[Thông cáo báo chí] ZV Chain Node Viet Nam Summit

Đăng bởi: admin  - 06/08/2019 - 2064 lượt xem

Chủ nhật, ngày 11/8 tới đây, ZVChain Node Vietnam Summit sẽ được tổ chức tại thành phố Hà Nội. Sự kiện ZVChain DeFi Summit là một VIP MEETUP có một không hai dành riêng cho các leaders, dự án blockchain, sàn giao dịch, nhà đầu tư hàng đầu tại Hà Nội.

Thời gian: 19h – 21h, chủ nhật, ngày 11/8/2019

Địa điểm: Hà Nội

Đơn vị tổ chức:  Bigcoin Capital, Bigcoinvietnam

Nhà tài trợ: ZVChain

Nội dụng: Sự kiện về chủ đề ZVChain DeFi Blockchain – một chuỗi khối kết nối tất cả các dịch vụ tài chính với các chương trình node của ZVChain. ZVChain DeFi Blockchain sẽ là cầu nối giữa tài chính truyền thống với các dịch vụ tài chính phân cấp, cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ và ứng dụng tài chính toàn diện nhất trên Blockchain.

Thông tin dự án:

ZVChain mang sứ mệnh định hình lại tương lai của hệ sinh thái tài chính với các đối tác Node, doanh nghiệp và tổ chức tài chính.

Đội ngũ của ZVChain đến từ các công ty công nghệ hàng đầu khắp thế giới, tập trung vào các lĩnh vực như: hệ thống phân cấp, hệ thống đồng thời và hiệu năng cao, mạng lưới P2P, mật mã học, học máy, học sâu, thiết bị vân tay, …

Hiện tại, ZVChain đã và đang hợp tác với rất nhiều quốc gia và khu vực như London, Dubai, Singapore, Hong Kong, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Cam-bu-chia, Nhật Bản, Nga, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan và nhiều quốc gia khác trong thời gian tới.

Diễn giả:

Leinali là một nhà lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và một trong những người đi đầu trong ngành công nghiệp Blockchain toàn cầu. Leinali đã từng cố vấn và tham gia ươm mầm cho 300+ dự án blockchain chất lượng khắp thế giới với tổng giá trị vốn hóa thị trường lên đến 6 tỉ USD. Leinali tốt nghiệp trường Đại học Yale và Đại học Tài chính Thụy Sỹ (một trường đại học tư CFA hàng đầu thế giới). Bà tốt nghiệp thạc sỹ từ một trong những học viện hàng đầu hàng đầu châu Á của trường Đại học Quản lý Singapore (một trường danh tiếng về nghiên cứu và tài chính). Tổng vốn hóa thị trường của 1/10 dự án bà đã tham gia và cố vấn chiếm ⅛ tổng giá trị thị trường crypto. Bà có thể được coi là một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu của Singapore trong lĩnh vực Blockchain.

Thông tin của dự án: ZVChain.io

Kênh telegram: https://t.me/ZVChain_Official

Cập nhật thông tin sự kiện: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/?ref=bookmarks

AToken hợp tác với MixMarvel để đa dạng hóa làng giải trí

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, nhóm AToken đã liên tục khám phá và cố gắng cung cấp các dịch vụ an toàn và ổn định cho hàng triệu người dùng. Trong mỗi bước cải tiến chức năng ví và lặp phiên bản, đội ngũ AToken luôn hướng đến người dùng cũng như việc cung cấp dịch vụ chất lượng cho tất cả người dùng. Tất nhiên là Atoken cũng đã đạt được một số thành tựu như phục vụ hàng triệu người dùng và bảo vệ tài sản hàng triệu đô la. Trong hoàn cảnh như vậy, AToken quyết định bắt đầu nâng cấp chiến lược mới để thực hiện toàn diện decentralization.

Bên cạnh đó, để phù hợp với xu hướng phát triển blockchain và phục vụ người dùng tốt hơn, AToken luôn mở rộng quan hệ đối tác với các nền tảng blockchain nổi tiếng như MakerDAO (nền tảng DeFi) và MixMarvel (nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain), đặc biệt là nội dung hệ sinh thái AToken và các yếu tố giải trí.

Và hôm nay, Atoken đã chính thức cân nhắc về sự hợp tác của AToken với MixMarvel!

Về AToken

null

Ví tiền kỹ thuật số AToken được xây dựng bởi đội ngũ phát triển cốt lõi cũ của ví Huobi. Đó là một ví di động nhẹ hỗ trợ lưu trữ đa tiền tệ, quyền truy cập vào DApps của bên thứ ba và sàn giao dịch tiền tệ. Bằng cách áp dụng thiết kế phi tập trung, AToken hỗ trợ quản lý đa ví và đa tiền tệ với giải pháp lưu trữ và thanh toán tài sản một cửa được tạo bởi một loại tiền tệ duy nhất nhưng có nhiều địa chỉ. Ngoài việc hỗ trợ tăng tốc giao dịch, AToken còn cung cấp trải nghiệm phong phú về ETH, TRX, sàn giao dịch EOS.

Về MixMarvel

MixMarvel cam kết sẽ xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu với sự hỗ trợ bởi công nghệ blockchain. Trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain đang là một xu hướng mới trong ngành công nghiệp trò chơi. Nhằm mục đích thiết lập tương lai của trò chơi, MixMarvel liên kết các nhà phát triển, người tạo nội dung và người chơi với một mạng giá trị. Hiện tại, có một vài trò chơi blockchain đáng chú ý như: HyperDragons, HyperSnakes, Ground Hunter, HyperSpeed, Marvel Clans và CryptoThrone.

Hai bên sẽ hợp tác dựa trên khía cạnh nào?

AToken như một ví đa tài sản phi tập trung luôn hướng đến việc cung cấp cho người dùng dịch vụ chất lượng cao và nội dung thú vị phong phú. Trong khi đó, MixMarvel cam kết xây dựng một nền tảng xuất bản trò chơi toàn cầu có thể làm phong phú các yếu tố giải trí hệ sinh thái Atoken. AToken có thể tạo và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho MixMarvel. Hiện tại có hai dapp game được kết nối với ví Atoken đó là HyperDragons và HyperSnakes. Cả hai bên sẽ cùng nhau làm việc với thị trường Việt Nam.

HyperDragons

null

HyperDragons là trò chơi chiến lược thuần túy. Lâu đài rồng là trung tâm thế hệ DST. Người chơi có thể ủy thác rồng trong lâu đài để khai thác kho báu: DST là token ERC20 và có thể được lưu trữ trong các rương kho báu bên trong lâu đài. Về mặt kỹ thuật, DST sẽ được liệt kê trên hợp đồng thông minh khi người chơi không thể đảo ngược, tài sản kỹ thuật số có thể phục hồi. DST ở đây có mối quan hệ cao đến các token rồng: những con rồng tốt hơn cũng như những người có nhiều kỹ năng hơn, các loài đặc biệt và những người nắm giữ vinh quang có khả năng tạo ra nhiều DST hơn. Điều này có nghĩa là những người chơi sẽ tạo ra và nuôi dưỡng những con rồng tốt hơn giống như nắm giữ nhiều token DST hơn.

HyperSnakes

null

Hãy nhớ kiểm soát những chú rắn để tránh các đối thủ và ngăn chúng bị nuốt chửng bởi những vòng tròn nguy hiểm! Trong mỗi trận chiến, chỉ có một vị vua rắn sống sót để giành chiến thắng và nhận được giải thưởng lớn! Những người chơi khác trong cùng một trò chơi cũng sẽ có các giá trị tương ứng làm phần thưởng.

HyperSnakes cho phép bạn tích lũy giá trị thực trong trò chơi thông qua việc đầu tư thời gian quý báu của mình! Người chơi có kỹ năng tuyệt vời và kinh nghiệm tuyệt vời hơn sẽ được khen thưởng.

Ngoại trừ 2 dapps ở trên, AToken sẽ tiếp tục liên lạc với MixMarvel để có thêm nhiều dapp tham gia vào hệ sinh thái AToken trong tương lai gần. Kết nối kỹ thuật chi tiết hơn sẽ được thảo luận thêm giữa hai bên.

Về mặt tiếp thị công khai, AToken và MixMarvel có thể hợp tác để sao chép tài liệu công khai, thực hiện AMA hoặc bất kỳ chiến dịch trực tuyến nào khác trên cả hai cộng đồng (AToken rất vui mừng thông báo trước cho người dùng Việt Nam rằng AToken sẽ sớm nhận được tiền thưởng trên tg: https: //t.me/ATokenVietnamOfficial, bất kỳ ai muốn tham gia chiến dịch này đều có thể tham gia nhóm trước) cũng như đồng tổ chức các sự kiện offline. Hiện tại cả hai bên đều có xu hướng mở rộng thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam; do đó, điều cần thiết cho cả hai bên là thiết lập hợp tác sâu rộng với các tổ chức truyền thông địa phương và cộng đồng, điều này giúp ích rất nhiều cho việc mở rộng nhận thức về thương hiệu cũng như tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tính đến hiện tại, ngày càng có nhiều người tham gia blockchain được chào đón nồng nhiệt để tham gia vào hệ sinh thái AToken và hệ sinh thái MixMarvel để đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp blockchain.

Theo dõi để biết thêm về AToken:

Official Website:https://www.atoken.com

Download AToken:https://www.atoken.com/download