Gửi bài viết tới BigCoin

Thống đốc Ngân hàng Trung Quốc có cảm hứng với Bitcoin

Đăng bởi: dangthang  - 20/03/2018 - 283 lượt xem
Chia sẻ
 

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa (PBOC), Yi Gang cho rằng Bitcoin gợi nhiều cảm hứng cho mọi người, điều này nhen nhóm lên hi vọng trong nhiều nhà đầu tư Trung Quốc rằng chính phủ sẽ thay đổi quan điểm về thị trường mã hóa. Vậy họ đang chờ đợi điều gì từ ban quản lý POBC.

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa Yi Gang gọi Bitcoin là một nguồn cảm hứng

Liệu Trung Quốc có thay đổi chính sách quy định không?

Ngày 20 tháng 3, Thống đốc mới bổ nhiệm của Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa (PBOC), Yi Gang đã thể hiện một quan điểm mềm mỏng hơn đối với thị trường crypto, so với nhiều cán bộ quản lý Trung Quốc khác.

Thống đốc ngân hàng trung quốc có cảm hứng với bitcionThống đốc ngân hàng trung quốc có cảm hứng với bitcion

Thống đốc Ngân hàng Nhân dân Trung Hoa Yi Gang gọi Bitcoin là một nguồn cảm hứng

Yi Gang trước đây đã từng chia sẻ quan điểm của mình về Bitcoin với các hãng báo chí địa phương vào năm 2013. Ở thời điểm đó, ông đã khẳng định rằng đồng tiền mã hóa lớn nhất này không thể được công nhận bởi Ngân hàng Trung Quốc trong một tương lai gần. Cùng lúc đó, ông đã nói rất rõ rằng ông công nhận tiềm năng giao dịch của Bitcoin, nói rằng “người dân có quyền tự do tham gia.”

Đối lập với những nhận định tích cực này của Yi Gang, phó thống đốc PBOC, Pan Gongseng lại có một quan điểm tương đối cứng rắn đối với Bitcoin. Tháng 12 năm 2017, ông ta đã lên tiếng nói rằng Bitcoin sẽ chết. Nhưng ông Gang lại cho rằng Bitcoin tạo cảm hứng cho mọi người và nó sẽ là tâm điểm của công chúng trong một tương lai lâu dài.

Liệu Trung Quốc có thay đổi chính sách quy định không?

Ông Gang sẽ được thay thế vị trí của thống đốc PBOC, Zhou Xiaochuan, theo quyết định của Quốc hội. Trong tháng 3, ông Zhou đã nói rằng sự phát triển của thị trường crypto là hiện tượng công nghệ không thể tránh khỏi. Nhưng ông nói thêm, hệ thống ngân hàng không chấp nhận tiền mã hóa như một hình thức thanh toán.

Thống đốc ngân hàng trung quốc có cảm hứng với bitcion

Liệu Trung Quốc có thay đổi chính sách quy định không?

Nhà kinh tế học Trung Quốc tại Ngân hàng Singapore, Tommy Xie, đã cho biết, Yi là một trong những động lực chính trong cải cách kinh tế ở Trung Quốc trong những năm gần đây. Xét về quan điểm tích cực về tiền mã hóa của Yi, diễn biến mới này từ PBOC có thể là một dấu hiệu cho một cách nhìn mới của Trung Quốc về crypto.

Bạn đang đọc:Thống đốc ngân hàng trung quốc có cảm hứng với bitcion tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ