Gửi bài viết tới BigCoin

[Thông cáo báo chí ] Akropolis Meetup - Tài chính phi tập trung

Đăng bởi: admin  - 18/06/2019 - 9631 lượt xem
Chia sẻ
 
[Thông cáo báo chí ] Akropolis Meetup - Tài chính phi tập trung
Mô hình thay đổi các thể chế tài chính truyền thống

Blockchain đang là cuộc cách mạng công nghệ hot nhất hiện nay với nhiều ứng dụng rải khắp các lĩnh vực của đời sống. Các ứng dụng quen thuộc của blockchain có thể kể đến là chuyển tiền, lưu trữ dữ liệu, thu thập dữ liệu… Không dừng lại ở đó, blockchain còn có thể được sử dụng trong lĩnh vực tài chính và là “mối họa” trong tương lai đối với các tổ chức tài chính truyền thống.

Bằng cách nào công nghệ này có thể làm được điều đó? Tham dự Meet-up với dự án AkropolisTomochain để được biết thêm về  dự án ứng dụng blockchain có tham vọng sánh ngang và thay thế các tổ chức tài chính truyền thống. 
Với chủ đề : " DEFi - Tài chính phi tập trung Mô hình thay đổi các thể chế tài chính truyền thống " 


Địa điểm : THE VUON - LUXURY GARDEN OFFICE
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà D2 Giảng Võ, đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Thời gian : 18:00 - 21:00 Ngày 22/6/2019
Form đăng kýhttps://forms.gle/f3wF47fgm1PNaCWD8
Eventbritetại đây

 ❤️❤️Akropolis - Dự án tham vọng sẽ thay thế các ngân hàng và tổ chức tài chính bởi một mạng lưới các nhóm liên kết tự trị. Mỗi thành phần của mạng lưới sẽ vận hành dựa trên lợi ích của các chủ nhóm và tương tác với các bên thứ Ba trong một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số duy nhất. Giao thức của Akropolis hướng đến cung cấp một hệ sinh thái tài chính kỹ thuật số với một giao diện chương trình hợp nhất cho sự hợp tác chung và trao đổi giá trị.

Với Akropolis, người dùng có thể chọn giữa việc tự quản lý dựa trên nền tảng hợp đồng thông minh phân cấp hoặc đề xuất một người quản lý có thẩm quyền. Giao thức của Akropolis hay đội ngũ của dự án sẽ không lưu trữ dữ liệu người dùng hay tham gia vào các hoạt động điều chỉnh như quảng bá các hoạt động đầu tư.


Tomo chain cũng sẽ có mặt trong sự kiện meet-up Akropolis tại Hà Nội ngày 22/06/2019 
Tomochain là cái tên quá thân thuộc mà gần như bất kỳ người mới vào hay người gạo cội trong thị trường cũng đã biết đến hoặc đã nghe qua. Đến tham dự buổi meet-up có sự góp mặt của đại diện Tomochain – anh Nguyên Bùigiám đốc Marketing của dự án. Là người đã từng “kề vai sát cánh” cùng Tomochain từ lúc dự án hình thành, trải qua các cung bậc của thị trường tới thời điểm ngày hôm nay – khi tên tuổi của Tomochain đã không chỉ được biết đến ở trong nước mà ở các nhóm crypto nước ngoài cũng được nhắc đến thường xuyên như một ví dụ của 1 dự án thành công, hẳn anh sẽ có những chia sẻ quý báu về Tomochain cũng như cho các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về nội hàm của dự án và từ đó có thể đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn trong tương lai.

- Cùng thảo luận, trao đổi về DEFi - tài chính phi tập trung  và mô hình thay đổi các thể chế tài chính phi tập trung

- Lắng nghe chia sẻ về từ phía dự án về ứng dụng của blockchain trong lĩnh vực tài chính và cách nó thay đổi các thể chế tài chính truyền thống trong tương lai;

- Lắng nghe chia sẻ từ đại diện dự án về biến động thị trường ở các nước châu Âu.

Phần quà tham dự sự kiện Akropolis Meetup : 3000$

- 100% người đến check in sẽ nhận được phần thưởng trị giá 15$ token từ dự án;

- Đặt câu hỏi cho dự án trong phần Q&A tặng thêm 5$;

- Chơi game nhận được phần quà hiện vật từ ban tổ chức và dự án;

————————-

Các trang thông tin chính thức về Akropolis:

Website: https://akropolis.io/

Group (en): https://t.me/akropolis_official

Group (vn): https://t.me/akropolis_vietnam

Thông tin chi tiết tại :

Website : https://bigcoinvietnam.com

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com
Eventbritetại đây
Fb : https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Hotline : 0972 678 963

Chia sẻ  
  
  
  
62.53% Rating
Điểm: 3.13 / 5
609 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.53% Rating
Điểm: 3.13 / 5
609 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain