[Thông cáo báo chí] VIETNAM BLOCKCHAIN DAY MÙA 2

Đăng bởi: Anna   - 06/12/2018 - 1958 lượt xem

VIETNAM BLOCKCHAIN DAY MÙA 2

Vietnam Blockchain Day mùa 1 đã phá kỷ lục và là sự kiện “cháy vé” tại Hà Nội vào tháng 7 vừa qua, tiếp theo sự thành công của mùa một, mùa hai của Vietnam Blockchain Day đang quay trở lại với chủ đề “Cryptocurrency  & Blockchain: Self destruction or Self adoption” vào ngày 16 tháng 12 tại Hà Nội, Việt Nam, hứa hẹn một sự kiện bùng nổ với 1000+ khách mời tham dự!.

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2018, tại Hà Nội, Việt Nam - Bigcoin Capital - nhà tổ chức chính (Việt Nam) cùng nhà đồng tổ chức BlockArk (Trung Quốc) chịu trách nhiệm tổ chức Vietnam Blockchain Day mùa 2 tại khách sạn Grand Plaza - khách sạn 5 sao tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, Việt Nam. Hội nghị lần này sẽ có sự góp mặt của hơn 15 diễn giả quốc tế, với sự  tham gia của khoảng hơn 1.000 người không chỉ đến là các trader, các nhà đầu tư ICO trong nước, mà còn những người quan tâm, các công ty marketing đến từ các nước láng giềng như Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đăng ký vé tham dự  tại đây

Vietnam Blockchain Day mùa 2: Cửa ngõ cho sự phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa và công nghệ blockchain tại Đông Nam Á

Vietnam Blockchain Day mùa 2 diễn ra vào ngày 16/12 bao gồm các bài thuyết trình, hội thảo, các phiên thảo luận, cạnh tranh quảng cáo và các sự kiện mở rộng mối quan hệ. Những phản hồi tích cực từ những người tham gia tại Việt Nam Blockchain Day mùa 1 vào  tháng 7 vừa qua đã trở thành một lý do hiển nhiên để chúng tôi tổ chức một hội nghị mở rộng mối quan hệ có giá trị vào ngày 16/12/2018 này.

Bằng cách tổ chức một hội nghị blockchain khác, Bigcoin Capital đang củng cố uy tín trong việc cung cấp một nền tảng một cửa để tạo ra cửa ngõ cho việc thảo luận và một mạng lưới để thúc đẩy ngành công nghiệp mới mẻ này, ngoài ra, Bigcoin Capital còn tạo ra những cơ hội mới tại Đông Nam Á cho các nước trên thế giới, khám phá cách thức áp dụng blockchain trong thế giới thực hiện nay và trong tương lai cũng như hé lộ xu hướng tương lai của STO và CTO.

Tại sao bạn nên tham dự Vietnam Blockchain Day?

• Hội nghị một ngày hội tụ các diễn giả nổi tiếng và các booth nhiều thông tin giá trị
  • Một bữa tiệc VIP chỉ dành cho các KOL [các VC như Bigcoin Capital, Astronaut Capital, Circuit Capital, Genesis Capital, VB Capital, Transfero Capital (quỹ dành cho các dự án ICO đã kết thúc), Ledger Capital, các công ty Marketing (Việt Nam và các nước khác), các nhà đồng tổ chức hội nghị, các đại diện đến từ các đối tác truyền thông, các vị khách VIP và các diễn giả]
  • Các nhà đầu tư cá nhân (mức đầu tư trên 100 BTC) với vai trò là các lãnh đạo OTC
  • Cửa ngõ hội tụ những cơ hội để mở rộng mối quan hệ
  • Các diễn giả hàng đầu thế giới và các lãnh đạo trong ngành
  • Có cơ hội tiếp xúc với một số cơ quan truyền thông lớn trong ngành
  • Cập nhật tình hình về chính sách quản lý và những đổi mới trong không gian không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.
  • Các workshop với các triển lãm, các booth, airdrop, các món quà lưu niệm đến từ các dự án

Các diễn giả chính (cho đến nay)

• Ivy Huang

Cô là Giám đốc PR của AntPool & Bitmain, Nhà báo cao cấp, Thạc sĩ Truyền thông Quốc tế tại Đại học Leeds Vương quốc Anh

• Ryan Chen

Anh là Giám đốc Marketing & Đồng sáng lập EtherZero, 5 năm kinh nghiệm Marketing kỹ thuật số online

• Hirohumi Mizuyama

Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cấu trúc và vốn cổ phần tư nhân. Ông đã thành công trong việc thành lập một doanh nghiệp, các công ty niêm yết và quản lý vốn hóa thị trường hơn 100 tỷ yên. Các công ty của ông  đã được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo tổng cộng 4 lần. Ông giữ vai trò như một thành viên của đội ngũ quản lý hoặc là cổ đông lớn nhất. Cựu thành viên của Boston Consulting Group.

• Ryan Fang

Anh là Đồng sáng lập & COO tại Ankr Network | Thực tập sinh phân tích về lĩnh vực Ngân hàng Đầu tư Công nghệ tại Credit Suisse | Thực tập sinh Quản lý Rủi ro Doanh nghiệp tại State Street | Thực tập sinh phân tích Nghiệp vụ Đầu tư Ngân hàng tại Morgan Stanley | Thực tập sinh tư vấn tại Capgemini Consulting. Cùng với nền tảng giáo dục tại Trường Kinh doanh Haas thuộc Đại học California, Berkeley.

• Qinghua Li

Cô là đối tác sáng lập của Ticker Capital, Phó chủ tịch Phát triển Kinh doanh toàn cầu tại CoinTiger, Serial Entrepreneur (người thành lập những công ty mới sau khi đã làm chủ một hay nhiều doanh nghiệp trước đó). Danh mục đầu tư của cô bao gồm Cocos-BCX, RSK, Carry, Carblock, BKBT, Perlin.

• Nguyên Bùi

Anh là Giám đốc Marketing và Hợp tác tại Tomochain Pte.Ltd. Nguyễn Bùi tốt nghiệp MBA tại Đại học Công nghệ Nanyang tại Singapore. Anh có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Marketing. Anh là cựu lãnh đạo doanh nghiệp tại Infinity Blockchain Labs và hiện tại đang giữ vị trí Giám đốc Marketing của Tomochain. Marketing và phát triển kinh doanh công nghệ Blockchain và Cryptocurrency. Mở rộng quan hệ đối tác của hệ sinh thái Blockchain. Anh là Chuyên gia về Trải nghiệm Khách hàng: Từ các điểm tiếp cận đến Customer Journey (tất cả những trải nghiệm khách hàng có với một thương hiệu theo thời gian) đến Bán hàng và mối quan hệ lâu dài với Khách hàng.

• Johnny LYU

Đồng sáng lập và Phó chủ tịch KuCoin, đối tác của Phoenix Global Capital. Với tư cách là một người tiên phong trong ngành blockchain, Johnny đã đầu tư vào nhiều dự án và tư vấn một số dự án có tiềm năng lớn khác.

• Chi Feng

Anh là CEO của GENESIS Capital, Cựu Giám đốc Marketing của 36kr.com, Giám đốc Monster Academy, đại diện thế hệ doanh nhân thế hệ 9x.

• Zhongxing Ming

Anh là CEO của Blockcloud, nhận học bổng Visiting Scholar tại Đại học Princeton, Tiến sĩ tại Đại học Thanh Hoa, Thành viên của Ủy ban Đặc biệt Blockchain của Liên đoàn Máy tính Trung Quốc (Blockchain Special Committee of China Computer Federation), Chuyên gia ngoại giao cao cấp của Thâm Quyến, Đồng sáng lập của một startup với số tiền đã huy động được 6,5 triệu USD, 13 Hội nghị và Tạp chí hàng đầu.

• Chris Na

Anh có chuyên môn về vấn và cố vấn blockchain và phát triển kinh doanh toàn cầu. Anh cũng là người sáng lập của Chris & Partners, một doanh nghiệp hàng đầu về trí tuệ, tri ​​thức và kinh doanh sự kiện, hoạt động trong nền Kinh tế Tri thức và Thông tin. Anh cũng là COO và phó chủ tịch của Hycon, một trong những dự án ICO nổi tiếng và thành công nhất ở châu Á và là cố vấn đặc biệt cho Đặc khu Kinh doanh về Blockchain tại Đài Loan.

• Paddy Tan

"Paddy là" go-to-guy " (Go-To Guy: một người mà chúng ta đến gặp khi chúng ta cần một người có thể tin cậy được, có quyền thế hay có khả năng giải quyết được vấn đề) với một cách tiếp cận nghiêm túc đối với các công ty khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm ở Châu Á. Anh sở hữu kinh nghiệm dày dặn trong việc xác định các công ty khởi nghiệp từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn tư vấn, gọi vốn và mua lại. Anh cải thiện xác suất bằng cách kết nối các nhà sáng lập, đối tác và các VC lại với nhau để giúp kế hoạch kinh doanh mang lại hiệu quả.

• Akaradet Diawpanich (A)

Anh hiện đang là Giám đốc chiến lược tại Bitcoin Addict & Founder tại Coinman. A là một trong những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa hàng đầu Thái Lan được gọi là "Coinman" và cũng nắm giữ một vị trí CSO tại một trong những phương tiện truyền thông và cộng đồng lớn nhất Thái Lan đó là Bitcoin Addict Thái Lan.

• Allen Su

Anh là người sáng lập và CEO của BlockArk. Trước đây anh làm việc tại PwC, Accenture và Coindaily.io. Anh cũng là một người đam mê blockchain và tin tặc và growth hacker (một người vừa làm về Product (product development), vừa dính líu tới mảng Marketing Online, cũng không nằm ngoài trách nhiệm trong mảng khách hàng (customer development)  và phân tích data (data analysis)). Với vai trò là cố vấn marketing, Allen đã giúp hơn 20 dự án bao gồm Bluzelle, Ontolgy, Ankr tăng trưởng thị trường trên toàn cầu.

• Jack Chia

Anh là giám đốc quản lý tại Cryptology Exchange, cựu Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Huobi

• Glen Liu Zhenquan

Anh là người sáng lập của BlackBox Labs Company Limited. Glen cũng là một người ủng hộ blockchain và cryptocurrency. Ông đã đầu tư thành công vào hơn 15 ICO có mức tăng trưởng trung bình ~ 2500% chỉ trong vòng 10 tháng. Ông nhanh chóng được biết đến như là một trong những nhân vật hàng đầu trong ngành công nghiệp đã có hàng trăm bài thuyết trình trong nhiều hội nghị và trường đại học về chiến lược kinh doanh, blockchain và ICO. Hiện tại, Glen cũng là cố vấn cho nhiều công ty ICO.

• Joshua Greenwald

Trong hơn một thập kỷ, Josh là người đứng đầu bàn giao dịch và / hoặc là người tham gia chính trong các doanh nghiệp giao dịch bằng thuật toán. Anh đã đứng đầu một nhóm cổ phần tại DRW trước khi tiến hành nghiên cứu thị trường châu Á và hướng tới thương mại Hàn Quốc.

Josh là một trong những người sáng lập Greenlight Trading (được mua lại bởi Jump) và sau đó quản lý cho Laurion Capital Shanghai trước khi anh làm việc về tự động hóa và hệ thống đẩy tại SpaceX.

Josh thành lập LXDX với mục đích duy nhất là xây dựng công nghệ để cung cấp sức mạnh cho tương lai của thị trường vốn.

• Văn Đình Hòa

Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, người moderator thường xuyên trong các hội nghị blockchain. Anh là người sáng lập Crypto Japan với 13.000 thành viên. Nhóm của anh đã phân tích và đánh giá hàng trăm dự án blockcchain và tiền điện tử trong năm qua.

• Trung Văn Hoàng

Anh có 3 năm kinh nghiệm trong đầu tư và tiền mã hóa. Hiện tại, anh đang quản lý và lãnh đạo một nhóm gồm 80.000 thành viên, Kiếm Tiến Số Group.

Thảo luận

1. ICO, ETO, STO - Cuộc cách mạng huy động vốn
  2. Môi trường tiền mã hóa ở các quốc gia và sự tham gia của SEC

Nhà tổ chức

• Nhà tổ chức chính: Bigcoin Capital
  • Đồng tổ chức: BlockArk, InterVentures, Blackbox Labs

Đối tác truyền thông (cho đến nay)

• Đối tác truyền thông chiến lược
  • Coindaily (Trung Quốc)
  • Umbala (Việt Nam)
  • CryptoJapan (Việt Nam)
  • Đối tác truyền thông nước ngoài
  • Blockference

• Huobi
  • Kucoin
  • Venture Capital Network

Nhà tài trợ (cho đến nay)

• Blockcloud
  • JTC
  • Tomochain
  • Ankr Network
  • Etherzero
  • Lxdx
  • CryptoProfile

Để biết thêm thông tin, hoặc nếu bạn muốn trở thành nhà tài trợ hoặc đối tác truyền thông của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin về vé

• Vé hoàn toàn miễn phí cho khách tham dự vào ngày 16/12/2018.
  • Vé VIP trị giá $600, đặt vé tại đây
  • Đăng kí vé thường tại đây

Vietnam Blockchain Day sẽ được tổ chức tại  tầng 2 của Khách sạn Grand Plaza vào ngày 16 tháng 12 năm 2018 (sự kiện diễn ra trong 01 ngày).

Website: vietnamblockchainday.com

Email: bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: 0963769166

Chào mừng đến với Vietnam Blockchain Day mùa 2!

Bạn đang đọc: [Thông cáo báo chí] VIETNAM BLOCKCHAIN DAY MÙA 2 tại Tin tức

Biên soạn bởi Bigcoinvietnam

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Cách trade cơ bản Futures và Margin trên sàn FTX

Sàn FTX là sàn giao dịch nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng tiền điện tử trong thời gian gần đây. Vậy có khi nào bạn thắc mắc, sàn FTX hiện có những tính năng gì và cách trade của nó là gì không? Hãy cùng Bigcoinvietnam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

null

1. Cách trade margin trên sàn FTX

Sàn FTX cho phép trade margin với các tỷ lệ đòn bẩy là 3x, 5x, 10x, 20x, 50x, 100x, 101x.

Điểm đặc biệt đó là sàn FTX không bắt buộc bạn phải thực hiện KYC thành công để có thể trade margin. Hình thức trade này chỉ được thực hiện với đồng USD. Nghĩa là, người dùng có thể ký quỹ USD để mua các coin khác hoặc bán coin để thu về USD.

Bước đầu tiên, bạn cần chuyển đổi đồng coin đang giữ sang USD. Rồi chọn mục TOKEN trên thanh điều hướng chính của sàn và bảng các loại token có đòn bẩy sẽ hiện ra. Sau đó chọn đồng tiền cần đổi sang đồng USD, nhập số lượng cần chuyển và bấm Convert (Chuyển đổi). Bước chuẩn bị cho tài sản margin lúc này đã hoàn thành. Sau bước đó, hãy nhấn vào TRADE để giao dịch. Việc của bạn chỉ cần đặt lệnh mua hoặc bán, còn ký quỹ cứ để sàn FTX lo nhé!

Một số thông tin margin cần lưu ý:

Bạn không thể trade lớn hơn số dư hiện có thể giao dịch.

Đồng coin đó được FTX cho phép dùng đòn bẩy tối đa hiện tại là bao nhiêu?

Nhấn vào “Margin Buy” đối với lệnh mua hoặc “Margin Sell” đối với lệnh bán.

2. Tổng quan giao dịch Futures trên sàn FTX

a) Giao dịch Futures là gì?

Giao dịch Futures hay Giao dịch Hợp đồng tương lai là một hình thức đầu tư phái sinh tiền điện tử đang trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Về cơ bản, Giao dịch Futures tiền điện tử là hoạt động mua/bán hợp đồng tương lai của một đồng tiền điện tử nhất định.

Kể từ lúc Binance thông báo ra mắt nền tảng Futures của mình thì lĩnh vực này trở nên được biết đến rộng rãi và thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng đầu tư mặc dù giao dịch hợp đồng tương lai đã ra đời trước đây khá lâu.

b) Các đồng tiền được hỗ trợ giao dịch Futures trên FTX

Hiện tại, FTX đang hỗ trợ Giao dịch Futures 33 đồng coin sau (tính đến ngày 26/02/2020, không tính token đòn bẩy)

FTT, BTC, PRESIDENT 2020, PRIV, ETH, EOS, LTC, LINK, ALT, BCH, BNB, ETC, XRP, BSV, XTZ, SHIT, ALGO, EXCH, MID, OKB, TRX, HT, DRGN, ATOM, USDT, ADA, MATIC, PAXG, TOMO, LEO, DOGE BTMX, TRYB

c) Các loại Hợp đồng Futures trên FTX

Mỗi đồng coin được giao dịch futures trên FTX đều sẽ được hỗ trợ 3 loại hợp đồng:

– Hợp đồng không kỳ hạn: ký hiệu là Tên đồng coin/PERP: đây là hợp đồng tương lai không có thời điểm bắt buộc thanh toán.

– Hợp đồng quý này (ký hiệu là [Tên đồng coin/ngày kết thúc quý hiện tại]): đây là hợp đồng có thời điểm thanh toán là kết thúc quý hiện tại.

– Hợp đồng quý kế (ký hiệu là [Tên đồng coin/ngày kết thúc quý tiếp theo]): đây là hợp đồng có thời điểm thanh toán là kết thúc quý tiếp theo.

d) Giao dịch Futures trên FTX có điểm khác biệt với các sàn khác?

- Hợp đồng tương lai trên FTX được thanh toán bằng stablecoin: người dùng cần nạp stablecoin vào để làm tài sản thế chấp cho tất cả lệnh giao dịch futures, và PNL (lời và lỗ) của giao dịch cũng sẽ được tính dưới dạng stablecoin. Hiện sàn FTX chỉ hỗ trợ nạp các stablecoin như: Tether (USDT), TrueUSD (TUSD), Paxos (PAX) và USD Coin (USDC). Số dư stablecoin sẽ được tính theo đơn vị đô la Mỹ (USD). Ngoài việc sử dụng các stablecoin, người dùng được phép chọn những đồng tiền sau: Bitcoin (BTC), FTX Token (FTT), Ethereum (ETH), Binance Coin (BNB) để làm thế chấp.

Thị trường giao dịch futures của FTX có chương trình cung cấp thanh khoản khẩn cấp, vốn sẽ kích hoạt trong trường hợp nhà đầu tư có nguy cơ phá sản để tránh trường hợp bị tịch thu toàn bộ tài sản.

Thứ ba, thị trường giao dịch futures của FTX có các lệnh gọi ký quỹ (margin call) được tính toán cẩn thận nhằm tránh gây các biến động giá lớn.

Phí giao dịch trên sàn FTX

Khi tham gia vào chương trình Referral của FTX, người dùng đăng ký lập tài khoản bằng link ref sẽ được giảm 5% phí giao dịch và chủ link ref sẽ nhận được 30% phí giao dịch của người nhận ref.

3. Cách giao dịch hợp đồng tương lai Futures trên sàn FTX

Ở giao diện chính màn hình, hãy chọn ‘’HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI’’ rồi chọn loại hợp đồng muốn giao dịch. Việc giao dịch này tương tự như khi bạn giao dịch spot trading bình thường. Tuy nhiên, đây là giao dịch Hợp đồng tương lai, nên người dùng không cần nắm giữ chính xác Crypto đó mà chỉ cần có tài sản thế chấp tương ứng Collateral và giao dịch trên chỉ số của nó.

Các loại lệnh thường dùng :

Lệnh thị trường: Khi chọn lệnh này người dùng sẽ mua hoặc bán ở giá thị trường và có thể xảy ra trượt giá.

Lệnh Limit: Thường thì người dùng sẽ đặt một mức giá mà họ muốn mua hoặc bán, khi giá thị trường chạy tới thì lúc đó sẽ khớp được với lệnh của mỗi người.

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại: