Thông cáo báo chí sự kiện Crypto Expo Việt Nam

Địa điểm : Khách sạn Windsor Plaza

Thời gian : Ngày 9 tháng 11 năm 2019

Link đăng ký : https://cryptoexpo.asia/

CryptoExpo là một phần của Hội chợ Trader Việt Nam, sự kiện lớn nhất dành cho các trader và nhà đầu tư. CryptoExpo là phiên thảo luận kéo dài một ngày tập trung vào các xu hướng công nghiệp mới nhất và giao dịch tiền điện tử nói chung.

Thị trường tiền điện tử là một thị trường khá trẻ, do đó, có các công cụ và cập nhật mới mỗi ngày khiến bạn khó theo kịp. Có kinh nghiệm tuyệt vời trong lĩnh vực thị trường tài chính truyền thống, Finexpo với tư cách là nhà tổ chức đưa ra các chuyên gia từ chứng khoán, ngoại hối, thị trường tương lai để chia sẻ kinh nghiệm của họ và tham gia các cuộc thảo luận về tiền điện tử và blockchain.

Sự kiện này tập hợp các diễn giả từ không chỉ Việt Nam mà cả nước ngoài để dẫn dắt mọi người vào ngành và mở rộng thị trường tiền điện tử. Họ sẽ giải thích nguyên tắc đầu tư thành công, cho biết các công cụ đầu tư là gì, chia sẻ về những rủi ro và nêu bật về cách nó có thể được sử dụng trong thị trường tiền điện tử.

Sự kiện Crypto Expo quy tụ khoảng 2000 người tham dự: các nhà đầu tư, nhà phân tích, trader tiền điện tử, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý hàng đầu về trao đổi tiền điện tử và tất cả những người giao dịch với blockchain và tiền điện tử hàng ngày.

Chủ đề chính:

• Tình hình hiện tại và dự đoán trong tương lai của tiền điện tử và blockchain;
  • Giá trị kỳ vọng của Altcoin trong năm 2019 và hơn thế nữa;
  • Cách quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử;
  • Trao đổi - tiêu chí chính của việc lựa chọn trao đổi cho trader;
  • Sự gia tăng của các công cụ phái sinh tiền điện tử: Nhu cầu thị trường và chiến lược giao dịch;
  • Sản phẩm và dịch vụ mới cho các nhà đầu tư.

Bạn có thể tìm thấy nhiều chủ đề khác tại trang web.

Đặt chỗ qua trang web sự kiện để có quyền truy cập vào sự kiện hàng đầu đáng kinh ngạc tại Việt Nam https://vietnam.cryptoexpo.asia/

Thông tin chi tiết:

Laura Mirnaya

laura@finexpo.org

[Thông báo] Chương trình Bounty Bug Nervos

Nervos đang khởi động chương trình Bug Bounty để kiểm tra thêm Nervos Network trước khi ra mắt mainnet sắp tới.

Kể từ khi ra mắt testnet vào tháng 5, đội nhóm Nervos đã nỗ lực để loại bỏ các lỗi, nhưng ở đó, họ có thể đã bỏ lỡ một lỗi, điều này có khả năng gây ra lỗ hổng đáng kể.

Bảo mật là trọng tâm cốt lõi và Nervos đánh giá cao sự tham gia của các cá nhân hành động với thiện chí giúp họ duy trì bảo mật của mạng. Để đổi lấy việc báo cáo các lỗi tiềm ẩn, Nervos sẽ thưởng cho các mối đe dọa bảo mật được xác định và xác thực bằng bồi thường tài chính - phần thưởng tối đa 25.000 đô la cho báo cáo bảo mật được xác thực với tổng số một triệu phần thưởng ban đầu. Phần thưởng có thể được thanh toán bằng USD, USDT, ETH, BTC hoặc, tại một số khu vực pháp lý nhất định.
Quy định

Lỗi bảo mật phải là bản gốc và chưa được báo cáo trước đó. Nó phải được tìm thấy trong trang GitHub "neurosnetwork", không phải mã của bên thứ ba.

Bạn không được viết mã lỗi hoặc có liên quan đến việc đóng góp mã lỗi cho dự án Nervos và không được là nhân viên, nhà thầu hoặc có mối quan hệ kinh doanh với Nervos Foundation hoặc bất kỳ công ty con nào.

Bạn có thể bắt đầu hoặc rẽ nhánh một chuỗi riêng để săn lỗi. Vui lòng tôn trọng mainnet và testnet của CKB và tránh tấn công chúng. Nếu tiết lộ công khai về một lỗ hổng sẽ khiến nó không đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Các quyết định về tính đủ điều kiện, điểm số và tất cả các điều khoản liên quan đến một giải thưởng sẽ tuân theo quyết định cuối cùng của nhóm Nervos Bug Bounty.

Phần thưởng

Phần thưởng tiền thưởng phải tuân theo các yêu cầu và kiểm tra tiêu chuẩn KYC để đáp ứng đủ điều kiện. Tổng số phần thưởng ban đầu được phát hành trong chương trình Bounty Nervos là 1 triệu đô la. Chương trình bắt đầu vào ngày 22 tháng 10 năm 2019 và sẽ kết thúc khi phần thưởng 1 triệu đó đã được thanh toán.

Chúng tôi đã áp dụng mô hình OWASP; phần thưởng được xác định bởi mức độ nghiêm trọng của lỗi. Ngoài mức độ nghiêm trọng, chương trình Bounty Nervos xem xét một số biến số khác trong việc xác định phần thưởng, bao gồm: chất lượng mô tả, là chất lượng tái sản xuất, chẳng hạn như mã kiểm tra, tập lệnh và hướng dẫn chi tiết.

null

Phân loại cơ bản của phần thưởng Bounty

1 điểm tương ứng với 1 USD (phải trả bằng USD, USDC, BTC, ETH hoặc CKB), điều này có thể thay đổi được. Ngoài ra, thanh toán bằng tiền điện tử có thể không có sẵn ở một số khu vực pháp lý nhất định.

Nếu bạn phát hiện ra lỗ hổng, vui lòng báo cáo về lỗ hổng cho Nervos tại bounty@nervos.org bao gồm tên, địa chỉ email, tên công ty (nếu có), mô tả về lỗi này bao gồm ước tính về tác động tiềm năng Nervos và mô tả các bước bạn đã thực hiện để xác định lỗ hổng.

Phạm vi tiền thưởng

Chương trình tiền thưởng Nervos bao gồm một phạm vi rộng, không giới hạn ở:

Các giao thức như mô hình đồng thuận, mô hình kinh tế, mô hình cell, giao thức p2p và thuật toán PoW; các khía cạnh bảo mật và tính toàn vẹn của việc thực hiện giao thức.

Mật mã nguyên thủy

Lỗ hổng quản lý tài khoản sẽ gây rủi ro cho tài khoản người dùng cuối. Lỗ hổng này bảo mật phần mềm chung. Nói chung, Nervos mời các thợ săn tiền thưởng để kiểm tra các thành phần chính của Nervos CKB.

Giao thức đồng thuận của CKB

Giao thức đồng thuận của CKB: Đây là một biến thể của đồng thuận Nakamoto của Bitcoin, làm tăng giới hạn hiệu suất và khả năng chống khai thác trong khi vẫn giữ được giá trị của nó.

Mô hình kinh tế học

Mô hình kinh tế: Mô hình kinh tế của Nervos CKB được thiết kế đặc biệt để bảo tồn tài sản và các loại kiến ​​thức phổ biến khác.

Hàm băm PoW

Mô hình di động là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin.

Mô hình Cell

Mô hình cell là một mô hình lập trình tổng quát có nguồn gốc từ mô hình tài khoản Bitcoin.

CKB

CKB tuân thủ thực hiện tất cả các giao thức.

CKB VM

CKB VM là một phần mềm thuần túy của tập lệnh RISC-V được sử dụng cho kịch bản VM trong CKB.

Tập lệnh hệ thống

Tập lệnh hệ thống là các hợp đồng thiết yếu được phát triển bởi Nervos. Vì chúng sẽ được sử dụng rộng rãi, nên tính bảo mật của các tập lệnh này là rất cần thiết cho hệ thống.

P2P

P2P là một gói các khung và giao thức. Chúng tôi đã xây dựng một khung mạng p2p đa kênh hỗ trợ gắn các giao thức tùy chỉnh từ đầu. Chúng tôi cũng xác định và thực hiện các giao thức sau:

Block Synchronization

Compact Block Relayer

Transaction Relayer

Discovery

CKB Cli

CKB Cli là một công cụ giao diện điều khiển để tương tác với nút CKB.

Neuron

Neuron là một ví máy tính để bàn.

Những yếu tố không đủ điều kiện nhận thưởng bao gồm:

Trang web của Nervos

Báo cáo trùng lặp về các vấn đề bảo mật bao gồm các vấn đề bảo mật đã được xác định trong nội bộ.

Các vấn đề bảo mật lý thuyết không có (các) kịch bản khai thác thực tế hoặc các bề mặt tấn công hoặc các sự cố sẽ yêu cầu các tương tác phức tạp của người dùng cuối được khai thác.

Các vấn đề được xác định là có tác động không cao.

Review quá trình

null