Gửi bài viết tới BigCoin

Thông cáo báo chí sự kiện Crypto Expo Việt Nam

Đăng bởi: admin  - 29/05/2019 - 1930 lượt xem
Chia sẻ
 

Thông cáo báo chí sự kiện Crypto Expo Việt Nam

Địa điểm : Khách sạn Windsor Plaza

Thời gian : Ngày 9 tháng 11 năm 2019

Link đăng ký : https://cryptoexpo.asia/

CryptoExpo là một phần của Hội chợ Trader Việt Nam, sự kiện lớn nhất dành cho các trader và nhà đầu tư. CryptoExpo là phiên thảo luận kéo dài một ngày tập trung vào các xu hướng công nghiệp mới nhất và giao dịch tiền điện tử nói chung.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường khá trẻ, do đó, có các công cụ và cập nhật mới mỗi ngày khiến bạn khó theo kịp. Có kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực thị trường tài chính truyền thống, Finexpo với tư cách là nhà tổ chức đưa ra các chuyên gia từ chứng khoán, ngoại hối, thị trường tương lai để chia sẻ kinh nghiệm của họ và tham gia các cuộc thảo luận về tiền điện tử và blockchain.

Sự kiện này tập hợp các diễn giả từ không chỉ Việt Nam mà cả nước ngoài để dẫn dắt mọi người vào ngành và mở rộng thị trường tiền điện tử. Họ sẽ giải thích nguyên tắc đầu tư thành công, cho biết các công cụ đầu tư là gì, chia sẻ về những rủi ro và nêu bật về cách nó có thể được sử dụng trong thị trường tiền điện tử.

Sự kiện Crypto Expo quy tụ khoảng 2000 người tham dự: các nhà đầu tư, nhà phân tích, trader tiền điện tử, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hàng đầu về trao đổi tiền điện tử và tất cả những người giao dịch với blockchain và tiền điện tử hàng ngày.

Chủ đề chính:

  • Tình hình hiện tại và dự đoán trong tương lai của tiền điện tử và blockchain;
  • Giá trị kỳ vọng của Altcoin trong năm 2019 và hơn thế nữa;
  • Cách quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử;
  • Trao đổi - tiêu chí chính của việc lựa chọn trao đổi cho trader;
  • Sự gia tăng của các công cụ phái sinh tiền điện tử: Nhu cầu thị trường và chiến lược giao dịch;
  • Sản phẩm và dịch vụ mới cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề khác tại trang web.

Đặt chỗ qua trang web sự kiện để có quyền truy cập vào sự kiện hàng đầu đáng kinh ngạc tại Việt Nam https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Thông tin chi tiết:

Laura Mirnaya

laura@finexpo.org

+44 207 100 2174

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.69% Rating
Điểm: 2.83 / 5
157 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra


Ủy ban Châu Âu quan tâm đến tiềm năng độc quyền của Libra

Các cơ quan quản lý chống độc quyền tại Ủy ban Châu Âu, chi nhánh điều hành của Liên minh Châu Âu đã gửi một bảng câu hỏi để xác định xem stablecoin Facebook Libra liệu có phải là một dự án chống cạnh tranh hay không.

Trang thông tin Bloomberg nắm được tin tức qua một tài liệu theo một báo cáo vào ngày 20 tháng 8. Theo báo cáo, ủy ban đã gửi một bảng câu hỏi trước đó vào tháng 8 trong một nỗ lực để tìm hiểu xem các đối thủ có thể cạnh tranh với Hiệp hội Libra và sản phẩm của nó trên cơ sở công bằng hay không. Các cơ quan chức tin rằng Libra có thể cản trở cạnh tranh thông qua trao đổi thông tin và sử dụng dữ liệu của người dùng.

Hơn nữa, các cơ quan quản lý đã bắt đầu điều tra làm thế nào Libra có thể được sử dụng trong các ứng dụng Facebook Whats và Messenger. Phần này của các trung tâm điều tra về cách thức thành viên và quản trị trong Hiệp hội Libra hoạt động.

Báo cáo lưu ý rằng chi nhánh chống độc quyền của Ủy Ban không phải là chi nhánh duy nhất của tổ chức quan tâm đến Libra. Người phát ngôn của bộ phận dịch vụ tài chính của Ủy ban cho biết chi nhánh này đang giám sát sự phát triển thị trường trong lĩnh vực tài sản tiền mã hóa và dịch vụ thanh toán, bao gồm cả Libra và sự phát triển của nó.

Tiền mã hóa mới của Facebook

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, các quan chức chính phủ khác cũng đã bày tỏ quan ngại về sự thống trị có thể có của Facebook trong lĩnh vực thanh toán. Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ Sherrod Brown, thành viên của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện đã phát biểu vào tháng 6 về việc ông lo ngại Facebook có thể điều chỉnh các điều khoản thanh toán cho các doanh nghiệp như thế nào. Ông nói:

"Điều gì xảy ra khi Facebook buộc các doanh nghiệp bỏ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn? Bạn có thể bị buộc sử dụng tiền Độc quyền mới của Facebook. Còn các chủ doanh nghiệp nhỏ, buộc phải sử dụng hoặc mất quyền truy cập vào hàng triệu người dùng của Facebook thì sao?"

Nguồn: cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
56.69% Rating
Điểm: 2.83 / 5
157 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain