Gửi bài viết tới BigCoin

Thông cáo báo chí sự kiện Crypto Expo Việt Nam

Đăng bởi: admin  - 29/05/2019 - 1636 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông cáo báo chí sự kiện Crypto Expo Việt Nam

Địa điểm : Khách sạn Windsor Plaza

Thời gian : Ngày 9 tháng 11 năm 2019

Link đăng ký : https://cryptoexpo.asia/

CryptoExpo là một phần của Hội chợ Trader Việt Nam, sự kiện lớn nhất dành cho các trader và nhà đầu tư. CryptoExpo là phiên thảo luận kéo dài một ngày tập trung vào các xu hướng công nghiệp mới nhất và giao dịch tiền điện tử nói chung.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường khá trẻ, do đó, có các công cụ và cập nhật mới mỗi ngày khiến bạn khó theo kịp. Có kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực thị trường tài chính truyền thống, Finexpo với tư cách là nhà tổ chức đưa ra các chuyên gia từ chứng khoán, ngoại hối, thị trường tương lai để chia sẻ kinh nghiệm của họ và tham gia các cuộc thảo luận về tiền điện tử và blockchain.

Sự kiện này tập hợp các diễn giả từ không chỉ Việt Nam mà cả nước ngoài để dẫn dắt mọi người vào ngành và mở rộng thị trường tiền điện tử. Họ sẽ giải thích nguyên tắc đầu tư thành công, cho biết các công cụ đầu tư là gì, chia sẻ về những rủi ro và nêu bật về cách nó có thể được sử dụng trong thị trường tiền điện tử.

Sự kiện Crypto Expo quy tụ khoảng 2000 người tham dự: các nhà đầu tư, nhà phân tích, trader tiền điện tử, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hàng đầu về trao đổi tiền điện tử và tất cả những người giao dịch với blockchain và tiền điện tử hàng ngày.

Chủ đề chính:

  • Tình hình hiện tại và dự đoán trong tương lai của tiền điện tử và blockchain;
  • Giá trị kỳ vọng của Altcoin trong năm 2019 và hơn thế nữa;
  • Cách quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử;
  • Trao đổi - tiêu chí chính của việc lựa chọn trao đổi cho trader;
  • Sự gia tăng của các công cụ phái sinh tiền điện tử: Nhu cầu thị trường và chiến lược giao dịch;
  • Sản phẩm và dịch vụ mới cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề khác tại trang web.

Đặt chỗ qua trang web sự kiện để có quyền truy cập vào sự kiện hàng đầu đáng kinh ngạc tại Việt Nam https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Thông tin chi tiết:

Laura Mirnaya

laura@finexpo.org

+44 207 100 2174

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.1% Rating
Điểm: 2.8 / 5
123 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.1% Rating
Điểm: 2.8 / 5
123 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain