học Princeton, một tiến sĩ sau đại học tại Đại học Bách khoa Hồng Kông, bằng tiến sĩ. tại Đại học Thanh Hoa. Lợi ích nghiên cứu của ông bao gồm Kiến trúc Internet tương lai, công nghệ Blockchain và Internet of Things. Ông là thành viên của Ủy ban đặc biệt Blockchain của Liên đoàn máy tính Trung Quốc, và có nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ Internet và Blockchain trong tương lai với 13 ấn phẩm về các hội nghị và tạp chí hàng đầu. Ông được đánh giá là Chuyên gia ở nước ngoài cấp cao Thâm Quyến. Và đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp với mức huy động 21,5 triệu đô la và cũng là đồng sáng lập của Startup với 6,5 triệu đô la được huy động.

Ông Zhongxing Ming, CEO của Blockcloud

Adam Zhao. Đồng sáng lập và COO của Proton. Người đam mê blockchain sớm, Đồng sáng lập của Bangtuike, một nền tảng phân phối nội dung dựa trên AI. Trước đây, ông làm việc tại British Telecom với vị trí Chuyên viên phân tích để phục vụ khách hàng như NYSE, Goldman Sachs, Reuters và BOT. Ông phụ trách các hoạt động và sự phối hợp của Proton.

Adam Zhao- đồng sáng lập và COO của Proton

Đại diện công ty Bigcoin Việt Nam ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com. Trước đó anh là nhà sáng lập và CEO của hai công ty dược có quy mô hơn 1000 nhân viên. Công ty Boss Luxury chuyên kinh doanh đồ xa xỉ cũng do anh Cường sáng lập. Diễn giả đến từ Bigcoinvietnam nói về chủ đề định hướng đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư Việt Nam. Diễn giả sẽ nêu bật những dự án đã đầu tư và tỷ lệ ROI của những dự án đó. Thêm vào đó, độc giả sẽ được diễn giả hướng dẫn đầu tư ICO dựa trên 39 tiêu chí phân tích, kỹ năng trading và nhận biết xu hướng thị trường. Nhận định thị trường Crypto hiện tại, lưu ý đầu tư cho thị trường hiện tại

Ông Nguyễn Văn Cường- CEO và Nhà sáng lập Bigcoinvietnam.com

III. Thông tin liên hệ

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ban tổ chức sự kiện Vietnam Blockchain Day: Công ty TNHH Blockchain Alliance

Website sự kiện: vietnamblockchainday.com

Hotline: (+84) 963 769 166

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

17h - 21h30 tối thứ hai, ngày 17 tháng 9 năm 2018

Phòng họp và Hội nghị, Tầng 2, Khách sạn Candle Hotel, 287-301 Đội Cấn - Ba ĐÌnh - Hà Nội

Link đăng kí tham dự: https://tinyurl.com/BlockcloudMeetupHN

Telegram cộng đồng Việt Nam của Blockcloud: https://t.me/blockcloudvietnam

Website dự án: http://block-cloud.org

Các bạn đang đọc Thông cáo báo chí: Meetup với Blockcloud ngày 17/9 tại Hà Nội trong chuyên mục Tin Tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam.com

100% Rating
Điểm: 5 / 5

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Bản cập nhật Bi - weekly lần thứ 4 của Ankr Network

Chào mừng bạn đến với những thông tin cập nhật lần thứ tư của Ankr Bi-weekly!

Trong hai tuần qua, chúng tôi đã tập trung vào các giải pháp để sử dụng tài nguyên không dùng đến trong các trung tâm dữ liệu và chúng tôi rất vui mừng khi chia sẻ những tiến độ phát triển của chúng tôi với cộng đồng.

Tuần này cũng đánh dấu sự bắt đầu của Chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angel’, thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật sau, nhưng trước tiên:

Cập nhật về sự phát triển

Chúng tôi đã phát triển một prototype dành cho các trung tâm dữ liệu tận dụng lợi thế của bất kỳ tài nguyên nào sẵn có mà không dùng đến. Hệ thống thử nghiệm của chúng tôi cho phép gửi các tác vụ đến Máy chủ Ankr (Ankr Server) và quản lý các tác vụ này theo cách bị giới hạn (Xem và Hủy).

Ý tưởng này là một chiến lược đôi bên cùng có lợi cho cả Ankr và những người vận hành trung tâm dữ liệu bằng cách cung cấp một giải pháp tích hợp và củng cố sức mạnh tính toán này vào một "đám mây" duy nhất và logic dành cho khách hàng để tận dụng ở mức độ cạnh tranh, nhưng cũng để giúp các trung tâm nhỏ này duy trì chi phí hiệu quả bằng cách giúp họ đảm bảo nguồn tài nguyên của họ không ngừng mang lại hiệu quả!

Bây giờ chúng tôi đã có được điều này, trong vài tuần tới, chúng tôi mong muốn cải thiện hơn nữa mô hình này bằng cách giới thiệu thêm chức năng như Lập lịch công việc, Quản lý người dùng và Giám sát số liệu và hơn thế nữa. Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu cách tốt nhất để kết hợp các tài nguyên tính toán trong trung tâm dữ liệu hiệu quả nhất trên BOINC và PoUW.

Chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angel’

Một trong những điểm mạnh nhất của dự án Ankr chính là cộng đồng; rõ ràng là có rất nhiều cam kết và niềm tin vào những gì chúng tôi đang làm và chúng tôi đánh giá cao những phản hồi liên tục mà chúng tôi nhận được từ các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. Những gì chúng tôi muốn làm bây giờ là đảm bảo cộng đồng này tiếp tục phát triển và cho mọi người cảm thấy họ thực sự đang tham gia vào dự án.

Để tăng sức mạnh cho cộng đồng, chúng tôi sẽ triển khai chương trình tuyển dụng ‘Ankr Angels’ trên Telegram của chúng tôi; một đội ngũ gồm các cá nhân tận tụy, hiểu biết và đam mê, những người sẽ giúp những người mới và các thành viên cộng đồng hiện có tìm hiểu về dự án và cập nhật tiến độ mà chúng tôi đang thực hiện.

Ankr Angels sẽ trở thành một phần quan trọng trong đội ngũ, làm việc với chúng tôi để xây dựng một cộng đồng lành mạnh và trở thành một mối liên kết quan trọng và trực tiếp với chính đội ngũ

Một Angel sẽ:

- Trả lời câu hỏi của người dùng và cung cấp hướng dẫn cho họ

- Hỗ trợ duy trì cộng đồng Ankr trên telegram và tổ chức các hoạt động

- Cung cấp cho đội ngũ những thông tin phản hồi thị trường và tâm lý cộng đồng để giữ kết nối với chúng tôi!

Trở thành một Angel có nhiều lợi ích quá! Họ sẽ:

- Nhận phần thưởng dựa trên đóng góp của họ cho dự án

- Được ưu tiên tham gia vào một loạt các hoạt động truyền thông offline

- Được trực tiếp gặp gỡ trao đổi với đội ngũ

- Được biết trước những thông báo chính thức

Chúng tôi mong sẽ sớm nhận được những tin tốt từ bạn. Tất cả các dự án tốt nhất đều có cộng đồng mạnh nhất; đó là điều cần thiết để các bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, và hiểu được những gì chúng tôi đang làm. Trở thành một Ankr Angel và giúp chúng tôi đưa mọi thứ lên một cấp độ tiếp theo!

Ankr Network là một dự án mạnh cả về cộng đồng lẫn đội ngũ. Trong tháng 12 tới này, dự án Ankr sẽ góp mặt tại sự kiện Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại Hà Nội. Hãy tham gia sự kiện lớn nhất từ trước tới nay lần này của Bigcoinvietnam để được trực tiếp lắng nghe những thông tin cập nhật mới nhất và hướng đi của Ankr Network.

ΔΔ Hãy cùng chờ đón sự kiện lớn tiếp theo của Bigcoin Vietnam - [VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018]!
+ Hơn 1000 người tham gia
+ Với sự xuất hiện của hơn 20 dự án lớn
+ 15 diễn giả
〉〉〉〉〉〉〉〉 Hãy nhanh tay đăng ký với Bigcoin Vietnam!

null

Thời gian: 8:00 - 21:00 [NGÀY CỤ THỂ SẼ THÔNG BÁO SỚM] (Thời gian Check-in : 8:00 - 9:00. Bạn nên check-in đúng giờ để không bỏ lỡ bất cứ hoạt động thú vị nào trong hội thảo)

⇒ Địa chỉ: Grand Plaza, Số 117 ĐƯỜNG TRẦN DUY HƯNG, PHƯỜNG TRUNG HÒA, CẦU GIẤY, HÀ NỘI, VIỆT NAM

Landing page: vietnamblockchainday.com - Season 2

Chủ đề: Blockchain and Cryptocurrency: Self-destruction or Self-adoption?
Mục tiêu về người tham dự: 1000+ người tham dự, 15+ diễn giả, 20+ triển lãm, 10+ nhà tài trợ truyền thông

Thành phần tham dự

• Các nhà phát triển và những người đam mê công nghệ
  • Các nhà đầu tư
  • Các trader
  • Đại diện cơ quan/tổ chức marketing (cả trong và ngoài nước)

2 cuộc thảo luận

1. ICO IEO STO - Sự tiến hóa của gây quỹ (ICO IEO STO - The evolution of Fundraising)

2. Môi trường của crypto ở mỗi quốc gia và sự tham gia của SEC (Environment of crypto - nation by nation and the involvement of SEC)

Thông tin:

- Triển lãm sẽ được tổ chức bên ngoài hội trường chính

- 08: 00- 08:30: Các gian hàng phải chuẩn bị xong trong thời gian này

- Mỗi diễn giả có 10 phút để trình bày dự án tại triển lãm

Các diễn giả đến từ các dự án ICO (các ICO đã, đang và sắp ra mắt), các sàn giao dịch, các KOL, những gã công nghệ khổng lồ, những diễn giả được mời đến tham dự

Những người sáng lập và đội ngũ chủ chốt về Blockchain sẽ chia sẻ những hiểu biết về các công nghệ Blockchain tiềm năng và chia sẻ kiến thức đầu tư của họ trong thị trường tiền điện tử.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - chia sẻ giá trị cho cộng đồng!

Tại sao VIETNAM BLOCKCHAIN DAY là một sự kiện lớn?

1. Chia sẻ kiến thức đầu tư Crypto, giảm rủi ro, tăng lợi nhuận.

2. Trao đổi kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain với các đại diện từ các nhà lãnh đạo Blockchain và Công nghệ trên toàn thế giới

3. Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng tại Hội nghị

⇒ Party

Tiệc tối riêng trước sự kiện: Số lượng hạn chế: VC, KOL, Các dự án, VIP

Tiệc sau sự kiện: Miễn phí

⇒ Link đăng ký tham dự VIETNAM BLOCKCHAIN DAY tháng 12/2018  tại Hà Nội (ngày 16 tháng 12 năm 2018) với cộng đồng Bigcoinvietnam.com

⇒ Vé sự kiện

• Số vé của sự kiện (tối đa): 1000 vé
  • Số lượng vé không giới hạn cho mỗi người
  • Thời hạn đăng ký: 20h 14-12-2018!

⇒ Tham gia cộng đồng Bigcoinvietnam để biết thêm chi tiết

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY - nơi dành cho những cơ hội để GẶP GỠ, MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ và CHIA SẺ.

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY sẽ giúp những người tham dự sự kiện nắm bắt những cơ hội này trong 1 ngày diễn ra hội thảo.

Liên hệ tại bigcoinvietnam@gmail.com

Bạn đang đọc: Bản cập nhật Bi - weekly lần thứ 4 của Ankr Network  tại Tin tức

Theo Medium

Biên dịch: Bigcoinvietnam

100% Rating
Điểm: 5 / 5

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ