[Thông cáo báo chí] ZV Chain Node Viet Nam Summit

Đăng bởi: admin  - 06/08/2019 - 1801 lượt xem

Chủ nhật, ngày 11/8 tới đây, ZVChain Node Vietnam Summit sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Sự kiện ZVChain DeFi Summit là một VIP MEETUP có một không hai dành riêng cho các leaders, dự án blockchain, sàn giao dịch, nhà đầu tư hàng đầu tại Hà Nội.

Thời gian: 19h – 21h, chủ nhật, ngày 11/8/2019

Địa điểm: Hà Nội

Đơn vị tổ chức:  Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Nhà tài trợ: ZVChain

Nội dụng: Sự kiện về chủ đề ZVChain DeFi Blockchain – một chuỗi khối kết nối tất cả các dịch vụ tài chính với các chương trình node của ZVChain. ZVChain DeFi Blockchain sẽ là cầu nối giữa tài chính truyền thống với các dịch vụ tài chính phân cấp, cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ và ứng dụng tài chính toàn diện nhất trên Blockchain.

Thông tin dự án:

ZVChain mang sứ mệnh định hình lại tương lai của hệ sinh thái tài chính với các đối tác Node, doanh nghiệp và tổ chức tài chính.

Đội ngũ của ZVChain đến từ các công ty công nghệ hàng đầu khắp thế giới, tập trung vào các lĩnh vực như: hệ thống phân cấp, hệ thống đồng thời và hiệu năng cao, mạng lưới P2P, mật mã học, học máy, học sâu, thiết bị vân tay, …

Hiện tại, ZVChain đã và đang hợp tác với rất nhiều quốc gia và khu vực như London, Dubai, Singapore, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Cam-bu-chia, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.

Diễn giả:

Leinali là một nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp Blockchain toàn cầu. Leinali đã từng cố vấn và tham gia ươm mầm cho 300+ dự án blockchain chất lượng khắp thế giới với tổng giá trị vốn hóa thị trường lên đến 6 tỉ USD. Leinali tốt nghiệp trường Đại học Yale và Đại học Tài chính Thụy Sỹ (một trường đại học tư CFA hàng đầu thế giới). Bà tốt nghiệp thạc sỹ từ một trong những học viện hàng đầu hàng đầu châu Á của trường Đại học Quản lý Singapore (một trường danh tiếng về nghiên cứu và tài chính). Tổng vốn hóa thị trường của 1/10 dự án bà đã tham gia và cố vấn chiếm ⅛ tổng giá trị thị trường crypto. Bà có thể được coi là một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu của Singapore trong lĩnh vực Blockchain.

Thông tin của dự án: ZVChain.io

Kênh telegram: https://t.me/ZVChain_Official

Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/?ref=bookmarks

Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963