Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí ] Akropolis Meetup - Tài chính phi tập trung

Đăng bởi: admin  - 18/06/2019 - 9503 lượt xem
Chia sẻ
 
[Thông cáo báo chí ] Akropolis Meetup - Tài chính phi tập trung
Mô hình thay đổi các thể chế tài chính truyền thống

Blockchain đang là cuộc cách mạng công nghệ hot nhất hiện nay với nhiều ứng dụng rải khắp các lĩnh vực của đời sống. Các ứng dụng quen thuộc của blockchain có thể kể đến là chuyển tiền, lưu trữ dữ liệu, thu thập dữ liệu… Không dừng lại ở đó, blockchain còn có thể được sử dụng trong lĩnh vực tài chính và là “mối họa” trong tương lai đối với các tổ chức tài chính truyền thống.

Bằng cách nào công nghệ này có thể làm được điều đó? Tham dự Meet-up với dự án AkropolisTomochain để được biết thêm về  dự án ứng dụng blockchain có tham vọng sánh ngang và thay thế các tổ chức tài chính truyền thống. 
Với chủ đề : " DEFi - Tài chính phi tập trung Mô hình thay đổi các thể chế tài chính truyền thống " 


Địa điểm : THE VUON - LUXURY GARDEN OFFICE
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Thời gian : 18:00 - 21:00 Ngày 22/6/2019
Form đăng kýhttps://forms.gle/f3wF47fgm1PNaCWD8
Eventbritetại đây

 ❤️❤️Akropolis - Dự án tham vọng sẽ thay thế các ngân hàng và tổ chức tài chính bởi một mạng lưới các nhóm liên kết tự trị. Mỗi thành phần của mạng lưới sẽ vận hành dựa trên lợi ích của các chủ nhóm và tương tác với các bên thứ Ba trong một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số duy nhất. Giao thức của Akropolis hướng đến cung cấp một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số với một giao diện chương trình hợp nhất cho sự hợp tác chung và trao đổi giá trị.

Với Akropolis, người dùng có thể chọn giữa việc tự quản lý dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh phân cấp hoặc đề xuất một người quản lý có thẩm quyền. Giao thức của Akropolis hay đội ngũ của dự án sẽ không lưu trữ dữ liệu người dùng hay tham gia vào các hoạt động điều chỉnh như quảng bá các hoạt động đầu tư.


Tomo chain cũng sẽ có mặt trong sự kiện meet-up Akropolis tại Hà Nội ngày 22/06/2019 
Tomochain là cái tên quá thân thuộc mà gần như bất kỳ người mới vào hay người gạo cội trong thị trường cũng đã biết đến hoặc đã nghe qua. Đến tham dự buổi meet-up có sự góp mặt của đại diện Tomochain – anh Nguyên Bùigiám đốc Marketing của dự án. Là người đã từng “kề vai sát cánh” cùng Tomochain từ lúc dự án hình thành, trải qua các cung bậc của thị trường tới thời điểm ngày hôm nay – khi tên tuổi của Tomochain đã không chỉ được biết đến ở trong nước mà ở các nhóm crypto nước ngoài cũng được nhắc đến thường xuyên như một ví dụ của 1 dự án thành công, hẳn anh sẽ có những chia sẻ quý báu về Tomochain cũng như cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về nội hàm của dự án và từ đó có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn trong tương lai.

- Cùng thảo luận, trao đổi về DEFi - tài chính phi tập trung  và mô hình thay đổi các thể chế tài chính phi tập trung

- Lắng nghe chia sẻ về từ phía dự án về ứng dụng của blockchain trong lĩnh vực tài chính và cách nó thay đổi các thể chế tài chính truyền thống trong tương lai;

- Lắng nghe chia sẻ từ đại diện dự án về biến động thị trường ở các nước châu Âu.

Phần quà tham dự sự kiện Akropolis Meetup : 3000$

- 100% người đến check in sẽ nhận được phần thưởng trị giá 15$ token từ dự án;

- Đặt câu hỏi cho dự án trong phần Q&A tặng thêm 5$;

- Chơi game nhận được phần quà hiện vật từ ban tổ chức và dự án;

————————-

Các trang thông tin chính thức về Akropolis:

Website: https://akropolis.io/

Group (en): https://t.me/akropolis_official

Group (vn): https://t.me/akropolis_vietnam

Thông tin chi tiết tại :

Website : https://bigcoinvietnam.com

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com
Eventbritetại đây
Fb : https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Hotline : 0972 678 963

Chia sẻ  
  
  
  
62.68% Rating
Điểm: 3.13 / 5
604 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa


Cơ quan quản lý New York đưa ra quy định mới cấp phép cho các doanh nghiệp tiền mã hóa

Bộ Tài chính New York (NYDFS), cơ quan quản lý tài chính của bang, đã thành lập một Cơ quan mới chịu trách nhiệm cấp phép và điều chỉnh các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa.

Trong một tuyên bố vào ngày 23 tháng 7, Bộ Tài chính New York đã công bố thành lập Phòng Nghiên cứu và Đổi mới, nơi sẽ tổ chức và chịu trách nhiệm cấp phép và giám sát các loại tiền ảo, và nó sẽ đánh giá các nỗ lực mới để sử dụng công nghệ để giải quyết loại trừ các rủi ro tài chính.

Bộ Tài chính New York yêu cầu các doanh nghiệp tham gia vào việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số phải nhận được một loại hình đăng ký đặc biệt gọi là BitLicense. Quá trình này nhằm đảm bảo rằng doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định liên quan đến tiết lộ và bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng, nhưng một số người trong lĩnh vực tiền mã hóa coi đây là hạn chế đối với ngành này.

Ngoài việc công bố Bộ phận Nghiên cứu và Đổi mới, ngày hôm nay, tuyên bố của Bộ cũng đã lưu ý một số quy định với bộ phận này. Bộ phận mới sẽ được lãnh đạo bởi Matthew Homer, người trước đây làm việc với Bộ Tài chính New York là người đứng đầu trong việc đưa ra các chính sách và nghiên cứu một công ty fintech có tên Quovo. Ông Homer cũng có kinh nghiệm tại Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ.

Hai phó tổng giám đốc, Matthew Siegel và Olivia Bumgardner, sẽ phục vụ dưới quyền của ông Homer. Ông Siegel là một luật sư xét xử trong Cơ quan Chống độc quyền của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, trước đó ông làm việc tại Tổng Trợ lý tại Văn phòng chống độc quyền của Văn phòng bang New York.

Ông Bumgardner hiện là giám đốc nghiên cứu tại Bộ Tài chính New York và trước đây đã lãnh đạo các sáng kiến ​​và dự án liên quan đến an ninh mạng, bao gồm tài chính và tiền tệ kỹ thuật số. Andrew Lucas, người trước đây là cố vấn cao cấp tại Sở Luật Thành phố New York, sẽ là cố vấn cho Phòng Nghiên cứu và Đổi mới.

Đầu tuần này, tiền mã hóa Fidelity, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS), được báo cáo đã áp dụng với Bộ Tài chính New York để xin giấy phép hoạt động như một ủy thác tại New York. Nếu đơn đăng ký được chấp thuận, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity sẽ có thể cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số trong tiểu bang.  

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.68% Rating
Điểm: 3.13 / 5
604 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain